Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC TẠI TRƯỜNG GANNON UNIVERSITY

DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GANNON 

Gannon University là một trường đại học tư thục nằm tại Erie tiểu bang Pennsylvania. Đại học Gannon là một trường đại học tư thục thuộc hệ thống giáo dục khai phòng (Liberal Arts) của Mỹ.

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng 11 ha tại trung tâm Erie, Pennsylvania cách Pittburgh khoảng hơn 1 giờ đi xe. Sáu năm liên tiếp trường được xếp vào danh sách những trường đại học hàng đầu phía Bắc nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1925 sau hơn 90 năm đào tạo trường hiện có 4.410 sinh viên đang theo học tại hơn 110 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Thế mạnh của trường là các khóa học về kinh doanh, quản lý, kế toán - tài chính, nhân văn, xã hội, y khoa. TRường có nhiều kỳ nhập học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

* Vị trí địa lý:

- Đại học Gannon nằm ở trung tâm thành phố Erie, Pennsylvania  gần các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Đây là những đối tác tích cực trong việc giúp học sinh của trường nhận được một nần giáo dục thực hành. Gần đây trường đạihọc Gannon đã công bố một điểm bổ sung ở Ruskin Florida. 

* Cơ sở vật chất:

- Đại học Gannon cung cấp trang thiết bị hiện đại cùng không gian học tập, vui chơi thoải mái, hứa hẹn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho mõi sinh viên theo học tại đây. Với 130 phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ giảng dạy mang tiêu chuẩn quốc tế bao gồ một trạm hướng dẫn có máy chiếu cho máy tính, DVD và màn hình TV truyền hình cáp. ITS cung cấp hơn 200 máy tính tru cập sinh viên trong tám phòng thí nghiệm thông qua tất cả các tòa nhà học tập của trường. MẠng Wi-Fi khả dụng trong tất cả các tòa nhà của Gannon. Wi- Fi trong tất cả các phòng chờ Gannon gần đây đã được nâng cấp để hỗ trợ công nghề không dây mới nhất với tốc độ lên tới 300MBPS. Mạng này cũng chứa một loạt các thiết bị không dây bao gồm bảng điều khiển trò chơi, trình phát phương tiện, máy tính bảng, TV thông minh và điện thoại thông minh. Trung tâm giải trí và chăm sóc sức khỏe cung cấp các  chương trình và cơ sở chất lượng cho khuôn viên trường.

* Thành tích đào tạo:

- Trong 10 năm liên tiếp đại học Gannon được vào top 9 trường đại học giá trị vùng Bắc Mỹ

- Top 38 trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ

- Top 80 trường đào tạo tốt nhất về ngành kỹ sư tại Mỹ

* Đặc điểm nổi bật

- Tỷ lệ sinh viên- giảng viên thấp 13/1 đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm trong học tập và công việc cá nhân

- Đại học Gannon gồm 130 CLB và tổ chức giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho cuộc sống đại học của mình

- Vị trí thuận lợi cho phép sinh viên dễ dàng tìm thấy các chương trình thực tập và công việc hợp tác với các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương như các công ty kế toán, luật và tiếp thi, bệnh viện, các công ty công nghiệp và bảo hiểm, bảo tàng.

- Trường cungg cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên như dịch vụ tư vẫn, dịch vụ y tế, dịch vụ công nghệ, dịch vụ ăn uống

- Trường thu hút sinh viên từ 40 quốc gia đại diện cho 512 sinh viên quốc tế (bao gồm cả sinh viên Việt Nam).

* Lý do chọn du học tại đại học Gannon

- Top 9 trường đại học giá trị nhất vùng Bắc Mỹ

- Top 38 trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ

- Top 80 trường đạo tạo tốt nhất về ngành kỹ sư tại Mỹ

- Trường có chương trình đào tạo cấp bằng kép với Pittsburgh University ngành kỹ sư hóa.

- Trường có 55 chương trình cử nhân, 8 chương trình hướng nghiệp, 14 lựa chọn nghề nghiệp có liên kết với trường nghề, 9 chương trình Cao đẳng, 22 chương trình Thạc sỹ, 4 chương trình Tiến sỹ

- Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13:1 đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự quan tâm trong học tập và công việc cá nhân.

+ Hiện trường cung cấp 64 chương trình cử nhân, 11 chương trình dự bị chuyên nghiệp, 24 lựa chọn trường chuyên nghiệp hợp tác  xã, 7 chương trình liên kết, 23 chương trình thạc sỹ, 4 chương trình tiến sỹ, 11 chương trình cấp bằng trục tuyến cụ thể như sau:

- Đại học: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính; Quản lý nguồn nhân lực; Kinh doanh quốc tế; Marketing; Quản trị; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Kỹ sư phần mềm; Báo chí; Giáo dục; Ytá; Hóa học; Kỹ sư hóa học...

- Sau đại họckế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính; Quản lý nguồn nhân lực; Kinh doanh quốc tế; Marketing; Quản trị; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Kỹ sư phần mềm; Báo chí; Giáo dục; Ytá; Hóa học; Kỹ sư hóa học...

Học phí:

- Học phí 30.180$

- Nhà ở: 8.100 $ (ước tính)

- Các phí khác: 752$

Tổng cộng 39.032$ 

 Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với Apaco

Mọi thắc mắc về thông tin trường Gannon University Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn  - lanasiapacific@gmail.com

Website: duhochaiphong.vn

 

 


Chat Facebook với chúng tôi