Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Úc - Trường Cao đẳng quản lý quốc tế SYDNEY

Trường Quản lý quốc tế Sydney - The International College of Management, Sydney (ICMS) được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.

Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý.

Là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao, ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới.

Hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

 

Website Trường: http://www.icms.edu.au

 

International College of Management Sydney

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn.
  • 9 tháng thực tập có hưởng lương. Sinh viên đạt kinh nghiệm thực tế trong suốt 9 tháng thực tập tại các doanh nghiệp Úc và quốc tế mà ICMS liên kết.
  • Hoàn thành chương trình đại học trong thời gian chỉ 2,5 – 3 năm.
  • Chương trình liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Về chuyên môn khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, và sinh viên có thể chọn thực tập ở Trường này; ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort – New Zealand, Đại học Johnson & Wales – Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:

  Tiếng anh Dự bị Đại học Cao đẳng Đại học Thạc sỹ
Ngành Quản lý Kinh doanh, Quản lý sự kiện, Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế.
Quản lý thể thao, Quản lý sản nghiệp, Thương mại Quốc tế, Du lịch quốc tế.
Quản lý & Tổ chức.
Thời gian   1 năm 1 năm 2 – 3 năm 2 năm
Khai giảng Hàng tháng Tháng 2, 5, 9, 11 Tháng 2, 6, 9 Tháng 2, 7
Yêu cầu đầu vào IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5) Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) Tốt nghiệp PTTH - IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) Tốt nghiệp THPT / Cao đẳng, IELTS 6.0 - 6.5 Tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ, IELTS 6.0 - 6.5
Học phí   25,200$ – 37,800$/ năm 25,600$/năm

 

CHI PHÍ ĂN Ở:

  • Tại trường dành cho sinh viên hệ ĐH 4,650AUD – 5,800AUD/13 tuần.
  • Tại trường dành cho sinh viên hệ sau ĐH 6,440AUD – 8,030AUD/18 tuần.

 

HỒ SƠ CẦN CÓ CÁC GIẤY TỜ SAU:

  • Các giấy tờ liên quan đến học hành: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận học tập. 
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bìa đất, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập.
  • Các giấy tờ hành chính: Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, hộ chiếu.

 

Để tìm hiểu thêm những chương trình du học hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc Facebook Fanpage: facebook.com/apaco.info


Chat Facebook với chúng tôi