Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Thông tin du học

DU HỌC TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY COLLEGE- ANH QUỐC
DU HỌC TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY COLLEGE- ANH QUỐC

Trường Anglia Ruskin University College nằm ở thành phố Cambridge, Vương quốc Anh. Trường cung cấp bốn chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Anh và sinh viên quốc tế liên kết với trường Đại học Anglia Ruskin. Những chương trình chuyển tiếp cung cấp cho sinh viên với một cơ hội sau khi hoàn thành thành công các khóa học để có thể vào học thẳng ở năm thứ nhất hoặc thứ hai của khóa học lấy bằng đại học của trường Anglia Ruskin.

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN
DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN   LÍ DO ĐỂ LỰA CHỌN TRƯỜNG + Sống và học tập tại Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh. + Cơ sở vật chất hiện đại của 2 học xá Cambridge và Chelford đã được xếp Top 10 Best Place In UK. Sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Thêm vào đó, gần đây, trường đã đầu tư trên 4 triệu bảng để tăng tiện nghi cho sinh viên cũng như các hoạt động xã hội và thể thao.

DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)
DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)

DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC) Trường Cao đẳng Kĩ thuật và Quản lý Úc (ATMC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, thủ phủ của bang Victoria – Úc. Trường là một cơ sở giáo dục được công nhận trên toàn quốc với sự liên kết của 3 trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Federation University Australia (FedUni), Chales Darwin University (CDU) và University of the Sunshine Coast (USC) với các bằng Cử nhân, Bằng kết hợp, Thạc sĩ.

DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TẠI TORONTO CANADA
DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TẠI TORONTO CANADA

DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TẠI TORONTO CANADA Trường tiếng Anh ICEAP Toronto với 02 campus ở thành phố Toronto & London (Ontario), liên kết với 17 Trường Đại học/Cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. hiện vẫn là địa điểm du học đáng tin cậy của phụ huynh & học sinh, Trường tiếng Anh ICEAP Toronto với 02 campus ở thành phố Toronto & London (Ontario), liên kết với 17 Trường Đại học/Cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên.

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY
DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY - Bạn muốn hoàn thành chương trình lớp 12 và lấy bằng PTTH tại Canada trong 01 năm thay vì 02 năm? - Bạn muốn được nhập học các trường cao đẳng đại học danh tiếng mà không có chứng chỉ iELTS? - Bạn muốn trải nghiệm môi trường học đại học ngay khi còn đang học PTTH? Tất cả đều có tại trường PTTH KingswayChat Facebook với chúng tôi