Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC IRELAND- TRƯỜNG PTTH DROGHEDA GRAMMAR

        Drogheda Grammar School là một trong những trường trung học lâu đời nhất Ailen. Ban đầu đây là một trường nội trú dành cho nam sinh, hiện tại nó đã trở thành một trường nội trú và bán trú dành cho cả học sinh nam và nữ.

       Trường Drogheda nằm trên một khuân viên rộng 18 mẫu Anh dọc theo bờ nam của sông Boyne. Trường chỉ cách thị trấn Drogheda 3 km và cách Sân bay Dublin 42km Mặc dù Trường Drogheda nằm ngay bên ngoài thị trấn Drogheda, nhưng có kết nối giao thông thuận tiện từ mọi hướng bằng xe buýt và xe lửa. Ga xe lửa hiện chỉ cách đó hơn 1 km.

      Khuôn viên trường bao gồm một tòa nhà với phong cách kiến trúc Regency xinh đẹp được bao quanh bởi rừng cây, với các lớp học và các tòa nhà ký túc xá hiện đại và các sân thể thao phong phú bao gồm các sân bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng đá, sân cầu lông và sân tennis.

Tại trường, học sinh sẽ tuân thủ theo chương trình Chăm sóc Mục vụ. Các Trưởng nam và trưởng nữ để giám sát các phúc lợi của học sinh và cố vấn hướng dẫn của trường sẽ giúp đỡ những học sinh gặp khó khăn trong quá trình học. Học sinh được khuyến khích thảo luận các vấn đề với các nhân viên của trường để được giúp đỡ, tư vấn và hướng dẫn khi cần thiết.

Học sinh sẽ ở nội trú 5 ngày và ở cùng gia đình Bản xứ vào cuối tuần và ngày lễ. Học sinh theo học tại trường Drogheda Grammar sẽ thấy ở nội trú thú vị, có tính kỷ luật nhưng thân thiện và vui vẻ. Học sinh được sắp xếp một chương trình học và hoạt động cả ngày và buổi tối, với các lớp học, học tập, thể thao, các hoạt động ngoại khóa và thời gian giải trí - dưới sự giám sát và quan tâm của nhân viên trực, Quản gia và Hiệu trưởng.

Trường cung cấp các chương trình thể thao và giải trí toàn diện. Tất cả học sinh sẽ học thể dục như một phần của chương trình học hàng ngày. Các môn thể thao bao gồm khúc côn cầu, cầu lông, bóng đá, chạy việt dã, quần vợt, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bầu dục và thể dục dụng cụ.

Hoạt động ngoại khóa bao gồm cờ vua, máy tính, tranh luận, nghệ thuật và thủ công, làm vườn, khoa học, đạp xe, chèo thuyền, cưỡi ngựa và dàn hợp xướng. Chuyến tham quan châu Âu cho học sinh cơ hội đến thăm quan các địa điểm văn hóa và lịch sử, hoặc tận hưởng cảm giác mạnh trong một kỳ nghỉ trượt tuyết. Học sinh cũng thường xuyên đi thăm nhà hát và các địa điểm du lịch khác. Việc tham gia vào các hoạt động này giúp phát triển tài năng và sở thích của học sinh.

Địa chỉ trường: Mornington Rd, Drogheda, Co Louth

Website: www.droghedagrammarschool.ie

THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC IRELAND

- Thời gian xét duyết: mất 6-8 tuần để xét duyệt nếu bạn xin đi nước ngoài. Ứng viên nộp đơn vào những trường ở Ireland thông qua Smartcom sẽ nhanh chóng có được visa của mình, và bạn chỉ phải đợi khoảng 2 tuần.

Hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng sau

Giấy tờ nhập học

+ Một lá thư chấp nhận từ trường đại học sẽ xác nhận việc bạn được chấp thuận và ghi danh vào một khóa học chính quy, ít nhất 15 giờ học trên lớp mỗi tuần.

+ Thư này sẽ xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia. Khóa học đó phải nằm trong trong đăng ký quốc tế 

http://www.nqai.ie/internationalisation.html của Cơ quan quản lý văn bằng quốc gia.

+ Thư này có xác nhận số tiền học phí mà bạn phải trả cho khóa học và số tiền này đã được thanh toán.

+ Nếu trường của bạn đã đóng bảo hiểm y tế thay cho bạn thì chi tiết này phải được xác nhận trong thư chấp nhận.

Trình độ tiếng Anh:

+ IELTS tối thiểu 5.0

Khóa học tiếng Anh dự bị ngắn hạn

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học:

- IELTS – 4.5

Chứng minh tài chính du học Ireland 

Một yếu tố cực kì quan trọng đối với việc bạn đi du học đó chính là vấn đề tài chính, vậy du học Ireland yêu cầu gì về tài chính?

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Mọi thắc mắc về thông tin trường Drogheda Grammar School Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn  - lanasiapacific@gmail.com

Website: duhochaiphong.vn 


Chat Facebook với chúng tôi