• Mọi điều bạn cần biết về du học dự bị đại học

  Các chương trình Dự bị Đại học giúp bạn có thể tự tin hơn vào khả năng học thuật, chuẩn bị cho quá trình học Đại học. Cùng theo chân Apaco khám phá lý do tại sao nên học một khóa học Dự bị nhé!

 • Danh sách 10 ngành học đang ‘hot hit’ hiện nay

  Xếp hạng Đại học thế giới QS theo ngành học là một trong những cách dễ dàng nhất để khám phá trường đại học nào ở quốc gia của bạn và các nơi khác trên thế giới là tốt nhất cho môn học bạn đã chọn. Hãy cùng Apaco tìm hiểu về 10 ngành học đang hot hiện nay nhé!

 • 10 thành phố tốt nhất để du học năm 2022

  Bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên do QS giới thiệu dựa trên rất nhiều tiêu chí. Trước hết, để được vào danh sách, mỗi thành phố phải có dân số trên 250.000 người và có ít nhất hai trường nằm trong bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm nay.

 • Tìm hiểu về ngành Marketing

  Marketing là một quy trình giúp khách hàng dành sự quan tâm của mình tới sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, phân tích số liệu, và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Marketing xuất hiện tại tất cả các giai đoạn, nó còn xuất hiện trong tất cả các giai đoạn hình thành và phát triển của một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đầu chí cuối

 • Tìm hiểu về NHÓM NGÀNH KINH DOANH

  Ngành Quản trị Kinh doanh thật sự rất có sức hút đối với những ai có tính cách năng động, nhạy bén về các vấn đề về kinh tế và đặc biệt là có đam mê khởi nghiệp. Bên cạnh đó, với những ưu điểm sau đây, bạn sẽ hiểu lý do Tại sao chọn ngành Quản trị Kinh doanh để đăng ký học mà không phải ngành kinh tế nào khác? Đọc ngay bài viết để tìm câu trả lời nhé!

 • TỔNG QUAN VỀ NGÀNH KẾ TOÁN

  Kế toán là một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Tại sao chọn nghề kế toán, lợi ích của nghề kế toán là gì cũng là nội dung được quan tâm

 • DU HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

  Công nghệ Sinh học thoạt nghe có vẻ xa vời và trừu tượng nhưng thực tế thì ngành học này có vai trò quan trọng trong xã hội. Chẳng hạn như lĩnh vực này đã đóng góp công lớn trong việc chế tạo ra vaccine bảo vệ sức khỏe con người, trong đó có cả vaccine chống Covid-19.

 • 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐔́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐝𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐒𝐰𝐢𝐧𝐛𝐮𝐫𝐧𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲! 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐤𝐡𝐮̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟎% !

  𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐔́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐝𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐒𝐰𝐢𝐧𝐛𝐮𝐫𝐧𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲! 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐤𝐡𝐮̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟎% !

 • HỌC BỔNG DU HỌC ÚC LÊN TỚI 90% NĂM 2024 TẠI KENT INSTITUTE AUSTRALIA

  Cơ hội du học Úc rộng mở với chính sách học bổng tự động và cơ hội nhận học bổng cử nhân tương đương 90% học phí một năm học tại Kent Institute Australia. Hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật các thông tin học bổng hấp dẫn nhất năm 2024 tại Học viện Kent.

 • 𝐇𝐎̣𝐂 𝐁𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̣𝐂 𝐒𝐘̃ 𝐓𝐀̣𝐈 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐂𝐓𝐎𝐑𝐈𝐀- 𝐔́𝐂

  Đến năm 2032, ngành ERP (Quản trị nguồn lực doanh nghiệp) trên nền tảng đám mây dự kiến sẽ tăng vọt lên mức đáng kinh ngạc 181,04 tỷ USD, bắt đầu từ mức 57,17 tỷ USD vào năm 2024! . ERP hiểu đơn giản là hệ thống quản lý doanh nghiệp.

 • 𝐇𝐨̣𝐜 𝐁𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐒𝐰𝐢𝐧𝐛𝐮𝐫𝐧𝐞 𝐒𝐲𝐝𝐧𝐞𝐲 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩𝐬

  𝐇𝐨̣𝐜 𝐁𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐒𝐰𝐢𝐧𝐛𝐮𝐫𝐧𝐞 𝐒𝐲𝐝𝐧𝐞𝐲 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩𝐬 Giá trị học bổng: Lên đến 20% học phí toàn khóa cho sinh viên quốc tế với điểm trung bình chỉ từ 65% trở lên Ưu Đãi Đặc Biệt: Học bổng ELICOS lên đến 10 tuần - trị giá đến 4,000 AUD.

 • HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC DANH TIẾNG

  HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC DANH TIẾNG

 • HOT_Ở LẠI ĐẾN 5 NĂM VỚI QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI SWINBURNE SYDNEY

  Ngành Quản lý xây dựng (Construction Management) hiện xác thực là 1 trong những ngành cho phép sinh viên được cộng thêm 2 năm ở lại với Visa 485 từ đại học Swinburne University of Technology, chính thức nâng thời gian lên đến 5 năm.

 • Du Học Úc 2023 - Học Bổng Lên Đến 30% Từ Đại Học Công Nghệ Swinburne

  Viện Đại học Công nghệ Swinburne hay Đại học Công nghệ Swinburne tiền thân là Cao đẳng Kỹ Thuật Phương Đông (Eastern Suburbs Technical College), được thành lập vào năm 1908 ở ngoại ô Melbourne Hawthorn bởi Honourable George Swinburne. Năm 1913, viện đổi tên thành thành Cao đẳng kỹ thuật Swinburne - Swinburne Technical College.  1-6-1992 trường chính thức trở thành trường đại học công nghệ Swinburne.

 • DU HỌC ÚC: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA CƠ SỞ TẠI BRISBANE - HỌC BỔNG ĐẾN 20% CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

  Đại học Victoria (Vic Uni) là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Melbourne, Victoria, Australia. Điều đáng mừng là cơ sở này vừa hoàn thành việc xây dựng một cơ sở mới không kém phần khang trang so với các cơ sở trước đây.

 • HỌC BỔNG TẠI SYDNEY INSTITUTE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY – SIBT

  Học viện kinh doanh & kỹ thuật Sydney (SIBT) cung cấp khóa học chuyển tiếp để lấy bằng đại học. Với 1 sinh viên thông thường sẽ có thể nhận bằng cao đẳng SIBT, sau đó học tiếp năm 2 đại học để sau khóa học nhận bằng cử nhân.

 • CAO ĐẲNG LA TROBE: HỌC BỔNG - LỢI THẾ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC NHANH

  Trường cao đẳng La Trobe (tên tiếng Anh: La Trobe College Australia), là nơi giúp sinh viên không đáp ứng (hoặc chưa đủ điều kiện đáp ứng) các yêu cầu về học thuật và / hoặc tiếng Anh của trường đại học để được nhận vào năm thứ nhất hoặc thứ hai chuyển tiếp lên của bằng Đại học La Trobe đã chọn. Cùng Apaco tìm hiểu kĩ hơn về trường nhé!

 • CAO ĐẲNG DEAKIN COLLEGE: NGÀNH, HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30%

  Trường cao đẳng Deakin – Con đường đến đại học Deakin của bạn. Deakin College là một lựa chọn phổ biến cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng cho hơn 70 chương trình đại học và sau đại học của Đại học Deakin. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho sv các vật dụng, dụng cụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, sv được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

 • HỌC BỔNG 20%TẠI DEAKIN COLLEGE

  Trường cao đẳng Deakin – Con đường đến đại học Deakin của bạn. Deakin College là một lựa chọn phổ biến cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng cho hơn 70 chương trình đại học và sau đại học của Đại học Deakin. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho sv các vật dụng, dụng cụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. 

 • Học bổng 50% học phí tại SAIBT chuyển tiếp lên Đại học Nam Úc

  SAIBT là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu, một nhà cung cấp giáo dục được quốc tế công nhận với kiến thức và nguồn lực của nhân viên tại hơn 50 trường cao đẳng và cơ sở khác nhau trên toàn thế giới. Trong hơn 16 năm, viện đã thu hẹp thành công khoảng cách học thuật và tiếng Anh, cung cấp mức độ cao về chất lượng học tập và hỗ trợ cho sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

 • Top 20 nghề nghiệp có nhu cầu tăng cao tại Úc

  Theo báo cáo, danh sách ưu tiên kỹ năng (SPL) năm 2022 do Ủy ban Kỹ năng Quốc gia, tiền thân của Việc làm và Kỹ năng Úc, nêu bật những tác động của thị trường lao động chặt chẽ ở Úc. Như được trình bày chi tiết trong SPL: Báo cáo kết quả chính của năm 2022, tỷ lệ các ngành nghề được đánh giá là thiếu hụt đã tăng từ 19% vào năm 2021 (153 trên 799) lên 31% vào năm 2022 (286 trên 914).

 • SAIBT – HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ NAM ÚC- HỌC BỔNG NĂM 2023

  SAIBT là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu, một nhà cung cấp giáo dục được quốc tế công nhận với kiến thức và nguồn lực của nhân viên tại hơn 50 trường cao đẳng và cơ sở khác nhau trên toàn thế giới. Trong hơn 16 năm, viện đã thu hẹp thành công khoảng cách học thuật và tiếng Anh, cung cấp mức độ cao về chất lượng học tập và hỗ trợ cho sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

 • Du học Úc: Hàng loạt học bổng Eynesbury College giá trị đến 50%

  Eynesbury College được thành lập năm 1989 và là thành viên của Navitas – tổ chức giáo dục đại học toàn cầu, hợp tác với các trường đại học Mỹ, Canada, Úc, Anh…. Trường cao đẳng Eynesbury là đơn vị duy nhất thuộc Navitas có chương trình đào tạo trung học phổ thông.

 • Du học Úc cùng Navitas trường CURTIN COLLEGE học bổng lên đến 6.780AUD

  Du học Úc cùng Navitas trường CURTIN COLLEGE học bổng lên đến 6.780AUD  đối với các khóa học tiếng Anh của Curtin

 • Chương trình học bổng năm 2023 của Edith Cowan College

  Edith Cowan College (Cao đẳng Cowan College) là trường cao đẳng trực thuộc Đại học Edith Cowan của Úc. Chuyển tiếp từ cao đẳng Edith Cowan lên đại học Edith Cowan là một lộ trình du học Úc chuyển tiếp nhanh chóng, triển vọng và nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam. Bạn có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn khi học tiếng Anh và học chuyển tiếp tại trường.

 • Nước Úc cần thêm nhân lực cho những nghề này. Di dân hay đào tạo chuyên ngành mới thực là giải pháp?

  Nước Úc cần thêm nhân lực cho những nghề này. Di dân hay đào tạo chuyên ngành mới thực là giải pháp?

 • Du học Úc: Lộ trình du học trung học Úc 2020 không cần IELTS

  Du học Phổ thông tại Úc KHÔNG CẦN IELTS là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng. Úc là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước trẻ trung, thân thiện, nơi các bạn du học sinh có thể học tập và trưởng thành. Do đó hiện nay các bậc phụ huynh điều muốn cho con du học từ bậc trung học phổ thông.

 • Đại học Macquarie Úc tuyển thẳng học sinh từ 113 trường THPT Việt Nam

  Từ tháng 7 năm 2022, Đại học Macquarie đã chính thức mở rộng danh sách các trường THPT đạt điều kiện xét thẳng hồ sơ. Con số hiện nay đã lên đến 113 trường THPT, trong đó bao gồm 83 trường chuyên ở khắp các tỉnh thành và 30 trường công lập, dân lập và quốc thế chất lượng cao ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. ĐH Macquarie đã mở rộng danh sách các trường Trung học phổ thông  Việt Nam thuộc diện tuyển thẳng cho chương trình cử nhân.

 • DU HỌC ÚC 2022 VÙNG REGIONAL - Ở LẠI LÀM VIỆC ĐẾN 6 NĂM, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỞ RỘNG

  Úc- Quốc gia có nền giáo dục tiên tiến cùng cơ chế xét duyệt visa linh hoạt từ lâu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho học sinh – sinh viên. Bên cạnh chất lượng giáo dục, nếu đang quan tâm vấn đề việc làm cũng như cơ hội trở thành thường trú nhân tại xứ sở chuột túi, thì vùng Regional là lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

 • TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC LA TROBE

  Là trường đại học danh tiếng và có lịch sử lâu đời tại Úc, La Trobe University thu hút hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia mỗi năm. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên học tập, nghiên cứu trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, khoa học, xã hội và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm về văn hóa đặc trưng của Úc.

 • SYDNEY SUMMER CAMPS 2022: DU HỌC HÈ TẠI SYDNEY ÚC

  Du học hè từ lâu đã được nhiều bậc phụ huynh tạo điều kiện để con cái tham gia nếu các bạn nhỏ có kế hoạch ra nước ngoài học tập trong tương lại. Vậy đứng giữa rất nhiều chương trình du học hè quốc tế, tại sao lại nên chọn du học hè Úc và Sydney Summer Camps 2022 là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 • Du học Úc: Trường George Brown College.

  Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, George Brown College (GBC) tọa lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn. Nếu bạn đang có ý định đi du học tại sứ sở Kangaroo thì không nên bỏ qua lựa chọn tuyệt với như George Brown College.

 • Học bổng Edith Cowan cho kỳ nhập học tháng 2 năm 2022!

  Thông tin học bổng dành cho du học sinh (bao gồm sinh viên Việt Nam) tại Edith Cowan University trong file đính kèm Bang Tây Úc sẽ mở cửa cho những sinh viên quốc tế đã tiêm vắc-xin vào Kỳ 1 2022 Chúng tôi rất mong chờ chào đón sinh viên vào Kỳ 1 2022

 • du học úc cùng trường AIBT

  Được thành lập vào năm 2015, AIBT là một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo nghề hàng đầu tại Úc với hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 • DU HỌC ÚC - NHÓM NGÀNH DỄ ĐỊNH CƯ

  Du học Úc cùng Adventus.io - Nhóm Ngành Dễ Định Cư -  Ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ Thông Tin

 • TỔ CHỨC GIÁO DỤC UNIVERSAL - UNIVERSAL LEARNING GROUP

  Universal Learning Group (ULG) là tổ chức đào tạo Tiếng Anh, đào tạo nghề và giáo dục đại học bao gồm bốn trường: Universal English (UE), Universal Institute of Technology (UIT), Universal Higher Education(UHE)

 • Du học sinh úc khám chữa bệnh như thế nào để ít phải trả gap fees nhất?

  Du học sinh úc khám chữa bệnh như thế nào để ít phải trả gap fees nhất?

 • dịch covid ảnh hưởng gì đến các khóa học tại úc

  Việc đóng cửa biên giới Úc tiêu tốn 1,2 tỷ đô la Úc cho khóa tiếng anh (ELICOS) trong năm 2020. 

 • Học viện Vocational Careers - Vocational Careers Institute (VCI)

  VCI là học viện cung cấp các khóa học đào tạo nghề tại Brisbane, bang Queensland, Úc. VIC cung cấp các khóa Đào tạo Nghề đáp ứng Khung Trình độ của Úc - Australian Qualification Framework (AQF)

 • Du học Úc trường CAO ĐẲNG GRIFFITH COLLEGE - Bước đệm vào Đại học Griffith, Úc

  Trường Cao đẳng Griffith, Úc (QIBT) liên kết và nằm trọn trong khuôn viên trường Đại học Griffith – Trường đại học hiện đại, năng động và uy tín bậc nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Do đó, lựa chọn du học Úc tại Griffith College, bạn sẽ được hưởng tất cả tiện ích và lợi thế của một trường đại học.

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ JOHN PAUL COLLEGE

  JOHN PAUL INTERNATIONAL COLLEGE là một trong những trường danh tiếng và lớn nhất tại thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.  Trường thành lập vào năm 1982 và là một trong những trường hàng đầu ở Úc dành cho cả nam và nữ sinh.  

 • TRƯỜNG HAWTHORN MELBOURNE

  Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne-Uc, Auckland-New Zealand, Edingburgh-Scotland, Vancouver-Canada, Muscat-Oman, Singapore. Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, mỗi trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

 • HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG CANBERRA, LÃNH THỔ THỦ ĐÔ ÚC

  Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ.

 • HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG NAM ÚC

  Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý. Chương trình giảng dạy được kiểm định chất lượng để đảm bảo HS có được trải nghiệm giáo dục tốt nhất với môn học đa dạng, phương pháp giảng dạy đổi mới, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ các hoạt động thể thao và xã hội, dịch vụ hỗ trợ học sinh nổi trội

 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ BANG QUEENSLAND

  Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Queensland (Education Queensland International - EQI) là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo Dục – Đào Tạo bang Queensland, cung cấp những chương trình học và các dịch vụ cho du học sinh hơn 15 năm qua.  Theo thống kê tháng 07 năm 2010, các trường Trung học Công lập bang Queensland có khoảng 170,500 học sinh đang theo học, có khoản 1,300 học sinh quốc tế, trong đó có khoản gần 70 du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại các trường quốc tế được Chính phủ Úc và Bang Queensland công nhận. 

 • TRƯỜNG ANH NGỮ EMBASSY

  Trường Anh Ngữ Embassy là trung tâm chuyên giảng dạy anh ngữ có nhiều phân viện tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Với hơn một triệu học sinh, trong đó có những học sinh muốn học anh ngữ để phục vụ cho nghề nghiệp, một số học anh ngữ nhằm theo đuổi các chương trình học khác nhưng tất cả đều có một điểm chung: Họ say mê với việc sống và học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh và họ muốn học nhiều hơn nữa không đơn thuần chỉ là ngữ pháp.

 • CAO ĐẲNG CANNING COLLEGE

  Trường Canning College dược thành lập bởi Bộ giáo dục đào tạo bang Tây Úc, trường tọa lạc tại thành phố Perth, nằm ngay cạnh đại học Curtin (một trong 41 trường đại học hàng đầu Australia). Trường tọa lạc tại Perth, một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới với những hệ thống các cơ sở giáo dục, y tế, giao thông, nơi ăn ở và giải trí chất lượng cao, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế của bang Tây Úc, nên tạo cơ hội rất tốt về công việc làm thêm cho du học sinh quốc tế.

 • TRƯỜNG LE CORDON BLEU

  Học viện Le Cordon Bleu là một trong những học viện lớn nhất Úc về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm

 • STOTT’S COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG STOTT’S

  Trường Cao đẳng Stott’s được thành lập từ năm 1883 và là ngôi trường lâu đời nhất tại thành phố Melbourne xinh đẹp của nước Úc. Trải qua gần 140 phát triển, Stott’s College hiện nay không chỉ giảng dạy cao đẳng, dạy nghề mà còn có cả chương trình trung học phổ thông dành cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế đến du học cấp 3 tại Úc.

 • HỌC VIỆN SAE - Cái nôi đào tạo ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo

  Học viện SAE Institute được thành lập từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner. Học viện SAE cung cấp các khoá học về kỹ thuật âm thanh, hoạt hình 3D, đa phương tiện và làm phim kỹ thuật số. 

 • Học viện kinh doanh và công nghệ Queensland – QIBT

  Trường QIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại đảm bảo cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 • HỌC VIỆN PHOENIX

  Học viện Phoenix được thành lập năm 1989 và là một trong những học viện đào tạo hàng đầu của Úc.

 • TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ KAPLAN

  Trường Quốc tế Kaplan là nhà cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh và các chương trình du học hàng đầu khác. Sinh viên của trường có các cơ hội và công cụ để thành công và các nhà giáo dục của chúng tôi có các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất quán.  

 • HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS - Học viện hàng đầu về đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn

  Được thành lập năm 1940, William Angliss là học viện chuyên ngành lớn và lâu đời tại Australia. Trường được nhận kinh phí của chính phủ Australia chuyên đào tạo các ngành khách sạn, du lịch và ẩm thực với quy mô toàn cầu.

 • Học Cử nhân dịch vụ nhân sinh (Bachelor of Human Services) tại trường EQUALS International

  Dịch vụ nhân sinh là một lĩnh vực đa ngành có liên quan trong việc cung cấp hỗ trợ và hợp tác với các cá nhân đối phó với bất lợi về kinh tế, các vấn đề sức khỏe tâm lý, phát triển, giới tính và các vấn đề đa dạng cũng như những thách thức như nghiện, thay đổi gia đình và tham gia với hệ thống tư pháp.

 • Đại học Victoria

  Đại học Victoria mở cửa lần đầu vào năm 1916 với tên gọi Trường kỹ thuật Footscray, khi đó chỉ có 220 sinh viên và 9 giảng viên. Hiện nay Đại học Victoria là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Trường nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. 

 • ĐẠI HỌC FLINDERS

  Trường ĐH Flinders được thành lập năm 1966 và là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, thuộc bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

 • HỌC VIỆN WIT - WESTERN INSTITUTE OF TECHNOLOGY

  Trường Western Institute of Technology (WIT) được thành lập vào năm 2008, là một trong những tổ chức đào tạo lớn nhất và đã được đăng ký và công nhận tại thành phố Melbourne, với 5 cơ sở trải dài ở bang Victoria; Melbourne, South Melbourne, Maidstone và Bacchus Marsh.

 • 20 ngành nghề nên học sau đại dịch tại úc

  Anh hưởng của đại dịch COVID-19 tác động tới nền kinh tế toàn cầu. Hiện nay dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mối quan tâm về an ninh việc làm đang ở mức cao nhất mọi thời đại .

 • ĐẠI HỌC MONASH

  Trường Đại Học Monash thành lập năm1958, trường Đại Học Monash có 5 cơ sở đào tạo tại thủ đô Melbourne và 1 cơ sở ở ngoại ô bang Victoria cùng các cơ sở đào tạo tại Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, Nam Phi, Malaysia

 • Du học Úc tại ĐẠI HỌC DEAKIN

  Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới. 

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS)

  Tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) thành lập từ năm 1964 với tên gọi New South Wales Institute of Technology. Từ năm 1988, trường đổi tên thành trường Đại học Công nghệ Sydney. Trường khuyến khích học tập trong một môi trường quốc tế và cung cấp chương trình giáo dục đại học cho hơn 30.000 sinh viên, bao gồm hơn 7.500 sinh viên quốc tế từ hơn 115 quốc gia.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND (QUT)

  Trường Đại Học Công Nghệ Queensland nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Úc, được đánh giá rất cao (xếp hạng 5*) về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện có hơn 40,000 sinh viên đang theo học tại trường QUT, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, & the Association of MBAs. 

 • ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON - Carnegie Mellon University – CMU

  Đại học Carnegie Mellon (Carnegie Mellon University – CMU), trường đại học quốc tế với 5 trụ sở đào tạo trên thế giới và là nơi từng theo học của 15 danh nhân từng đoạt giải Nobel. Trường chuyên về nghiên cứu nổi tiếng tầm quốc tế của Mỹ tại Pittsburgh, Washington DC & thung lũng Silicon (Mỹ), Qatar (Trung Đông) và Adelaide tại Úc. Tự hào là 1 trong 7 trường kinh doanh tốt nhất của Mỹ là Đại học Carnegie Mellon với 4.1 điểm bầu chọn và luôn nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 • Du học Úc - ĐẠI HỌC BOND

  Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. 

 • ĐẠI HỌC ADELAIDE

  Đại học Adelaide Thành lập năm 1874, tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc, miền Nam nước Úc. Là ĐH công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở, thuộc nhóm Group of Eight (Go8) - top 8 trường ĐH hàng đầu Úc.

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH

  Trường đại học Murdoch được thành lập năm 1975, là một trường đại học lớn và danh tiếng tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Murdoch được biết đến như một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu.

 • ĐẠI HỌC EDITH COWAN UNIVERSITY - ECU

  Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. 

 • Trường Đại Học Southern Cross (SCU) – Úc

  Southern Cross University được thành lập vào năm 1994 là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được ~ 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm. Trường được nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu Thế giới dưới 50 tuổi theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings, Số 1 tại Úc về chất lượng hỗ trợ sinh viên Quốc tế, xếp hạng #98 các trường Đại học trẻ 2018 (Times Higher Education).

 • Du học Úc tại ĐẠI HỌC MELBOURNE

  Đại học Melbourne là thành viên của Group of 8 của Úc, là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội “Universtas 21”. Năm 2007, Tạp chí Times Higher Education xếp hạng Đại học Melbourne đứng ở thứ 27 trong 200 đại học hàng đầu của thế giới. Trường chỉ có một cơ sở ở ngay trung tâm Melbourne với những toà nhà tuyệt đẹp được xây dựng bằng đá sa thạch, mang đến một nền văn hóa phong phú độc đáo, kiến trúc xinh đẹp, môi trường học vấn an toàn. ĐH Melbourne đã và luôn luôn đóng góp vai trò quan trọng trong lịch sử thành phố Melbourne và bang Victoria.

 • du học cùng trường ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND

  Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Đại học Queenslandlà một trường danh tiếng thế giới. Chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạychất lượng quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới.

 • ĐẠI HỌC NAM ÚC - ngôi trường hàng đầu về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học.

  Đại học Nam Úc (University of South Australia- UniSA) tọa lạc tại thành phố Adelaide được thành lập từ năm 1991. Trải qua nhiều năm phát triển, UniSA hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc). 

 • ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC - Top trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc

  Đại học quốc gia Australia- thuộc Top GO8 (Top 8 trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc, tương tự 8 trường Ivy Leage của Mỹ) là một trong những trường trọng điểm chuyên đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc.

 • TRƯỜNG WENTHWORTH INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION

  Học viện Wentworth có địa chỉ tại 302 đường Elizabeth và đối diện nhà ga trung tâm Sydney. Học viện Wentworth  cung cấp chương trình đại học và các cấp sau đại học giáo dục chất lượng cao về linh vực kinh doanh và phương tiện truyền thông.

 • ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES

  The University of New South Wales - UNSW là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc. Tọa lạc tại thành phố Sydney - thành phố lớn nhất của Úc, UNSW nổi bật với các ngành nghề như Kỹ sư, công nghệ thông tin, Tâm lý học, Luật, Kiến trúc sư và là một trong số ít trường có ngành Hàng không.

 • ĐẠI HỌC TÂY ÚC

  ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA) được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5 km. Trường là thành viên của “Nhóm 8” (Group of Eight), luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc. Trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

 • ĐẠI HỌC SYDNEY

  Được thành lập năm 1850, Sydney là trường ĐH đầu tiên của Australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.

 • ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA MELBOURNE

  RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University - Đại học Hoàng gia Melbourne) là thành viên của Mạng Công nghệ Ôxtrâylia ATN - liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp.  RMIT tự hào  về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.

 • CHARLTON BROWN – NIET Group

  Charlton Brown nằm ở Brisbane, Queensland, đứng đầu bởi Kay Ganley. Trường cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, chăm sóc ngoài giờ hành chính, chăm sóc người già, chăm sóc người tàn tật, dịch vụ chăm sóc cộng đồng. 

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ NEWCASTLE

  Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cở sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới.

 • HỌC NGÀNH GÌ KHI ĐI DU HỌC tại úc

  Học ngành gì khi đi du học và ngành học nào dễ định cư tại Úc là trăn trở của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi đi du học. Kính mời quý vị nghe video chia sẻ của APACO về chủ đề này Học ngành gì dễ kiếm việc tại Úc?

 • CƠ HỘI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC CÙNG NIET GROUP

  NIET và CB News Hỗ trợ phí visa 630 đô Úc, đặt cọc 1,000 đô Úc để nhận CoE, Chương trình chuyển tiếp đại học cùng NIET Group. NIET group bao gồm Viện giáo dục và công nghệ quốc gia- NIET cùng với trường Charlton Brown có hơn 250 khóa học kết hợp Chương trình nghề và Chương trình cử nhân dành cho sinh viên quốc tế. 

 • CƠ HỘI LÀM VIỆC TOÀN THỜI GIAN TẠI ÚC THÔNG QUA KỲ THỰC TẬP,

  Thực tập có lương là một trong những cách vừa kiếm tiền, vừa kiếm kinh nghiệm ở lĩnh vực của bạn hiệu quả nhất. Nếu bạn đang cân nhắc đi thực tập ở nước ngoài, không có nơi nào tốt hơn Úc cả. 

 • DU HỌC ÚC TRƯỜNG OZFORD COLLEGE, MELBOURNE, AUSTRALIA – THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM

  Úc luôn là một lựa chọn đầu tiên cho các bạn sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu du học. Tại đây các bạn có cơ hội làm việc trong môi trường năng động và thoải mái hơn các nơi khác.

 • Thông tin học bổng úc

  thông tin học bổng úc

 • Du học tại kent institute australia

  dành trọn 30% học bổng – học tại 2 thành phố sydney và melbourne- du học úc đang thuận lợi và ưu đãi phí chưa bao giờ có -học phí khóa cao đẳng sau khi trừ đi học bổng còn: 4.800 aud/năm - học phí khóa đại học sau khi trừ đi học phí: 13.000 aud/năm

 • Du học trường cao đẳng kĩ thuật và quản lý úc (atmc)

  du học trường cao đẳng kĩ thuật và quản lý úc (atmc) trường cao đẳng kĩ thuật và quản lý úc (atmc) tọa lạc tại trung tâm thành phố melbourne, thủ phủ của bang victoria – úc. Trường là một cơ sở giáo dục được công nhận trên toàn quốc với sự liên kết của 3 trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: federation university australia (feduni), chales darwin university (cdu) và university of the sunshine coast (usc) với các bằng cử nhân, bằng kết hợp, thạc sĩ.

 • Chỉ học 02 năm được ở lại úc

  chỉ học 02 năm được ở lại úc tin mới nhất cho những ai có ý định du học úc trong buổi trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tuyến về bảo lãnh bang hôm nay, chính phủ lãnh thổ bắc úc (northern territory) đưa ra thông báo về việc chuẩn bị thay đổi 1 vài yêu cầu về visa định cư tay nghề 190/491.

 • Chương trình hỗ trợ và phúc lợi sinh viên quốc tế covid-19

  chương trình hỗ trợ và phúc lợi sinh viên quốc tế covid-19 gần đây đã được ra mắt trên trang web study in australia để tổng hợp các liên kết tới các tổ chức, chính phủ, các bang và vùng lãnh thổ cho sinh viên quốc tế. Điều này khuếch đại cam kết từ các bang và vùng lãnh thổ có thêm tiền cho công nhân cư trú tạm thời, sinh viên thông qua một loạt các chương trình bổ sung cho các sáng kiến ​​của chính phủ úc

 • Lợi ích khi chọn học tại trường excelsia - sydney

  lợi ích khi chọn học tại trường excelsia - sydney - bạn muốn được đi học và làm full time trong thời gian học? - bạn muốn được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp? - bạn muốn trả mức học phí chỉ tầm 300 triệu/năm? tất cả những điều tưởng chừng vô lý này đếu có thể có được khi bạn chọn khóa học thạc sỹ kinh doanh dạng insearch của trường excelsia sydney

 • Những điều cần biết về visa đào tạo 407

  những điều cần biết về visa đào tạo 407 thông tin chung: nếu bạn đang làm 1 trong các nghề đầu bếp hoặc nấu ăn hoặc làm bánh hoặc quản lý và nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội được sống và làm việc tại úc hoặc nếu bạn chưa đủ điểm trong thang điểm định cư diện tay nghề tại úc thì training visa 407 australia có thể sẽ là một lựa chọn hợp lý. Loại visa này cho phép người có visa đến úc để huấn nghệ hay tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên môn trong lớp học.

 • Học bổng hấp dẫn du học úc - chương trình không chứng minh tài chính

  học bổng vào đại học xuất sắc của trường đại học tây úc và cao đẳng canning (undergraduate entry excellence awards)

 • Học bổng mới vô cùng hấp dẫn đến từ đại học southern cross - úc

  đại học southern cross vui mừng thông báo rằng vào năm 2018, chúng tôi sẽ cung cấp học bổng new cho học sinh từ đông nam á.

 • Du học úc không chứng minh tài chính - học dự bị đại học tại sydney liên kết với trường icms

  thành lập từ năm 1965 tại thụy điển, ef là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới với 500 văn phòng và 46 điểm trường trên toàn thế giới, bao gồm từ các chương trình du học ngôn ngữ, du học bậc trung học đến dự bị thạc sĩ, mba.

 • Nhanh tay đăng ký chương trình du lịch kết hợp lao động úc - việt

  chương trình du lịch kết hợp với lao động giữa úc và việt nam hay còn gọi là working holiday là cơ hội giúp cho công dân của 2 nước giao lưu và trao đổi văn hóa, đồng thời có những trải nghiệm công việc trong lúc du lịch tại đây.

 • Gặp gỡ đại diện trường ecu - australia tại văn phòng apaco

  ngày 14/7/2017, chúng tôi đã hân hạnh được đón tiếp đại diện trường đại học edith cowan (ecu) - australia đã đến thăm và làm việc tại văn phòng apaco.

 • Chính sách cho phép du lịch úc kết hợp làm việc tại úc

  bạn bị hấp dẫn bởi sự năng động và cởi mở của nước úc? bạn muốn một lần được đặt chân và trải nghiệm cuộc sống ở úc?

 • Hướng dẫn a-z thủ tục nhập cảnh vào úc 2017

  bạn chưa từng đặt chân đến sân bay nước ngoài và không am hiểu về thủ tục nhập cảnh vào úc?

 • Du học sinh ảnh hưởng ra sao với thay đổi visa 457 úc

  từ 19/04/2017, bộ di trú úc đang có những cập nhật đáng kể về các loại visa lao động, cụ thể là visa 457.

 • Chuẩn bị cho chuyến bay đến úc

  chuẩn bị trước cho hành trình của mình từ sớm sẽ giúp bạn có được một chuyến đi thuận tiện và tiết kiệm.

 • Các loại visa du học úc

  visa du học úc được chia làm 8 loại nhỏ (đánh dấu từ 570 đến 576 và 580), dựa trên lĩnh vực mà bạn theo học.

 • Chuẩn bị hành lý du học úc

  việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới.

 • Vấn đề sức khoẻ và bảo hiểm ở úc

  “tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”. 

 • Tìm hiểu về ẩm thực úc

  có một “định kiến” gắn liền với ẩm thực úc là họ quanh năm suốt tháng ăn đồ nướng ngoài trời (barbeque). Nhưng điều này chỉ đúng khi thời tiết cho phép và ẩm thực úc cũng có những nét đặc sắc rất riêng.

 • Những điều cần biết về văn hoá úc

  úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.

 • Bí kíp giảm thiểu chi phí khi du học úc

  việc vui chơi, tận hưởng cuộc sống thời sinh viên là vô cùng quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn phải biết giới hạn tài chính của mình để không phải rơi vào cảnh… nợ nần khi tốt nghiệp

 • Làm quen với các phương tiện công cộng tại úc

  đi du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội thăm thú dọc ngang nước úc

 • Các ứng dụng tìm đường ở úc

  việc tìm đường tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ là vô cùng khó khăn, vì vậy bạn cần tìm tới các hỗ trợ như bản đồ, ứng dụng điện thoại di động

 • Những quan điểm sai lầm về nước úc

  “nhờ ơn” hollywood và một số chiến lược quảng cáo quốc tế của nước úc đã gieo rắt một vài ấn tượng sai lầm trong mắt người nước ngoài về nước úc

 • 5 điều không thể không làm khi đến úc

  lựa chọn nơi nào để khám phá, trái nghiệm khi đang đi học quả là một vấn đề nan giải, tuy nhiên những trải nghiệm dưới đây là điều bạn nhất định phải làm khi ở úc.

 • 5 thắng cảnh không thể không khám phá khi đến úc

  từ những thành phố nhộn nhịp, những thị trấn yên ả, đến những khu rừng nhiệt đới và hoang mạc rộng lớn, nước úc có quá nhiều nơi lý thú để bạn khám phá.

 • Tại sao du học úc

  úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với khách du lịch và những người ưa khám phá

 • Du học úc - các trường nghề tại úc không cần chứng minh tài chính

  du học nghề tại úc là con đường ngắn nhất để có một công việc làm ổn định với mức chi phí tối thiểu khi du học và nhiều cơ hội được định cư úc. Chương trình đào tạo của cao đẳng nghề chủ yếu nhắm tới các đối tượng muốn đi làm và đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề đều có thể xin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Du học úc - thông tin du học thpt không cần chứng minh tài chính

  các trường trung học của australia không chỉ dạy học mà còn chuẩn bị cho học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp, ý thức kỷ luật và tôn trọng bản thân, tôn trọng những người khác và xã hội. Các trường có chương trình giảng dạy khái quát các lĩnh vực học tập chính - tiếng anh, toán, nghiên cứu xã hội và môi trường, khoa học, văn học nghệ thuật.

 • Du học úc - hệ thống giáo dục quốc tế bang queensland

  hệ thống giáo dục quốc tế queensland (education queensland international - eqi) là cơ quan trực thuộc bộ giáo dục – đào tạo bang queensland, cung cấp những chương trình học và các dịch vụ cho du học sinh hơn 15 năm qua.  Theo thống kê tháng 07 năm 2010, các trường trung học công lập bang queensland có khoảng 170,500 học sinh đang theo học...

 • Du học úc - hệ thống trường công lập canberra, lãnh thổ thủ đô úc

  hệ thống giáo dục ở canberra được công nhận là tốt nhất nước úc. Tỷ số học sinh ở canberra được vào đại học cũng cao nhất nước úc. Chương trình do bộ giáo dục và đào tạo của act điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ.

 • Du học các chương trình tiếng anh tại úc không cần chứng minh tài chính

  học tiếng anh tại úc không chỉ là học thuộc từ trong lớp học. Phương pháp giảng dạy tập trung vào tư duy phản biện, cũng như là làm việc nhóm và theo các chủ đề - tất cả được lấy từ kinh nghiệm thực tế của cuộc sống. Học viên sẽ không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn được học cách sử dụng nó như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.

 • Du học đại học và sau đại học tại úc không cần chứng minh tài chính

  các trường đại học úc cung cấp một loạt các khóa học - từ khoa học tự nhiên đến quản lý và thương mại, từ nhân văn đến kỹ sư, và từ luật đến khoa học sức khỏe. Các trường đại học úc được xếp vào loại tốt nhất trên thế giới, đặc biệt về kỹ thuật và công nghệ, y khoa, khoa học môi trường, và tài chính và kế toán.

 • Danh sách các trường không cmtc từ ngày 01/07/2016 tại australia

  i. High school 1. Taylors college 2. Kilmore private high school 3. Sa government schools 4. Education queensland highschool 5. John paul international college 6. Act government schools ii. Vte and english 1. Navitas english 2. William anglis institute 3. Hawthorn melbourne 4. Embassy english 5. Ilsc 6. Kaplan international 7. Phoenix academy iii. College and institute 1. William anglis institute 2. Kaplan international 3. Sae iv. University 1. Monash university 2. Rmit 3 the university of melbourne 4. Deakin university 5. Macquarie university 6. University of technology, sydney 7. The university of new south wales 8. The university of sydney 9. University of south australia 10. The university of adelaide 11. Carnegie mellon university - adelaide campus 12. The university of western australia 13. Queensland university of technology 14. Bond university 15. The university of queensland 16. Australian national university 17. International college of management sydney

 • Yêu cầu chứng minh tài chính từ ngày 01/07/2016

  chương trình đơn giản hóa khung xét duyệt visa sinh viên gọi tắt là ssvf sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2016 theo ssvf, tất cả sinh viên phải có đủ điều kiện tài chính trong suốt thời gian cư trú tại australia sinh viên thuộc các vùng có ít rủi ro sẽ chỉ cần chỉ ra cho người xét duyệt hồ sơ cam kết có đủ khả năng tài chính. Tuy nhiên sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp thêm các bằng chứng tài chính trong từng trường hợp sinh viên thuộc vùng có tỷ lệ rủi ro cao hoặc nằm trong các quốc gia rủi ro sẽ phải cung cấp các bằng chứng tài chính trong hồ sơ xin visa sinh viên và các công ty du học có thể truy cập vào trang web của bộ di trú úc để tìm các giấy tờ yêu cầu vào cuối tháng 5/2016 hệ thống điền đơn visa online sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2016

 • Học bổng trường canning

  cao đẳng canning đã hình thành quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của úc (nhất là đại học curtin và đại học tây úc) nhằm đảm bảo cho sinh viên một vị trí chắc chắn tại các trường đại học. 

 • Lịch nghỉ lễ của lãnh sự quán australia

  giờ mở cửa tổng lãnh sự quán mở cửa từ 08:30 – 12:00 và 13:00 – 17:00 thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ

 • Vì sao 90% du học sinh việt nam chọn học 4 ngành này tại úc?

  Trong nhiều năm nay, úc luôn giữ vững vị trí no.1 trong lựa chọn du học của các bạn học sinh việt nam cũng như du học sinh quốc tế. Không chỉ bởi môi trường sống an toàn, điều kiện sống cao mà điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng đào tạo tại úc.

 • Chi phí sinh hoạt và qui định về di trú tại úc

  chi phí sinh hoạt và qui định về di trú tại úc

 • Luật xét visa du học úc mở rộng của cho du học sinh việt nam

  luật xét visa du học úc mở rộng của cho du học sinh việt nam

 • Thông tin chung về du học úc

  thông tin chung về du học úc

 • 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐡𝐞̀ 𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚- 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐫𝐨𝐧𝐭𝐨 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 (𝐓𝐈𝐀) 𝐌𝐢𝐬𝐬𝐢𝐬𝐬𝐚𝐮𝐠𝐚 – 𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚.

  Chương trình 3 tuần được thiết kế độc đáo giúp học sinh có thể nắm bắt tốt hơn về tiếng Anh. Là dịp các em học sinh có thể kết nối với các bạn học sinh đến từ nhiều nước khác nhau để học tập, tận hưởng các hoạt động mùa hè và chia sẻ văn hoá cũng như khám phá về văn hoá Canada.

 • DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE - DU HỌC NGÀNH NHA KHOA

  Nha khoa là một khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má. Nhìn chung, có 7 chuyên ngành đào tạo Nha khoa cơ bản 

 • Du học hè tại Canada: trường TIA (Toronto International Academy) ra mắt chương trình Summer Camp

  Năm nay trường TIA (Toronto International Academy) ra mắt chương trình Summer Camp dành cho các em học sinh từ hết lớp 6 đến hết lớp 10 (~12-17 tuổi). Chương trình được thiết kế với Chiến lược học tập đa dạng:

 • Du học Canad 2023 – Danh sách 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao tại Canada

  Các công ty Canada luôn tìm kiếm các ứng viên có kỹ năng., kiến thức và kinh nghiệm phù hợp. Canada mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những người nhập cư có tay nghề và không có kỹ năng từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là 10 công việc đang có nhu cầu cao tại Canada. Cùng Apaco tìm hiểu 10 ngành nghề dưới đây.

 • DU HỌC CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH CO-OP TẠI TRƯỜNG FLEMING COLLEGE

  Du học nước ngoài luôn là mơ ước, là mong muốn của mọi học sinh, tuy nhiên chi phí học tập đắt đỏ dường như là rào cản của các em trong việc chinh phục ước mơ của mình. Vì vậy, với chương trình Co-op vừa học, vừa làm ở Canada sẽ được giúp sinh viên chắp cánh ước mơ du học của mình đồng thời giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc.

 • Vì sao nên chọn Canada làm điểm đến du học?

  Canada từ lâu đã trở thành điểm đến du học lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Không chỉ bởi đây là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, Canada (đặc biệt là những thành phố lớn như Toronto và Vancouver) còn được du học sinh nước ngoài yêu thích bởi nền văn hóa vô cùng đa dạng.

 • 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐦𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐄𝐌𝐂 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐫𝐨𝐧𝐭𝐨 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 𝐨𝐟 𝐄𝐌𝐂)

  𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐦𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐄𝐌𝐂 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐫𝐨𝐧𝐭𝐨 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 𝐨𝐟 𝐄𝐌𝐂)

 • Canada: Du học sinh Quebec có thể được giảm học phí kể từ năm 2023

  Bạn có thể nói tiếng Pháp không? Nếu câu trả lời là có, đây là tin tốt lành cho bạn: bạn có thể được giảm tiền học phí tại Canada. Bắt đầu từ tháng 9/2023, những du học sinh nói tiếng Pháp sẽ chỉ cần trả mức học phí bằng với sinh viên địa phương tại một số trường đại học nhất định ở Quebec – nếu sẵn sàng học ở vùng ngoại ô.

 • Du học Canada mua BHYT công cộng hay tư nhân

  Bất kì du học sinh nào tới Canada học tập đều cần có bảo hiểm y tế sinh viên theo quy định của tỉnh bang bạn tới học. Vậy bạn sẽ mua bảo hiểm y tế công cộng hay bảo hiểm y tế tư nhân và mua như thế nào? Bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu với Apaco nhé.

 • DU HỌC CANADA – TRƯỜNG CAO ĐẲNG PACIFIC LINK

  Pacific Link College (PLC) là trường có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực về truyền thông kỹ thuật số, quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và kinh doanh. Trường tự hào trong việc xây dựng một môi trường học tập hoàn hảo với những tiêu chí Chất lượng – Đột phá – Sáng tạo – Thực tế, giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.

 • SUMMER CAMP _ HÈ THẬT HAY_ KHÁM PHÁ CANADA NGAY

  Hè là khoảng thời gian không chỉ dành để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày tháng học tập căng thẳng và vất vả, phụ huynh và các bạn học sinh còn mong đợi mùa hè là thời gian khám phá và cũng như học tập thêm các kĩ năng mà thường ngày các bạn chưa được tiếp cận

 • Kết quả Chương trình đề cử cấp tỉnh của Canada tháng 2 năm 2022

  Chương trình Đề cử cấp tỉnh của Canada (PNP Canada tháng 2) đã phát hành hơn 5.000 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh vào tháng 2 năm 2022 vừa qua.

 • Cách chọn tỉnh bang phù hợp mục đích định cư tại Canada

  Mỗi người sẽ có một Profile riêng phù hợp với nhiều con đường và chương trình d.cư của Canada mà không ai giống ai. Mình thấy rất nhiều bạn lấn cấn về vấn đề chọn tỉnh bang nào dễ có PR mà lại ở thoải mái.

 • Du Học Canada Cùng Fraser International College (Fic)

  Fraser International College (FIC) nằm trong Cơ sở Burnaby của Đại học Simon Fraser (SFU), ở British Columbia, Canada. FSI cung cấp các Khóa học để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ hai Chương trình Cử nhân tại SFU.

 • Tham quan nhanh về các khuôn viên Trường Cao đẳng Confederation College

  Confederation College là trường Cao đẳng công lập lâu đời và danh tiếng tại Thunder Bay, tỉnh Ontario. Thunder Bay là khu vực được chính phủ Canada chỉ định định cư cho chương trình RNIP.

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP VÀ COOP TẠI CANADA

  Như các bạn đều biết, hầu như tất cả các ngành học ở Toronto nói riêng và Canada nói chung đều sẽ yêu cầu Internship (thực tập) hoặc Coop. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để các bạn tốt nghiệp và xa hơn nữa sẽ còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

 • DU HỌC CANADA - TỔ CHỨC GIÁO DỤC CIBT

  Các chương trình khuyến mãi và học bổng khủng của các trường trong tổ chức giáo dục CIBT và các trường đối tác độc quyền để hỗ trợ cho việc tuyển sinh từ giờ tới cuối năm một cách thuận lợi!

 • Cần chuẩn bị gì trước khi bay sang canada mùa dịch covid?

  cần chuẩn bị gì trước khi bay sang canada mùa dịch covid?

 • Những kỹ năng giúp bạn "sống sót" khi đi du học

  Đi du học, ngoài việc trang bị kĩ lưỡng về tài chính và tinh thần tự lập, bạn còn phải có một số kỹ năng sống quan trọng nữa.

 • siêu hót và lần đầu tiên tại Việt Nam

  Chương trình du lịch kết hợp học tập - Trải nghiệm môi trường quốc tế tại Canada

 • Trường London International Academy

  Được xây dựng lần đầu tiên dưới dạng trường dự bị đại học, London International Academy đã nhanh chóng phát triển thành trường nội trú tư thục, được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario thực hiện chương trình học cấp bằng Ontario Secondary School Diploma

 • Con đường định cư canada nhanh hơn bao giờ hết? đến với trường aviron quebec

 • Hệ thống trường nghề tại montreal- quebec

  Hệ thống trường cao đẳng công lập- tư thục tại montreal- quebec       

 • Du học canada tại trường đại học prince edward island (upei)

  Du học canada tại trường đại học prince edward island (upei)  - bạn muốn học tập tại ngôi trường đh  có lượng tiến sỹ lớn nhất canada? - bạn muốn được hưởng chính sách tỉnh bang sau khi tốt nghiệp? - cơ hội định cư dễ dàng sau tốt nghiệp với học phí rẻ? trường đại học prince edward island (upei) có đầy đủ các tiêu chí trên

 • trường Đại học Windsor ưu đãi miễn phí khóa Duolingo khi đăng ký học

  Đại học Windsor, Ontario, Canada hiện đang có hỗ trợ đặc biệt đối với sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp coupon HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đối với bài thi tiếng Anh trực tuyến Duolingo cho sinh viên đăng ký vào Đại học Windsor, cả chương trình Cử nhân và Sau đại học (Thạc sĩ Tín chỉ).

 • Trường Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

  Được thành lập từ năm 1916, trường SAIT (Southern Alberta Institute of Technology) là một trong top 50 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, top 100 trường đại học tốt nhất Canada và là tổ chức giáo dục sau trung học lớn thứ 3 tại bang Alberta, top 5% trường đại học và cao đẳng danh giá trên thế giới theo QS.

 • HỌC VIỆN HÀNG HẢI (Marine Institute )

  Học viện Hàng Hải Marine Institute thuộc Memorial University of Newfoundland, có trụ sở tại St. John, Newfoundland và Labrador, Canada, thành lập năm 1964, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương.

 • CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SASKATCHEWAN

  Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

 • CAO ĐẲNG RED RIVER COLLEGE

  Red River College là học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây

 • CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTHWEST

  Cao Đẳng Cộng Đồng Northwest (NWCC), thành lập từ năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những CT đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững.

 • HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NORTHERN ALBERTA (NAIT)

  Học viện công nghệ Northern Alberta (NAIT), thành lập từ năm 1962 là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada nằm tại Edmonton, Alberta. NAIT cung cấp các chương trình nghề nghiệp trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo kỹ thuật, học thuật ở trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân lực có chất lượng cao. 

 • CAO ĐẲNG NORQUEST COLLEGE

  North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

 • Du học Canada tại trường New Brunswick Community College

  New Brunswick Community College cung cấp giáo dục sau trung học tại hơn 90 chương trình. Học qua thực hành đào tạo, nhà nước nghệ thuật trang thiết bị và kinh nghiệm thực tế . Và sẽ là nền tảng vững chắc trước khi vào các trường đại học ở Canada.

 • CAO ĐẲNG ST CLAIR

  Được thành lập vào năm 1967, cao đẳng St. Clair tọa lạ tại phía Tây Nam Ontario và được xếp hạng là 1 trong 5 trường cao đẳng tốt nhất Ontario vào năm 2014. Với 7,200 sinh viên toàn thời gian và 23,000 sinh viên bán thời gian, St Clair college là một môi trường đa dạng với nhiều nền văn hóa và các sắc tộc khác nhau với nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên Thế giới.

 • Du học tại CAO ĐẲNG SELKIRK

  Selkirk College được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay.Các cơ sở đào tạo chính của Selkirk được đặt tại 2 khu vực cộng đồng Castlegar và Nelson thân thiện và nồng hậu, thuộc tỉnh British Columbia. 

 • TRƯỜNG UPPER MADISON COLLEGE

  Upper Madison College (UMC) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York , Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường Mel Lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…

 • Du học Canada tại Quebec – Tỉnh bang có chính sách định cư số một của Canada

  Mệnh danh là “la belle province” (tỉnh bang xinh đẹp), Quebec là bang lớn nhất Canada và cũng là tỉnh nói tiếng Pháp quan trọng nhất cả nước. Quan trọng hơn cả, sinh viên Quốc tế du học Canada Quebec dễ dàng xin được việc làm thu nhập cao, đồng thời nhanh chóng có cơ hội định cư và ổn định cuộc sống.

 • ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND (VIU)

  Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

 • ĐẠI HỌC FRASER VALLEY (UFV)

  UFV thành lập năm 1974, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada và tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường có các khuôn viên tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz và 1 đang xây dựng tại Changdigard, Ấn Độ; hàng năm có khoảng 15.000 sinh viên nhập học, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia trên khắp thế giới.

 • trường Niagara College

  Niagara College Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada. Đây là trường cao đẳng công lập đào tạo các bậc Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu - bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế…

 • Học phổ thông trung học tại trường Beaconhouse

  Chương trình phổ thông trung học của Beaconhouse được cấp phép bởi bộ giáo dục Ontario từ năm 2003 Barehouse cung cấp một nền giáo dục chất lương cao là trong một hệ thống an toàn, thân thiện, cởi mở và là sự chọn của rất nhiều học sinh và các gia đình trên toàn thế giới.

 • trường CAO ĐẲNG BOW VALLEY

  Trường Bow Valley College được thành lập năm 1965 tại Calgary, Alberta, Canada. Tọa lạc tại trung tâm thành phố trẻ Calgary xinh đẹp, Cao đẳng Bow Valley với địa thế thuận lợi chính là địa điểm lý tưởng của sinh viên quốc tế khi muốn du học Canada

 • TRƯỜNG ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE

  Assiniboine Community College (ACC) là một trường dậy nghề chất lượng, có bề dầy hơn 50 năm. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng …phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên

 • Trường CAO ĐẲNG ALGONQUIN

  Thành lập năm 1967, trường Algonquin College là trường cao đẳng lớn thứ 4 của Canada với hơn 175 chương trình và 18,000 sinh viên. Trường có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên học tập tốt, mang lại những giá trị thực tế khi tốt nghiệp.

 • CAO ĐẲNG NORQUEST COLLEGE

  Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng

 • Du học Canada trường ICM

  Thành lập năm 1877, Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất tại Canada. Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu  tại Canada. 

 • TRƯỜNG HUDSON COLLEGE TẠI TORONTO, ONTARIO

  Là một trường tư thục với quy mô vừa do người bản địa thành lập và giảng dạy, Hudson College nằm trong trung tâm thành phố Toronto, một khu vực an ninh và dành cho các gia đình sinh sống. Trường giảng dạy nhiều cấp bậc từ Tiểu học - Elementary School đến Trung Học (High school) để chuẩn bị cho học sinh vào Đại Học

 • Du học Canada trường CAO ĐẲNG CAMOSUN

  Cao Đẳng Camosun thành lập năm 1971, nằm tại bang British Columbia xinh đẹp, trường cao đẳng Camosun đào tạo hơn 18,000 sinh viên mỗi năm. Với chi phí khá hợp lý so với các trường cao đẳng, đại học khác tại Canada và môi trường học thân thiện với chất lượng giảng dạy tiên tiến, Camosun college đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng SENECA

  Seneca college được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto Canada. Xuất thân là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Cao đẳng Seneca là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu tại Toronto với hơn 20,000 học sinh đang theo học trong đó có 3,500 sinh đến từ 111 quốc gia, seneca có một lịch sử và kinh nghệm đáng tự hào

 • Trường ĐẠI HỌC CAPILANO

  Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

 • CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG CANADORE

  Cao Đẳng Canadore thành lập năm 1967 tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường nằm tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố.

 • trường CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA

  Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. 

 • du học canada tại trường CAO ĐẲNG CENTENNIAL

  Trường Centennial College được thành lập vào năm 1966 và được chính phủ công nhận là trường cao đẳng đầu tiên tại Ontario, Canada. Trường cao đẳng Centennial được biết đến với bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 chuyên ngành lớnvà mối quan hệ đối tác rộng rãi. Một lớp học tại Centennial College được thiết kế với quy mô chỉ từ 10 – 20 sinh viên, tạo điều kiện trao đổi giữa sinh viên và giáo viên.

 • Du học Canada tại Trường Cao đẳng Công lập Durham

  Được thành lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. 

 • CAO ĐẲNG DOUGLAS

  Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada. 

 • Trường CAO ĐẲNG CONESTOGA

  Conestoga thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Ontario, cung cấp đầy đủ các nghiệp tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực và trên khắp Ontario .

 • Du học trường CAO ĐẲNG ROCKIES

  Cao Đẳng Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Volumbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm.

 • Trường Emily Carr University of ART +Design

  Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại Granville, Vancouver, British Columbia gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn.

 • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG GEORGIAN

  Tọa lạc tại 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 3X9, Canada, Georgian là trường cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng được thành lập vào năm 1967, là ngôi trường của hơn 11,000 sinh viên toàn thời gian và 28,000 sinh viên bán thời gian. Georgian có đến 7 khu học xá bao gồm Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville trong đó Barrie là cơ sở lớn nhất. 

 • BRAEMAR COLLEGE trường TRUNG HỌC SÔI NỔI NHẤT ONTARIO

  Trường Braemar là trường trung học tư thục thành lập vào năm 1995, tọa lạc ngay trung tâm Toronto, đào tạo từ lớp 9-12. Trường tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường đại học Toronto - một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng với hệ thống giáo dục công lập tại bang Ontario

 • Du học tại trường CAO ĐẲNG GEORGE BROWN

  Trường Cao đẳng George Brown toạ lạc tại thành phố Toronto, một trong những thành phố lớn nhất tại Canada. Toronto là nơi tập trung của nhiều nhà tuyển dụng cũng như những ngành nghề nổi trội của đất nước. Sinh viên học tại Toronto sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hoá đa dạng và giàu đẹp của nhiều nước khác nhau trên thế giới. 

 • Du học tại trường Fleming College

  Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College có môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý, mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

 • Trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

  Trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) nằm trong danh sách những trường không chứng minh tài chính SDS. Đây là 1 trường đại học công lập lớn cung cấp hơn 120 chương trình cho cả cao đẳng, đại học và post-bachelor diploma. KPU là trường “Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada” và là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang British Columbia.

 • trường cao đẳng Humber

  Toạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, trường cao đẳng Humber là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada với hơn 100,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

 • Du Học tại Sudbury Catholic Schools - Hội Đồng Giáo Dục Công Giáo Sudbury

  Thành phố Sudbury là thành phố rộng nhất miền Bắc Ontario với diện tích là 3,627 km2, rộng gấp 5 lần Singapore. Với tổng số dân xấp xỉ 160.000 người và một nền kinh tế rất đa dạng, Sudbury hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đích thực về đời sống ở Canada cũng như đem lại cho các bạn những điều tuyệt vời nhất trên toàn thế giới. Đời sống thành thị nơi đây hòa hợp với thiên nhiên và rất gần với các thành phố lớn khác như Toronto và thủ đô Ottawa. Theo thống ke năm 2015, Sudbury là thành phố hạnh phúc nhất Canada.

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA - Canada

  Langara College là một trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng thành phố Vancouver. Trường được thành lập vào năm 1970, là một trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới

 • TRƯỜNG LAMBTON COLLEGE - CANADA

  Trường cao đẳng công lập Lambton được thành lập cách đây gần 50 năm. Đây được coi là trường hiện đại, uy tín tại tỉnh bang Ontario. Lambton bao gồm hai khu học xá tại thành phố Sarnia và Toronto.

 • TRƯỜNG UNIVERSITY OF WINDSOR TẠI CANADA

  Được mệnh danh là ngôi trường có vị trí đắc địa nhất, trường Đại học Windsor tọa lạc tại khu vực được đánh giá là sầm uất nhất khu vực Bắc Mỹ. Với tuổi đời lên đến 162 này, trường đại học Windsor trở thành một trường đại học lâu đời thuộc tỉnh bang Ontario. Hiện nay, số sinh viên theo học tại trường đã lên đến 16.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới đi du học Canada học tập tại đây, chiếm khoảng 18% tổng số sinh viên của nhà trường.

 • Cách kiếm việc tại canada dành cho du học sinh

  Du học sinh Canada xin việc thuận lợi và hiệu quả thì ngay từ khi sắp tốt nghiệp bạn nên định hướng sớm cho bản thân cách có thể xây dựng hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Hãy tham khảo bài viết này nhé

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP VÀ COOP TẠI CANADA

  Như các bạn đều biết, hầu như tất cả các ngành học ở Toronto nói riêng và Canada nói chung đều sẽ yêu cầu Internship (thực tập) hoặc Coop. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để các bạn tốt nghiệp và xa hơn nữa sẽ còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

 • Canada 9 ngành nghề cần nhân lực nhiều hơn tại Ontario bất chấp Covid-19

  Đại dịch đã thay đổi cách làm việc của người dân Canada và đã làm tăng nhu cầu cho một số ngành nghề ở Ontario trong khi một số lĩnh vực chứng kiến tình trạng mất việc trên diện rộng nhưng một số ngành lại không ngừng tìm kiếm nhiều nhân tài hơn.

 • DU HỌC CANADAVIỆN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MANITOBA

  Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo cho các em học sinh trung học và sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe, Human Services, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại. MITT mang đến cho sinh viên những lợi thế cạnh tranh thông qua việc trang bị những thiết bị tiên tiến nhất và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành.

 • Chia sẻ khi đi du học hè tại Canada

  Khám phá mùa hè đầy ý nghĩa: Ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn được khám phá các địa danh nổi tiếng. Bên cạnh nhiều hoạt động nhóm thú vị. Trải nghiệm văn hóa và sinh hoạt với người bản xứ giúp các em nhanh chóng hòa nhập với văn hóa quen dần với nếp ăn nếp ở Canada. Trên đây là những chia sẻ của học sinh Apaco đã tham gia khóa học hè Canada sẽ phần nào giúp các bạn học sinh có dự định tham gia học hè tại Canada hiểu rõ hơn về hành trình tham gia khóa học nhé

 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG VANCOUVER INTERNATIONAL COLLEGE – CAREER CAMPUS (VIC – CC)

  Tốt nghiệp Đại học tại Canada chỉ 3 năm với lộ trình siêu tiết kiệm dành cho học sinh Trung học Phổ thông tại trường Cao đẳng quốc tế Vancouver (VIC)

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP VÀ COOP TẠI CANADA

  Như các bạn đều biết, hầu như tất cả các ngành học ở Toronto nói riêng và Canada nói chung đều sẽ yêu cầu Internship (thực tập) hoặc Coop. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để các bạn tốt nghiệp và xa hơn nữa sẽ còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

 • HỌC TRỢ LÝ NHA KHOA TẠI CANADA – NGÀNH HỌC “THỜI THƯỢNG” CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ TẠI TỈNH BANG B.C – NOC A 3411

  Với xu hướng phát triển của thế giới hiện đại, nhu cầu chăm sóc răng miệng hàng ngày cũng như nhu cầu thẩm mỹ Nha tại #Canada nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung đang ngày càng tăng cao. Ngành Nha khoa tại các nước phát triển như Canada hay Mỹ cung được xem là ngành “Hái ra tiền” trong suốt nhiều năm. Thu nhập của một Nha sĩ nói riêng hay các nhân viên khác làm việc trong ngành này luôn nằm ở mức cao của thị trường lao động.

 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ VỚI THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI ARBUTUS COLLEGE, VANCOUVER, CANADA

  Nếu các bạn đang quan tâm tới các chương trình đào tạo nghề tại Vancouver, Canada thì đây chính là một lựa chọn hàng đầu. 

 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG QUẢN LÝ ACSENDA, VANCOUVER

  Hãy đến với Trường Quản lý Acsenda, Vancouver – một ngôi trường đảm bảo chất lượng giáo dục cao và mức độ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp lên đến 95%.

 • Du học canada tại học viện quốc tế taie

  du học canada tại học viện quốc tế taie

 • TIN VUI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ- CANADA MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Dưới đây là những điểm nổi bật:
  • Canada đã mở rộng miễn trừ đi lại cho sinh viên nước ngoài, trong một động thái sẽ nới lỏng các hạn chế biên giới cho sinh viên vào cuối tháng này
  • Tại thời điểm đó, sinh viên sẽ được phép nhập cảnh vào Canada nếu họ đang theo học tại một cơ sở hoặc trường học mà được chính phủ phê duyệt về việc sẵn sang cho COVID-19.
  • Các hạn chế và yêu cầu khác đối với khách du lịch, bao gồm cả thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc, vẫn có hiệu lực

 • Du học trường anh ngữ iceap tại toronto canada

  du học trường anh ngữ iceap tại toronto canada trường tiếng anh iceap toronto với 02 campus ở thành phố toronto & london (ontario), liên kết với 17 trường đại học/cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. Hiện vẫn là địa điểm du học đáng tin cậy của phụ huynh & học sinh, trường tiếng anh iceap toronto với 02 campus ở thành phố toronto & london (ontario), liên kết với 17 trường đại học/cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên.

 • Du học canada tại trường trung học kingsway academy

  du học canada tại trường trung học kingsway academy - bạn muốn hoàn thành chương trình lớp 12 và lấy bằng ptth tại canada trong 01 năm thay vì 02 năm? - bạn muốn được nhập học các trường cao đẳng đại học danh tiếng mà không có chứng chỉ ielts? - bạn muốn trải nghiệm môi trường học đại học ngay khi còn đang học ptth? tất cả đều có tại trường ptth kingsway

 • Du học canada 2020 trường vancouver community college

  du học canada 2020 trường vancouver community college- trường cao đẳng cộng đồng vancouver trường cao đẳng cộng đồng vancouver (vancouver community college –vcc) được thành lập vào năm 1965, đây là trường cao đẳng công lập duy nhất, lớn nhất và lâu đời nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố vancouver. Trường hiện có khoảng 26,000 sinh viên theo học, trong đó có đến 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 • Du học canada - học nghề tại montreal- quebec

  học nghề tại montreal- quebec cùng apaco tìm hiểu về thông tin một số ngành đào tạo nghề "hot" nhất tại quebec và cơ hội định cư và việc làm cao sau khi tốt nghiệp

 • Canada: ircc thay đổi quy tắc về giấy phép lao động sau tốt nghiệp (pgwp)

  canada: ircc thay đổi quy tắc về giấy phép lao động sau tốt nghiệp (pgwp) dành cho học sinh vào mùa thu này canada đang thực hiện một thay đổi lớn đối với các quy tắc giấy phép lao động sau tốt nghiệp (pgwp) dành cho du học sinh muốn học tập tại canada bắt đầu vào mùa thu này. pgwp cho phép du học sinh có được kinh nghiệm làm việc tại canada sau khi hoàn thành chương trình giáo dục của họ tại một tổ chức giáo dục được chỉ định của canada (dli).

 • TIN VUI CHO DU HỌC SINH TẠI CANADA

  Good news dành cho du học sinh tại Canada

  Sáng sớm nhận được 2 tin tốt từ chính phủ Canada dành cho SVQT. Đúng thật đây là vùng đất đáng đến nhất sau đại dịch đây mà!

  Chính phủ Canada vừa dỡ bỏ giới hạn 20 tiếng / tuần giờ làm việc của Du học sinh đang đi học, trong các ngành thiết yếu trong mùa dịch, cụ thể:
  - Chăm sóc sức khỏe (nhà dưỡng lão, bệnh viện, giữ trẻ...)
  - Xây dựng các công trình thiết yếu
  - Cung cấp và vận chuyển nhu yếu phẩm (như siêu thị, tiệm bánh, tiệm đồ ăn, công ty logistics, vận tải, nhà thuốc...)

 • HỌC PTTH TẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM TOROTO- TAIE

  HỌC PTTH TẠI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM TOROTO- TAIE- HỌC BỔNG KHỦNG CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1-2020

  TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

 • Việt Nam đạt kỷ lục mới về rớt Visa du học Canada

  Việt Nam đạt kỷ lục mới về rớt Visa du học Canada Theo báo cáo mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, Việt Nam đạt kỷ lục mới về việc rớt Visa du học Canada. Năm 2017, tỉ lệ từ chối visa Canada là 24%, năm 2018 là 22%. Thế mà sang năm 2019, chỉ từ 1/1 đến 31/5, con số này đã lên đến 55%. 

 • DU HỌC CANADA- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)

  - BẠN ĐANG BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT CHỌN TRƯỜNG NÀO CÓ MỨC HỌC PHÍ RẺ?

  - BẠN ĐANG MUỐN TÌM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA SAU KHI TỐT NGHIỆP?

  - BẠN MUỐN HỌC TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP?

  TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐỀU CÓ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)

  DU HỌC CANADA- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK (NBCC)

  • NBCC có tổng cộng 06 campus, gồm: Moncton, Saint John, St. Andrews, Fredericton, Woodstock và Miramichi.
  • NBCC có tổng cộng 3800 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế là 460. Việt Nam hiện có 75 sinh viên đang theo học tại NBCC và số sinh viên còn lại đến từ hơn 40 quốc gia khác
  • Sinh viên quốc tế chủ yếu học tại Moncton (Campus lớn nhất của NBCC)
  • NBCC chỉ có 04 ngành có kỳ khai giảng tháng 01 và 09, gồm: Administrative Professional, Administrative Professional Executive, Civil Technician và Personal Support Worker. Các ngành còn lại chỉ có 01 kỳ khai giảng duy nhất trong năm là tháng 09.

 • Thông tin chương trình sds canada- không chứng minh tài chính

  tin vui cho học sinh việt nam xin visa diện sds- không chứng minh tài chính tại canada lãnh sự quán canada vừa họp tại hà nội ngày 9/3/2019 để cập nhật tình hình visa canada diện sds. Theo đó giữ nguyên yêu cầu đối với học sinh đến từ việt nam: - ielts: 6.0 không band nào dưới 6.0 - có chứng chỉ tiền gửi tại canada: 10.000 cad

 • Học Quản trị nhà hàng khách sạn hệ Đại học 3 NĂM tại Cape Breton University- Canada

  Học Quản trị nhà hàng khách sạn hệ Đại học 3 NĂM tại Cape Breton University- Canada
  Cape Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương. Đặc biệt, trường còn có chương trình học 4 năm với 2 bằng đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn hệ Đại học 3 năm, sinh viên học tiếp 1 năm chuyên ngành BBA tại trường sẽ nhận thêm 1 bằng đại học chuyên ngành BBA (Kế toán, Marketing, Tài chính, Quản trị nhân lực, Quản trị chuỗi cung ứng…)
  Trường CBU nhận chuyển tín chỉ chéo, cho phép các sinh viên đã hoàn tất chương trình Trung cấp, hoặc đang học dở dang Cao đẳng, Đại học nộp hồ sơ miễn giảm tín chỉ nhằm rút ngắn thời gian học tập và giảm bớt chi phí (tối đa được giảm lên tới 30 tín chỉ ~ 1 năm học)

 • DU HỌC QUEBEC TẠI SAO KHÔNG?

  Quebec – Tỉnh bang có chính sách định cư số một của Canada

  Mệnh danh là “la belle province” (tỉnh bang xinh đẹp), Quebec là bang lớn nhất Canada và cũng là tỉnh nói tiếng Pháp quan trọng nhất cả nước. Quan trọng hơn cả, sinh viên Quốc tế du học Canada Quebec dễ dàng xin được việc làm thu nhập cao, đồng thời nhanh chóng có cơ hội định cư và ổn định cuộc sống. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu, mùa đông không quá lạnh rất thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Chọn du học trung học tại Stanstead College là sự lựa chọn tuyệt vời để học tập và khám phá du lịch cho các bạn trẻ. Chính vì vậy không khó để giải đáp lý do tại sao Quebec đang dần trở thành một trong những điểm đến hàng đầu để học tập.

 • DU HỌC TẠI CÁC TỈNH BANG Ở MIỀN ĐÔNG CANADA - CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC SẮC VỚI ICEAP- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG SAU TỐT NGHIỆP

  DU HỌC TẠI CÁC TỈNH BANG Ở MIỀN ĐÔNG CANADA - CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC SẮC VỚI ICEAP- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG SAU TỐT NGHIỆP

  ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố Sydney, bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.

 • Thủ tục cần làm khi nhập cảnh canada dành cho du học sinh

  thủ tục cần làm khi nhập cảnh canada dành cho du học sinh khi bước xuống phi trường tại canada, bạn phải qua được cửa ải cuối cùng là hải quan sân bay bạn sẽ thấy một hàng dài người xếp hàng để đến các quầy làm thủ tục nhập cảnh vì rất ít nhân viên làm việc vì đa phần bạn đến sân bay vào tầm chiều hoặc tối và họ đã tan ca làm viêc

 • Tuyển sinh du học hè tại canada- thành phố vancouver và toronto

  trải nghiệm du học hè tại canada - khám phá hai thành phố lớn toronto và vancouver cùng apaco chỉ còn 02 tháng nữa là kết thúc năm học rồi. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sơ để du học khóa học hè tại đất nước lá phong cùng apaco nhé - bạn muốn sau này đi du học tại canada? - bạn muốn tìm hiểu các bạn học sinh tại canada làm gì trong mùa hè? - bạn muốn tìm hiểu về giáo dục tại canada - bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh? chỉ cần tham gia khóa học hè tại canada cùng apaco, tất cả các câu hỏi của bạn đều được giải đáp

 • Hội thảo du học canada- thay đổi lớn chương trình visa du học canada- ces

  hội thảo canada: thay đổi lớn chương trình visa du học canada- ces chương trình ces- diện visa ưu tiên không chứng minh tài chính tại canada đã được thực hiện tại thị trường việt nam từ tháng 3/2016 và đến nay, canada đang là điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Tuy nhiên, nhiều sinh viên việt nam đã lợi dụng chính sách này để đổi trường hoặc bỏ học. tháng 12/2017, cục nhập cư, tị nạn và quốc tịch canada (ircc) thông báo sẽ thay thế chương trình ces bằng chương trình study direct stream (sds) vào ngày 01 tháng 2 năm 2018. Ces đổi thành sds cũng là một tín hiệu đáng mừng cho việt nam, khi mà có quá nhiều sinh viên nộp hồ sơ du học, đậu visa rồi sau đó chuyển trường….sds nhằm mục đích đồng nhất yêu cầu visa của các quốc gia châu á, chọn lọc học sinh hơn, siết chặt hơn để kéo dài chương trình hồ sơ visa không chứng minh tài chính

 • Du học canada và làm việc part-time

  tận hưởng cuộc sống sinh viên du học canada và trải nghiệm việc làm thêm tại một thành phố mới.

 • Thạc sỹ quản trị và thực hành điều dưỡng tại canada

  trường sprott shaw hiện có chứng chỉ sau đại học về quản trị và thực hành điều dưỡng

 • Cập nhật danh sách các trường tham gia ces – visa ưu tiên

  apaco cập nhật tới bạn danh sách 45 trường tham gia chương trình ces.

 • Apaco tưng bừng tháng du học canada

  để biết rõ thêm về thông tin học bổng và trường, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia sự kiện hoặc gọi điện đến văn phòng apaco để được biết thêm chi tiết.

 • Những thay đổi về quy định tuổi cho trẻ em phụ thuộc tại canada

  ngày 3 tháng 5 năm 2017-ottawa, on - chính phủ canada đã công bố các thay đổi về luật pháp để tăng tuổi tối đa của một trẻ phụ thuộc

 • Du học thành phố montreal, canada có gì thú vị?

  jean drapeau, cố thị trưởng của montreal, đã từng nói “hãy cứ để toronto trở thành milan, bởi montreal sẽ luôn là rome”. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao.

 • 5 điều không thể không làm khi du học canada

  để cuộc sống du học của bạn tại canada trở nên đáng nhớ, hãy thử dành thời gian để thực hiện 5 điều sau đây.

 • Du học vancouver, british columbia, canada có gì thú vị

  cùng tìm hiểu về thành phố vancouver, thành phố dễ sống thứ 3 trên thế giới.

 • Du học toronto có gì thú vị?

  để giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống tại một trong những thành phố lớn nhất của canada, bài viết này sẽ mang đến bạn thông tin hữu ích về lịch sử và những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến toronto.

 • Các phương án chỗ ở cho sinh viên tại canada

  bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương án nhà ở tại canada cũng như những bất cập/lợi thế của từng loại.

 • Visa làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại canada

  sau khi đã hoàn thành việc học tập của mình, làm thế nào để bạn có thể có giấy phép làm việc tại canada?

 • Hệ thống giáo dục cao đẳng và đại học ở canada

  bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.

 • Học phí tại canada

  bạn có thể không tin, nhưng sự thật là chi phí cho việc học tại canada dành cho sinh viên quốc tế thấp hơn nhiều nếu so sánh với người láng giềng ở phía nam là mỹ hay các điểm đến du học phổ biến khác như vương quốc anh, úc hay new zealand

 • Xin visa du học canada

  dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học canada.

 • Du học canada: tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

  bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp? bạn không biết mình có được ở lại làm việc tại canada hay không? 

 • 5 địa điểm không thể không ghé thăm khi tới canada

  5 địa điểm bạn nhất định phải ghi chú vào kế hoạch của mình để đến thăm quan trong khoảng thời gian du học của mình tại canada.

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG EVERGREEN - CANADA

  Tất cả các chương trình lấy bằng tốt nghiệp Evergreen được thiết kế để giúp sinh viên nhanh chóng xây dựng sự nghiệp mới

 • TRƯỜNG CANADIAN COLLEGE

  Trường CANADIAN COLLEGE - Trường cao đẳng tư thục lớn hàng đầu tại Vancouver

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORONTO

  Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada

 • Những lý do nên du học canada

  thay vì theo đuổi giấc mơ tại mĩ, tại sao bạn không thử hướng mắt đến người láng giềng phía bắc là canada và cho mình một cơ hội học tập ở đó nhỉ?

 • Tìm hiểu việc đăng ký học tại canada

  quy trình đăng ký, thời hạn và những lưu ý khi nộp hồ sơ vào học tại một trường đại học canada.

 • Những phương tiện vòng quanh canada

  bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích về những loại phương tiện giao thông phổ biến, cho phép bạn dọc ngang khám phá canada.

 • Tóm lại du học canada tốn từng này tiền

  giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như london hay new york.

 • Du học Canada - Trường UPPER MADISON COLLEGE (UMC)

  Upper Madison College (UMC) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York , Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường Mel Lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…

 • Du học Canada - Trường Học viện quản lý ACSENDA - ASM

  Học viện quản lý Acsenda là trường tư thục tọa lạc tại Vancouver với các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp, Cử nhân, Chứng chỉ sau Đại học, ngoài ra còn có tiếng Anh học thuật dành cho du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Acsenda thuộc Tập đoàn Giáo dục CIBT, tập đoàn quản lý giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Canada với một mạng lưới các trường học, các đối tác và các dịch vụ giáo dục.

 • Du học Canada - Trường THPT SIR WINSTON CHURCHILL

  Trường THPT Sir Winston Churchill là một trường thuộc Hội Đồng Giáo Dục quận Niagara. Trường tọa lạc tại khu St. Catharines, bang Ontario, gần đại học Brock và Pen Centre –một trung tâm mua sắm lớn ở Bán đảo Niagara - và chỉ cách những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp của Niagara vách vài phút đi bộ.

 • Du học Canada - Trường THPT ST. CATHARINES COLLEGIATE

  Trường THPT St. Catharines Collegiate là một trường thuộc Hội Đồng Giáo Dục quận Niagara. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố St. Catharines, bang Ontario với môi trường học tập trẻ trung, năng động và sáng tạo. 8% trong số tổng số 680 học sinh của St. Catharines Collegiate là các học viên Anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học Canada - Trường THPT WESTLANE

  Trường THPT Westlane là một trường thuộc Hội Đồng Giáo Dục quận Niagara. Trường tọa lạc tại thành phố nổi tiếng thế giới của Thác Niagara, bang Ontario. 15% trong số tổng số 640 học sinh của Westlane là các học viên Anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học Canada - Trường THPT WELLAND CENTENNIAL

  Trường THPT Welland Centennial là một trường thuộc Hội Đồng Giáo Dục quận Niagara. Trường tọa lạc tại thành phố Welland thuộc khu vực Niagara, bang Ontario. 3% trong số tổng số 800 học sinh của Welland Centennial là các học viên Anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học Canada - Trường The Great Lakes College of Toronto

  The Great Lakes College of Toronto là một trường học quốc tế tư nhân nhằm giúp chuẩn bị cho học sinh trước khi nhập học tại các trường Đại học hàng đầu của Canada. Được thành lập vào năm 1978, nhà trường đã phát triển chuyên môn trong việc cung cấp các khóa học dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài.

 • Du học Canada hệ PTTH - Hội đồng giáo dục quận Niagara

  Hội đồng giáo dục quận Niagara bao gồm 79 trường tiểu học và 20 trường trung học ở 12 thành phố thuộc khu vực Niagara. Hàng năm, hội đồng giáo dục đào tạo hơn 36.000 sinh viên từ tiểu học đến lớp 12 mỗi năm.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Đại học VANCOUVER ISLAND (VIU)

  Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng ST CLAIR

  Được thành lập vào năm 1967, cao đẳng St. Clair tọa lạ tại phía Tây Nam Ontario và được xếp hạng là 1 trong 5 trường cao đẳng tốt nhất Ontario vào năm 2014. Với 7,200 sinh viên toàn thời gian và 23,000 sinh viên bán thời gian, St Clair college là một môi trường đa dạng với nhiều nền văn hóa và các sắc tộc khác nhau với nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên Thế giới.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng SELKIRK

  Selkirk College được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Cao đẳng bách khoa SASKATCHEWAN

  Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

 • Du học Canada không chứng mình tài chính - Trường Cao đẳng cộng đồng NORTHWEST

  Cao Đẳng Cộng Đồng Northwest (NWCC), thành lập từ năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những CT đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững.

 • [infographic] ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tại canada

  số liệu thống kê về việc áp dụng công nghệ tại lớp học của các giảng viên của các trường ở canada.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng NORQUEST

  Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Học viện công nghệ NORTHERN ALBERTA

  Học viện công nghệ Northern Alberta (NAIT), thành lập từ năm 1962 là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada nằm tại Edmonton, Alberta. NAIT cung cấp các chương trình nghề nghiệp trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo kỹ thuật, học thuật ở trình độWW cao nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân lực có chất lượng cao.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Cao đẳng cộng đồng NEW BRUNSWICK

  New Brunswick Community College cung cấp giáo dục sau trung học tại hơn 90 chương trình. Học qua thực hành đào tạo, nhà nước nghệ thuật trang thiết bị và kinh nghiệm thực tế . Và sẽ là nền tảng vững chắc trước khi vào các trường đại học ở Canada.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Đại học FRASER VALLEY (UFV)

  UFV thành lập năm 1974, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada và tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia.

 • [infographic] hệ thống trường học tại ontario, canada

  số liệu nghiên cứu thống kê về những hệ thống trường học ở canada.

 • [infographic] bản đồ dành cho các tín đồ ẩm thực ở canada

  khám phá nền ẩm thực phong phú và các loại thức ăn phổ biến theo từng vùng ở canada.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Học viện hàng hải Marine Institute

  Học viện Hàng Hải Marine Institute thuộc Memorial University of Newfoundland, có trụ sở tại St. John, Newfoundland và Labrador, Canada, thành lập năm 1964, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng SENECA

  Seneca college được thành lập năm 1965 tại Ontario – Toronto Canada. Xuất thân là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Cao đẳng Seneca là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu tại Toronto với hơn 20,000 học sinh đang theo học trong đó có 3,500 sinh đến từ 111 quốc gia, seneca có một lịch sử và kinh nghệm đáng tự hào.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Viện công nghệ và thương mại MANITOBA

  Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo cho các em học sinh trung học và sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe, Human Services, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Cao đẳng LAMBTON

  Lambton College là trường cao đẳng có hơn 47 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên bản địa cũng như quốc tế.– Lambton College là trường cao đẳng lâu đời thứ 2 trong hệ thống các trường cao đẳng tại Ontario.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường cao đẳng DURHAM

  Được thành lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm.

 • [infographic] văn hóa làm việc ở canada

  văn hóa làm việc ở canada

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Cao đẳng RED RIVER

  Red River College là học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Đại học KWANTLEN

  Đại học Bách khoa Kwantlen là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v..

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng Georgian

  Tọa lạc tại 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 3X9, Canada, Georgian là trường cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng được thành lập vào năm 1967, là ngôi trường của hơn 11,000 sinh viên toàn thời gian và 28,000 sinh viên bán thời gian.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng Humber

  Toạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, trường cao đẳng Humber  là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada với hơn 100,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng George Brown

  Trường Cao đẳng GEORGE BROWN toạ lạc tại thành phố Toronto, một trong những thành phố lớn nhất tại Canada. Toronto là nơi tập trung của nhiều nhà tuyển dụng cũng như những ngành nghề nổi trội của đất nước. Sinh viên học tại Toronto sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hoá đa dạng và giàu đẹp của nhiều nước khác nhau trên thế giới.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng Fleming

  Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy  cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

 • Du học Canada không chứng minh tài chính - Trường Cao đẳng Centennial

  Trường Centennial College được thành lập vào năm 1966 và được chính phủ công nhận là trường cao đẳng đầu tiên tại Ontario, Canada. Trường cao đẳng Centennial được biết đến với bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn và mối quan hệ đối tác rộng rãi. Một lớp học tại Centennial College được thiết kế với quy mô chỉ từ 10 – 20 sinh viên, tạo điều kiện trao đổi giữa sinh viên và giáo viên.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- TRƯỜNG CAO ĐẰNG NORTH ISLAND COLLEGE

  https://www.nic.bc.ca/

  North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  - Sinh viên được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.

  – Chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại giúp sinh viên có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại trường

  - Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường. Sau giờ học trên lớp, sinh viên có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

  – Đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- TRƯỜNG CAO ĐẰNG LANGARA

  CAO ĐẲNG LANGARA

  www.langara.ca

  Langara College là một trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng thành phố Vancouver. Trường được thành lập vào năm 1970, là một trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.

  Trải qua 40 năm phát triển, mỗi năm trường Cao đẳng Langara tiếp đón gần 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia. Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng đại học) của Langara mang lại cho sinh viên cơ hội được chuyển tiếp vào một số trường Đại học hàng đầu ở Canada

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG CANADORE

  CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG CANADORE - www.canadorecollege.ca

  Cao Đẳng Canadore thành lập năm 1967 tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường nằm tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố. Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario.

  Canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho Canadore.

  • Khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế.

   • Thời gian học  2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi)

   • Đi học 2 ngày/ tuần – có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại

   • Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học

  • Trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

  • Canadore College tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS

  CAO ĐẲNG DOUGLAS

  www.douglascollege.ca

  Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada. Ngoài ra, sinh viên còn có nhận được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất hai năm trương chình Cao đẳng tại Douglas.
  Tọa lạc tại Metro Vancouver từ năm 1970, Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada. Ngoài chương trình Anh ngữ (ESL) chất lượng, Cao Đẳng Douglas còn cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình Đào tạo liên kết 2 năm, chương trình cao đẳng và một số chương trình chứng chỉ khác
  Bên cạnh đó, bạn còn có thể hoàn thành khóa học Chuyển tiếp đại học kéo dài 2 năm tại cao đẳng Douglas và tiếp tục ghi danh vào năm thứ 3 của trường đại học công lập hàng đầu Canada. Mỗi năm, có khoảng 14.000 sinh viên theo học tại trường Douglas College, trong đó có khoảng 950 sinh viên quốc tế tới từ 50 quốc gia.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CAMOSUN

  CAO ĐẲNG CAMOSUN - www.camosun.ca

  Cao Đẳng Camosun thành lập năm 1971, nằm tại bang British Columbia xinh đẹp, trường cao đẳng Camosun đào tạo hơn 18,000 sinh viên mỗi năm. Với chi phí khá hợp lý so với các trường cao đẳng, đại học khác tại Canada và môi trường học thân thiện với chất lượng giảng dạy tiên tiến, Camosun college đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên.

  Nằm tại bang British Columbia xinh đẹp, trường cao đẳng Camosun đào tạo hơn 18,000 sinh viên mỗi năm. Với chi phí khá hợp lý so với các trường cao đẳng, đại học khác tại Canada và môi trường học thân thiện với chất lượng giảng dạy tiên tiến, Camosun college đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Môi trường học đa văn hóa với hơn 700 sinh viên quốc tế, tạo cơ hội cho các bạn giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau về truyền thống, phong tục của các nước và có thêm nhiều trải nghiệm mới với các sinh viên đên từ nhiều vùng miền, khác nhau trên Thế giới.

  • Khí hậu ôn hòa tại thành phố Victoria, bang British Columbia với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và khí hậu rất dễ chịu, không quá lạnh lẽo như một số bang khác.

  • Sĩ số lớp học nhỏ: cơ hội tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy năng lực học tập của mình.

  • Chi phí hợp lý: học phí tại Camosun college dao động từ $14,000 đến $15,000 rẻ hơn so với các trường cao đẳng khác.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ EMILY CARR

  ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ EMILY CARR

  www.ecuad.ca

  Thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại Canada.  Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

  Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại Granville, Vancouver, British Columbia gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  – Emily Carr là trường đại học lâu đời tại British Columbia chuyên về giảng dạy nghệ thuật và thiết kế.

  – Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho việc dạy và học của giảng viên và học sinh.

  – Trường Emily Carr là căn nhà chung của 2,002 sinh viên toàn thời gian và 1,273 sinh viên bán thời gian. Ngoài ra còn có hơn 421 học viên đến từ 51 quốc gia trên thế giới, sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  – Trường có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nghệ thuật, thiết kế tại Canada cũng như quốc tế trong suốt 89 năm qua.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONFEDERATION

  CAO ĐẲNG CONFEDERATION

  www.confederationc.on.ca

  Confederation College là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario – quê hương của thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới. Được thành lập ở Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario vào năm 1967, trường đã đạt thành tích xuất sắc trong việc giáo dục và đào tạo trung bình khoảng 8,800 sinh viên cả hệ chính quy và bán chính quy mỗi năm.

  Trường có 8 khu học xá đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota.

  Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

  Hơn 88.9% sinh viên theo học tại Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • Lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm.

  • Xếp thứ 1 về sự hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp của các doanh nghiệp (97,5%)

  • Có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp.

  • Các chương trình học riêng biệt, có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên Đại học.

  • Các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

  • Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPILANO

  ĐẠI HỌC CAPILANO - www.capilanou.ca

  Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

  Capilano có 3 cơ sở, một tại bắc Vancouver là khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt của Việt Nam, chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Vancouver, một cở sở tại Squamish và một tại Sechelt chủ yếu phục vụ công đoàn học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast. Với vẻ đẹp mơ hồn, Capilano thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  • 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của ĐH Capilano

  • 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường

  • 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn

  • 26,3 là sĨ số lớp trung bình. Lớp ít người, tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều.

  • 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thường hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ASSINIBOINE

  TRƯỜNG ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE

  www.assiniboine.net

  Assiniboine Community College (ACC) là một trường dậy nghề chất lượng, có bề dầy hơn 50 năm. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng …phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên

  ACC cung cấp lịch học đa dạng cho những người có nhu cầu học tiếng Anh nhất là những người mới đến Canada. Trung tâm Tiếng Anh của trường được cung cấp một phòng thí nghiệm ngôn ngữ với một loạt các phần mềm tự học trên máy. Đăc biệt ACC cung cấp một số việc làm cho du học sinh tại trường.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG.

  – Trường có 3 khuôn viên đặt tại Dauphin, Manitoba, và Winnipeg. Trường tiếp tục hợp tác với nhiều cộng đồng và các tổ chức trên địa bàn nhằm mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo.

  – Hơn 84% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau đúng ngành học khi ra trường

  – Chương trình tiếng Anh chuyên sâu hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế

  – Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên nhiệt tình, trách nhiệm

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- CAO ĐẲNG ROCKIES

  CAO ĐẲNG ROCKIES - www.cotr.bc.ca

  Cao Đẳng Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Volumbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Hiện có hơn 3000 Sinh viên Canada và 200 sinh viên quốc tế theo học tại Cao Đẳng Rockies. Trường cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh và là thành viên của Hệ thống chuyển đổi cao đẳng/ đại học công lập của tỉnh bang British Columbia (BC). Các khóa học của trường có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học thuộc tỉnh bang BC, bao gồm: Đại Học British Columbia, Đại Học Simon Fraser và Đại Học Victoria. Cao Đẳng Rockies cũng có các thỏa thuận chuyển tiếp Đại học với các trường đại học khác trên toàn Canada và tại Úc.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  - Đứng đầu thế giới về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo đánh giá của tổ chức I-graduate năm 2013.

  - Đứng đầu tỉnh bang British Columbia và Canada về độ hài lòng của sinh viên quốc tế.

  - Lớp học ít sinh viên gồm trung bình dưới 25 sinh viên mỗi lớp, ngay cả những lớp cấp đại học.

  - Học Anh ngữ nhanh chóng trong cộng đồng nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

  - Vật giá không đắt đỏ và học phí không cao.

  - Cơ hội làm việc tối đa 3 năm tại Canada sau khi hoàn tất chương trình học 2 năm.

  - Thành phố nhỏ, an toàn, thoải mái và thân thiện tại một nơi núi non hùng vĩ.

  - Học những lớp cấp đại học với các sinh viên Canada trong khi vẫn đang học tiếng Anh.

  - Các gia đình homestay quan tâm và mỗi nhà chỉ nhận một hoặc hai sinh viên quốc tế.

  - Ký túc xá tân tiến cho sinh viên quốc tế tại trường quanh năm

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- CAO ĐẲNG CONESTOGA

  CAO ĐẲNG CONESTOGA

  www.conestogac.on.ca

  Conestoga thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Ontario, cung cấp đầy đủ các nghiệp tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực  và trên khắp Ontario .

   Conestoga hiện phục vụ khoảng 12.000 sinh viên toàn thời gian thông qua các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford và là một nhà lãnh đạo tỉnh trong đào tạo nghề. Tiếp tục chương trình giáo dục thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  Conestoga là một trong 3 trường Cao đẳng tại Ontario được nâng cấp thành Học viện

  Trường có chương trình vừa học vừa làm

  Là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất Ontario

  Kết hợp với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia.

  Sinh viên có thể học chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH tại trường hoặc các viện đào tạo liên kết

  Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

  Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG ALGONQUIN COLLEGE

  CAO ĐẲNG ALGONQUIN - www.algonquincollege.com

  Thành lập năm 1967,  trường Algonquin College là trường cao đẳng lớn thứ 4 của Canada với hơn 175 chương trình và 18,000 sinh viên. Trường có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên học tập tốt,mang lại những giá trị thực tế khi tốt nghiệp.

  Theo thống kê của trường năm 2015, 85% sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng khi tốt nghiệp. Trường tọa lạc lại thành phố Ottawa, thủ đô của Canada, một trong số những thành phố hiện đại và năng động bậc nhất. Algonquin College có nhiều chương trình học đạt chuẩn quốc tế, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại và nhiều đối tác là các công ty lớn ở Canada, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo chương trình hưởng lương (Co-op) và dễ dàng hơn khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- TRƯỜNG CAO ĐẲNG BOW VALLEY

  CAO ĐẲNG BOW VALLEY - www.bowvalleycollege.ca

  Trường Bow Valley College được thành lập năm 1965 tại Calgary,Alberta,Canada.

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố trẻ Calgary xinh đẹp, Cao đẳng Bow Valley với địa thế thuận lợi chính là địa điểm lý tưởng của sinh viên quốc tế khi muốn du học Canada. Bên cạnh đó, Cao đẳng Bow Valley còn giúp học sinh, sinh viên trong trường dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phương tiện công cộng giá rẻ cũng như tận hưởng tối đa tiện ích của Canada.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

  – Trường có bề dày lịch sử và nền giáo dục xuất sắc với lớp học có quy mô nhỏ nên chất lượng giảng dạy được nâng cao. Giảng viên của trường có học vị cao và có kinh nghiệm sư phạm lâu năm.

  – Học tập tại Bow Valley College tiết kiệm hơn so với đại học. Các chương trình đào tạo đa dạng với hơn 50 chương trình dạy đào tạo. Các chương trình học linh hoạt toàn thời gian, bán thời gian, chương trình dự bị đại học.

  - Bow Valley College thiết kế các chương trình và kỹ năng giúp cho bạn suy nghĩ theo những cách thức mới và sáng tạo, loại bỏ các rào cản để thực hiện và làm việc lâu dài.

  – 97 % sinh viên Cao đẳng Bow Valley tốt nghiệp tìm được công việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CMTC- CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA

  CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA - www.cnc.bc.ca

  Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp. Với diện tích trung bình, CNC cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên.  

  College of New Caledonia cũng là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình ESL  bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao.

 • CHƯƠNG TRÌNH DU HOC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- TRƯỜNG FLEMMING COLLEGE

  Một trải nghiệm tuyệt vời tại Canada.

  ĐÔI NÉT VỀ FLEMING COLLEGE

  Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

  ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

  • Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý, sĩ số chủ yếu người bản xứ.
  • Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học.
  • Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.
  • Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.
  • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như:
  • Đại học Trent, Peterborough, Ontario
  • Đại học York, Toronto Ontario
  • Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
  • Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
  • Đại học Charles Sturt, Úc
  • Đại học Griffith, Úc
  • Đại học Southern New Hampshire, Mỹ

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Cao đẳng (diploma) từ 2 – 3 năm
  • Chứng chỉ cấp tốc (Fast Track) từ 1 – 2 năm
  • Sau đại học (Post Graduate) từ 1 – 2 năm
  • Chương trình Anh ngữ ESL

  CÁC NGÀNH HỌC:

  • Kinh tế và quản trị kinh doanh
  • Du lịch, nhà hàng và khách sạn
  • Công nghệ sinh học
  • Luật tư pháp
  • Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
  • Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
  • Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

  YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  • Chương trình cấp bằng cao đẳng diploma hoặc chứng chỉ sau trung học:
  • Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.5/10
  • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
  • Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học:
  • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.5/10
  • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
  • Yêu cầu đầu vào với một số chương trình thuộc ngành y sẽ cao hơn.

 • DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

  GIỚI THIỆU VỀ NIAGARA COLLEGE

  Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hang trăm khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

 • Chương trình canada express study (ces) tại việt nam - không chứng minh tài chính

  chưa bao giờ xin visa đi du học canada lại dễ dàng như bây giờ! chính phủ canada cùng với tổ chức cican (colleges and institutes canada) gần đây vừa thông qua chương trình canada express student (ces), liên quan đến việc xin visa học tập tại canada cho sinh viên việt nam. Yếu tố nổi bật của ces là sinh viên có thể mua gic với mức giá $10,000 cad tại ngân hàng scotiabank canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính. tổng lãnh sự quán canada tại tp. Hồ chí minh, đại sứ quán canada tại tp. Hà nội, và cơ quan di trú, tị nạn và quốc tịch canada (ircc), phối hợp cùng hiệp hội các trường cao đẳng và học viện canada (cican) trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi canada express study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên việt nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng. các trường cao đẳng tham gia là thành viên của hiệp hội các trường cao đẳng và học viện canada (cican) – tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường cégeps và học viện nghiên cứu tại canada và trên thế giới. chương trình canada express study được hỗ trợ bởi ngân hàng scotiabank – tổ chức tài chính đứng đầu tại canada. Ngân hàng scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (guaranteed investment certificate – gic), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình canada express study.

 • Danh sách các trường visa ưu tiên tại canada

  algonquin college assiniboine community college bow valley college british columbia institute of technology cambrian college of applied arts and technology camosun college canadore college of applied arts and technology capilano university centennial college college of new caledonia college of the rockies conestoga college institute of technology and advanced learning confederation college douglas college durham college emily carr university of art and design fanshawe college of applied arts and technology fleming college

 • Thông tin mới về du học canada

  tin vui cho những bạn muốn du học tại canada…

 • Chương trình visa ưu tiên - canada express study (ces)

  lễ công bố chương trình canada express study (ces) tại việt nam quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên việt nam muốn theo học tại các trường cao đẳng canada.

 • Danh sách các trường đại học ở Canada

  Danh sách các trường đại học ở Canada

 • Đại học Curtin Singapore cũng đang cung cấp học bổng 25% học phí của 200 tín chỉ đầu tiên. Học bổng này sẽ được áp dụng cho học sinh

  Đại học Curtin Singapore cũng đang cung cấp học bổng 25% học phí của 200 tín chỉ đầu tiên. Học bổng này sẽ được áp dụng cho học sinh nhập học vào các ngành sau: Diploma of Arts & Creative Industries (Stage 1)

 • DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG NANYANG – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM 2021

  Trường Nanyang chương trình học bổng ưu đãi năm 2021

 • HỌC TRỰC TUYẾN VỚI ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE (AAC) NHẬN BẰNG CAO ĐẲNG VÀ CAO ĐẲNG NÂNG CAO

  ACADEMIES AUSTRALASIA (AAC) hiểu rằng thời đại công nghệ 4.0 mang lại rất nhiều thuận tiện cho sinh viên tìm kiếm và tham gia các khóa học chuyên ngành không chỉ trong nước mà còn từ nước ngoài thông qua công cụ Online, trực tuyến. Các khóa học trực tuyến giúp sinh viên vẫn có thể học và tốt nghiệp các chương trình quốc tế, thời gian năng động, tiết kiệm chi phí sinh hoạt hoặc vận chuyển, bên cạnh đó sinh viên vẫn có cơ hội trao đổi với bạn bè và giảng viên quốc tế.

 • DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC - TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE

  Có một lộ trình giúp bạn du học tại Úc dễ dàng hơn và tiết kiệm được chi phí: DU HỌC TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLGE

 • DU HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC- SINGAPORE

  ERC là một trong những trường tư hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi những nhà doanh nhân nổi tiếng khu vực Châu Á, Học viện ERC thuộc Tập đoàn ERC Holdings, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bất động sản, in ấn, khách sạn, tư vấn kinh doanh,… Chính từ bắt nguồn từ một tập đoàn tài chính – kinh doanh nên Học viện ERC tập trung đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc

 • DU HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC- SINGAPORE

  ERC là một trong những trường tư hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi những nhà doanh nhân nổi tiếng khu vực Châu Á, Học viện ERC thuộc Tập đoàn ERC Holdings, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bất động sản, in ấn, khách sạn, tư vấn kinh doanh,… Chính từ bắt nguồn từ một tập đoàn tài chính – kinh doanh nên Học viện ERC tập trung đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc

 • DU HỌC ÚC DỄ DÀNG HƠN KHI CHUYỂN TIẾP TỪ SINGAPORE KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Với nhiều thay đổi về chính sách cấp visa cho du học sinh Việt Nam kể từ ngày 01/7/2016, số lượng sinh viên Việt Nam đến Úc ngày càng ít do những yêu cầu khắt khe về tài chính và kết quả học tập. Tuy nhiên có nhiều lộ trình đến Úc đối với những bạn du học sinh có điểm học lực thấp hoặc đã từng bị từ chối visa do tài chính yếu hoặc không trả lời được 

 • Du học Trường Đại học Curtin Singapore

  Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth , phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

 • Du học Học viện quản lý Nanyang, Singapore – Cơ hội học chuyển tiếp Úc, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ

  Du học Singapore từ lâu đã không còn mới mẻ với du học sinh Việt Nam. Bởi chất lượng bằng cấp được công nhận, chi phí chỉ bằng 1/2 - 2/3 so với các nước Âu Mỹ. Nhắc đến lộ trình du học thông minh này, chúng ta không thể không nhắc tới Học viện quản lý Nanyang (NIM) - một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore.

 • học viện amity singapore

  thông tin chung  học viện amity singapore (amity global busines school). Học viện amity singapore trực thuộc tập đoàn kinh doanh amity đứng đầu khu vực châu á với các phân viện được đặt ở nhiều quốc gia như mỹ, ấn độ, singâpore, trung quốc... Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, đây là môi trường được nhiều sinh viên lựa chọn học tập, trau dồi và phát triển các chuyên ngành mà mình yêu thích. Trường tọa lạc tại khu raffles place nơi trái tim của đất nước singapore xinh đẹp. Cơ sở vật chấy của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Trường kinh doanh quốc tế amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán... Với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sỹ của trường được cấp bằng bởi trường đại học northampton. Học viện amity singapore đang phấn đấu để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp giáo dục với chi phí phải chăng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng với các đối tác của mình, amity muốn đưa tất cả học sinh vào một hành trình giáo dục khó quên, đó là con đường quan trọng trong sự nghiệp để phát triển mỗi học sinh thành một công dân toàn cầu, những người sẽ trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai. Amity cam kết cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng  cao, được chia sẻ bởi các trường đại học và các đối tác, tổ chức công nhận khác tiếp tục duy trì sự đảm bảo chất lượng tuyệt vời thông qua các hệ thống chất lượng khác nhau của họ.

 • Học viện nanyang singapore

  đôi nét về học viện quản lý nanyang học viện quản lý nanyang (nanyang institute of management – nim) được thành lập năm 2001, là một trong những học viện tư thục có chất lượng tốt tại singapore. Với thế mạnh về chương trình đào tạo du lịch và khách sạn, học viện quản lý nanynang còn là trường đầu tiên và duy nhất của singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng và các chuyên ngành khác như logistics, giáo dục mầm non. Với chương trình đào tạo đa dạng các bậc học từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến cử nhân và sau đại học. 

 • Du học singapore vừa học vừa làm 2017 có được không?

  một xu hướng đang nổi lên hiện nay là du học vừa học vừa làm tại các nước phát triển, đem lại nhiều cơ hội học tập cũng như thực hành đối với nhiều bạn sinh viên năng động, muốn thử thách bản thân. Đặc biệt khi du học hình thức này tại singapore, bạn không những được học tập ở môi trường chất lượng, sở hữu bằng cấp giá trị mà lại tiết kiệm chi phí, trong khi yêu cầu về tiếng anh không quá cao và bạn còn tự tích lũy được những kinh nghiệm quý báu khi ra trường.

 • Thông tin du học phổ thông tại singapore

  chương trình ptth tại singapore

 • XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI NEW ZEALAND NĂM 2012

  New Zealand là một đất nước xinh đẹp với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện và mức chi phí không quá cao so với các nước phát triển khác như úc, mỹ, anh

 • DU HỌC NEW ZEANALD - BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO CHO SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA BẠN

  New Zealand là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên du học, cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tất cả các cơ sở giáo dục của New Zealand tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu, thường xuyên được chính phủ kiểm tra và giám sát để đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng. Giáo dục tiên tiến, kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống với những đổi mới và công nghệ, chính vì vậy bằng cấp được công nhận toàn thế giới.

 • Du học new zealand tại trường mount roskill grammar school

  mount roskill grammar school – trường công lập uy tín tại new zealand trường mount roskill là một trường trung học ngoại ô mount roskill, auckland, chính thức khai trương vào năm 1953. Trường được coi là một trong những trường đa dạng ở auckland, có học sinh của hơn 70 quốc tịch khác nhau, trong đó có khoảng 120 học sinh quốc tế. 

 • Câu hỏi phỏng vấn du học new zealand

  câu hỏi phỏng vấn du học new zealand xin visa du học new zealand không thường xuyên bị phỏng vấn. Cơ quan di trú new zealand (immigration new zealand – inz) về cơ bản xét visa dựa trên những giấy tờ đã được nộp trước đó. Việc phỏng vấn chỉ xảy ra đối với những trường hợp đặc biệt, ví dụ: chuyển ngành nghề đột ngột (đang học ngành a ở việt nam, giờ đi du học new zealand lại chọn ngành b khác xa với ngành a), tài chính (các giấy tờ chưa rõ ràng, chưa thuyết phục), hồ sơ đến từ những vùng miền “bị chú ý”: hải phòng, thanh hoá, nghệ an, hà tĩnh…- nơi từng có người trước đây làm hồ sơ giả.

 • Thời gian nhập học ở new zeland

  thời gian nhập học ở new zeland

 • Apaco giới thiệu chương trình du học tại đại học wikato

  apaco giới thiệu chương trình du học tại đại học wikato

 • điều kiện du học new zeland

  điều kiện du học new zeland

 • 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐄̀ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐕𝐀̀ 𝐌𝐘̃

  𝐇𝐎𝐀̀𝐍 100% 𝐏𝐇𝐈́ 𝐍𝐄̂́𝐔 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐃𝐔̛̣ 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎̣𝐂 𝐒𝐀𝐔 𝐊𝐇𝐈 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐓𝐇𝐔́𝐂 𝐊𝐇𝐎́𝐀 𝐇𝐄̀

 • Học bổng lên tới 50% tại Southern Oregon University

  Đại học Nam Oregon - Southern Oregon University (SOU) là trường Đại học công lập và lâu đời tại Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1872 và hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng, cung cấp nhiều ngành học phong phú cho sinh viên. Hiện tại, SOU đang là ngôi trường của hơn 6.200 sinh viên và giảng viên. Cộng đồng sinh viên và nhân viên tại SOU nhấn mạnh sự đa dạng, hòa nhập và tập trung vào trải nghiệm học tập và nghiên cứu. 

 • Du học Mỹ: Amerigo cuộc thi học bổng năm 2023

  Để thúc đẩy kỳ tuyển sinh năm 2023, Amerigo xin được thông báo cuộc thi học bổng cho học sinh apply vào Amerigo kỳ Mùa Xuân và Mùa Thu năm 2023 với nội dung cụ thể như sau:

 • Du học Mỹ bậc Thạc sỹ kỳ mùa Xuân năm 2023. - Chỉ từ $15,000/năm.

  Du học Mỹ bậc Thạc sỹ kỳ mùa Xuân năm 2023. - Chỉ từ $15,000/năm.

 • DU HỌC MỸ CHỌN TRƯỜNG TOP HAY TRƯỜNG THƯỜNG?

  Du học Mỹ chọn trường top hay trường thường. Câu trả lời thật khó, bạn ko tìm được đáp áp hãy xem bài viết này cùng chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ tìm được hướng đi cho bản thân mình.

 • ĐẠI HỌC GANNON – GANNON UNIVERSITY - ĐANG NHẬN GHI DANH TIẾP CHO FALL 2022

  Đại học Gannon – Gannon University Thông tin chung - Thành lập năm 1925 - 4,444 học sinh đến từ 59 quốc gia - Hơn 100 chương trình học - Nằm tại Eria – thành phố lớn thứ 4 bang Pennsylvania Cơ hội hộ trợ làm việc và nhập cư Mỹ từ Tổ chức học bổng Mỹ (American Scholar Group)

 • 20 CÂU HỎI VỀ DU HỌC MỸ BẠN PHẢI BIẾT.

  Bạn đang có ý định du học Mỹ hoặc tìm hiểu về nền giáo dục Mỹ. Vì sao Mỹ có sức hấp dẫn với nhiều du học sinh các nước đến thế, hãy tìm hiểu lí về Mỹ qua bài viết dưới đây nhé.

 • DU HỌC THPT MỸ TRỌN GÓI HỌC PHÍ VÀ ĂN Ở CHỈ 18,000 USD 1 NĂM

  Chương trình Trung Học Mỹ trọn gói (F1 Basic)  niên khoá 2022-2023 quay trở lại với 2 điểm thay đổi lớn sau: Học sinh có thể lựa chọn được xếp vào loại trường CÔNG LẬP hoặc TƯ THỤC MỸ Chi phí trọn gói (bao gồm học phí và phí ăn ở) giảm còn 18,000USD/năm + bảo hiểm 1,040USD

 • CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2022 CÙNG AMERICAN SCHOLAR GROUP

  Trại hè tại Mỹ American Scholar Group (ASG) mang đến cho các em học sinh quốc tế trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.

 • DU HỌC MỸ TRƯỜNG SAINT JOSEPH’S COLLEGE OF MAINE NƠI HỘI TỤ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THẾ HỆ TƯƠNG LAI”

  SJCM Được thành lập từ cộng đồng Nữ Tu lớn nhất của thành Phố Portland và được cơ quan lập pháp của Maine cấp phép hoạt động vào năm 1915. Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại hòa mình vào thiên nhiên hùng vỹ tại tỉnh bảng Maine tạo nên một không gian học tập tuyệt vời thu hút hằng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

 • ĐẠI HỌC TENNESSEE, KNOXVILLE -HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 72,000$ CHO 4 NĂM HỌC

  Đại học University of Tennessee (UT) là trường Đại học công lập nằm ở Knoxville, Tennessee, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1794, hai năm trước khi Tennessee trở thành tiểu bang thứ 16 để gia nhập Liên bang. Đây là ngôi trường hàng đầu của hệ thống University of Tennessee với chín chương trình Đại học và mười một chương trình sau Đại học. Trường là ngôi nhà thứ hai của 28.000 sinh viên đến từ 50 bang và hơn 100 quốc gia. Năm 2017 trong danh sách thứ hạng của các trường đại học, U.S News & World Report xếp hạng UT thứ 103 trong tổng số các trường Đại học và thứ 46 quốc gia trong danh sách các trường Đại học Công lập.

 • UNIVERSITY OF NORTH ALABAMA. “95% DU HỌC SINH QUỐC TẾ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 12.000 MỖI NĂM”

  UNA được mệnh danh là một trong những ngôi trường đại học có nền giáo dục lâu đời nhất tại bang Alabama, Mỹ. Trường thành lập vào năm 1830 cùng với bề dày về thời gian và văn hóa, UNA được chọn làm điểm đến du học lý tưởng cho các bạn học sinh từ khắp nơi trên thế giới 

 • University of WEST FLORIDA

  Đại Học WEST FLORIDA (UWF) thành lập từ 1963 và trở thành trường thứ 6 trong hệ thống các Đại Học tỉnh bang Florida. 

 • Du học Mỹ – Trường Đại học Youngstown State University (YSU)

  Trường Đại học Youngstown State nằm tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio, được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một Trong Mười Thành Phố Tốt Nhất Tại Mỹ Để Khởi Nghiệp”. 

 • DU HỌC MỸ TRƯỜNG SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY

  Seattle Pacific University được thành lập vào năm 1891 với mục đích tạo ra một môi trường học tập đa dạng và giúp sinh viên khám phá bản thân, nắm bắt cơ hội

 • DU HỌC MỸ - MIT (Masschusetts Institute of Technology)

  MIT (Masschusetts Institute of Technology) được thành lập vào năm 1861 là trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Cambridge, ngày nay là một viện giáo dục hàng đầu thế giới

 • Du học Mỹ cùng trường Princeton University

  Princeton là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ và được coi là một trong những tổ chức giáo dục đại học lừng lẫy nhất thế giới.

 • Yale University

  Đại học Yale bao gồm Yale College (chương trình đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường chuyên nghiệp.

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP IDAHO- USA

  Trường đại học công lập idaho- usa nếu bạn muốn tìm một trường chuyên về khoa học, công nghệ thông tin, cơ khí hay nông nghiệp và trợ giúp tài chính hay các suất học bổng thì trường đại học idaho là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP OREGON- USA

  Trường đại học công lập oregon là viện đại học công lập có chế độ giáo dục hỗn hợp dành cho cả nam lẫn nữ sinh, tọa lạc ở thành phố corvallis, tiểu bang oregon, hoa kỳ. Osu đào tạo các học vị cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ngoài ra còn tạo nhiều cơ hội cho việc nghiên cứu.

 • TRƯỜNG METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK

  Cao đẳng metropolitan college of new york ( metropolitan college of new york) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1964, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố new york

 • Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trọn gói chỉ 9.900USSD

  Giao lưu văn hóa – Trao đổi học sinh là hình thức giúp học sinh sinh viên có cơ hội sống và học tập ở nước ngoài trong một khoảng thời gian để trải nghiệm văn hóa mới, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ quốc tế và cải thiện khả năng ngoại ngữ của bạn.

 • Du học bậc THPT tại các trường Trung học Tư thục Mỹ trọn gói 19,500 USD cho niên học 2022-2023

  Các trường Trung học Tư thục tại Mỹ từ lâu luôn là một lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và du học sinh Việt Nam với lợi thế về kích cỡ lớp học, chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc cho học viên. 

 • DU HỌC MỸ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

  Trường cao đẳng cộng đồng Everett được thành lập năm 1841 tại quận Snohomish thuộc tiểu bang Washington, Mỹ. Trường nằm trong vùng Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp, cách Seattle 40 km về phía bắc và cách Sân bay quốc tế SeaTac 72 km. Everett cách biên giới Canadian 1.5 giờ đi xe và cách Vancouver, British Columbia 2.5 giờ.  

 • DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GONZAGA

  Sinh viên tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ giáo viên, nhân viên, hội sinh viên. Hàng tuần, trường cũng tổ chức các hoạt động tập thể, sinh viên có cơ hội lựa chọn tham gia trong tổng số 150 các CLB, hội, nhóm, tổ chức  .

 • Du học tại trường gannon university

  Du học tại trường đại học gannon  gannon university là một trường đại học tư thục nằm tại erie tiểu bang pennsylvania. Đại học gannon là một trường đại học tư thục thuộc hệ thống giáo dục khai phòng (liberal arts) của mỹ.

 • - học bổng nên đến $ 10.000 -

  du học    - học bổng lên đến $ 10.000 – trường jphn f. Kennedy catholic school (jfkcs) thông tin nổi bật của trường trường được thành lập vào năm 1964, đến nay jfkcs là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại bang ohio, john f. Kennedy (jfk) catholic school là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 6-12, tọa lạc tại warren, ohio. Chương trình medprep của trường là chương trình học 4 năm được thiết kế nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị cho con đường vào ngành medicine tại đại học. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe quan sát trực tiếp các cuộc phẫu thuật, hoặc làm tình nguyện viên tại trung tâm chăm sóc sức khỏe…

 • 5 điều không thể không làm khi đến mỹ

  nước mỹ được thành lập bởi 50 tiểu bang và việc đi thăm tất cả thành phố hầu như là không thể, nhất là khi bạn còn phải dành thời gian cho việc học. Tuy nhiên, có một số điều bạn nhất định không thể bỏ qua khi tới mỹ.

 • Những lý do nên du học mỹ

  năm ngoái, một kỉ lục đã được lập với khoảng 764.500 du học sinh quốc tế chọn mỹ là điểm đến của mình

 • 5 địa điểm không thể không ghé thăm khi đến mỹ

  đất nước mỹ rộng lớn có quá nhiều điểm danh thắng để tham quan nhưng có một số địa điểm mà nhất định bạn nên lên danh sách cho khoảng thời gian eo hẹp của mình

 • Các ứng dụng tìm đường ở mỹ

  dù bạn có là một người năng động tới đâu thì cũng sẽ có lúc căng thẳng về việc tìm đường ở mỹ.

 • Chuẩn bị hành lý du học mỹ

  việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới

 • Học cách hoà nhập văn hoá mỹ

  những ngày đầu đến mỹ có thể bạn sẽ bị shock bởi văn hóa mỹ cũng giống như các nước phương tây, rất khác với văn hóa á đông.

 • Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến bay đến mỹ

  việc đặt chân đến một quốc gia “khổng lồ” như mỹ không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là cho những ai mới lần đầu ra nước ngoài.

 • Những lưu ý khi đi lại ở mỹ

  mỹ là một quốc gia rộng lớn vì vậy bạn sẽ cần phải có một “chiến lược” đi lại một cách “thông minh”

 • Bí kíp giảm thiểu chi phí khi du học mỹ

  làm thế nào để vẫn tận hưởng được toàn bộ niềm vui thời sinh viên với túi tiền khiêm tốn là một vấn đề không dễ dàng chút nào.

 • Tìm hiểu về ẩm thực mỹ

  bạn có thể tìm thấy ẩm thực tây ban nha, anh, pháp, phi châu, á châu, caribe, tất tật, tại đây.

 • Vấn đề sức khoẻ và bảo hiểm ở mỹ

  thật là không dễ dàng gì khi phải sống xa nhà và tự lo cho bản thân nhưng nếu biết cách chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tinh thần thì bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong vấn đề tự bảo vệ sức khỏe đấy.

 • Xin visa du học mỹ

  để được cấp visa du học, bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • điều kiện du học mỹ

  điều kiện du học mỹ

 • Quy trình cấp visa đi du học mỹ

  quy trình cấp visa đi du học mỹ

 • Quy trình chuẩn bị hồ sơ đi du học mỹ

  quy trình chuẩn bị hồ sơ đi du học mỹ

 • Sự kiện công ty