Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Hàn Quốc không phỏng vấn sứ quán - Trường Đại học SOLBRIDGE

Trường Đại học kinh doanh quốc tế SOLBRIDGE là trường hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh, được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe, nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học. Việt Nam tự hào là quốc gia có nhiều sinh viên đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top đầu của SolBridge với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đoàn lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường đại học.

Website trường: http://www.solbridge.ac.kr/

 

solbridge university

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Chương trình học 100% bằng tiếng Anh với môi trường quốc tế tuyệt vời. Đội ngũ giáo sư, giảng viên thân thiện, nhiệt huyết tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts.
  • Chương trình đào tạo kinh doanh được tập trung gắn với môi trường và tình hình kinh tế thực tế của Châu Á – mang tới cho sinh viên kiến thức thực tế với khả năng ứng dụng cao.
  • Đào tạo tiếng Hàn Quốc song song với chương trình học.
  • 90% tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ở những tập đoàn lớn và vị trí cao.
  • Sinh viên có cơ hội làm thêm ngay tại trường với mức lương khoảng 300$/tháng với các công việc như trợ lý giáo sư, thủ thư, trông phòng gym…

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

  • Trường Solbridge cung cấp chương trình học Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (Bachelor of Business Administration – BBA) và Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Master of Business Administration – MBA).
  • Đồng thời, để giúp sinh viên tự tin hơn về khả năng tiếng Anh trước khi bước vào khóa học chuyên ngành, trường cũng tổ chức lớp đào tạo tiếng Anh trong vòng 1 tháng. Cụ thể chương trình học của trường như sau:
Chương trình học Học phí Điều kiện Kì học
Tiếng Anh $2,500/khóa IELTS 5.0/TOEFL 45 hoặc thấp hơn 1 tháng trước khóa học chuyên ngành
BBA $11,558/năm IELTS 5.5/TOEFL 61 GPA 6.5 Tháng 03, tháng 09
MBA $14,006/năm IELTS 6.5/TOEFL 79 GPA 7.0

 

CHI PHÍ SINH HOẠT:

Chi phí BBA MBA
Phí nhập học (đóng 1 lần) $650 $700
Phí định hướng (đóng 1 lần) $70
Bảo hiểm y tế/năm $163
Kí túc xá/năm $1,912 $1,200
Phí hoạt động $200
Đi lại $400 – $600
Giải trí $300 – $500

Để tìm hiểu thêm những chương trình du học hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc Facebook Fanpage: facebook.com/apaco.info


Chat Facebook với chúng tôi