Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Visa du học Australia-Chúc mừng em Trần Hồng Dương

Chúc mừng em Trần Hồng Dương sinh năm 1995 ở Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhận được visa du học khóa Tiếng Anh + cao đẳng tại trường SAIBT và khóa ĐH tại trường ĐH South Australia. Chúc em luôn học tập tốt

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG SAIBT

SAIBT (South Australia Institute of Business and Technology): Con đường chuyển tiếp trực tiếp vào trường đại học South Australia

SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide - một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại sao chọn SAIBT?

- Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

- Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường đại học Nam Úc bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí.

- Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)

- Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.

- Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 25% so với các thành phố khác. 

Thông tin về các khóa học

Certificate IV

- Thời gian học: 8 - 12 tháng 

- Khải giảng: tháng 2, 6, 10

- Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Diploma

- Thời gian học: 8 - 12 tháng

- Khai giảng: tháng 2, 6, 10

- Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Các ngành học: Nghệ thuật, kinh doanh, khoa học sức khỏe, công nghệ (kỹ thuật và môi trường, công nghệ thông tin)

Associate Degree in Management (dành cho ngành kinh doanh)

- Thời gian học: 1,5 - 2 năm

- Khai giảng: tháng 2, 6, 10


Chat Facebook với chúng tôi