Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY COLLEGE- ANH QUỐC

Tổng quan về trường Anglia Ruskin University College 

Trường Anglia Ruskin University College nằm ở thành phố Cambridge, Vương quốc Anh. Trường cung cấp bốn chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Anh và sinh viên quốc tế liên kết với trường Đại học Anglia Ruskin. Những chương trình chuyển tiếp cung cấp cho sinh viên với một cơ hội sau khi hoàn thành thành công các khóa học để có thể vào học thẳng ở năm thứ nhất hoặc thứ hai của khóa học lấy bằng đại học của trường Anglia Ruskin.Tại ARU College, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái, khuyến khích trong quá trình học tập. Trường có hai cơ sở tại Cambridge và Chelmsford, cả hai đều cách London chưa đầy một giờ và kết nối du lịch đến châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Cơ sở tại Cambridge

Thành phố thu hút những người mong muốn trải nghiệm của cái cũ và muốn tìm hiểu cái mới. Kiến trúc Gothic tuyệt đẹp, nhiều điểm tham quan và lịch sử phong phú khiến nó trở thành một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất của Vương quốc Anh. 

Cơ sở tại Chelmsford

Đã được trao tặng vị thế thành phố vào năm 2012, Chelmsford có mọi thứ được mong đợi ở một thành phố hiện đại, được đặt trong một môi trường đầy quyến rũ và đặc sắc. Chỉ cách London 30 phút đi tàu, Chelmsford là một thành phố sinh viên sôi động, sôi động ở quận Essex lịch sử.

1. Đôi nét về trường Anglia Ruskin University College

- Trường Anglia Ruskin University College nằm tại trung tâm Cambridge cung cấp con đường đi thẳng cho sinh viên quốc tế muốn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ở trường Anglia Ruskin University (ARU).

- Là một bộ phận của AR, ARUC là cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập mang tính khuyến khích để học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc.

2. Chương trình đào tạo

- ARUC đào tạo: tiếng Anh học thuật; dự bị đại học quốc tế; cao đẳng, tương đương chương trình đại học năm thứ nhất; dự bị thạc sĩ.

- ARUC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào ARU bao gồm:

  * Tiếng Anh học thuật

  * Dự bị Đại học

  * Chương trình 1st Year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học)

  * Dự bị Thạc sỹ

- Sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp lên năm thứ 2 của trường đại học Anglia với 65 chương trình đào tạo cấp bằng của ARU. Chương trình học theo biên soạn của trường đại học AR, do các giảng viên đại học giảng dạy, trong môi trường thân thiện ngay tại khuôn viên của AR.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào (nói trên), bạn có thể tham gia Khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế do nhà trường giảng dạy.

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông  - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189  - 0982 237 189

Website: duhochaiphong.vn      Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com

 

 


Chat Facebook với chúng tôi