Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ APACO VÀ TRƯỜNG BHMS- THỤY SỸ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ HỌC KỲ THÁNG 9/2020

ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ APACO VÀ TRƯỜNG BHMS- THỤY SỸ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ HỌC KỲ THÁNG 9/2020

Cùng chia sẻ khó khăn do đại dịch với phụ huynh và du học sinh, APACO và trường BHMS- Thụy Sỹ dành tặng ưu đãi khủng cho học sinh đăng ký du học tại trường BHMS kỳ tháng 9/2020 

Ưu đãi từ trường BHMS:

- Học bổng trị giá CHF 4500 cho khóa Cử nhân và Tiến sỹ

- Học bổng trị giá CHF 5500 cho khóa thạc sỹ khoa học

- Học bổng trị giá CHF 6500 cho khóa Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Ưu đãi từ APACO

- Miễn toàn bộ phí dịch vụ

- Tặng 01 vé máy bay 01 chiều đi Thụy Sỹ

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG BHMS

Trường Quản lý Kinh doanh & Khách sạn BHMS thuộc Tập đoàn Giáo dục Benedict, một trong những tổ chức Giáo dục Đại học lâu đời nhất và lớn nhất của Thụy Sĩ. Tập đoàn Giáo dục Bénédict có 8 cơ sở tại Thụy Sĩ và hơn 15.000 sinh viên và các chuyên gia học tập tại cơ sở của mình mỗi năm. Trên 50 trường trên toàn thế giới thuộc của Tập đoàn Giáo dục Benedict.

Chương trình học tại B.H.M.S.

Trường Quản lý Kinh doanh & Khách sạn B.H.M.S. (cùng với Đại học Robert Gordon) đã thiết kế một trong những chương trình Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sĩ mà không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục. Tại B.H.M.S., sinh viên có thể đạt được bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn 18 tháng học tập cộng với 18 tháng thực tập có lương. Trong khi đó, chương trình tương tự ở một trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ khác sẽ cần 24 tháng học tập cộng với thời gian thực tập 12 tháng. Điều này mang lại cho B.H.M.S. sinh viên tốt nghiệp một lợi thế của việc học ít hơn 6 tháng trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc được trả lương ở Thụy Sĩ.

 


Chat Facebook với chúng tôi