University of Essex (Trường đại học Essex)

| Lượt xem: 354

Tổng quan về trường đại học Essex

Trường Đại học Essex là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Được thành lập từ năm 1964, trường đã và đang phát triển mạnh mẽ với danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường đại học Essex nằm tại hạt Essex, dọc theo bờ biển Đông Nam của nước Anh.

Essex vừa có sự sôi động và hiện đại, vừa giữ được những nét cổ điển với nhiều tòa nhà mang kiến trúc lịch sử lâu đời, những bức tường La Mã, lâu đài,… Chỉ mất chưa đầy một giờ xe lửa để đi đến trung tâm của London.

Hệ thống giao thông thuận tiện của Essex cũng khiến cho việc di chuyển trong lòng nước Anh cũng như trong lòng châu Âu trở nên vô cùng thuận tiện, thông qua các sân bay quốc tế như Stansted, Southend,…Các sinh viên du học Anh  tại Essex hoàn toàn có thể dễ dàng đi du lịch vòng quanh châu Âu để có thêm nhiều trải nghiệm về văn hóa, đất nước, con người. 

Đại học Essex bao gồm 3 khu học xá nằm tại Colchester, Southend và Loughton. Cả các học xá đều được trang bị đầy đủ với thư viện, kí túc xá trong khuôn viên trường, phòng gym, hồ bơi, phòng triển lãm tranh, trung tâm mỹ thuật,…

Vào tháng 3 năm 2019, Essex đã cùng với 7 trường đại học khác trên khắp châu Âu thành lập Liên minh các trường Đại học trẻ vì tương lai châu Âu (YUFE – Young Universities for the Future of Europe). Vào tháng 6 năm 2019, ủy ban Châu Âu đã công bố YUFE là một trong 17 dự án sẽ nhận được tài trợ cho chương trình thí điểm ba năm trong khuôn khổ “Sáng kiến các trường đại học Châu Âu” do Erasmus tài trợ.

Mục tiêu của dự án này là tạo ra các trường đại học Châu Âu dựa trên liên minh xuyên biên giới của các cơ sở giáo dục đại học có chung chiến lược phát triển dài hạn, thúc đẩy giá trị và bản sắc châu Âu. Và sự kiện này chắc chắn sẽ đem đến điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học tại Essex có nhiều cơ hội và điều kiện học tập, khám phá văn hóa châu Âu nhiều hơn nữa.

Essex university

Thành tích nổi bật của trường đại học Essex

Chất lượng giảng dạy và chất lượng nghiên cứu của đại học Essex đều được minh chứng bằng những giải thưởng danh giá. Môi trường học tập, điều kiện sinh hoạt, hỗ trợ sinh viên quốc tế,…của trường đều xứng đáng khiến Essex trở thành một ngôi trường lý tưởng dành cho sinh viên.

University of Essex là trường đại học với một bề dày thành tích rất đáng tự hào, bao gồm nhiều giải thưởng lớn nhỏ cũng như nằm ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng về các trường đại học uy tín, bao gồm:

University of the Year 2018 (Theo Times Higher Education Awards)

Giải vàng TEF (Teaching Excellence Framework- Hệ thống đánh giá giáo dục đại học uy tín của Anh 2017)

Xếp thứ 25 toàn nước Anh về chất lượng nghiên cứu (Theo TGUG 2019)

Top 15 các trường đại học Anh về sự hài long của sinh viên (Theo NSS 2018)

Top 30 các trường đại học (Theo đánh giá của Times và Sundays Time Good University Guide 2019)

Ngoài các thành tích nổi bật trên, Essex cũng có rất nhiều cựu sinh viên xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật như: có 2 cựu sinh viên từng đạt giải Nobel thuộc lĩnh vực Kinh tế và Khoa học chính trị. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị như Óscar Arias (cựu Tổng thống Costa Rica), Dimitrij Rupel (Bộ trưởng bộ ngoại giao Slovenia), Shirrin Charmin Caudhury (Chủ tịch Quốc hội Bangladesh),…đều là cựu sinh viên của trường đại học này.

Các thành tích nổi trội trong nghiên cứu của trường đại học Essex:

Là trường đại học đứng thứ 9/159 trường đại học nước Anh về chất lượng nghiên cứu

22% các công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4*, nhiều đề tài nghiên cứu đứng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng

63% các nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc

Trường Đại học Essex - Anh | Du Học KTS

Các ngành đào tạo của Essex, học phí và yêu cầu đầu vào với sinh viên quốc tế

Trường đại học Essex là đối tác trực tiếp của tổ chức giáo dục KAPLAN, và tuyển sinh qua KAPLAN với 3 khóa học là Foundation, International Year One và Pre-Master, yêu cầu học sinh có học lực khá trở lên, có thể có chứng chỉ Tiếng Anh hoặc thi qua kì thi tiếng Anh đầu vào của trường.  

Khóa Foundation

Đào tạo các ngành Nhân văn, Khoa học và Sức khỏe, Khoa học Xã hội. Khóa Foundation có các khóa học 2 kì (7-9 tháng), 2,5 kì (10-11 tháng) và 3 kì (11-12 tháng)

2 kì

2,5 kì

3 kì

IELTS UKVI 5.5 (4.5)

IELTS UKVI 5.0 (4.0)

IELTS 4.5 (4.0)

13,100 bảng

14,100 bảng

14,100 bảng

Khóa International Year One

Đào tạo 2 ngành là Kinh doanh và Kinh tế, cũng có các khóa học kéo dài 2 kì, 2,5 kì và 3 kì

2 kì

2,5 kì

3 kì

IELTS UKVI 5.5 (5.0)

IELTS UKVI 5.0 (4.5)

IELTS UKVI 4.5 (4.0)

13,300 bảng

14,310 bảng

14,310 bảng

Khóa Pre-Master 

Đào tạo 3 ngành giống Foundation với các khóa học kéo dài tương tự

2 kì

2,5 kì

3 kì

IELTS UKVI 5.5 (5.0)

IELTS UKVI 5.5 (5.5)

IELTS UKVI 5.0 ((4.5)

13,100 bảng

14,100 bảng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

lan@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com