Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)

DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)

 

1. Thông tin chung

* Tên gọi: Cao đẳng Kỹ thuật và Quản lý Australia – Australian Technical and Management College (ATMC)

* Năm thành lập: 2005

* Loại trường: Tư thục

* Vị trí: 399 Lonsdale Street, Bang Victoria, Úc

* Liên kết: Federation University, Sunshine Coast University (SCU)

Trường Cao đẳng Kĩ thuật và Quản lý Úc (ATMC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, thủ phủ của bang Victoria – Úc. Trường là một cơ sở giáo dục được công nhận trên toàn quốc với sự liên kết của 3 trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Federation University Australia (FedUni), Chales Darwin University (CDU) và University of the Sunshine Coast (USC) với các bằng Cử nhân, Bằng kết hợp, Thạc sĩ.

Trường còn cung cấp một loạt bằng cấp trong một môi trường học tập thiết thực với sự tập trung cao các kết nối ngành công nghiệp. Sinh viên trường Australia Technical & Management ngay khi tốt nghiệp sẽ có nhiều kĩ năng; kiến thức tốt và kinh nghiệm cần thiết liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai sau này.

ATMC có trụ sở tọa lạc tại Victoria, Úc và có tới 5 cơ sở học tại các thành phố lớn đáng sống nhất nước Úc là Melbourne, 1 cơ sở tại Sydney và 1 cơ sở tại Geelong (TP lớn thứ 2 của bang Victoria). Đây đều là những mảnh đất du học màu mỡ và sôi động, đa dạng về văn hóa và lối sống tốt nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên ATMC được đảm bảo một trải nghiệm học tập quốc tế khó quên.

2. Vì sao nên học ở trường ATMC

Khóa học chất lượng: Với việc liên kết cùng 2 trường Đại học lớn tại Úc là Federation University Australia (Feduni) và Charles Darwin University (CDU) cung cấp một loạt khóa học trong kinh doanh công nghệ thông tin, kế toán với nhiều bằng cấp từ cao đẳng tới sau đại học. Các khóa học chất lượng cao này được giảng dạy trong những lớp học nhỏ với sĩ số nhỏ, sinh viên sẽ được học hỏi nhiều hơn với và được quan tâm nhiều hơn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

* Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn; các giáo viên và giảng viên là những người có kiến thức sâu rộng, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại trường Australia Technical and Mângêmnt Clôege thường xuyên phỏng vấn và đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Họ chú trọng vào việc nâng cao chương trình giảng dạy hiện đại cho sinh viên giúp sinh viên có thể tiếp thu những gì tốt nhất có thể.

3.Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại: được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, trường ATMC cam kết mang lại sự thoải mái nhất và hiệu quả nhất cho sinh viên của mình. Các phòng học, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, máy lạnh, hệ thống âm thanh, Internat…ngoài ra sinh viên còn được tận hưởng cơ sỏ thẻ dục thể thao tuyệtvời để đảm bảo sức khỏe khi theo học tại trường.

4. Dịch vụ tốt nhất:

Với các dịch vụ phục vụ cho học tập và cuộc sống sinh viên ATMC luôn cố gắng đem lại sự thoải mái và hài lòng coa nhất cho sinh viên. Hàng laotj các dịch vụ được đưa ra cho sinh viên như; dịch vụ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, dochj vụ ăn uống đã giúp sinh viên có được chuẩn bị tốt nhất cho nghiên cưuá và tương lai của mình.

5. Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình đào tạo liên kết với trường đại học liên bang Úc, Trường Sunshine Coast, cáckhóa đào tạo nghề và chương trình Professional Year

+ Trường Đại học Liên bang Úc

Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành: thương mại, Quản lý, kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ, Kinh tế, máy tính…

+ Trường Đại học Sinshine Coast

Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành: Kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Công nghệ thông tin

+ Chương trình đào tạo nghề:

Cung cấp đào tạo các chương trình: Kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ

+ Chương trình Professional Year

Cung cấp các chương trình phát triển chuyên nghiệp chuyên ngành máy tính, kế toán

+ Ngành học thế mạnh

ATMC đào tạo chuyên sâu các ngành CNTT, Kinh Doanh, Tài Chính, Kế toán cho tất cả các chương trình học từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ.

Yêu cầu đầu vào của trường ATMC

Chương trình cử nhân:

- Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0

- Hoặc TOFFI tối thiểu 565 kỹ năng viết tối thiểu là 5

- Hoàn thành khóa học cử nhân được Chính phủ công nhận

Học phí của trường Cao đẳng Kỹ thuật và quản lý Australia

- Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng: Từ 6.500 – 14.000AUD/năm

- Đại học: 23.000 – 28.000AUD/năm

- Thạc sỹ: 25.000 – 30.000AUD/năm

Để rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường (ATMC Australia) và sinh viên Việt Nam

ATMC xin được giới thiệu đến anh/chị trang Facebook chính thức của ATMC Education Group dành riêng cho sinh viên Việt Nam! Content facebook có phần linh hoạt và khi sinh viên cần thông tin có thể chat trực tuyến, hoặc hẹn lịch trực tuyến với trường

Link facebook: https://www.facebook.com/ATMCEducationVietnam/

Mọi thông tin về trường Cao đẳng Kỹ thuật và quản lý Australia sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website của APACO, kính mời phụ huynh và các em học sinh theo dõi. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến thông tin của nhà trường vui lòng gọi đến APACO để được tư vấn cụ thể.
 

                                             Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

                                    Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

                                                     Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189       

                    Website: duhochaiphong.vn      Email: info@duhochaiphong.vn/ lanasiapacific@gmail.com


Chat Facebook với chúng tôi