Du học úc - trường anh ngữ quốc tế canada ilsc

| Lượt xem: 1465

Thành lập tại Vancouver từ năm 1991, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Canada ILSC có mặt tại 8 thành phố lớn của 4 quốc gia: Canada, Mỹ, Úc và Ấn Độ và đã trở thành Tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Canada ILSC là trường ngôn ngữ quốc tế giảng dạy cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp với hơn 115 khóa học và chương trìnhđể các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn theo đúng sở thích và mục tiêu của mình. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên trình độ đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm, hướng việc học của sinh viên theo những sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ để có thể đạt được thành tích tốt nhất.

Những hoạt động ngoại khóa diễn ra hằng tuần cùng với các bạn sinh viên đến từ khắp nới trên thế giới tạo nên một môi trường học tập năng động để sinh viên có thể giao lưu văn hóa và trao dồi khả năng tiếng Anh với nhau.

ILSC là một trong những trường ngoại ngữ tốt nhất tại Úc, với các cơ sở tọa lạc tại trung tâm các thành phố nổi tiếng như: Brisbane, Sidney, Melbourne.

Website Trường: http://www.ilsc.com

ilsc

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Truờng tọa lạc tại trung tâm những thành phố lớn và phát triển về kinh tế. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thự tế về cuộc sống hiện đại và phát triển khi học tại ILSC.
  • Cung cấp nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực: thương mại, khách sạn du lịch, truyền thông, thể thao, sư phạm, … toàn thời gian và bán thời gian, ở nhiều cấp độ với nhiều giờ học linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.
  • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường mới trong thời gian ngắn, hiểu biết về văn hóa quốc tế, cố vấn và hỗ trợ các vấn đề về học thuật, ăn ở, định hướng nghề nghiệp, di trú, …
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như: lễ hội Halloween, Giáng sinh, Du thuyền mùa hè, các chuyến dã ngoại, tham quan các địa danh, các sự kiện thể thao, đêm phim hay tham gia vào các câu lạc bộ ban đêm, …
  • Chính sách “chỉ nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong trường” nghiêm ngặt giúp sinh viên nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ rất nhanh.
  • Việc sắp xếp ở với gia đình bản xứ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cũng nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển khả năng ngoại ngữ và hiểu biết văn hóa quốc tế một cách hiệu quả.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SYDNEY BRISBANE
Lớp Tiếng Anh toàn thời gian chuyên sâu: Từ 1 – 24 tuần 375AUD – 410AUD/tuần 345AUD – 395AUD/tuần
Lớp Tiếng Anh Toàn thời gian:
1 – 24 tuần +
330AUD – 370AUD/tuần 320AUD – 360AUD/tuần
Lớp Tiếng Anh buổi tối 300AUD/tuần
Gia sư 1 - 1 100AUD/giờ

CHI PHÍ KHÁC:

PHÍ ĐĂNG KÍ SYDNEY BRISBANE
Phí ghi danh 225AUD
Sách và tài liệu 80 - 160AUD
Đăng kí nhà ở 230AUD
Homestay (dưới 18 tuổi), ngày ăn 2 bữa 280AUD/tuần 252AUD/tuần
Homestay (trên 18 tuổi), ngày ăn 2 bữa 315AUD/tuần 294AUD/tuần

HỒ SƠ CẦN CÓ CÁC GIẤY TỜ SAU:

  • Các giấy tờ liên quan đến học hành: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận học tập. 
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bìa đất, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập.
  • Các giấy tờ hành chính: Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, hộ chiếu.

Để tìm hiểu thêm những chương trình du học hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc Facebook Fanpage: facebook.com/apaco.info