Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

LỢI ÍCH KHI CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG EXCELSIA - SYDNEY

LỢI ÍCH KHI CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG EXCELSIA - SYDNEY

- Bạn muốn được đi học và làm full time trong thời gian học?

 - Bạn muốn được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp?

- Bạn muốn trả mức học phí chỉ tầm 300 triệu/năm?

Tất cả những điều tưởng chừng vô lý này đếu có thể có được khi bạn chọn khóa học Thạc sỹ kinh doanh dạng Insearch của trường Excelsia Sydney

- Bạn muốn được sắp xếp công việc sau khi tốt nghiệp?

- Bạn muốn trả mức học phí 300 triệu/năm

- Bạn muốc được ở lại sau khi tốt nghiệp

Hãy đăng ký khóa học Cử nhân Giáo dục mầm non tại trường Excelsia

Trường Excelsia College thành lập năm 1983 (tiền thân là Wesley Institute), với hơn 36 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bậc học Higher Education.Với ưu thế tạo lạc tại thành phố Sydney - trung tâm kinh tế, tài chính phát triển tầm vóc quốc tế, là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giúp sinh viên dễ dàng trao dồi kỹ năng và khai thác những tiềm năng vốn có của bản thân. 
Hơn thế nữa, đến với Excelsia College, các bạn du học sinh sẽ được học tập cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và nhận được sự hỗ trợ từ các nhà khoa học, cùng những giáo trình chuyên sâu, không ngừng đổi mới, nâng cao để đáp ứng thực tiễn và tiếp cận triệt để nhu cầu của nhà tuyển dụng. 
Nhà trường cung cấp các khóa học từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Các chuyên ngành đang được đào tạo tại Excelsia College bao gồm:
  1. School of Business
Đặc biệt: Khóa học Master of Business by Research KHÔNG YÊU CẦU nộp PROPOSAL khi xin nhập học và sinh viên được phép đi làm toàn thời gian trong quá trình học, được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp
2. School of Education
Đặc biệt: Khóa học Bachelor of Early Childhood, sinh viên sau khi tốt nghiệp không cần thi lại IELTS và được công nhận Pre-Primary Teacher.
3. School of Counselling
4. School of Performing Arts
Học phí: $14,000 - $20,000/năm
Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 - 7.0 và GPA >6.5%
Để học các ngành Mầm non và thạc sỹ về kinh doanh tại cac trường đại học tại Úc, sinh viên cần chi trả 28000- 40000 AUD/năm. Vậy tại sao không chọn Excelsia khi cơ hội học tập và việc làm là như nhau?
Liên hệ APACO để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ
Địa chỉ: 19 Phạm Huy Thông- Lê Chân- Hải Phòng
ĐT: 982237189
 
 

Chat Facebook với chúng tôi