Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

VISA thành công

VISA ÚC GIỮA DỊCH CÚM VIRUS- THÁNG 2-2020
VISA ÚC GIỮA DỊCH CÚM VIRUS- THÁNG 2-2020

VISA DU HỌC - DU LICH ÚC THÁNG 2-2020 Đầu tuần nhận visa du học Úc không phỏng vấn sứ quán với học phí chỉ 14600 AUD/năm. Chúc mừng cháu Pham Thanh Xuan đã nhận được visa ngành Cử nhân giáo dục mầm non của trường Excelsia, Sydney. Chúc cháu học tập tốt vì ngành này mang lại cho cháu cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp Visa du lịch Úc cho khách của APACO hầu hết 03 năm luôn. Thoải mái đi lại trong 03 năm.

CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC CHO HOÀNG ĐỨC KIM
CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC CHO HOÀNG ĐỨC KIM

CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC CHO HOÀNG ĐỨC KIM Đầu năm khai trương văn phòng nhận được lì xì của sứ quán Úc đây. Visa cho học sinh Hoàng Đức Kim được chuyển đổi từ visa phụ thuộc sang visa du học. Không yêu cầu CMTC, không IELTS APACO chuyên làm thủ tục chuyển đổi từ visa du lịch sang du học tại các nước Úc, Canada.

CHÙM VISA KẾT THÚC NĂM KỶ HỢI VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CANH TÝ
CHÙM VISA KẾT THÚC NĂM KỶ HỢI VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CANH TÝ

CHÙM VISA KẾT THÚC NĂM KỶ HỢI VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CANH TÝ Kết thúc năm Kỷ Hợi bằng chùm visa du học- du lịch. Gần Tết, tốc độ xét visa của viên chức lãnh sự dường như nhanh hon. Visa SDS Canada chỉ xét duyệt trong vòng 01 tuần. Nhập học tháng 5-2020 nhưng Bình Minh đã nhận được visa của Canada. Mong năm mới visa xét nhanh như vậy  

VISA ÚC CHÀO ĐÓN THU THÁNG 11-2019
VISA ÚC CHÀO ĐÓN THU THÁNG 11-2019

VISA ÚC CHÀO ĐÓN THU THÁNG 11-2019 Đầu tháng nhẹ nhàng vậy thôi. Chúc mừng 06 khách hàng của APACO đã nhận được visa Úc:: visa được cấp đi lại nhiều lần để thỏa sức du lịch trong 01 năm.

VISA CHÂU ÂU VÀ ÚC CHO TUẦN 3 THÁNG 10
VISA CHÂU ÂU VÀ ÚC CHO TUẦN 3 THÁNG 10

VISA CHÂU ÂU VÀ ÚC CHO TUẦN 3 THÁNG 10 Ngày 23/10 vừa qua chính phủ Úc tăng thêm yêu cầu về chứng minh tài chính đối với du học sinh, quả là tin không vui cho những bạn nào đang và có ý định sang Úc học tập. Chúc mừng cháu Đáp Đạt nhận được visa du học PTTH mà không phải trải qua cuộc phỏng vấn. Thần may mắn đã gõ cửa để cháu đến Úc học tập dễ dàng Úc không phải là lựa chọn duy nhất để hoc tập. Quý vị phụ huynh và các em cùng tìm hiểu về các nước châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Tây Ban Nha...với chi phí du học thấp và phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam Chúc mừng ba khách hàng của Apaco đã nhận được visa châu Âu tuần 3 tháng 10 với thời gian xét duyệt chỉ 01 tuầnChat Facebook với chúng tôi