Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Các nước khác

DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)
DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)

DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)

DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP
DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP

DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO -TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP - Bạn muốn du học tại một nước tiên tiến nhưng kinh phí hạn hẹp? - Bạn muốn có việc làm trong thời gian học tập? - Bạn muốn được ở lại sau khi tốt nghiệp tại châu Âu?  

DU HỌC PHẦN LAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAME
DU HỌC PHẦN LAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAME

Phần Lan – đất nước có mặt trời vào lúc nửa đêm, có kiến trúc hiện đại, về thành phố Helsinki, về tắm hơi và tuần lộc. Nhưng bạn có biết rằng quê hương của điện thoại di động Nokia, sản phẩm nha khoa xylitol, Linus Torvalds và tay đua công thức một Kimi Räikkönen là Phần Lan? Bạn có biết Phần Lan là một người “khổng lồ” trên các bảng xếp hạng quốc tế: Phần Lan đã nhiều năm liên tục được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới. Phần Lan, theo tổ chức OECD, là nước thành công nhất thế giới trong giáo dục trẻ em. Phần Lan là một trong những nước tham nhũng ít nhất trên thế giới, theo công bố của tổ chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2007. Phần Lan là nước số một trên thế giới về tự do báo chí. Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới, theo nghiên cứu của các trường đại học Yale và Columbia và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới. Phần Lan được tổ chức Economist Intelligence Unit (tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế) bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số thanh bình. Đại học Khoa học ứng dụng Häme (HAMK) Trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Häme (HAMK) tọa lạc ở phía Nam Phần Lan. 7 cơ sở đào tạo của trường  là Evo, Forssa​, Hämeenlinna, Lepaa, Mustiala, Riihimäki, Valkeakoski. Các cơ sở đào tạo này đều nằm gần các thành phố lớn nhất ở Phần Lan như Helsinki, Tampere và Turku. ·       HAMK có 7800 sinh viên trong đó khoảng 700 là du học sinh. Sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau đã tạo nên môi trường học đa văn hóa và quốc tế tại HAMK. ·       Giảng viên tại HAMK có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo để kết hợp lý thuyết, thực hành, và các công nghệ giáo dục mới nhất trong mỗi bài giảng. ·       HAMK có môi trường học tập hiện đại với các phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu chất lượng hàng đầu. Điều này đáp ứng rất nhiều về nhu cầu  học tập , thực hành của đa số sinh viên và các giáo viên của trường ·       Với ưu thế là các lớp học quy mô nhỏ  đảm bảo sự tương tác trong giảng dạy, giảng viên có nhiều thời gian hơn cho mỗi học sinh. ·       HAMK có hơn 100 tổ chức đối tác trên khắp thế giới. Vì vậy sinh viên có cơ hội để hoàn thành một văn bằng kép thông qua các tổ chức đối tác nước ngoài. ·       Phần lớn người Phần Lan nói tiếng Anh, vì vậy sinh viên có thể giao tiếp với người dân địa phương một cách dễ dàng.         

DU HỌC TÂY BAN NHA HỌC PHÍ RẺ TẠI SAO KHÔNG?
DU HỌC TÂY BAN NHA HỌC PHÍ RẺ TẠI SAO KHÔNG?

Đại học UCAM – một trong những trường tốt nhất  Tây Ban Nha Năm 2013 UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu, đứng thứ 164 trong 200 trường đại học trên thế giới. đứng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập…. và rất nhiều giải thưởng bình chọn khác   Murcia là thành phố lớn thứ 7 phía Nam Tây Ban Nha với dân số khoảng 400.000 người. Thành phố sở hữu những ngôi nhà cổ kính, bờ biển dài và thời tiết ấm áp. Sinh hoạt phí rẻ bậc nhất Tây Ban Nha vì đây là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn tại Tây Ban Nha. Thành phố có sân bay, có nhà ga kết nối với phần còn lại của Tây Ban Nha, khiến việc đi lại rất dễ dàng từ Murcia đến Madrid và các phần còn lại của  Tây Ban Nha và Châu Âu. Đại học UCAM là đại học dân lập được thành lập dưới quĩ từ thiện của San Antonio. Đây là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Là trường Đại học đầu tiên mở văn phòng đại diện tại Châu Á, Đại học UCAM mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học TBN khác. Điểm mạnh của trường là học phí hợp lý, có học bổng và nằm trong top các trường danh tiếng: Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. Học phí học hợp lý (3000-6000 euro/năm) Chi phí sinh hoạt hợp lý ( 2000- 3000 euro/năm) Học bổng 10-50% học phí ( năm 2016 70% sinh viên có học bổng) Hỗ trợ thực tập/ việc làm thêm/ việc làm vào mùa hè ( bao ăn ở + lương khoảng 300 euro/tháng ) Thành phố thanh bình Trường đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế tối đa ( có người Việt hiện đang làm việc cho trường)

DU HỌC IRELAND CHỈ 6000 EURO/NĂM! CHUYỂN TIẾP SANG ANH CỰC ĐƠN GIẢN
DU HỌC IRELAND CHỈ 6000 EURO/NĂM! CHUYỂN TIẾP SANG ANH CỰC ĐƠN GIẢN

DU HỌC IRELAND DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ISE – TRƯỜNG QUỐC TẾ TIẾNG ANH IRELANDChat Facebook với chúng tôi