Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

ĐẠI DIỆN APACO THĂM KHẢO SÁT VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐH TORONTO - CANADA 2017

Ngày 30/4/2017, Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Canada, đại diện Ban Giám đốc Công ty APACO đã khảo sát và làm việc tại Trường Đại học Toronto. 

Là ngôi trường Đại học xưa nhất, giầu truyền thống nhất và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Trường UOT là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Trường có nhiều khóa học và được xếp hạng trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học khác nhau.  Có gần 7.000 sinh viên quốc tế theo học tại trường, chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên toàn trường.  Các sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sinh sống, làm việc tại hơn 160 quốc gia.

  • Trường được xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015)
  • Xếp hạng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education 2015-16)
  • Xếp hạng thứ 25 trong bảng danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiao Tong năm 2015
  • Xếp hạng thứ 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global Universities 2016)
  • Đặc biệt, trường được xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU Ranking 2015)

Một số hình ảnh tham quan Trường University of Toronto- APACO -
 

 

 

 

 

 

 


Chat Facebook với chúng tôi