Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

- Bạn muốn hoàn thành chương trình lớp 12 và lấy bằng PTTH tại Canada trong 01 năm thay vì 02 năm?

- Bạn muốn được nhập học các trường cao đẳng đại học danh tiếng mà không có chứng chỉ iELTS?

- Bạn muốn trải nghiệm môi trường học đại học ngay khi còn đang học PTTH?

Tất cả đều có tại trường PTTH Kingsway

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường toạ lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe. Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada. Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trườngTrung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

*Trường đào tạo Lớp 12, nằm ngay trong khuôn viên Đại học King's (trực thuộc Đại học Western) ở LondonOntario, Canada.

*Học sinh Kingsway được học tập và sinh sống trong môi trường Đại học, được sử dụng cơ sở vật chất của Đại học King's.
*Học sinh được dự thính các lớp Đại họctham gia các Hoạt động sinh viên bổ ích của Đại học King's & Western.

*Trường Kingsway có Kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn và tiện nghi, giúp học sinh an tâm trong quá trình học.

*Sau khi hoàn thành chương trình Trung học Kingsway, học sinh lấy được bằng Trung học Ontario, dễ dàng học lên Đại học/Cao đẳng tại Canada.

*Học sinh tốt nghiệp Trung học Kingsway được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada (đối tác của ICEAP Toronto).

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào duới 5.0), sẽ học chương trình tiếng

Anh học thuật trước khi vào lớp 12.

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng, học phí một Level là $2,980 CAD.

Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành Level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khoá chính lớp 12.

Trường Trung Học Kingsway Academy khai giảng vào tháng 09/2020 (trường có 06 kỳ khai giảng vào tháng 1,3,5,7,9 &11)

Với học bổng đầu vào trị giá từ $2,000-$5,000 CAD

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

Trường Trung học Kingsway kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.  Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều  thành phố khác  nhau nhằm giúp học  sinh  định hướng nghề nghiệp sau này.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓAĐNG NGOẠI KHOÁ

Học sinh Kingsway được phép tham gia các hoạt   động   ngoại   khoá   bổ   ích   của   Đại học King’s, giúp học sinh đang học lớp 12 tại Trung học Kingsway xác định được hướng chuyên ngành yêu thích và tìm hiểu các kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học sau này.

* Interview skills

* Sponsorship & Fundraising workshop

* Linkedln worshop

* International student workshop

* Career day

* Resume writing and interview skills

* CPA Etiquette

* MOS Internship

* Mental Health Awareness

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

Các câu lạc bộ trường Trung học Kingsway và Học viện Đại học King’s cùng Đại học Western có mối quan hệ gắn kết với nhau, hầu hết các câu lạc bộ nhận hội viên đến từ Trung học Kingsway. Các hoạt động lành mạnh từ câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp học sinh Trung học Kingsway hoà nhập và mở rộng giao lưu với sinh viên bản xứ, phong phú thêm đời sống học tập, giúp ích cho học sinh sau này khi lên Đại học.

* CLB Thiện nguyện CLB Nhiếp ảnh

* CLB Thời trang CLB Phim ảnh

* CLB Âm nhạc

* CLB Bóng rổ

* CLB Bóng chuyền

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP 12

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học. Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này:  Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…

HIGHLIGHT TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

* Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12

* Học sinh được sử dụng tất cả các trang thiết bị cơ sở vật chất của Đại học King’s

* Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này

* Học sinh sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường

* Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hoà nhập vào văn hoá và môi trường học tập bản xứ Canada

* Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lí nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG VÀ CĂN HỘ

Trường Trung học Kingsway có kí túc xá trong khuôn viên trường với ba loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, căn hộ), ngoài ra trường còn có toà nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút.

Độ an toàn của kí túc xá:  kí túc xá nằm tron khuôn viên Đại học King’s, có cảnh sát và bảo vệ trường thường xuyên tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; đồng thời Kí túc xá có nhân viên quản lí trực đêm để đảm bảo an toànvà hỗ trợ khi học sinh cần.

Vệ sinh và kỷ luật:  quy định quản lí của kí túc xá Trung học Kingsway thống nhất cùng Đại học

King’s, sẽ do bộ phận quản lí kí túc xá trường Đại học King’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh kí túc xá.

Sự thuận tiện: kí túc xá ngay trên lầu 3 và 4 của toà nhà Trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn; Loại nhà căn hộ cách trường chỉ 10 phút đi bộ, hoặc có thểdi chuyển bằng xe buýt miễn phí của trường.

Bữa ăn: học sinh Trung học Kingsway có thể mua suất ăn tháng tại căn tin Đại học King’s, học sinh có thể tuỳ chọn món Tây, Nhật và Ý cho bữa trưa và bữa tối; đồng thời học sinh cũng có thể chọn suất ăn tháng trong trường Trung học Kingsway với các món Trung, Việt, Hàn và thực đơn Châu Á.

QUY TRÌNH HỒ SƠ VÀ CHI PHÍ

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Quý vị quan tâm đến chương trình du học bậc THPT tại Canada liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Website: duhochaiphong.vn      Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com

 

 

 

 


Chat Facebook với chúng tôi