Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Visa du học Australia- Chúc mừng em Trần Thục Anh

Chúc mừng em Trần Thục Anh ở Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được visa du học ngành Cử nhân y sinh tại trường NIC liên kết với ĐH Newscastle.

Sau 3 tuần chờ đợi, Thục Anh được cấp visa thẳng. Công ty chúc em luôn luôn học tập tốt tại xứ sở chuột túi

Trường Newcastle International College

NIC (www.nic.nsw.edu.au) cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình dự bị đại học vào trường Đại học Newcastle. Trường là tổ chức đăng ký đào tạo theo số 70243 và cũng được cấp phép đào tạo cho chương trình cao đẳng. Trường đặt tại Đại học Newcastle nên sinh viên có đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm các dịch vụ hỗ trợ, thư viện, câu lạc bộ và ký túc xá. Sinh viên có quyền lựa chọn ký túc xá, nhà bản xứ hoặc tự thuê nhà theo ý muốn.

NIC cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình dự bị đại học vào trường Đại học Newcastle. 

Sinh viên không đạt đủ yêu cầu để học thẳng chương trình đại học của trường Đại học Newcastle có thể lựa chọn học các chương trình được đào tạo tại NIC gồm: 

- NIC cung cấp khóa học ba học kỳ một năm, sinh viên có thể bắt đầu vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10 hằng năm. 
- Chứng chỉ IV (Certificate IV TPP) của NIC giúp sinh viên chuyển tiếp vào đại học hoặc chương trình NIC Diploma.
- Chương trình Fast-track Diploma tại trường bao gồm hai học kỳ (8 tháng) tương đương với năm thứ nhất tại Đại học Newcastle. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên học thẳng chương trình năm thứ hai. Điều này có nghĩa sinh viên có thể kết thúc khóa học cử nhân trong vòng hai năm 8 tháng.

Các chương trình học thuật: Sau khi học xong chương trình chứng chỉ IV, sinh viên học năm thứ nhất tại trường đại học các ngành: kinh doanh - luật, kỹ thuật, xây dựng, giáo dục và nghệ thuật, dược và y khoa. Các khóa học cao đẳng gồm: kinh doanh và thương mại, kỹ thuật,truyền thông và công nghệ, công nghệ thông tin.

Sinh viên hoàn tất các khóa học chương trình cao đẳng tại NIC được học thẳng năm thứ hai đại học theo các chương trình: kinh doanh (xuất nhập khẩu, kinh tế quốc tế và du lịch), thương mại (kế toán, tài chính và kinh tế), kỹ thuật (điện, máy tính, cơ khí, cơ diên tử, viễn thông, dân dụng, khảo sát…), truyền thông (bao gồm báo chí và quan hệ công chúng), công nghệ thông tin (bao gồm truyền thông kỹ thuật số và giải trí)

NIC muốn hỗ trợ chọ sinh viên đạt được mục tiêu học tập của chính mình, do đó, trường cung cấp học bổng cho các sinh viên. Sinh viên sau khi học tại trường đạt được kết quả xuất sắc sẽ được miễn học phí cho học kỳ tiếp theo.

Đại học Newcastle là một trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia. 

Đại học Newcastle

Trường (www.newcastle.edu.au) được thành lập từ năm 1965, đăt tại Newcastle cách Sydney hai giờ, có chi nhánh ở Sydney và Singapore. Newcastle có hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Thành phố Newcastle được vinh dự là 10 thành phố tốt nhất trên thế giới theo Lonely Planet.

Đại học Newcastle là một trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia. Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được 5 sao toàn diện trong nhiều lĩnh vực đánh giá vượt trên tiêu chuẩn toàn cầu. Trường nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu được quốc tế công nhận và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Trường được xếp hạng trong top 10 trường tốt nhất tại Australia. Theo Shanghai Jiao Tong, trường xếp hàng 59 trong số các trường tốt nhất trên thế giới vào năm 2010 và được xếp hạng 112 cho ngành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất trên thế giới ngành y sinh. Vào năm 2011, trường nằm trong top 3% (từ 276 - 300) các trường hàng đầu trên giới (theo Times Higher Education World University Rankings). Newcastle cũng là trường trong top G8 các trường tốt nhất tại Australia về chuyên ngành kỹ thuật.

Các ngành học tại trường bao gồm: ngôn ngữ ứng dụng, kiến trúc, công nghệ sinh, công nghệ y sinh, y tá, nha khoa, dược, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tân lý, thương mại, truyền thông, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật cơ khí, thực phẩm và an toàn thực phẩm, công nghệ thông tin, giáo dục, marketing, kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế, tài chính, luật...


Chat Facebook với chúng tôi