Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Học viện Nanyang Singapore

Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang

 Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) được thành lập năm 2001, là một trong những học viện tư thục có chất lượng tốt tại Singapore. Với thế mạnh về chương trình đào tạo Du lịch và Khách sạn, Học viện Quản lý Nanynang còn là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng và các chuyên ngành khác như Logistics, Giáo dục mầm non. Với chương trình đào tạo đa dạng các bậc học từ Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao đến Cử nhân và sau đại học. 

1. Lý do nên chọn học tại Học viện Quản Lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang cam kết mang đến chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần sáng tạo trong học tập và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hưỡng quốc tế. Là 1 trong top 10 học viên được yêu thích nhất Sigapore và là học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng với hai chuyên ngành đặc thù là Quản trị du lịch khách sạn. học viện Nanyang bao gồm 5 trường đó là Trường kinh doanh, Trường Du lịch và Khách sạn, Trường kỹ thuật, Trường Giáo dục mầm non, Trường Hậu cần và trường ngôn ngữ. Học viện cung cấp các khóa học từ chững chỉ, bằng Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân cũng như Thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Giảng viên của trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với thế mạnh là chương trình đào tạo Du lịch và khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên có nhiều cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập. Khu học xá nằm ở trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay mrt) thuận tiện cho việc đi lại đến trường và cũng giúp sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp

* Các khóa học tại Học viên Nanyang Singapore

*  Khóa Tiếng Anh

Khóa tiếng Anh tại Nanyang Singapore tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

+ Các bậc học gồm:

- Hệ sơ cấp

- Hệ trung cấp

 - Hệ Cao cấp 

 Thời gian: Mỗi cấp độ là 2 tháng 

Khoa Du lịch Khách sạn 

Học viện Nanyang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở SIngapore và trong khu vực. Tham gia khóa học này sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu Resort, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD/tháng-800 SGD/tháng. Kỳ thực tập này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội học hỏi thực tế mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Các bậc học gồm: 

- Cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạn  (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương)

- Cao đẳng nâng cao Quản trụ & Du lịch khách sạn (6 tháng)

- năm cuối Cử nhân Quản trị Du lịch & khách sạn (8 tháng)

- Khóa Học Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (6 tháng)

Khoa Quản trị dinh doanh

Học Quản trị kinh doanh tại Nanyang là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế, lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu được từ khóa học và với tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên  có nhiều cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

* Các bậc học gồm

- Chứng Chỉ Quản Trị Kinh Doanh (4 tháng)

- Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh  (6 tháng)

- Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị Kinh Doanh (6 tháng)

- Năm Cuối Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Ứng Dụng (6 tháng)

- Thạc Sỹ Kinh Tế (MBA-12 tháng)

Khoa Xây dựng

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức vững vàng cả lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học tại SIngapore vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn

Website: duhochaiphong.vn

 

 

                                                       


Chat Facebook với chúng tôi