Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

BÀI TEST TIẾNG ANH THAY THẾ IELTS- DUOLINGO

Do dịch bệnh nên kỳ thi IELTS không thể tổ chức được, hiện nay rất nhiều trường tại Canada, Úc, Mỹ chấp nhận bài thi DUOLINGO cấp thay thế cho IELTS. Thêm một quốc gia chấp nhận bài thi này là Ireland.
Theo thông báo của Bộ Tư pháp Ireland, căn cứ vào tình hình dịch bệnh COVID-19, năm nay các trường đại học và Cơ quan Di trú Ireland chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh do Duolingo cấp khi xét hồ sơ nhập học và thủ tục thị thực sinh viên.
Vậy bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo là gì?

 

Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo là một bài kiểm tra nhanh và giá cả phải chăng có sẵn trực tuyến. Lệ phí thi $49 USD, thời gian làm bài thi 01h.

Điểm Duolingo là 110 tương đương với IELTS 6.5 và 120 tương đương với IELTS 7.0

Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo có thể được thực hiện trực tuyến từ máy tính có máy ảnh. Bạn nên ở trong một căn phòng yên tĩnh, đủ ánh sáng với thiết bị của bạn trong khoảng 1 giờ. Kết quả chứng nhận có sẵn trong vòng 2 ngày. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập go.duolingo.com/applicants.

Vì vậy nếu bạn không thể thi IELTS thì sẽ thay thế bằng bài thi này để xin thư mời và làm visa tại một số nước.


Ireland với chất lượng giáo dục đẳng cấp danh tiếng toàn cầu, chính sách thu hút nhân lực hấp dẫn và chi phí cạnh tranh là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai!


Chat Facebook với chúng tôi