Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

CHƯƠNG TRÌNH DU HOC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- TRƯỜNG FLEMMING COLLEGE

GIÁO DỤC CHUYÊN NGÀNH

Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần đến 1 năm học). Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

LÀM VIỆC TRONG THỜI GIAN HỌC

Là sinh viên đang theo học bất kỳ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kì. Các sinh viên đang theo học chương trình anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. 83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

Với hơn 4000 sinh viên toàn thời gian đang theo học, Sutherland là khu học xá lớn nhất tại Fleming College. Tại đây trường tập trung đào tạo các khối ngành về kinh tế, khách sạn, y khoa và chăm sóc sức khỏe, phát triển cộng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ.

 

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

 • Chương trình sau phổ thông trung học có học phí trung bình khoảng 13.600$/năm, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 15.700$/năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên nhất định và 370$ phí bảo hiểm mỗi kỳ).

 • Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7000-8000$/năm.

 • Sách vở và tài liệu khoảng 500-1000$/năm.

 • Đi lại và các chi phí khác khoảng 1000$/năm.

  * Các chi phí liệt kê trên đây chỉ là tương đối và có thể thay đổi theo từng năm. Học phí cho một số chương trình có thể cao hơn.

  HOMESTAY

  Nhiều bạn sinh viên lựa chọn sống với gia đình bản xứ để có nhiều cơ hội tiếp xúc nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động văn hóa xã hội tại Canada. Sinh viên sống ở nhà người bản xứ sẽ có phòng ngủ riêng và 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần. Thông tin chi tiết có tại: canadahomestayinternational.com

KÍ TÚC XÁ TRONG TRƯỜNG

Nhà ở trong khuôn viên trường đều được trang bị các tiện nghi hiện đại và internet, bao gồm 6 phòng ngủ riêng, một phòng bếp, một phòng khách và hai phòng tắm. Ngoài ra, kí túc xá trong trường còn có các cơ sở vật chất như phòng giặt là, phòng tập thể dục thể thao và các khu dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: flemingcollege.ca/housing.

NHÀ Ở NGOÀI TRƯỜNG

Sinh viên có nhiều lựa chọn tìm nhà ở gần trường cùng với các sinh viên khác bằng việc tham khảo thêm thông tin tại flemingcollege.ca/och hoặc Places4students.com

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ:

 • Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.

 • Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn cung cấp các thông tin cần thiết về nhiều mặt trong cuộc sống và học tập như nhà ở, giao thông, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm y tế, visa.

 • Các dịch vụ như thư viện, trung tâm thể dục thể thao, phòng máy tính, lab luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

 • Trường có bộ phận hướng nghiệp, giúp hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn cũng như giới thiệu các cơ hội thông tin việc làm. Ngoài ra, trường cũng cố gắng thường xuyên mời các công ty tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng đến trường để giới thiệu thông tin nghề nghiệp hoặc tổ chức phỏng vấn trực tiếp sinh viên trong trường.

 

 


Chat Facebook với chúng tôi