Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA

Sinh viên tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ giáo viên, nhân viên, hội sinh viên. Hàng tuần, trường cũng tổ chức các hoạt động tập thể, sinh viên có cơ hội lựa chọn tham gia trong tổng số 150 các CLB, hội, nhóm, tổ chức

II – CƠ HỘI VIỆC LÀM
Theo kết quả khảo sát năm 2016, 92% sinh viên tốt nghiệp của trường hiên đều có việc làm hoặc đang theo học bậc cao họ. Ba nhà tuyển dụng chính là Boeing, Microsoft, Amazon.  Kết quả này đều nhà có sự hỗ trợ nhiệt tình của trường thông qua các chương trình như: Trung tâm hỗ trợ việc làm, Hội chợ việc làm, Chương trình Gonzaga Alumni Mentor Program (GAMP) hỗ trợ và kết nối sinh viện với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng, Tư vấn & định hướng cao học, Hướng dẫn sinh viên quốc tế làm thủ tục làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

III – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Đạo Tạo các chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Cử Nhân, Thạc Sĩ, Cao học trong cac lĩnh vực Khoa Học Xã Hội, Quản Trị Kinh Doanh, Giáo Dục, Khoa Học Kỹ Thuật và Ứng Dụng, Luật, Điều Dưỡng và Tâm Lý Nhân Học, Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn ngành học yêu thích trong tổng số hơn 70 chuyên ngành chính và phụ tại trường.

- Đặc biệt, hiện tại trường có chương trình Global Bridge không yêu cầu IELTS, không giới hạn về thời gian nộp đơn với kỳ nhập học linh động. Với chương trình này, sinh viên có thể:

+ Hoàn thành được 12 tín chỉ đại học với học phí ưu đãi.tham gia vào các buổi định hướng và chương trình Trải Nghiệm Năm Nhất.

+ Đạt tiêu chuẩn cho các học bổng dựa trên thành tích học tập và khả năng lãnh đạo cũng như các hoạt động, đóng góp cho cộng đồng.

+ Tham gia những lớp đa văn hóa với du học sinh và sinh viên bản địa.

+ Lấy bằng đại học chỉ trong vòng 4 năm.

+ Nhận được những lời khuyên bổ ích và sự giúp đỡ nhiệt tình để giúp bạn thành công trong môi trường học tập tại trường Gonzaga.

 

IV – CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

- 99% học sinh tại trường  nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính.  

- Học bổng Merit có giá trị từ $7,000 đến $20,500 trên một năm

- Học bổng Global Diversity có giá trị trung bình từ $2,000 đến $6,000

- Học phí trung bình $40,540/ năm chưa bao gồm bảo hiểm, sách, tài liệu và các chi phí khác

Liên hệ APACO để biết thêm chhi tiết tại 19 Phạm Huy Thông- Lê Chân- Hải Phòng

ĐT: 02253 637189 Hotline: 0982237189


Chat Facebook với chúng tôi