Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

DU HỌC TẠI TRƯỜNG BLACKROCK COLLEGE IRELAND

    Trường có một khuôn viên giáo dục lớn với nhiều công viên và sân chơi, bao gồm cả Công viên Willow. Một phần của khuôn viên rộng lớn này bao gồm  cả ‘Lâu đài’, trước đây được gọi là Lâu đài Williamstown, được xây dựng vào năm 1780. Trường cũng có tầm nhìn tuyệt vời ra Vịnh Dublin

      Trường Blackrock kết hợp độc đáo những lợi thế của một trường học lớn, như nhiều lựa chọn môn học và các hoạt động ngoại khóa, với cơ cấu hành chính của trường khi chia trường thành các nhóm nhỏ. Điều này cung cấp một môi trường học tập thân thiện và cá nhân, trong đó mỗi cậu bé có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Trường có ký túc xá cho 100 học sinh nội trú. Học sinh sẽ cư trú tại Lâu đài Williamstown, một tài sản được xếp hạng bảo tồn ở Georgia đã được tân trang lại nhiều trong 2 năm qua. Trong hơn 100 năm, nội trú là một phần không thể thiếu của Blackrock. Các học sinh nội trú luôn là thành viên đặc biệt của cộng đồng Blackrock và họ luôn có những trải nghiệm rất toàn diện khi theo học tại trường.

 Chương trình ngoại khóa vô cùng đa dạng của trường không chỉ đáp ứng nhu cầu của học sinh nội trú mà cũng cung cấp cho các học sinh một trải nghiệm giáo dục xuất sắc. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là tất cả những học sinh này cảm thấy được trân trọn và bảo vệ. Khẩu hiệu của trường là "Hãy quan tâm, trung thực và luôn sẵn sàng".

Địa chỉ trường: Blackrock, Co Dublin

Website: www.blackrockcollege.com

Những giấy tờ cần thiết và thủ tục khi xin visa du học Ireland:

- Thời gian xét duyết: mất 6-8 tuần để xét duyệt nếu bạn xin đi nước ngoài. Ứng viên nộp đơn vào những trường ở Ireland thông qua Smartcom sẽ nhanh chóng có được visa của mình, và bạn chỉ phải đợi khoảng 2 tuần.

Hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng sau

Giấy tờ nhập học

+ Một lá thư chấp nhận từ trường đại học sẽ xác nhận việc bạn được chấp thuận và ghi danh vào một khóa học chính quy, ít nhất 15 giờ học trên lớp mỗi tuần.

+ Thư này sẽ xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia. Khóa học đó phải nằm trong trong đăng ký quốc tế 

http://www.nqai.ie/internationalisation.html của Cơ quan quản lý văn bằng quốc gia.

+ Thư này có xác nhận số tiền học phí mà bạn phải trả cho khóa học và số tiền này đã được thanh toán.

+ Nếu trường của bạn đã đóng bảo hiểm y tế thay cho bạn thì chi tiết này phải được xác nhận trong thư chấp nhận.

Trình độ tiếng Anh:

+ IELTS tối thiểu 5.0

Khóa học tiếng Anh dự bị ngắn hạn

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học:

- IELTS – 4.5

Chứng minh tài chính

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Các thông tin trường BLACKROCK COLLEGE  Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

  Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

 Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

 Email: info@duhochaiphong.vn  - lanasiapacific@gmail.com

 Website: duhochaiphong.vn

 


Chat Facebook với chúng tôi