Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC- ĐƠN GIẢN, CHI PHÍ THẤP

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp THPT TC/CĐ/ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành Y- Dược/ Cơ khí- Điện tử / Khách sạn – Nhà hàng trình độ trung cấp trở lên, không mắc các bệnh viên gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

 

II. LỢI ÍCH

  • Miến học phí và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

  • Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại

  • Hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề khoảng 800 Euro/ tháng.

  • Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/ tuần với mức thu nhập 5- 8 Euro/tiếng

  • Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB

Đức

  • Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề được nhà trường bảo đảm việc làm tại CHLB

Đức từ 03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2000 Euro/ tháng

  • Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, sau 08 năm học tập / làm việc

không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

 

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học viên học tiếng và học chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian 07 tháng tại Công ty kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách người Đức. Công ty có chỗ ở nội trú cho học viên.

  • Sau khi thi đạt chứng chỉ B1 và các chứng chỉ chuyên ngành tại Việt Nam học

Viên được sang Đức học tiếp lên B2 trong vòng 06 tháng. Sau đó được chuyển vào một trong các trường nghề sau:

  • Trường Euro Akademie bang Thueringen, trường F+U Goettingen bang

Niedersachsen, trường Đào tạo Điều dưỡng viên Người già Werdau bang Saschen.

  • Tại trường nghề học viên được học lý thuyết song song với thực hành và được

hưởng trợ cấp hàng tháng.

  • Sau khi kết thức khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ

Trình độ tiếng Đức B2 do CHLB Đức chứng nhận và ở lại làm việc từ 03 năm đến 10 năm.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM

  1. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

  2. Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, GKS bản sao

  3. Chứng nhận sức khỏeđủ điều kiện đi lao động và du học

  4. Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (xin tại Sở Tư pháp tỉnh, thành phố)

  5. Bằng THPT, Học bạ bản gốc

  6. Bằng tốt nghiệp, bảng điểmTC/CĐ/ĐH bản gốc (nếu có)

  7. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)

  8. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe bán gốc (nếu có)

  9. Đơn xin học (viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại CHLB Đức)

  10. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng. Hà Nội

     

     

 

 


Chat Facebook với chúng tôi