Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

HỌC BỔNG 20-30% TRƯỜNG LA TROBE COLLEGE VÀ LA TROBE SYDNEY CAMPUS - AUSTRALIA

La Trobe College và La Trobe Sydney Campus vừa công bố học bổng mới cho các khóa học Diploma, Bachelor và Master cho học sinh Việt Nam ở kỳ nhập học tháng 10/2020 và tháng 3/2021.

Học bổng cho các khóa học cao đẳng:  Học bổng mới $6,000 - $7,000 

Học bổng khóa Đại học và khóa Thạc sỹ: Học bổng 20% - 30% cho toàn bộ khóa học

Cao đẳng La Trobe là trường Cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên trường Đại học La Trobe. Trường cung cấp đa dạng các khóa tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông bậc cử nhân của Đại học La Trobe.

Chương trình Cao đẳng tại La Trobe là cầu nối giữa chương trình THPT và chương trình Đại học. Mục đích của chương trình này là giúp sinh viên có con đường thuận lợi và dễ dàng hơn để ghi danh vào chương trình cử nhân tại Đại học La Trobe - Trường đại học được mệnh danh là sự lựa chọn số 1 của sinh viên khi du học Úc.

Địa điểm tọa lạc

Cao đẳng La Trobe nằm trong khuôn viên chính Bundoora của Đại học La Trobe, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Melbourne, Úc.

Các ngành học thế mạnh

Tiếng Anh thương mại, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, nhân văn, khoa học xã hội, nghiên cứu giáo dục, khoa học sức khỏe, khoa học, công nghệ và kỹ thuật

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LA TROBE

- Thời gian học nhanh hơn, tiết kiệm chi phí để có được bằng đại học tại La Trobe

- Tốt nghiệp nhận cùng một lúc cả hai bằng cao đẳng Diploma và bằng Cử nhân do Đại học La Trobe cấp

- Được học tập ngay trong khuông viên chính của Đại học La Trobe – một trong những trường đại học lớn và đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất nước Úc, sinh viên Cao đẳng La Trobe sẽ được hưởng đầy đủ những tiện nghi bao gồm Phòng tập thể thao hiện đại, thư viện, máy tính, phòng Laps, quán café ngay trong khuôn viên trường, phòng ăn, trung tâm y tế…

- Hỗ trợ sắp xếp việc làm thời vụ cho sinh viên, cung cấp các chương trình thực tập nội trú, giới thiệu các hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên sau tốt nghiệp

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm dựa vào các loại hình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ hay tiến sĩ mà sinh viên đã hoàn thành

- Thời gian nhập học linh hoạt với ba kì nhập học mỗi năm vào Tháng 2, Tháng 6 và Tháng 10 cho hầu hết các khoá học, sinh viên sẽ không phải chời đợi để bắt đầu khoá học chuyển tiếp chuẩn bị cho việc học tập sau này tại La Trobe University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CAO ĐẲNG LA TROBE

Tại La Trobe Melbourne, trường tạo cơ hội cho những sinh viên chưa đủ điều kiện học thuật hoặc tiếng Anh, học tập để hoàn thiện yêu cầu đầu vào cho khoá học chính tại La Trobe University. Chương trình Chuyển tiếp lên La Trobe University bao gồm rất nhiều chương trình dự bị đại học cũng như cao đẳng, với cơ hội chuyển tiếp lên hơn 100 chuyên ngành khác nhau. La Trobe Melbourne cũng cung cấp các khoá học tiếng Anh, các khoá học cho sinh viên có nhu cầu thi IELTS và đây cũng là một địa điểm thi chính thức của kì thi IELTS.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

- Điều kiện: Điểm trung bình từ 6.0 IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Thời lượng:  Khóa học kéo dài 8 tháng

- Có 3 chương trình cho bạn lựa chọn gồm: Kinh doanh, công nghệ thông tin và nhân văn; kỹ thuật và khoa học máy tính; khoa học sức khỏe và cuộc sống.

Sau khi hoàn thành chương trình và đạt yêu cầu, bạn có thể chuyển tiếp đến chương trình cử nhân của Đại học La Trobe

Các cơ sở

Đại học La Trobe có 8 cơ sở tại Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton và Sydney.

Cơ sở Melbourne là trụ sở chính của trường, trải rộng trên diện tích hơn 264 héc-ta cảnh quan công viên và mặt nước tươi đẹp ở Úc. Cơ sở cách trung tâm thành phố Melbourne 14km và là một cộng đồng hoàn chỉnh với các tiệm cà phê, chỗ ở sinh viên, nhà hàng và khu bảo tồn động vật hoang dã.

Cơ sở trong thành phố Melbourne có Khoa Kinh doanh La Trobe. Khoa Kinh doanh đào tạo chương trình MBA La Trobe uy tín cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Cơ sở Phố Franklin của La Trobe đào tạo các chương trình cấp bằng sau đại học ngành kinh doanh và y tế.

Cơ sở Albury-Wodonga của La Trobe là trung tâm vùng nội địa lớn nhất nước Úc, với Riverina và Dãy núi Alps Úc ngay sát cơ sở. Cơ sở này đào tạo các khóa học độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, và có Trung tâm Nghiên cứu Nước ngọt Murray-Darling.

Cơ sở Bendigo là cơ sở lớn thứ hai của trường với Khoa Y tế Nông thôn La Trobe và Trung tâm Cộng đồng Khu vực Bền vững. Cơ sở này có trên 5.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Cơ sở Mildura có khoảng 500 sinh viên. Mildura là trung tâm lớn của vùng tây bắc Victoria. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi, với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, khí hậu giống Địa Trung Hải, và chi phí sinh hoạt thấp.

Cơ sở Shepparton đã và đang đào tạo các chương trình chất lượng hàng đầu trên 20 năm qua và là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Shepparton.

Cơ sở Sydney có trên 600 sinh viên, trong đó có sinh viên quốc tế từ hơn 22 nước. Cơ sở này nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm Sydney và nằm ngay trên nhà ga Wynyard.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 1 NĂM

- Cao đẳng kinh doanh

- Cao đẳng công nghệ thông tin

- Cao đẳng khoa học sức khỏe

- Cao đẳng truyền thông đa phương tiện

Học phí từ 28.000 – 30.000 AUD

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC (3 NĂM), THẠC SỸ (2 NĂM)

Đa dạng các chuyên ngành như: Tài chính, kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y học, Hóa sinh, Dược….

Học phí từ 30.000 – 35.000 AUD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

- Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp phổ thông trung học, điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Chương trình cư nhân: Tốt nghiệp phổ thông trung học, điểm trung bình 8.0, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, tùy vào chuyên ngành có thể yêu cầu kinh nghiệm công việc

Đối với sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu tiếng Anh, sinh viên có thể làm bài test tiếng Anh của trường để thay thế cho chứng chỉ IELTS.

 

Nếu bạn cần thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3637 189 – 0982 237 189

Website: www. duhochaiphong.vn     Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com

 


Chat Facebook với chúng tôi