Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Chương trình Hỗ trợ và Phúc lợi Sinh viên Quốc tế COVID-19

Chương trình Hỗ trợ và Phúc lợi Sinh viên Quốc tế COVID-19 gần đây đã được ra mắt trên trang web Study in Australia để tổng hợp các liên kết tới các tổ chức, chính phủ, các bang và vùng Lãnh thổ cho sinh viên quốc tế. Điều này khuếch đại cam kết từ các bang và vùng lãnh thổ có thêm tiền cho công nhân cư trú tạm thời, sinh viên thông qua một loạt các chương trình bổ sung cho các sáng kiến ​​của Chính phủ Úc

Các biện pháp được thực hiện bởi các tiểu bang và vùng lãnh thổ để hỗ trợ sinh viên bao gồm:

· Thủ đô Canberra (ACT): Chính phủ ACT ra mắt chương trình "Jobs for Canberrans" trị giá 20 triệu đô la, ưu tiên cho những người có nhu cầu thực sự và không đủ điều kiện cho chương trình trợ cấp lương của Chính phủ Úc hoặc hỗ trợ khác.

· Bang New South Wales: Dịch vụ pháp lý sinh viên quốc tế NSW được nghiên cứu bởi StudyNSW để hỗ trợ sinh viên quốc tế tư vấn miễn phí về tuyển sinh, chỗ ở và sức khỏe và phúc lợi.

· Lãnh thổ Bắc Úc: Kế hoạch cứu hộ và phục hồi việc làm và Quỹ phúc lợi dành cho công nhân giúp những người không đủ điều kiện nhận hỗ trợ của Chính phủ Úc, như công nhân mới đi làm, công nhân giữ visa tạm trú. Các khoản tài trợ được đưa ra bởi StudyNT dành cho các tổ chức đa văn hóa và sinh viên để cung cấp các gói hỗ trợ địa phương.

· Bang Nam Úc: Chính phủ Nam Úc công bố Gói hỗ trợ sinh viên quốc tế trị giá 13,8 triệu đô la để hỗ trợ sinh viên quốc tế gặp khó khăn về tài chính, các khoản tiền do Đại học Adelaide, Đại học Flinder và Đại học Nam Úc cung cấp.

· Bang Queensland: Chính phủ công bố tài trợ 2,2 triệu đô la cho tư vấn, hỗ trợ học phí, máy tính xách tay, gói chăm sóc cách ly, bữa ăn được chuẩn bị trước và các khoản thanh toán chi phí sinh hoạt khác cho sinh viên.

· TASMANIA: Chính phủ TAS cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mặt cho những người có thị thực tạm thời gặp khó khăn về tài chính như là một phần của gói hỗ trợ 3 triệu đô la COVID-19.

· Bang Victoria: Chính phủ VIC thông báo tài trợ khẩn cấp $ 261 triệu cho hệ thống các trường dạy nghề của tiểu bang để đối phó với sự sụt giảm số lượng sinh viên dự kiến ​​do COVID-19. Tổ chức Study Melbourne thiết lập một trung tâm hỗ trợ COVID-19 mới dành cho sinh viên quốc tế cung cấp lời khuyên thiết thực, thông tin rõ ràng và các liên kết đến các nguồn thông tin chính thức, bao gồm chương trình Work for Victoria.

· Tây Úc: StudyPerth đang thành lập ResearchPerth Crisis Cứu trợ, một quỹ tài trợ để giải quyết các nhu cầu cấp thiết của sinh viên quốc tế, có thể truy cập thông qua ứng dụng của từng sinh viên và bởi các tổ chức có chuyên môn, cơ sở hạ tầng và mạng lưới cần thiết để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp.

Ngoài ra, các cơ sở giáo dục của Úc, bao gồm 43 trường đại học đang hỗ trợ sinh viên với một loạt các sáng kiến ​​(ví dụ: bao gồm các khoản hỗ trợ khẩn cấp, quỹ khó khăn, ngân hàng thực phẩm, miễn lệ phí ghi danh và chăm sóc mục vụ) với tổng trị giá hơn 145 triệu đô la. Vui lòng kiểm tra cập nhật hàng ngày và danh sách đầy đủ các cam kết mới nhất trên trang Study in Australia website.

Trên bảng xếp hạng toàn cầu được phát hành gần đây, Đại học Sydney, Đại học Western Sydney, Đại học La Trobe và Đại học RMIT nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng các trường ĐH chất lượng cao năm 2020. Bảng xếp hạng này dựa trên đánh giá của tác động kinh tế và xã hội của các trường đại học bằng cách sử dụng các số liệu dựa trên các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc trên ba lĩnh vực rộng lớn: nghiên cứu, tiếp cận và quản lý. Xin chúc mừng các trường đại học Úc đã đưa Úc vào top 10 vào năm 2020.

 

 


Chat Facebook với chúng tôi