Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG EVERGREEN - CANADA

Cao đẳng Evergreen có chương trình Dạy nghề văn bằng độc đáo với chứng chỉ được thiết kế để phù hợp với việc chuẩn bị cho sinh viên trình độ phù hợp với thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Có một nhu cầu ngày càng tăng về công nhân có tay nghề Quốc tế tại Canada và Cao đẳng Evergreen có thể giúp mở cánh cửa cơ hội việc làm mà các trường khác không thể.

Tất cả các chương trình lấy bằng tốt nghiệp Evergreen được thiết kế để giúp sinh viên nhanh chóng xây dựng sự nghiệp mới, với sự hợp tác và lĩnh vực hoạt động  giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vưc Quản lý Khách sạn, Dịch vụ Lao động Cộng đồng, Giáo dục Trẻ em, Hệ thống Máy tính và Chuyên gia mạng, Quản trị Kinh doanh tại các công ty Thương mại Quốc tế, Kế toán và Tiền lương, Trợ lý Pháp lý, Quản trị Văn phòng Y tế...

Trường có sinh viên từ khắp nơi trên đất nước Canada với bảy cơ sở có vị trí địa lý thuận tiện trong khu vực Toronto, Calgary, và một khuôn viên  tại Montreal, với tất cả các địa điểm nhà trường đều hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6.

- Thời gian học: 1-2 năm
- Học phí: 6.250 - 13.995$Ca


APACO - TƯ VẤN CANADA HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG


Chat Facebook với chúng tôi