Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA - VANCOUVER CANADA TẠI VP APACO

Langara College là một trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng thành phố Vancouver. Trường được thành lập vào năm 1970, là một trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.

Trải qua 40 năm phát triển, mỗi năm trường Cao đẳng Langara tiếp đón gần 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia. Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng đại học) của Langara mang lại cho sinh viên cơ hội được chuyển tiếp vào một số trường Đại học hàng đầu ở Canada.

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Hơn 90 chương trình học và  với hơn 1.000 khóa học
  • Cung cấp một trong những chương trình dạy tiếng Anh ESL tốt nhất Canada
  • Mức học phí thấp hơn so với các trường đại học
  • Chương trình liên kết Đại học chất lượng
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc
  • Cơ hội học hỏi kinh nghiệm của ngành công nghiệp tại trong và ngoài trường. Học sinh được giấy phép làm việc sau đại học
  • Quy mô lớp học nhỏ, phương pháp học hướng đến cá nhân cao

Hiện nay nhiều học sinh APACO đang học tập tại trường

 


Chat Facebook với chúng tôi