Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Anglia Ruskin là trường đại học chất lượng cao tại Anh quốc. Tọa lạc tại thành phố Cambridge, nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge, Anh Quốc, một thành phố an toàn, sạch đẹp với rất nhiều địa điểm, nét nghệ thuật và khu giải trí thú vị đầy hấp dẫn, những rạp chiếu bóng, nhà hát, triển lãm nghệ thuật; những nhà hàng, quán bar hay quán cà phê

Thành phố Cambridge chỉ cách thủ đô London khoảng 45-60 phút đi tàu (tùy từng loại tàu), trong thành phố sẽ đem đến cho sinh viên một cuộc sống sôi nổi đầy lý thú Cambridge là thành phố cổ với những công trình cổ kính, mang nét đẹp cổ, nhưng lại ngập tràn sức sống thanh xuân. Thành phố chủ yếu là sinh viên và thanh niên từ mọi miền trên thế giới, tạo nên sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo, văn hóa, .... ngôi trường này luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%. Anglia Ruskin cung cấp cho sinh viên các lựa chọn phong phú về chuyên ngành với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các trường đại học tại Anh. Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc. 


Trong 5 năm qua, Đại học Anglia Ruskin đã đầu tư cho cơ sở vật chất và thiết bị học tập nghiên cứu. Trường có 4 thư viện trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao. Sinh viên có thể thăm 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. Các bạn sinh viên luật còn được thực hành trong một phòng demo court riêng. Ngay từ năm thứ 2 đại học, mỗi sinh viên đều được trợ giúp hoạch định sự nghiệp tương lai thông qua chương trình Employer Mentoring Scheme. Mỗi sinh viên được cẩn thận lựa chọn một người cố vấn phù hợp theo lựa chọn nghề nghiệp, nhằm cung cấp các kỹ năng xây dựng, hỗ trợ và khuyến khích các em. Sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống mới tại Anglia Ruskin nhờ chương trình "Chào đón sinh viên mới". Trường được xếp hạng thứ 3 toàn nước Anh theo đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên năm 2010.

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

+ Xếp hạng 116 theo The Times

+ Xếp hạng 67 theo Guardian

+ Xếp hạng 116 theo Independent

+ Top 50 trường đại học hàng đầu theo Sunday Time

LÍ DO ĐỂ LỰA CHỌN TRƯỜNG

+ Sống và học tập tại Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.

+ Cơ sở vật chất hiện đại của 2 học xá Cambridge và Chelford đã được xếp Top 10 Best Place In UK. Sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Thêm vào đó, gần đây, trường đã đầu tư trên 4 triệu bảng để tăng tiện nghi cho sinh viên cũng như các hoạt động xã hội và thể thao.

Cung cấp chương trình đại học liên quan mật thiết với công việc thực tế. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thực tập ngay trong thời gian học để trải nghiệm nghề nghiệp, tiếp cận nhà tuyển dụng và tích lũy kinh nghiệm.
+ Không hạn chế hỗ trợ sinh viên ngay cả khi họ đã tốt nghiệp.
+ Tự hào với xếp hạng trong top 20 về các chuyên ngành khác nhau của University League.
+ 94% có công việc ngay lập tức hay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
+ 20% sinh viên trường là du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, tạo nên một cộng đồng rộng lớn và sôi nổi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có 2 kì nhập học chính là kỳ tháng 1 và kỳ tháng 9. Sinh viên có thể theo học đa dạng các ngành học khác nhau tại Anglia Ruskin bao gồm những ngành học phổ biến như kinh tế tài chính, marketing, luật, y khoa, y tế công cộng, kiến trúc xây dựng, xã hội học, khối ngành kỹ thuật, khoa học máy tính, quản trị du lịch, báo chí. Học sinh có thể chọn học những ngành đặc biệt hơn như sản xuất phim, tội phạm học, công nghệ truyền thông và tnternet. Năm nay, trường sẽ khai trương ngành học mới là phẫu thuật thẩm mỹ. 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5
  • Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5 – 6.0
  • Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5-6.0
  • Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.5

Nếu học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài kiểm tra thay thế để xác định số tuần phải học tiếng anh tại trường trước khi vào chuyên ngành chính khóa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 / 0982 237 189 

Website: duhochaiphong.vn     

Email: info@duhochaiphong.vn    - lanasiapacific@gmail.com

 

 


Chat Facebook với chúng tôi