Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Visa du học Úc- Chúc mừng em Bùi Hiền Mai và Nguyễn Văn Tùng

Công ty chúc mừng em Bùi Hiền Mai và Nguyễn Văn Tùng ở Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng đã nhận được visa du học khóa tiếng Anh + Cử nhân kế toán tại trường đại học Edith Cowan.

Hiền Mai chia sẻ cô rất vui và hạnh phúc vì chồng cô cũng được cấp visa theo cô theo diện visa phụ thuộc 573

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Trường đại học Edith Cowan tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.
ECU được đặt tên theo tên của người phụ nữ đầu tiên làm việc trong chính phủ Úc vào năm 1912. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.

 

Trước kia, ECU là một trường cao đẳng sư phạm. Hiện nay, ECU là trường đại học lớn thứ hai ở vùng Tây Úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Hằng năm có khoảng 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập tại ngôi trường này. Trường cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho những sinh viên có hoài bão trở thành những nhà nghiên cứu tương lai. Trường ECU có nhiều khóa học cho du học sinh lựa chọn. Hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực.

Tiếp bước theo truyền thống giáo dục của học viện giáo dục đầu tiên ở Tây Úc, ECU đã giữ gìn tốt danh tiếng cho hệ thống đào tạo. Trường cấp văn bằng, chứng chỉ cho mọi ngành học. Là một trong những trường đại học lớn nhất ở Úc, trường có 3 cơ sở chính: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley.
ECU là thành viên năng động của hệ thống các trường đại học quốc tế như Hiệp hội các trường Đại học của Khối Thịnh Vượng Chung, Hiệp hội các trường Đại học quốc tế, và những chương trình trao đổi snh viên như UMAP ( chương trình đại học lưu động tại Chấu á và Thái Bình Dương). ECU cũng đóng một vai trò quan trọng trong Mạng lưới Âu -Úc và chương trình trao đổi UTRECHT.

ECU cung cấp hệ thống trang thiết bị tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên. Những khoa chính của trường: Khoa Thương Mại và Luật; Khoa Máy tính, Khoa Học và Y tế, Giáo Dục và Nghệ thuật kết hợp với Học Viện Biểu Diển Nghệ Thuật Tây Úc…

Mỗi năm trung bình có 4.000 sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm tại Úc, tại nhiều nước khác trên thế giới hoặc tiếp tục học lên cao.

Có nhiều cách để ghi danh vào học tại trường như đăng kí trực tiếp trên mạng, hay nộp đơn qua đường bưu điện … Điều kiện đầu vào không quá cao, du học sinh có thể tham khảo điều kiện nhập học dành cho mình tuỳ vào điều kiện cuả từng ngành. Nếu không đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào, bạn có thể bắt đầu quá trình học tập của mình bằng những khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.

Trường cũng có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế


Chat Facebook với chúng tôi