CHÚC MỪNG ANH PHẠM QUANG TUYÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN TẠI AUSTRALIA NGÀY 6/4/2016
TRƯỜNG LE CORDON BLEU
Trường đại học Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất Úc về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau.
Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.
Cở sở học tại Nam Úc: Đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cử nhân
và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.
- Các khóa học chính tại trường
Chương trình học |
Đối tượng |
Thời gian học |
Chi tiết |
Tiếng Anh |
Học sinh chưa đủ tiếng Anh |
Tùy trình độ |
Khoảng 295 – 450 AUD/tuần |
Advanced diploma
|
Học sinh học hết lớp 11 và IELTS 5.5
|
2 năm 3 tháng |
Certificate 1: 9 tuần thực hành Certificate II: 9 tuần thực hành Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập (15 -25 AUD/giờ) Certificate IV: 18 tuần lý thuyết Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết. |
Cử nhân kinh doanh
|
Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 |
2.5 – 3 năm |
International Hotel Management (Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý khách sạn quốc tế) International restaurant Mgt (Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý nhà hàng quốc tế) |
Thạc sỹ
|
Cử nhân và IELTS 6.5 |
1.5 năm |
MBA (International Hotel and Restaurant Management)- Ngành quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế.Yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management |
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.
Khóa tiếng Anh: Từ 1-37 tuần học phí 1 tuần 390 AUD/ tuần
Khóa Cao đẳng 2 năm: 48.200 AUD (khai giảng T2-T7 hàng năm)
Khóa Đại học 3 năm : 69.900.AUD (khai giảng T1- T7 hàng năm)
(Đây là giá học phí tham khảo. Giá học phí thay đổi theo từng năm)
Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao
Nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập, chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.
Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…
Tin mới nhất
- DU HỌC TẠI CÁC TỈNH BANG Ở MIỀN ĐÔNG CANADA - CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC SẮC VỚI ICEAP- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG SAU TỐT NGHIỆP
- Tin Visa Canada: Chương trình CES- KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- Trường NIAGARA COLLEGE-Chúc mừng em Phạm Thùy Hương
- CHÚC MỪNG CHỊ ĐINH THỊ LIÊN Ở ĐỊA CHỈ THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 21/3/2016 (24/03/2016)
- CHÚC MỪNG CHỊ NGUYỄN THỊ CHIỆN Ở ĐỊA CHỈ CHỢ HÀNG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 22/3/2016 (24/03/2016)
- CÔNG TY CHÚC MỪNG EM NGUYỄN ÁNH NGUYỆT Ở ĐỊA CHỈ AN ĐÀ - ĐẰNG GIANG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG University of South Australia NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)
- CÔNG TY CHÚC MỪNG EM HOÀNG BÍCH NGỌC Ở KIẾN AN HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG STRATHFIELD COLLEGE AUSTRALIA NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)
Hỗ trợ khách hàng
Thư viện ảnh