Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Canada không chứng minh tài chính - Viện công nghệ và thương mại MANITOBA

Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo cho các em học sinh trung học và sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe, Human Services, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại. MITT mang đến cho sinh viên những lợi thế cạnh tranh thông qua việc trang bị những thiết bị tiên tiến nhất và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 88%, những cựu sinh viên của MITT đã góp phần đẩy mạnh và khắc họa rõ nét bức tranh về nền công nghiệp của tỉnh Winnipeg.
Trung Tâm Quốc Tế của MITT có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giúp đời sống sinh hoạt, học tập và trải nghiệm khám phá của sinh viên trọn vẹn và phong phú hơn. Ngày khai giảng linh hoạt cùng các hoạt động tăng cường, các sự kiện ngoại khóa mang đậm phong cách MITT sẽ giúp các em tìm được chỗ đứng và phấn đấu thành công.

 

manitoba institute

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Miễn phí bảo hiểm sức khỏe. Bang Manitoba  cấp bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh quốc tế có ý định học tập tại Manitoba trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đủ điều kiện để đăng ký visa làm việc  post-graduation work permit). Nếu học sinh muốn sinh sống tại Manitoba sau khi tốt nghiệp thì sẽ được phép đăng ký visa định cư tại Canada thông qua chương trình giới thiệu ứng viên cấp Bang 
  • Học sinh sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:

NGÀNH ĐÀO TẠO
Cơ khí tự động Trợ lý hành chính kinh doanh
Kỹ thuật viên CAD Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế
Bảo vệ hệ thống mạng và quản lý dữ liệu đám mây Giáo dục mầm non
Điện dân dụng Kỹ thuật viên đồ họa và in ấn
Tạo mẫu tóc Chăm sóc sức khỏe và thư ký
Dịch vụ khách sạn và ngành khách sạn Cơ khí chế tạo công nghiệp – điện/hàn
Trợ lý y tế hành chính Kỹ thuật viên moto thể thao
Công nghệ máy tính và mạng An ninh mạng
Trình dược viên Kinh doanh quốc tế/ Lãnh đạo và quản lý
Kỹ thuật viên cơ khí năng lượng  

 

CHI PHÍ KHÁC:

Học phí 12,000 CAD – 15,000 CAD
Phí ghi danh 110CAD
Đặt cọc học phí 400 CAD – 1000 CAD

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  • Chứng chỉ sau trung học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: Tốt nghiệp THPT, hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

 

Để tìm hiểu thêm những chương trình du học hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc Facebook Fanpage: facebook.com/apaco.info


Chat Facebook với chúng tôi