Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC MỸ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Trường cao đẳng cộng đồng Everett được thành lập năm 1841 tại quận Snohomish thuộc tiểu bang Washington, Mỹ. Trường nằm trong vùng Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp, cách Seattle 40 km về phía bắc và cách Sân bay quốc tế SeaTac 72 km. Everett cách biên giới Canadian 1.5 giờ đi xe và cách Vancouver, British Columbia 2.5 giờ.  

Trương cao đẳng cộng đồng Everett nằm trong top 150 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trong xếp hạng Chương trình cao đẳng xuất sắc của viện giáo dục uy tín Aspen Institute

Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm. Khuôn viên chính của trường mới được mở rộng và cải tạo có diên tích hơn 160.000 m2. Khuôn viên trường gần nhiều khu giải trí, công viên, nhiều bãi biển, các nhà hàng, trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim. Trường có các khu nhà dành cho mỗi ngành nghề riêng.

Các chương trình đào tạo tại trường Everett

1. Chương trình cao đẳng - chuyển tiếp tới các trường đại học hàng đầu:

Tại Mỹ, các chương trình đào tạo đại học hay còn gọi là chương trình cử nhân 4 năm đều bắt buộc sinh viên phải học chương trình Giáo dục đại cương trong 2 năm đầu. Chương trình đại cương này đều được giảng dạy tại các trường đại học và các trường cao đẳng cộng đồng. Vì vậy sau khi hoàn thành 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng, sinh viên có thể chuyển tiếp để vào học năm thứ 3 tại chương trình đại học.

Hàng năm trường Cao đẳng Cộng đồng Everett có 5 hội trợ chuyển tiếp và các buổi hội thảo chuẩn bị cho việc chuyển tiếp của học sinh. Chương trình học của trường được thiết kế giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ như University of Washington, Eastern Washington University, Washington State University, University of Oregon, Arizona State University …….

2. Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật:

Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

- Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

- Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 - 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.

- Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ

3. Chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông:

Chương trình được thiết kế dành cho các học sinh trên 16 tuổi đang học trung học phổ thông. Học sinh sẽ học song song hai chương trình và sau khi hoàn thành học sinh sẽ nhận được cùng lúc hai bằng Trung học phổ thông + Cao đẳng tại Mỹ.

4. Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh của trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong các lớp học cao đẳng. Trong Chương trình Tiếng Anh, sinh viên học nhiều hơn những kiến thức cơ bản về giao tiếp, đọc và viết. Sinh viên cũng học các kỹ năng quan trọng để học tốt các khóa học cao đẳng và đại học; chẳng hạn như cách viết bài luận hay cách làm việc nhóm.

Các chi phí cho 1 năm học (9 tháng)

Học phí và chi phí học tập:

$9.069

Sách và đồ dung học tập:

$1.050

Phòng ở:

$8.200

Chi phí khác:

$1.050

Bảo hiểm

$1.098

Tổng cộng

$20.467

 


Chat Facebook với chúng tôi