Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 9000$ CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO

Trong năm học 2017 – 2018, INTO cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.

Hãy liên hệ với APACO để có được những thông tin mới nhất và cập nhật nhất về các chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho APACO,

I. Giới thiệu chung Học bổng tập đoàn INTO
INTO (Hoa Kỳ) là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. INTO là một phần của trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên trường, do vậy sẽ giúp mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại Mỹ như: Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida, Marshall University, George Mason University, Drew University.

Với danh tiếng ngày càng được khẳng định, INTO luôn tận tình trong việc giúp các học sinh đưa ra những quyết định đúng đắn trong lựa chọn môn học cũng như trường đại học.

Tại sao chọn INTO?

* Thứ nhất: Sự đầu tư cho tương lai của bạn
Những sinh viên thành công thì đầu tư cho việc học của mình, ngược lại đó INTO giúp họ tích lũy kinh nghiệm sống và học tập tối đa bằng việc chi hàng trăm triệu đô cho:

- Các lớp học được trang bị công nghệ mới nhất. Phòng học và các phòng thí nghiệm được đặt hàng riêng
- Chỗ ở trong khuôn viên trường với các trang thiết bị tiện nghi
- Ngoài ra, INTO còn dành học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Nếu bạn có thành tích học tập tốt, bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội để ứng tuyển học bổng INTO.

* Thứ hai: Đa dạng sự lựa chọn chương trình Các khóa học dự bị Đại học (Pre-University Courses), các chương trình Tiếng Anh, Khoá học hè, Khoá học tích hợp ngôn ngữ, Khoá học được thiết kế riêng, các khoá học Thạc sỹ....

* Thứ ba: Kinh nghiệm có được từ hệ thống trường TOP và môi trường sinh viên đẳng cấp thế giới Các trường đại học liên kết với INTO đều nằm trong top các trường nổi tiếng quốc tế trong nghiên cứu và giảng dạy.

Giá trị của INTO: - Đảm bảo lộ trình cho thành công của sinh viên - 90% sinh viên nhập học trường Đại học theo mong muốn - 90% sinh viên hài lòng với trung tâm nghiên cứu của trường Hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt hơn khi họ học tại INTO. Thành tích học tập giúp các sinh viên nhập học các trường đại học top 3% trên thế giới.


Chat Facebook với chúng tôi