Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT XỨ WALES - UNIVERSITY OF SOUTH WALES

 

University of South Wales là trường đại học lớn nhất tại xứ Wales, University of South Wales được thành lập năm 2013 thông qua việc sát nhập giữa trường University of Glamorgan và University of Wales. Nhà trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, cùng triển vọng nghề nghiệp tươi sáng khi tốt nghiệp với tấm bằng Đại học South Wales. Với hơn 500 khoá học ở các cấp bậc được đầu tư từ cơ sở giảng dạy đến chất lượng giảng viên đã thu hút hơn 30,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau. Các khóa học của Đại học South Wales được tổ chức dưới sự tư vấn và hướng dẫn từ các cơ quan chuyên môn cùng các doanh nghiệp hàng đầu, với mục tiêu giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng một cách hoàn chỉnh nhất, để từ đó có được một công việc sau khi hoàn thành chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học South Wales hiện đang làm việc cho các công ty như Sony, BBC, NHS và British Airways.

Nếu bạn mong muốn du học Anh để phát triển bản thân ở các lĩnh vực: Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Kế Toán thì đừng ngần ngại nộp đơn vào trường Đại học South Wales, vì đó là những ngành mũi nhọn của nhà trường. Cùng Apaco tìm hiểu những nét nổi bật khác của trường nhé:

- Xếp hạng 109 theo đánh giá The Guardian University Guide năm 2019

- Theo khuôn khổ nghiên cứu quốc tế REF năm 2014, nhà trường tăng gấp đôi số lượng bài nghiên cứu được đánh giá “tiên phong thế giới”

- 95% sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm hoặc học tiếp 6 tháng tại trường – theo khảo sát DLHE năm 2017.

Các cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau như: Allen & Overy; Biffa; British Airways; Ernst & Young; Microsoft; Rolls-Royce; BBC Wales; Airbus; Aardman Animations….

Điều kiện nhập học và học phí tại University of South Wales

Đại học:  IELTS >= 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ): IELTS >= 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Website: www.duhochaiphong.vn  - Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com

 


Chat Facebook với chúng tôi