Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Học bổng

HỌC BỔNG $20,000 CAD CỦA TRUỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA- CANADA
HỌC BỔNG $20,000 CAD CỦA TRUỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA- CANADA

HỌC BỔNG $20,000 CAD CỦA TRUỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA- CANADA Trường Niagara College Canada xin trân trọng thông báo chương trình học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College. 

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NĂM 2019-2020
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NĂM 2019-2020

THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NĂM 2019-2020 Tập đoàn giáo dục Navitas là đại diện của rất nhiều các trường cao đẳng danh tiếng tại Úc và nhiều quốc gia trên tế giới. Navitas hiện đang có nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh Việt Nam tại các trường cao đẳng trên toàn nước Úc.

HỌC BỔNG KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH MBA- AMITY SINGAPORE
HỌC BỔNG KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH MBA- AMITY SINGAPORE

HỌC BỔNG KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH MBA- TRƯỜNG AMITY SINGAPORE Hiện tại trường Amity đang có HỌC BỔNG KHỦNG 50% dành cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký học MBA tại trường Amity vào tháng 5/2018. Với học bổng 50%, sinh viên chỉ cần phải đóng SGD 11770 cho toàn bộ khóa học MBA với bằng do trường Đại học Northampton cấp.   

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ HỆ PTTH CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AMERIGO
HỌC BỔNG DU HỌC MỸ HỆ PTTH CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AMERIGO

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ HỆ PTTH CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AMERIGO Giới thiệu về Amerigo Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường ĐH nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ DÀNH CHO HỌC SINH PTTH
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ DÀNH CHO HỌC SINH PTTH

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ J1 Học sinh được hỗ trợ toàn bộ chi phí trong một năm tham gia chương trình giao lưu và học tập tại trường công của Mỹ. Giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình được tổ chức hàng năm, dành cho học sinh phổ thông 15-18 tuổi. Tham gia chương trình, học sinh sẽ có một năm giao lưu, học tập sau đó quay về nước để học tiếp hoặc xin du học dài hạn tại Mỹ. Theo đó, các em được miễn học phí và tiền ăn, ở; học tại trường công của Mỹ. Đây là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học tập lẫn nhau trong môi trường mới, tự trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ để trưởng thành. Học sinh có thể tận dụng thời gian tìm trường học lâu dài tại Mỹ với các chương trình học bổng  khác. Tại Việt Nam, trên 15 năm tổ chức, chương trình giao lưu văn hóa trở thành cầu nối cho nhiều thế hệ học sinh tham gia. Chat Facebook với chúng tôi