Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Thông tin du học

DU HỌC THỤY SỸ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI VÀ HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ TẠI  HTMI THUỴ SỸ
DU HỌC THỤY SỸ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI VÀ HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ TẠI HTMI THUỴ SỸ

               

DU HỌC TẠI TRƯỜNG BLACKROCK COLLEGE IRELAND
DU HỌC TẠI TRƯỜNG BLACKROCK COLLEGE IRELAND

         Cao đẳng Blackrock được thành lập vào năm 1860. Đây là trường trung học chỉ dành cho nam sinh. Trường tọa lạc tại Blackrock, một khu dân cư ngoại ô Dublin, cách trung tâm thành phố 8km về phía nam. Cái tên Blackrock xuất phát từ tảng đá đen nằm ngoài khơi và được sử dụng để đánh dấu giới hạn của thành phố. Trường nằm bên cạnh ga Booterstown DART (xe lửa) và gần ga Blackrock DART. Chỉ mất 10 phút đi tàu hoặc 25 phút đi xe buýt (SỐ 7) để đến trung tâm Thành phố Dublin. Mặc dù trường cũng trường cũng giảng dạy cho các nam sinh có niềm tin tôn giáo khác nhau, nhưng Blackrock là trường Công giáo và Cơ đốc giáo là trọng tâm của Blackrock.

DU HỌC IRELAND- TRƯỜNG PTTH DROGHEDA GRAMMAR
DU HỌC IRELAND- TRƯỜNG PTTH DROGHEDA GRAMMAR

Drogheda Grammar School là một trong những trường trung học lâu đời nhất Ailen. Ban đầu đây là một trường nội trú dành cho nam sinh, hiện tại nó đã trở thành một trường nội trú và bán trú dành cho cả học sinh nam và nữ.

DU HỌC TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY COLLEGE- ANH QUỐC
DU HỌC TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY COLLEGE- ANH QUỐC

Trường Anglia Ruskin University College nằm ở thành phố Cambridge, Vương quốc Anh. Trường cung cấp bốn chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Anh và sinh viên quốc tế liên kết với trường Đại học Anglia Ruskin. Những chương trình chuyển tiếp cung cấp cho sinh viên với một cơ hội sau khi hoàn thành thành công các khóa học để có thể vào học thẳng ở năm thứ nhất hoặc thứ hai của khóa học lấy bằng đại học của trường Anglia Ruskin.

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN
DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN   LÍ DO ĐỂ LỰA CHỌN TRƯỜNG + Sống và học tập tại Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh. + Cơ sở vật chất hiện đại của 2 học xá Cambridge và Chelford đã được xếp Top 10 Best Place In UK. Sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Thêm vào đó, gần đây, trường đã đầu tư trên 4 triệu bảng để tăng tiện nghi cho sinh viên cũng như các hoạt động xã hội và thể thao.Chat Facebook với chúng tôi