Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

HỘI THẢO DU HỌC CANADA VÀ DU HỌC HÈ DÀNH CHO HỌC SINH PTTH

Du học Canada đang là điểm đến hot nhất năm 2017. APACO trân trọng kính mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự hội thảo du học hệ PTTH tại SUDBURY CATHOLIC SCHOOL BOARD vào lúc 16h thứ hai ngày 5 tháng 2 năm 2018 tại văn phòng APACO - 19 Phạm Huy Thông- Lê Chân- Hải Phòng

* Lợi ích khi tham dự hội thảo:

- Miễn phí ghi danh 250 CAD

- Cấp thư mời ngay tại hội thảo (Vui lòng mang các giấy tờ cần thiết: học bạ, hộ chiếu)

- Tặng học bổng 500 CAD của trường 

- Tặng phí dịch thuật 

- Giải đáp thắc mắc các vấn đề về chứng minh tài chính và các chính sách mới nhất của Lãnh sự quán Canada

THÔNG TIN VỀ THÀNH PHỐ SUDBURY VÀ HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC SUDBURY

Thành phố Sudbury là thành phố rộng nhất miền Bắc Ontario với diện tích là 3,627 km2, rộng gấp 5 lần Singapore. Với tổng số dân xấp xỉ 160.000 người và một nền kinh tế rất đa dạng, Sudbury hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đích thực về đời sống ở Canada cũng như đem lại cho các bạn những điều tuyệt vời nhất trên toàn thế giới. Đời sống thành thị nơi đây hòa hợp với thiên nhiên và rất gần với các thành phố lớn khác như Toronto và thủ đô Ottawa. Theo thống ke năm 2015, Sudbury là thành phố hạnh phúc nhất Canada.

Thành phố Sudbury cũng là trung tâm giáo dục của miền Bắc Ontario. Nơi đây là nơi tọa lạc của ba trường đại học và cao đẳng chất lượng bao gồm Đại học Laurentian, Cao đẳng Cambrian và Cao đẳng Boreal. Ngoài ra, Thành phố Sudbury có trung tâm khoa học Science North tầm cỡ thế giới, một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách của Canada và trung tâm Health Sciences North của thành phố là một bệnh viện giảng dạy của tỉnh bang liên kết với trường y khoa Northern Ontario School of Medicine.

 Hội đồng giáo dục Công Giáo Sudbury gồm 18 trường cung cấp đầy đủ các chương trình và dịch vụ giáo dục tốt nhất cho mọi học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Các trường trung học cũng được xếp hạng cao nhất dựa trên đánh giá về các kỹ năng đọc viết và toán học. Học viện  Marymount và Trường trung học công giáo St. Benedict năm trong top 10% của tỉnh Ontario. Chương trình của trường cho phép mỗi học sinh được học tập và phát triển hết khả năng của mình. Giáo viên của các trường được chọn lựa dựa trên những tiêu chuẩn rất khắt khe. Họ là những chuyên viên xuất sắc trong mọi khía cạnh và đại diện cho sự đa dạng nhất của Canada

4 sự lựa chọn cho học sinh quốc tế:

1 Một học kỳ tích lũy tín chỉ.

Học sinh sẽ học một học kỳ tại trường (học kỳ mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 1 hoặc học kỳ mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 6). Học sinh có thể đăng ký học tối đa bốn tín chỉ trong chương trình học của Ontario do Bộ Giáo dục cho phép trong khi phát triển khả năng Anh ngữ của mình. Chương trình năm tháng này được cung cấp tại tất cả các trường trung học của chúng tôi và có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học từ toán học, khoa học, ngôn ngữ, khoa học xã hội, nghệ thuật và các khóa học kỹ thuật cũng như lựa chọn tham gia vào một chương trình vừa học–vừa làm để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mình thích. Trong Chương trình Một học kỳ, sinh viên sẽ tích lũy các tín chỉ được quốc tế công nhận thông qua các khóa học chuyên môn chất lượng cao và hấp dẫn được thiết kế để chuẩn bị cho sự thành công của họ tại các chương trình đại học.

2 Một năm học (hai học kỳ) tích lũy tín chỉ.

Học sinh sẽ học một năm gồm cả 2 học kỳ mùa Thu và học kỳ mùa tại trường.

Chương trình mười tháng này có tất cả các lợi ích của chương trình một học kỳ nhưng học sinh sẽ tích lũy số tín chỉ nhiều gấp 2 lần.

3 Một hay hai tháng làm học sinh dự thính tại một trong những trường trung học của chúng tôi.

Chương trình học không tín chỉ là một cơ hội tốt cho sinh viên quốc tế để có trải nghiệm nền giáo dục và văn hoá Canada trong khi học tiếng Anh. Chương trình này được cung cấp tại Trường Trung học Công giáo St. Benedict và Học viện Marymount và được thiết kế riêng cho phù hợp với sở thích cá nhân. Sinh viên có thể chọn thời gian trải nghiệm của mình (nghĩa là số tuần hoặc tháng họ muốn học) và thiết kế thời khóa biểu cho khóa học của mình để phù hợp với sở thích cá nhân.

Học sinh có thể lựa chọn từ nhiều môn toán học, khoa học, ngôn ngữ, khoa học xã hội, nghệ thuật và các khóa học kỹ thuật cũng như lựa chọn tham gia vào một chương trình vừa học – vừa làm để tích lũy kinh nghiệm  thông qua làm việc trong lĩnh vực của mình thích. Cơ hội học tập độc đáo này cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để phát triển khả năng tiếng Anh của mình và theo đuổi các môn học ưa thích của họ trong khi trải nghiệm cuộc sống tại Sudbury!

4 Trại hè giáo dục ngoài trời tại Killarney xinh đẹp.

SCDSB đã hợp tác với Đại học Laurentian để cung cấp cho học sinh một trải nghiệm độc đáo về cuộc sống trong khuôn viên trường trong khi họ nhận được hai tín chỉ của chương trình học của Ontario được Bộ Giáo dục Canada chấp nhận tại vùng Bắc Ontario xinh đẹp. Trại hè 3-4 tuần này giảng dạy tiếng Anh kết hợp với chương trình Giáo dục thể chất.

Học sinh sẽ học một tín chỉ Anh Ngữ do một giáo viên có trình độ từ Trường Cao đẳng Sư phạm Ontario (OCT) giảng dạy. Họ sẽ được phát triển vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh qua nhiều hoạt động hấp dẫn trong lớp học. Học sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động ngoài trời như bơi lội, chèo thuyền, leo núi và cắm trại và có cơ hội tham gia các sự kiện của cộng đồng, các hoạt động vui chơi vào ban đêm, và để tham quan cồn viên Killarney vào các dịp cuối tuần.

Dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế

Bải kiểm tra đánh giá khả năng ngoại ngữ và toán học ban đầu để sắp xếp chương trình học riêng phù hợp cho học sinh.

Chương trình tiếng anh được điều chỉnh theo khả năng của mỗi học sinh.

Thiết bị điện tử cá nhân dùng ở trường và tại nhà.

Dạy kèm sau giờ học.

Học bổng:

Học sinh có thể nhận được học bổng trị giá $500 khi đăng ký học tại trường. Học bổng này là học bổng 1 lần và sẽ được giảm trừ vào tiền học phí.

Học phí:

Phí đăng ký $250 CDN – phí đăng ký lại $150 CDN (phí này không được hoàn lại)

Học phí cho chương trình tiểu học:      - Chương trình 1 năm học: $12.000 CDN

                                                            - Chương trình 1 học kỳ : $ 6.000 CDN

Học phí cho chương trình trung học:   - Chương trình 1 năm học: $12.600 CDN

                                                            - Chương trình 1 học kỳ: $6.300 CDN

Vui lòng liên hệ APACO để có thêm thông tin chi tiết


Chat Facebook với chúng tôi