Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Singapore

Học viện Nanyang Singapore
Học viện Nanyang Singapore

Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang  Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) được thành lập năm 2001, là một trong những học viện tư thục có chất lượng tốt tại Singapore. Với thế mạnh về chương trình đào tạo Du lịch và Khách sạn, Học viện Quản lý Nanynang còn là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng và các chuyên ngành khác như Logistics, Giáo dục mầm non. Với chương trình đào tạo đa dạng các bậc học từ Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao đến Cử nhân và sau đại học.   

  Học viện Amity Singapore
Học viện Amity Singapore

Thông tin chung  Học viện Amity Singapore (Amity Global Busines School). Học viện Amity Singapore trực thuộc tập đoàn kinh doanh Amity đứng đầu khu vực Châu Á với các phân viện được đặt ở nhiều quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Singâpore, Trung Quốc... Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, đây là môi trường được nhiều sinh viên lựa chọn học tập, trau dồi và phát triển các chuyên ngành mà mình yêu thích. Trường tọa lạc tại khu Raffles Place nơi trái tim của đất nước Singapore xinh đẹp. Cơ sở vật chấy của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Trường kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sỹ của trường được cấp bằng bởi trường đại học Northampton. Học viện Amity Singapore đang phấn đấu để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp giáo dục với chi phí phải chăng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng với các đối tác của mình, Amity muốn đưa tất cả học sinh vào một hành trình giáo dục khó quên, đó là con đường quan trọng trong sự nghiệp để phát triển mỗi học sinh thành một công dân toàn cầu, những người sẽ trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai. Amity cam kết cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng  cao, được chia sẻ bởi các trường đại học và các đối tác, tổ chức công nhận khác tiếp tục duy trì sự đảm bảo chất lượng tuyệt vời thông qua các hệ thống chất lượng khác nhau của họ.  

DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM 2017 CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
DU HỌC SINGAPORE VỪA HỌC VỪA LÀM 2017 CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Một xu hướng đang nổi lên hiện nay là du học vừa học vừa làm tại các nước phát triển, đem lại nhiều cơ hội học tập cũng như thực hành đối với nhiều bạn sinh viên năng động, muốn thử thách bản thân. Đặc biệt khi du học hình thức này tại Singapore, bạn không những được học tập ở môi trường chất lượng, sở hữu bằng cấp giá trị mà lại tiết kiệm chi phí, trong khi yêu cầu về tiếng Anh không quá cao và bạn còn tự tích lũy được những kinh nghiệm quý báu khi ra trường.

Thông tin du học phổ thông tại Singapore
Thông tin du học phổ thông tại Singapore

Chương trình PTTH tại Singapore


Chat Facebook với chúng tôi