Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Canada không chứng minh tài chính - Cao đẳng cộng đồng NEW BRUNSWICK

New Brunswick Community College cung cấp giáo dục sau trung học tại hơn 90 chương trình. Học qua thực hành đào tạo, nhà nước nghệ thuật trang thiết bị và kinh nghiệm thực tế . Và sẽ là nền tảng vững chắc trước khi vào các trường đại học ở Canada.

Trường cao đẳng công lập được sự tài trợ lớn của chin phủ Canada với 6 campus đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock và chương trình học đa dạng, thu hút
New Brunswick Community College (NBCC) là một trường Cao đẳng  trung tâm tập trung vào sự thành công của học sinh và đây là tác động tích cực đến cộng đồng nhà trường. NBCC nhận ra rằng, với sự đa dạng ngày càng tăng của nhu cầu người học, chương trình sáng tạo và phù hợp và đáp ứng dịch vụ là chìa khóa để kinh nghiệm học sinh thành công. Và tin rằng một kết quả học mạnh mẽ hơn trong cộng đồng lớn mạnh hơn.

 

Website trường: http://www.nbcc.ca

 

new brunswick college

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với 6 cơ sở Fredericton Campus, Saint John Campus, Miramichi Campus, St. Andrews Campus, Moncton Campus, Woodstock Campus.
  • Môi trường học tập đa văn hóa.
  • Các chương trình đào tạo đa dạng: Douglas đưa ra chương trình lấy bằng học 2 năm và các chứng nhận ngắn hạn khác. Nhiều chương trình định hướng sự nghiệp, nhấn mạnh kiến thức thực hành có liên quan cùng vỡi các kỹ năng sáng tạo và tư duy.
  • Là đối tác của nhiều trường Đại Học tại Canada.
  • Bằng của trường đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng và được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:

Khai giảng tháng 1, 5 và 9. Trường đào tạo các văn bằng chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau tốt nghiệp với các chuyên ngành sau:

Ngành đào tạo
Dịch vụ học tập Nghệ thuật ứng dụng và truyền thông
Xây dựng Quản trị kinh doanh
Công nghệ cơ khí dân dụng Điện tử và công nghệ kỹ thuật điện
Môi trường Sức khỏe
Khách sạn và Du lịch Công nghiệp và cơ khí
Công nghệ thông tin Chế biến kim loại
Sửa chữa thiết bị điện thoại di động Hành chính văn phòng
Khoa học xã hội  

 

CHI PHÍ KHÁC:

Học phí 7.875CAD
Phí ghi danh 100 CAD
Phí đặt cọc 500 CAD
Phí sinh viên 140 CAD
Bảo hiểm 600 CAD
Công nghệ và tài liệu 300 CAD

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  • Chứng chỉ sau trung học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: Tốt nghiệp THPT, hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0.

 

Để tìm hiểu thêm những chương trình du học hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc Facebook Fanpage: facebook.com/apaco.info


Chat Facebook với chúng tôi