Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Mỹ

DU HỌC MỸ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT
DU HỌC MỸ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Trường cao đẳng cộng đồng Everett được thành lập năm 1841 tại quận Snohomish thuộc tiểu bang Washington, Mỹ. Trường nằm trong vùng Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp, cách Seattle 40 km về phía bắc và cách Sân bay quốc tế SeaTac 72 km. Everett cách biên giới Canadian 1.5 giờ đi xe và cách Vancouver, British Columbia 2.5 giờ.   Trương cao đẳng cộng đồng Everett nằm trong top 150 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trong xếp hạng Chương trình cao đẳng xuất sắc của viện giáo dục uy tín Aspen Institute Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm. Khuôn viên chính của trường mới được mở rộng và cải tạo có diên tích hơn 160.000 m2. Khuôn viên trường gần nhiều khu giải trí, công viên, nhiều bãi biển, các nhà hàng, trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim. Trường có các khu nhà dành cho mỗi ngành nghề riêng.

DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA
DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA (GONZAGA UNIVERSITY) https://www.gonzaga.edu I – VÀI ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA Trường ĐH Gonzaga thành lập năm 1887. Trường tọa lạc tại Spokane - thành phố lớn thứ 2 tại Bang Washington, Mỹ. Thành phố này đứng thứ 60/100 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ theo Tờ US News bởi chi phí sinh hoạt phải chăng, môi trường sống an toàn, trải nghiệm tuyệt vời bởi sự kết hợp giữa lối sống đô thị và các hoạt động ngoài trời, thời tiết 4 mùa đặc trưng tươi đẹp với 260 - 300 ngày nắng/ năm. GU xếp hạng thứ 4 trong số những Trường Đại Học của bờ Tây với hơn 75 lĩnh vực đào tạo, sĩ số trung bình là 24 học viên/ lớp học, tỷ lệ sinh viên với khoa là 12:1 và số lớp được dạy bởi các khoa là 100% với tỷ lệ tái đăng ký là 92%.

THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP OREGON- USA
THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP OREGON- USA

APACO có chuyến thăm trường đại học công lập Oregon thuộc bang Oregon của Mỹ. Trường đại học công lập OREGON là viện đại học công lập có chế độ giáo dục hỗn hợp dành cho cả nam lẫn nữ sinh, tọa lạc ở thành phố Corvallis, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. OSU đào tạo các học vị cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ngoài ra còn tạo nhiều cơ hội cho việc nghiên cứu. Trường có hơn 200 chương trình cấp bằng học thuật. Các chương trình đào tạo hàng đầu được công nhận cấp quốc gia của đại học tiểu bang Oregon là công nghệ hạt nhân, sinh thái học, lâm nghiệp, y tế cộng đồng, hóa sinh, động vật học, hải dương học, khoa học thực phẩm và dược phẩm. Trong những năm gần đây, chương trình giáo dục khai phóng của trường OSU cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Có khoảng hơn 200.000 người đã học tại đại học tiểu bang Oregon kể từ khi nó được thành lập năm 1868. Quỹ Carnegie xếp loại Đại học tiểu bang Oregon là trong những trường đại học có hoạt động nghiên cứu rất cao. Oregon State là một trong 73 trường đại học được chính phủ Hoa Kỳ cấp đất. Không chỉ vậy, nhà trường cũng được chính phủ ưu ái cấp cho vùng biển riêng, không gian vũ trụ, và cơ sở năng lượng mặt trời, làm cho nó trở thành một trong hai tổ chức và là trường đại học công lập duy nhất có được tất cả bốn tài sản: đất, biển, vũ trụ và mặt trời. Ngoài việc được Chính phủ liên bang cung ứng cho không gian nghiên cứu rộng lớn, hằng năm OSU còn nhận được rất nhiều tài trợ cho nghiên cứu, hơn tất cả các tổ chức giáo dục đại học công lập khác ở tiểu bang Oregon cộng lại.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP IDAHO- USA
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP IDAHO- USA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP IDAHO- USA Nếu bạn muốn tìm một trường chuyên về khoa học, công nghệ thông tin, cơ khí hay nông nghiệp và trợ giúp tài chính hay các suất học bổng thì trường Đại học IDAHO là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn Trường Đại học Idaho (UI) thành lập năm 1889, toạ lạc tại thành phố Moscow (bang Idaho). Trường hiện có gần 13.000 sinh viên, trong đó có gần 500 sinh viên quốc tế tới từ 86 quốc gia trên thế giới. UI đang đào tạo hơn 150 chương trình Đại học, hơn 65 chương trình Thạc sĩ và 25 chương trình Tiến sĩ. Đại học Idaho được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Tây Bắc. Đại học Idaho thu hút nguồn đầu tư hơn 100 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động nghiên cứu.

TRƯỜNG METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK
TRƯỜNG METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK

Cao Đẳng Metropolitan College of New York ( Metropolitan College of New York) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1964, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố New YorkChat Facebook với chúng tôi