Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

NHỮNG THAY ĐỔI VỀ QUY ĐỊNH TUỔI CHO TRẺ EM PHỤ THUỘC TẠI CANADA

Ngày 3 tháng 5 năm 2017-Ottawa, ON - Chính phủ Canada đã công bố các thay đổi về luật pháp để tăng tuổi tối đa của một trẻ phụ thuộc, điều này sẽ cho phép nhiều gia đình có cơ hội đoàn viên . Sự thay đổi này thể hiện cam kết của Chính phủ đối với việc thống nhất và đoàn tụ gia đình.

Giới hạn độ tuổi "dưới 22" sẽ có hiệu lực vào mùa thu này, vào ngày 24 tháng 10 năm 2017, nâng độ tuổi yêu cầu hiện tại từ "dưới 19". Điều khoản mới sẽ áp dụng đối với các hồ sơ xin thị thực cho tất cả các chương trình nhập cư theo Luật Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada, bao gồm cả dân tị nạn. Trẻ em từ 22 tuổi trở lên nhưng vẫn phải phụ thuộc vào bố mẹ vì tình trạng sức khoẻ, thể chất hoặc tinh thần sẽ tiếp tục được coi là trẻ phụ thuộc.

Giới hạn độ tuổi cao hơn sẽ có nhiều tác động tích cực đến xã hội và văn hoá cũng như giúp cho các gia đình có cơ hội đoàn tụ. Việc này cũng sẽ giải quyết tốt hơn mối quan tâm về nhân đạo bằng cách cho phép những thành viên trong gia đình các đương đơn xin tị nạn có nhiều cơ hội đoàn tụ với gia đình. Tăng giới hạn tuổi cũng sẽ giúp nâng cao nền kinh tế Canada bằng cách biến nó trở thành điểm đến và sự lựa chọn cho những người di dân có tay nghề muốn ở cạnh gia đình của họ

Sự thống nhất gia đình là một cam kết nhập cư quan trọng của Chính phủ Canada. Chính phủ đã có một số thay đổi quan trọng để duy trì cam kết này. Các quy định gần đây đã được công bố nhằm loại bỏ và phát hiện những đương đơn xin nhập cư bằng hôn nhân giả. Tiếp cận nhiều hơn với chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà. Chương trình được cải thiện với những thay đổi đối với quá trình nộp đơn năm 2017 một cách công bằng và minh bạch hơn. Vào năm 2016, số lượng đơn xin bảo lãnh của cha mẹ và ông bà được chấp nhận mỗi năm tăng gấp đôi đến 10 000 hồ sơ và Chính phủ công bố thời gian xét duyệt hồ sơ cho bão lãnh vợ chồng sẽ giảm xuống còn 12 tháng.
(Theo Cambell)


Chat Facebook với chúng tôi