Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Luyện thi IELTS ngon - bổ - rẻ, đảm bảo đầu ra tại APACO ngay hôm nay

IELTS là gì?

IELTS là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú.

Bài thi IELTS được đồng sở hữu bởi ba tổ chức được biết đến như là các đối tác thi IELTS. Cùng với IDP: IELTS Australia là đồng chủ sở hữu, Hội đồng Anh và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge.

Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của mọi người muốn học tập hoặc làm việc tại nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Đây là thử nghiệm tiếng Anh ưu tiên cho sinh viên có ý định du học tại Úc, Canada, New Zealand, Anh Quốc và Mỹ. Hầu như tất cả các trường đại học giảng dạy bốn năm và các trường đại học ở Mỹ (thu hút hơn 1.000 sinh viên quốc tế mỗi năm) chấp nhận kết quả IELTS để tham gia tất cả các chương trình học tập.

IELTS là kiểm tra bốn kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (Nghe, Đọc, Viết và Nói ) và tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh ngày nay. Hơn 9.000 tổ chức chấp nhận kết quả IELTS, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và đăng ký nghề nghiệp. Trong năm 2013, hơn hai triệu bài kiểm tra IELTS đã được hoàn thành trên thế giới.

Trung tâm ngoại ngữ APACO liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ IELTS mọi cấp độ. Đảm bảo điểm đầu ra với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại Hải Phòng.

Lớp học nhỏ, giáo viên dạy trọng tâm vào chương trình IELTS để học viên có thể được tiếp cận với phương pháp làm bài thi IELTS.

APACO là đại diện tuyển sinh số 1 của IDP tại Hải Phòng.

Đăng ký thi IELTS tại APACO trong năm 2016 và 2017 với lệ phí thi không thay đổi là 4.500.000 VND.

Vui lòng đăng ký thi tại địa chỉ 19 Phạm Huy Thông- Lê Chân- Hải Phòng.

ĐT: 0313 637189 gặp Ms. Hải Anh


Chat Facebook với chúng tôi