Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Canada

TIN VUI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ- CANADA MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
TIN VUI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ- CANADA MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Dưới đây là những điểm nổi bật: • Canada đã mở rộng miễn trừ đi lại cho sinh viên nước ngoài, trong một động thái sẽ nới lỏng các hạn chế biên giới cho sinh viên vào cuối tháng này • Tại thời điểm đó, sinh viên sẽ được phép nhập cảnh vào Canada nếu họ đang theo học tại một cơ sở hoặc trường học mà được chính phủ phê duyệt về việc sẵn sang cho COVID-19. • Các hạn chế và yêu cầu khác đối với khách du lịch, bao gồm cả thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc, vẫn có hiệu lực  

TIN VUI CHO DU HỌC SINH TẠI CANADA
TIN VUI CHO DU HỌC SINH TẠI CANADA

Good news dành cho du học sinh tại Canada Sáng sớm nhận được 2 tin tốt từ chính phủ Canada dành cho SVQT. Đúng thật đây là vùng đất đáng đến nhất sau đại dịch đây mà! Chính phủ Canada vừa dỡ bỏ giới hạn 20 tiếng / tuần giờ làm việc của Du học sinh đang đi học, trong các ngành thiết yếu trong mùa dịch, cụ thể: - Chăm sóc sức khỏe (nhà dưỡng lão, bệnh viện, giữ trẻ...) - Xây dựng các công trình thiết yếu - Cung cấp và vận chuyển nhu yếu phẩm (như siêu thị, tiệm bánh, tiệm đồ ăn, công ty logistics, vận tải, nhà thuốc...)    

HỌC PTTH TẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM TOROTO- TAIE
HỌC PTTH TẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM TOROTO- TAIE

HỌC PTTH TẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM TOROTO- TAIE- HỌC BỔNG KHỦNG CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1-2020 TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

Việt Nam đạt kỷ lục mới về rớt Visa du học Canada
Việt Nam đạt kỷ lục mới về rớt Visa du học Canada

Việt Nam đạt kỷ lục mới về rớt Visa du học Canada Theo báo cáo mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, Việt Nam đạt kỷ lục mới về việc rớt Visa du học Canada. Năm 2017, tỉ lệ từ chối visa Canada là 24%, năm 2018 là 22%. Thế mà sang năm 2019, chỉ từ 1/1 đến 31/5, con số này đã lên đến 55%. 

DU HỌC CANADA- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)
DU HỌC CANADA- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)

- BẠN ĐANG BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT CHỌN TRƯỜNG NÀO CÓ MỨC HỌC PHÍ RẺ? - BẠN ĐANG MUỐN TÌM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA SAU KHI TỐT NGHIỆP? - BẠN MUỐN HỌC TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP? TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐỀU CÓ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)                                DU HỌC CANADA- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC) NBCC có tổng cộng 06 campus, gồm: Moncton, Saint John, St. Andrews, Fredericton, Woodstock và Miramichi. NBCC có tổng cộng 3800 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế là 460. Việt Nam hiện có 75 sinh viên đang theo học tại NBCC và số sinh viên còn lại đến từ hơn 40 quốc gia khác Sinh viên quốc tế chủ yếu học tại Moncton (Campus lớn nhất của NBCC) NBCC chỉ có 04 ngành có kỳ khai giảng tháng 01 và 09, gồm: Administrative Professional, Administrative Professional Executive, Civil Technician và Personal Support Worker. Các ngành còn lại chỉ có 01 kỳ khai giảng duy nhất trong năm là tháng 09.   Chat Facebook với chúng tôi