Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

TRƯỜNG METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MCNY

Cao Đẳng Metropolitan College of New York ( Metropolitan College of New York) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1964, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố New York – trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của thế giới. Khác với học sinh theo học các trường đại học khác của Mỹ, sinh viên theo học MCNY được nhà trường trợ giúp để có được việc làm bán thời gian ngay trong quá trình học tại trường và công việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Một trong những đặc điểm nổi bật, thu hút đông đảo học sinh theo học ở Cao đẳng Metropolitan College of New York là chất lượng giáo dục ưu tú và sự tận tình, quan tâm của giáo viên với học sinh. Các lớp ở Metropolitan nhỏ, với sĩ số ít, giúp cho mỗi học sinh nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên hơn.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với các dãy phòng học, thư viện, sân vận động, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập vừa hiện đại vừa sạch đẹp cho sinh viên. Đến với Cao Đẳng Metropolitan College of New York, sinh viên sẽ có những cơ hội trải nghiệm học tập quý giá, giúp ích cho những năm tháng làm việc sau này.

Giám đốc tuyển sinh của nhà trường cho biết: “100% sinh viên quốc tế của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề các em theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp. Điều đó là lợi thế của trường chúng tôi và New York”.

2. NGÀNH HỌC
Trường có đào tạo các bậc học từ chuyển tiếp lên đại học, đại học đến thạc sỹ.Các ngành học nổi bật của trường, thu hút đông đảo sinh viên đăng ký là:

  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Theo cấp học

3. THÀNH TÍCH

Cao Đẳng Metropolitan College of New York là 1 trong những trường cao đẳng cung cấp nền giáo dục chuyên nghiệp của vùng Đông Bắc nước Mỹ. Trường cam kết “100% sinh viên quốc tế của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề các em theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp. Điều đó là lợi thế của trường chúng tôi và New York”.- APACO - TƯ VẤN DU HỌC MỸ HÀNG ĐẦU Ở HẢI PHÒNG


Chat Facebook với chúng tôi