Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Du học Úc - Trường Cao đẳng quốc tế JOHN PAUL

JOHN PAUL INTERNATIONAL COLLEGE là một trong những trường danh tiếng và lớn nhất tại thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.  Trường thành lập vào năm 1982 và là một trong những trường hàng đầu ở Úc dành cho cả nam và nữ sinh.

Trường nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Brisbane, khuôn viên rộng hơn 30 hec-ta, có 320 nhân viên làm việc toàn thời gian và khoản hơn 2300 học sinh đang theo học từ mẫu giáo tới lớp 12 (trong đó có 300 học sinh quốc tế), một Trung Tâm Chăm Sóc Trẻ Em và Trường Quốc Tế (số liệu thống kê năm 2010).

Trường John Paul College (JPC) có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dự bị cho học sinh quốc tế vào đại học. JPC đã hai lần được bình chọn vào danh sách “10 trường tốt nhất nước Úc” trong 2 năm liền 2002 và 2003.  Kinh nghiệm và Chất lượng chính là điều đầu tiên để trường được công nhận bởi  NEAS (National English Accreditation Scheme) tại Úc, cũng như được sự công nhận của Khối Thịnh Vượng Chung – Commonweath.

Bằng cấp của học sinh khi hoàn thành việc học tại trường được đảm bảo công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và quốc tế, tạo ra những cơ hội mới cho HS trên đường thẳng tiến vào đại học của Úc và thế giới.

 

Website Trường: http://www.jpc.qld.edu.au/

 

john paul college

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG: 

  • 1 môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh
  • Lớp học với sỉ số nhỏ, giáo viên có thể theo dõi và hướng dẫn cho từng cá nhân
  • Nguồn tài liệu tốt nhất với việc truy cập vào thư viện điện tử của trường, các tài liệu trên mạng và các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể dục thể thao, văn hóa
  • Sống và sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ với các hộ gia đình đã đăng ký, được chọn lựa, kiểm tra và thẩm định cẩn thận.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • An ninh được bảo đảm 24/24

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:

- Trường có các chương trình dự bị ở bậc tiểu học và trung học để giúp các em thành công 1 cách dễ dàng trong việc vào học các lớp chính quy tại John Paul College.
- Trường ở thành phố Brisbane có chương trình dự bị vào đại học (UEP) của John Paul International College là 1 nhịp cầu tốt nhất dành cho các học sinh quốc tế với việc bảo đảm được nhận vào hơn 100 đại học ở trên thế giới.

 

CHI PHÍ HỌC TẬP & SINH HOẠT:

Dự bị tiểu học: AUD 13000/năm

Dự bị trung học: AUD 16000/năm
Phí nộp đơn: AUD 200
Phí kiểm tra xếp lớp: AUD 400
Phí vi tính xách tay: AUD 1880/năm
Tài liệu khóa học: AUD 300
OSHC (Bảo hiểm y tế): AUD 348/năm
Bảo trợ: AUD 1000
Phí đón sân bay: AUD 200
Sắp xếp nơi cư ngụ: AUD 200
Phí cư ngụ: AUD 12400/năm
Phí đặt cọc cư ngụ: AUD 500
 Phí đổi chỗ cư ngụ: AUD 150.


Chat Facebook với chúng tôi