• danh sách các trường tại sigapore

  Danh sách các trường đại học, học viện sinh viên được phép đi làm thêm tại Singapore. Được làm thêm khi du học Singapore chắc chắn giúp bạn giảm áp lực chi phí.

 • Du học nghề đức- thủ tục đơn giản, chi phí thấp

  thông báo tuyển sinh du học nghề tại chlb đức y tá – điều dưỡng/ cơ khí- điện tử/ khách sạn- nhà hàng i. Đối tượng tuyển sinh đối tượng tuyển sinh: nam, nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp thpt tc/cđ/đh các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành y- dược/ cơ khí- điện tử / khách sạn – nhà hàng trình độ trung cấp trở lên, không mắc các bệnh viên gan b, c; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự. ii. Lợi ích miến học phí và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại chlb đức. được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề khoảng 800 euro/ tháng. có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/ tuần với mức thu nhập 5- 8 euro/tiếng được đóng bảo hiểm và thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo luật chlb đức sau khi tốt nghiệp khóa học nghề được nhà trường bảo đảm việc làm tại chlb đức từ 03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động đức, khoảng 2000 euro/ tháng theo hợp đồng lao động của luật lao động đức, sau 08 năm học tập / làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

 • Du học đức - trường cao đẳng kinh doanh new european (nec)

  trường cao đẳng new european là một trường kinh doanh quốc tế tại munich. Trường cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hiện đại dựa trên sự cân bằng tinh tế giữa lý thuyết và thực hành.

 • Du học đức - trường học viện ngôn ngữ f+u

  học viện ngôn ngữ f+u tại heidelberg là một trong những trường ngôn ngữ và  trung tâm khảo thí ngoại ngữ lớn nhất tại đức. Trên 10.000 người học ngoại ngữ cũng như các thí sinh dự thi hàng năm tham gia học tập các khóa học ngoại ngữ và các kì thi ngoại ngữ tại đây.

 • Du học đức - học viện eurasia berlin eiie

  học viện ngôn ngữ quốc tế eurasia nằm tại berlin, đức thành lập từ năm 1993.trường chuyên cung cấp các khóa ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn tham gia học các khóa đại học và sau đại học tai đức.

 • danh sách các trường tại New Zealand

  New Zealand có một nền giáo dục chất lượng Quốc Tế. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…

 • 𝐋𝐚̣𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐔́𝐜 𝐡𝐚̣ 𝐜𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐚̣𝐢 𝐀𝐩𝐚𝐜𝐨

  Chúc mừng anh Hoàng Đình Giang đã nhận được visa du lịch Úc thời hạn 3 năm được nhập cảnh mỗi lần 3 tháng

 • danh sách các trường cao đẳng tại úc

  Danh sách tất cả các trường cao đẳng uy tín tại tại Úc. Hãy cùng tham khảo và tìm ra cho mình một trường phù hợp nhất với bạn nhé!

 • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC

  Úc là quốc gia nằm trong số các nước có hệ thống giáo dục có chất lượng. Với nhiều cấp bậc học và chương trình đa dạng giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn khi quyết định đi du học

 • Quy tắc vàng cho buổi phỏng vấn visa úc thành công

  phỏng vấn gte là giai đoạn cuối cùng của quá trình đánh giá xem người nhập cảnh có nhập cảnh đúng mục đích hay không. Không phải ai cũng phải trải qua một cuộc phỏng vấn gte. Sự cần thiết của phỏng vấn gte được xác định bởi mức độ rủi ro của quốc gia của bạn và đôi khi là các khu vực cụ thể trong quốc gia của bạn. Cuộc phỏng vấn gte của bạn rất quan trọng. Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình gte và sẽ quyết định bạn có đáp ứng các yêu cầu gte của trường đại học / đại sứ quán hay không. Bạn sẽ chỉ có cơ hội phỏng vấn gte duy nhất 1 lần

 • Các ngành học phổ biển tại úc

  khối ngành kỹ thuật luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên khi tìm hiểu các trường đại học tại úc. Cơ hội nghề nghiệp của khối ngành kỹ thuật đang khá mở rộng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Về triển vọng nghề nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn học tập trong nhiều ngành nghề bao gồm: kỹ sư dân dụng (civil engineering), kỹ sư cơ khí (mechanical engineering), kỹ sư mỏ (mining engineering)... Theo số liệu thống kê của chính phủ úc, khối ngành kỹ thuật tới năm 2023 có thể tăng tới 347.000 vị trí lao động cần tuyển dụng. (nguồn: australian government – australian jobs)

 • Du học hè úc cùng apaco

  đăng ký tham dự trại hè úc cùng apaco chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm học. Phụ huynh học sinh muốn cho con em trải nghiệm chương trình hè hãy đăng ký để được hưởng ưu đãi nhé. Dễ dàng chuyển đổi sang visa du học sau khi kết thúc chương trình du học hè. liên hệ apaco để biết thêm chi tiết. Hotline: 0982 237189

 • Hội thảo liên minh các trường tư thục nam australia adelaide và học viện công nghệ aibt

  hội thảo liên minh các trường tư thục nam australia adelaide và học viện công nghệ aibt với chính sách hạn chế sinh viên quốc tế đến với các thành phố lớn như sydney và melbourne do có quá nhiều du học sinh và tỷ lệ từ chối visa lớn khi xin nhập học tại hai thành phố này thì adelaide là lựa chọn cho các em học sinh có ý định du học tại úc

 • Good news !!! chính sách visa úc mới cập nhật hôm nay- tin vui cho sinh viên việt nam

  good news - chính sách visa úc mới cập nhật hôm nay- tin vui cho sinh viên việt nam du học úc luôn là niềm mơ ước và điểm đến nóng hổi nhất của du học sinh việt nam theo thông lệ, úc sẽ có những thay đổi chính sách về giấy tờ xin visa sinh viên mỗi năm 2 lần vào ngày cuối cùng của tháng 3 và tháng 9

 • úc - college of law

  trường luật là đơn vị đào tạo và giáo dục pháp lý thực hành bậc sau đại học lớn nhất ở úc và new zealand,

 • úc - open colleges

  hơn 100 năm qua, các trường đại học mở cung cấp những khóa học có giá trị thay đổi cuộc sống ra toàn cầu, với bằng cấp trải dài trên nhiều lĩnh vực.

 • Du học úc - trường cao đẳng quốc tế newcastle

  cao đẳng quốc tế newcastle (nic) là thành viên của tập đoàn giáo dục navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cở sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới. Nic toà lạc trong khuôn viên callagha của trường đại học newcastle thuộc thành phố newcastle - thành phố lớn thứ 2 bang new south wales.

 • Du học úc - trường anh ngữ quốc tế kaplan

  trường quốc tế kaplan là nhà cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng anh và các chương trình du học hàng đầu khác. Sinh viên của trường có các cơ hội và công cụ để thành công và các nhà giáo dục của chúng tôi có các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất quán.

 • Du học úc - trường anh ngữ quốc tế canada ilsc

  thành lập tại vancouver từ năm 1991, trường anh ngữ quốc tế canada ilsc có mặt tại 8 thành phố lớn của 4 quốc gia: canada, mỹ, úc và ấn độ và đã trở thành tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trường anh ngữ quốc tế canada ilsc là trường ngôn ngữ quốc tế giảng dạy cả tiếng anh lẫn tiếng pháp với hơn 115 khóa học và chương trìnhđể các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn theo đúng sở thích và mục tiêu của mình.

 • Du học úc - trường quốc tế kilmore

  trường quốc tế kilmore nằm ở bang victoria (tkis) nằm tại một vùng nông thôn trong thành phố kilmore trong lành rất thuận tiện, cách phía nam trung tâm melbourne 58 km , nối với đường cao tốc đến thành phố và sân bay quốc tế melbourne. Kilmore (mất 50 phút lái xe từ trung tâm thành phố và chỉ mất 40 phút từ sân bay quốc tế).

 • Du học úc - trường cao đẳng taylors college

  taylors college được thành lập ở melbourne, úc vào năm 1920. Trường có 4 chi nhánh ở melbourne, sydney, perth và auckland. Tổ chức giáo dục study group: tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới phối hợp cùng sunrise vietnam tuyển sinh cho cả 4 khu học xá.

 • Du học úc - trường tiếng anh navitas

  navitas english là một trong những trung tâm tiếng anh hàng đầu của úc, cung cấp các chương trình tiếng anh cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Trung tâm tiếng anh navitas english hoạt động tại 18 cơ sở trên khắp nước úc và singapore với hơn 1000 nhân viên và trên 25.000 sinh viên mỗi năm.

 • Du học úc - trường cao đẳng quốc tế john paul

  john paul international college là một trong những trường danh tiếng và lớn nhất tại thành phố brisbane, bang queensland, úc.  Trường thành lập vào năm 1982 và là một trong những trường hàng đầu ở úc dành cho cả nam và nữ sinh.

 • Du học úc - trường hawthorn melbourne

  hệ thống các trung tâm anh ngữ hawthorn do trường đại học melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: melbourne-uc, auckland-new zealand, edingburgh-scotland, vancouver-canada, muscat-oman,singapore. Với sự hỗ trợ cuả trường đại học melboure, mỗi trung tâm hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

 • Du học úc - trường anh ngữ embassy

  trường anh ngữ embassy là trung tâm chuyên giảng dạy anh ngữ có nhiều phân viện tại mỹ, anh, úc và new zealand. Với hơn một triệu học sinh, trong đó có những học sinh muốn học anh ngữ để phục vụ cho nghề nghiệp, một số học anh ngữ nhằm theo đuổi các chương trình học khác nhưng tất cả đều có một điểm chung: họ say mê với việc sống và học tập tại một quốc gia nói tiếng anh và họ muốn học nhiều hơn nữa không đơn thuần chỉ là ngữ pháp.

 • Du học úc - trường cao đẳng nghề quốc tế - international training college (itc)

  trường cao đẳng đào tạo quốc tế international training college (itc) nằm ở gold coast, queensland là điểm đến du lịch của úc. Trường tự hào cung cấp các khóa đào tạo hàng đầu trong các lĩnh vực thể thao, giải trí và thể hình.

 • Du học úc - trường học viện công nghệ wit

  trường western institute of technology (wit) được thành lập vào năm 2008, là một trong những tổ chức đào tạo lớn nhất và đã được đăng ký và công nhận tại thành phố melbourne, với 5 cơ sở trải dài ở bang victoria; melbourne, south melbourne, maidstone và bacchus marsh.

 • Du học úc - trường học viện phoenix

  học viện phoenix được thành lập năm 1989 và là một trong những học viện đào tạo hàng đầu của úc. Tọa lạc ngay tại thành phố perth, thủ phủ bang tây úc, trường đã thành công trong việc quản lý, giáo dục và định hướng phục vụ hơn 20,000 sinh viên. Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường thân thiện với những dịch vụ chất lượng cao.

 • Du học úc - trường học viện william angliss

  được thành lập năm 1940, william angliss là học viện chuyên ngành lớn và lâu đời tại australia. Trường được nhận kinh phí của chính phủ australia chuyên đào tạo các ngành khách sạn, du lịch và ẩm thực với quy mô toàn cầu.

 • Du học úc - trường học viện sae

  học viện sae institute  được thành lập từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh tom misner. Học viện sae cung cấp các khoá học về kỹ thuật âm thanh, hoạt hình 3d, đa phương tiện và làm phim kỹ thuật số.

 • Du học úc - trường đại học new south wales

  trường đại học new south wales – unsw (australia), nằm ở sydney, được xếp hạng trong top 100 đại học hàng đầu trên thế giới, là môt trong những đại học hàng đầu của úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường.

 • Du học úc - trường đại học tây úc (uwa)

  đại học tây úc (uwa) được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông swan, cách trung tâm thương mại perth 5 km. Trường là thành viên của “nhóm 8” (group of eight), luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng ở úc. Trường thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ hai tại úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

 • Du học úc - trường đại học sydney

  được thành lập năm 1850, sydney là trường đh đầu tiên của australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động. Hiện trường đh sydney đang đứng trong top 40 trường đh danh tiếng và uy tín nhất thế giới.

 • Du học úc - trường đại học công nghệ hoàng gia melbourne (rmit)

  rmit (royal melbourne institute of technology university - đại học hoàng gia melbourne) là thành viên của mạng công nghệ ôxtrâylia atn - liên minh 5 đại học lớn của ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp.

 • Du học úc - trường đại học queensland

  đại học queensland (the university of queensland – uq) được thành lập theo luật của quốc hội australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố queensland được tách khỏi thuộc địa new south wale. Đến năm 1911, uq đón 83 sinh viên đầu tiên. Đại học queensland là một trường danh tiếng thế giới.

 • Du học úc - trường đại học nam úc

  đại học nam úc (university of south australia- unisa) tọa lạc tại thành phố adelaide được thành lập từ năm 1991. Trải qua nhiều năm phát triển, unisa hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm go8 (nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại úc). Đại học nam úc là một trong hai đại học hàng đầu nước úc về chuyên ngành hóa học và vật lý học.

 • Du học úc - trường đại học monash

  trường đại học monash thành lập năm1958, trường đại học monash có 5 cơ sở đào tạo tại thủ đô melbourne và 1 cơ sở ở ngoại ô bang victoria cùng các cơ sở đào tạo tại trung quốc, ấn độ, italia, nam phi, malaysia.

 • Du học úc - trường đại học quốc gia úc

  đại học quốc gia australia- thuộc top go8 (top 8 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại úc, tương tự 8 trường ivy leage của mỹ) là một trong những trường trọng điểm chuyên đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại úc.

 • Du học úc - trường đại học melbourne

  đại học melbourne là thành viên của group of 8 của úc, là một trong 3 trường đại học của úc trong hiệp hội “universtas 21”. Năm 2007, tạp chí times higher education xếp hạng đại học melbourne đứng ở thứ 27 trong 200 đại học hàng đầu của thế giới.

 • Du học úc - trường đại học macquarie

  trường đại học macquarie thành lập vào năm 1964, là trường đại học có khu học xá lớn nhất new south wales. Macquarie hiện đang chào đón hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Nằm trong khuôn viên rộng lớn 126 hecta, cách trung tâm 15km, đh macquarie được bao bọc xung quanh bởi nhiều tập đoàn, công ty kinh doanh, công nghệ cao hàng đầu.

 • Du học úc - trường đại học deakin

  trường đại học deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học australia” và “hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

 • Du học úc - trường đại học công nghệ sydney

  tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, đại học công nghệ sydney (uts) thành lập từ năm 1964 với tên gọi new south wales institute of technology. Từ năm 1988, trường đổi tên thành trường đại học công nghệ sydney.

 • Du học úc - trường đại học công nghệ queensland

  trường đại học công nghệ queensland nằm tại thành phố brisbane, là một trong những trường danh tiếng của úc, được đánh giá rất cao (xếp hạng 5*) về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện có hơn 40,000 sinh viên đang theo học tại trường qut, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

 • Du học úc - trường đại học carnegie mellon

  đại học carnegie mellon (carnegie mellon university – cmu), trường đại học quốc tế với 5 trụ sở đào tạo trên thế giới và là nơi từng theo học của 15 danh nhân từng đoạt giải nobel. Trường chuyên về nghiên cứu nổi tiếng tầm quốc tế của mỹ tại pittsburgh, washington dc & thung lũng silicon (mỹ), qatar (trung đông) và adelaide tại úc.

 • Du học úc - trường đại học bond

  thành lập năm 1989 bên bờ biển vàng của queensland, đại học bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo.

 • Du học úc - trường đại học adelaide

  trường đại học adelaide được thành lập năm 1874, tọa lạc tại thành phố adelaide, bang nam úc, miền nam nước úc. Trường là đh công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở, thuộc nhóm group of eight (go8) - top 8 trường đh hàng đầu úc và lơi đào tạo năm trong số tám nhà khoa học úc đoạt giải nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của úc.

 • Du học úc - trường cao đẳng quản lý quốc tế sydney

  trường quản lý quốc tế sydney - icms được thành lập năm 1996 tại khu manly, sydney mộtđịa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển thái bình dương bao la ở phía bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm new south wales và cảng sydney ở phía nam.

 • Du học úc - trường học viện new era

  học viện new era là một tổ chức đào tạo được đăng ký tại trung tâm burwood, một vùng dân cư đa văn hóa của thành phố xinh đẹp sydney, australia.

 • Du học úc- trường đại học murdoch

  trường đại học murdoch trường đại học murdoch được thành lập năm 1975, là một trường đại học lớn và danh tiếng tọa lạc ngay tại thành phố perth xinh đẹp, thủ phủ của bang tây úc. Murdoch được biết đến như một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. hiện nay, trường có trên 17.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế theo học tại 3 khu trường xá là south street, peel và rockingham. hiện nay, trường cung cấp trên 180 khóa học đại học và sau đại học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, trường còn có chương trình dự bị đại học thông qua những khóa học ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng tại học viện kỹ thuật murdoch (murdoch institute of technology) và cao đẳng quốc tế perth (perth international college of english), phoenix academy. Những chương trình này chính là con đường tốt nhất để các sinh viên có thể bước tiếp vào những khóa học đại học, thạc sĩ tại  đại học murdoch. ưu điểm của trường: là một trong 13 trường đại học của úc được vào danh sách top 500 trường đại học thế giới, top 100 trường đại học châu á thái bình dương do good university guide bầu chọn. là trường đại học duy nhất của úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. được xếp hạng thứ 5 trong giảng dạy về khoa học và kỹ sư, xếp thứ 2 về  nghệ thuật và giáo dục. đội ngũ nhân viên của trường đại học murdoch đã đạt được nhiều phần thưởng giảng dạy của năm. Trường đại học murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12 ,13 năm qua.

 • Du học nghề úc- học viện nghề tafe, bang tây úc

  học viện nghề tafe, bang tây úc học viện nghề tafe tây úc (tafewa) là học viện lớn thuộc chính phủ và nổi tiếng hàng đầu tại tây úc.  Học viện hiện có trên 100.000 sinh viên úc và 3.000 sinh viên quốc tế đang theo học với 150 khoá học chứng chỉ và cao đẳng tại các cơ sở khác nhau. học viện đào tạo rất nhiều chuyên ngành như: kế toán; ngân hàng; tài chính; quản lý nhân sự; marketing; tin học; điện tử; truyền thông đa phương tiện; xây dựng; phi công; kỹ thuật phòng thí nghiệm; môi trường; thiết kế thời trang; quản lý nhà hàng khách sạn; du lịch và tổ chức sự kiện…. hệ thống của tafewa bao gồm 10 trường học với 50 cơ sở giảng dạy trải dài khắp tây úc. Các trường của tafe chia thành 5 khu vực chính: · north metropolitan tafe · south metropolitan tafe · central regional tafe · north regional tafe · south regional tafe

 • Du học úc- trường tiếng anh pice

  cao đẳng tiếng anh quốc tế perth – pice trường perth international college of english được thành lập vào năm 1998 tại trung tâm của thành phố perth tại bang western australia, úc. Thế mạnh của trường là cung cấp những khóa đào tạo tiếng anh chất lượng cao, bao gồm tiếng anh học thuật, tiếng anh thương mại đến các khóa học luyện thi chứng chỉ ielts, toefl, toeic để chuẩn bị cho các chương trình học tại các đại học của tây úc như đại học công nghệ curtin, đại học tây úc, đại học edith cowan, đại học murdoch. Bằng cấp của trường được công nhận tại tất cả các trường đại học và cao đẳng úc. Sinh viên được chuyển tiếp học tập tại các trường cao đẳng như mit, canning college, đh tây úc, đh ecu, đh murdoch... ưu điểm của trường: - tất cả các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất. - giáo viên và nhân viên tư vấn giúp cho sinh viên muốn mở rộng nghiên cứu của họ vào các chương trình nghề hoặc các chương trình giáo dục đào tạo cao hơn. - chi phí thiết bị học tập được bao gồm trong học phí trừ sách giáo khoa. - lớp học quy mô nhỏ, trung bình 12 học sinh… thông tin khóa học tại trường khai giảng thứ 2 hàng tuần chương trình học chi tiết học phí/tuần khóa tiếng anh giao tiếp - học toàn thời gian hoặc bán thời gian * chọn học kết hợp với các chương trình sau: - tiếng anh kinh doanh - tiếng anh học thuật - từ vựng, nghe và nói - dành cho mọi cấp độ - khóa từ 2 đến 66 tuần - 15 đến 23 giờ/ tuần 280aud (bán thời gian) 320-340aud (toàn thời gian) khóa tiếng anh cho mục đích học thuật (để thi ielts) khóa tiếng anh chuẩn bị cho các kì thi của cambridge  - khóa từ 10 – 12 tuần 3,400 – 4,080aud (chưa bao gồm phí đăng ký thi, phí chứng chỉ, tài liệu học tập..)

 • Du học úc- học viện công nghệ murdoch (mit)

  học viện công nghệ murdoch - mit học viện công nghệ murdoch (mit) thành lập vào năm 1975 tọa lạc trong khuôn viên của trường đại học murdoch tại perth, bang tây úc, là một cơ sở đào tạo có đăng ký.   mit đào tạo các chương trình tiếng anh, dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, trang bị kiến thức cho sinh viên bước vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình cử nhân tại đại học murdoch. Với yêu cầu đầu vào linh hoạt, đội ngũ giáo viên tận tụy, giàu kinh nghiệm, các tiện nghi hiện đại, mit mang lại cơ hội gặt hái thành công cho sinh viên. ưu điểm của trường: - đào tạo các chương trình được công nhận quốc gia và chất lượng do trường đại học murdoch phê duyệt. - trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường thử thách học thuật và hỗ trợ cao - chương trình cao đẳng của trường được công nhân theo khung bằng cấp úc (aqf) tương đương năm 1 đại học, đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học murdoch - sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng sinh viên - chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình cử nhân, sau đại học tại đại học murdoch thông qua chương trình tiếng anh học thuật của trung tâm ngôn ngữ murdoch - được sử dụng nguồn tài liệu, các tiện nghi tại khu học xá: học tập, thể thao, hoạt động xã hội - kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10, chi phí học tập phải chăng, đội ngũ giáo viên và nhân viện tận tụy.

 • Du học úc- trường đại học edith cowan

  trường đại học edith cowan university trường đại học edith cowan (ecu) tọa lạc tại thành phố perth ở miền tây nước úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại châu á, châu phi và châu âu. ecu là một trong những trường đại học lớn nhất và  hàng đầu của úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Ecu là trường đại học lớn thứ hai ở vùng tây úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Hằng năm có khoảng 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập tại trường. trường ecu có hơn 330 ngành học cho du học sinh lựa chọn, nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực. edith cowan university có 3 khu học xá: mount lawley, joondalup và south west nằm không xa thành phố perth phía tây úc, phương tiện giao thông công cộng (xe buýt và tàu) rất thuận tiện để đi đến các cơ sở đào tạo này. ưu điểm của trường: được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, mức lương khởi điểm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và sự hài lòng tổng thể của sinh viên (theo good university guide). Đó được xem là sự ghi nhận về những nỗ lực và thành tích mà trường đã gầy dựng. top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giới theo các tiêu chí nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và sự đổi mới (theo the times higher education) top 200 về giáo dục và truyền thông (theo qs world university rankings) đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy 7 năm liên tiếp (theo good universities guide) 92.1% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng khóa học (theo national course experience questionnaire (ceq) 2008) khoa kinh doanh và luật xếp thứ 9 tại úc (theo webpmetrics 2010) chương trình mba được đánh giá 5 sao (theo hiệp hội quản lý đại học úc 2010) thông tin khóa học tại trường tiếng anh học thuật: học phí: 450 aud/tuần kỳ nhập học: tháng 2, 7

 • Du học úc không cmtc- trường đh deakin

  đại học deakin www.deakin.edu.au trường đại học deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học australia” và “hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới. trường có 4 chi nhánh (campus) nằm tại bang victoria, úc: 2 khu thuộc thành phố geelong, 1 tại warrnambool và khu campus còn lại thuộc thủ phủ melbourne.

 • Du học úc không cmtc- trường đh sydney

  đại học sydney www.sydney.edu.au được thành lập năm 1850, sydney là trường đh đầu tiên của australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động. sydney là thành viên của “group of eight key australian teaching and research universities” hiện trường đh sydney đang đứng trong top 40 trường đh danh tiếng và uy tín nhất thế giới. mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp.trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảngdạy với các trường đh uy tín hàng đầu thế giới như oxford, queensland,melbourne, edinburgh, đh hong kong... ưu điểm của trường: đứng thứ 3 tại úc và thứ 38 trên thế giới (theo qs world university rankings và times higher education australian universities rankings 2013-2014); 2/3 ngành- môn đào tạo được xếp trong top  100 các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới; trường còn có các chương trình bằng kép (cử nhân và thạc sĩ) giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng cao nhất nhì nước úc; gần 100% sinh viên hài lòng về đại học sydney, nơi mình đã/ đang học; là trường đại học liên tục phát triển và có nhiều dự án nghiên cứu, đầu tư và các chương trình hỗ trợ khác dành cho du học sinh quốc tế; tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm;

 • Du học úc không cmtc- trường đh nam úc

  đại học nam úc www.unisa.edu.au đại học nam úc (university of south australia- unisa) tọa lạc tại thành phố adelaide được thành lập từ năm 1991. Trải qua nhiều năm phát triển, unisa hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm go8 (nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại úc). đại học nam úc là một trong hai đại học hàng đầu nước úc về chuyên ngành hóa học và vật lý học. Tới nay, unisa có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người. Mỗi năm có khoảng 34,000 sinh viên theo học tại đây, 1/3 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau. Điều này tạo cho unisa một môi trường đa dạng về văn hóa, tôn giáo, giúp cho sinh viên mở rộng hiểu biết về thế giới quan xung quanh cũng như mở rộng quan hệ, nâng cao kĩ năng giao tiếp và làm việc đa quốc gia. chương trình đào tạo gắn liền với việc sinh viên được thực hành, thực tập ngay những gì họ được học. Bên cạnh đó đh nam úc có mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các đối tác cùng với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách, sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học nam úc có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ cao ở bang south australia với 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo khảo sát graduate destinations). ưu điểm của trường: - trường kinh doanh: đạt kiểm định của hệ thống equis (chất lượng châu âu).  - chương trình mba được gmaa (hội quản lý sau đại học australia) xếp hạng 5 sao 7 năm liên tiếp. Phân viện khoa học tiếp thị ehrenberg - bass thuộc trường south australia trực tiếp thực hiện các nghiên cứu tiếp thị hàng đầu thế giới cho unilever, procter and gamble, coca cola… - khoa truyền thông, quốc tế học và ngôn ngữ được xếp hạng xuất sắc 5 sao theo xếp hạng đại học thế giới qs 2014.  - khoa giáo dục được xếp hạng xuất sắc 5 sao trong xếp hạng đại học thế giới qs 2014 đặc biệt kiến trúc và thiết kế là một trong hai khoa ở australia có kết hợp hai ngành kiến trúc và thiết kế công trình.

 • Thay đổi về chính sách xét duyệt visa du học úc

  thông tin chung cho sinh viên - từ ngày 01 tháng 7 năm 2016 ngày 1 tháng 7 năm 2016, australia sẽ thực hiện một số thay đổi để quá trình xin visa du học của mình. Những thay đổi này bao gồm việc giới thiệu một khuôn khổ thị thực du học đơn giản (ssvf). theo ssvf: • tất cả các sinh viên quốc tế sẽ được áp dụng cho một thị thực du học  (subclass 500), bất kể khóa học nào • tất cả các sinh viên quốc tế sẽ được yêu cầu nộp đơn xin thị thực du học trực tuyến • sinh viên phải chứng minh được khả năng tiếng anh và khả năng tài chính trong hồ sơ xin du học nhằm hạn chế rủi ro nhập cư

 • Trường đại học murdoch

  đại học murdoch là một trong 13 trường đại học của úc được vào danh sách top 500 trường đại học thế giới. ngôi trường có khuôn viên lớn nhất tây úc

 • Trường cao đẳng canning

  canning college được thành lập bởi bộ giáo dục đào tạo bang tây úc, trường tọa lạc tại thành phố perth, nằm ngay cạnh đại học curtin (một trong 41 trường đại học hàng đầu australia).

 • Ngành học lương cao với bằng cử nhân

  5 ngành học lương cao tại úc chỉ với bằng cử nhân

 • Trường đh nước úc

  danh sách các trường đại học úc

 • DANH SACH CÁC TRƯỜNG TẠI MỸ

  Hệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến Mỹ học có thể chọn học bất cứ môn gì mình muốn từ khoa học hạt nhân đến phim ảnh, nghệ thuật khiêu vũ. Bất cứ môn học chuyên ngành nào cũng đều đạt chất lượng quốc tế.

 • Danh sách các trường ptth tại mỹ

  Danh sách các trường ptth tại mỹ do công ty tnhh châu á thái bình dương (apaco) làm đại diện

 • Du Học ÚC Trường Ozford College, Melbourne, Australia

  DU HỌC ÚC TRƯỜNG OZFORD COLLEGE, MELBOURNE, AUSTRALIA

  – THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP VÀ COOP TẠI CANADA

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

  INTERNSHIP VÀ COOP TẠI CANADA

 • DU HỌC CANADA NGÀNH TRỢ LÝ NHA KHOA

  TRỞ THÀNH TRỢ LÝ NHA KHOA TẠI CANADA - NGÀNH HỌC THỜI THƯỢNG

  VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ TẠI TỈNH BANG B.C  NOC A 3411

 • Du học Canada tại trường Niagara College Canada - Học bổng tiếng Anh - EAP_Fall 2021 Scholarship

  DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE CANADA - HỌC BỔNG TIẾNG ANH - EAP_FALL 2021 SCHOLARSHIP

 • DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG NANYANG – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM 2021

  DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG NANYANG

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM 2021

 • CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ TẠI THEO DIỆN DU HỌC CỦA MỘT SỐ BANG TẠI CANADA

  CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ TẠI  THEO DIỆN DU HỌC

  CỦA MỘT SỐ BANG TẠI CANADA

 • DU HỌC CANADA - NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

  DU HỌC CANADA - NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

 • BANG NAM ÚC MỞ CỬA ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ TRỞ LẠI TRƯỜNG

  BANG NAM ÚC MỞ CỬA ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ TRỞ LẠI TRƯỜNG

 • THÔNG TIN HỌC BỔNG ÚC

  THÔNG TIN HỌC BỔNG ÚC

 • Du học Canada tại Học viện Quốc tế TAIE

  DU HỌC CANADA TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ TAIE

 • Du học trường • bellerbys college - anh quốc

  du học trường • bellerbys college - anh quốc

 • CÁCH KIẾM VIỆC TẠI CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH

  CÁCH KIẾM VIỆC TẠI CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH

 • DU HỌC SINH ÚC KHÁM CHỮA BỆNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ÍT PHẢI TRẢ GAP FEES NHẤT?

  DU HỌC SINH ÚC KHÁM CHỮA BỆNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ÍT PHẢI TRẢ GAP FEES NHẤT?

 • DU HỌC TẠI KENT INSTITUTE AUSTRALIA

  DÀNH TRỌN 30% HỌC BỔNG – HỌC TẠI 2 THÀNH PHỐ SYDNEY VÀ MELBOURNE- DU HỌC ÚC ĐANG THUẬN LỢI VÀ ƯU ĐÃI PHÍ CHƯA BAO GIỜ CÓ

  -Học phí khóa cao đẳng sau khi trừ đi học bổng còn: 4.800 AUD/năm

  - Học phí khóa đại học sau khi trừ đi học phí: 13.000 AUD/năm

 • Cần chuẩn bị gì trước khi bay sang Canada mùa dịch Covid?

  Cần chuẩn bị gì trước khi bay sang Canada mùa dịch Covid?

 • ÚC LÊN KẾ HOẠCH MỞ CỬA ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ

  ÚC LÊN KẾ HOẠCH MỞ CỬA ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ

 • Visa 485 cho du học sinh tại Úc

  XIN VISA 485 CHO DU HỌC SINH TẠI ÚC 

  Nhiều du học sinh sau khi học xong tại Úc muốn ở lại làm việc sẽ phải nộp đơn xin visa 485. Bạn có thể tự làm được hoặc nếu cần sự giúp đỡ thì liên hệ APACO để được trợ giúp. APACO sẽ miễn phí hướng dẫn các thủ tục cho các bạn để có thể xin được visa này.

 • ÚC: KHÔNG CÓ PR VÀ CHUYỆN ĐẦU TƯ MUA NHÀ

  ÚC: KHÔNG CÓ PR VÀ CHUYỆN ĐẦU TƯ MUA NHÀ

  Nhiều bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp đi làm và người làm việc tại Úc chưa có PR (thường trú nhân) muốn mua nhà tại Úc và băn khoăn các câu hỏi như:

  - Quy trình mua nhà tại Úc cho người nước ngoài

  - Mua nhà ở Úc có được định cư?

  - Không có PR, mua nhà cần phải trả những loại tiền gì?”

  - Không có PR mượn tiền được không? Lãi suất thế nào?”

  - Không có PR, có nên mua nhà không? Hay đợi có PR là mua?”

 • KẾ HOẠCH MỞ CỬA CHO PHÉP VIỆT NAM VÀO ÚC

  SẮP MỞ CỬA CHO VIỆT NAM VÀO ÚC

  * Vietnam nằm trong Top 6 nước ưu tiên xem xét cho phép nhập cảnh trong thời gian tới, dự kiến khoảng kháng 8-10/2021.

  * Do đó các bạn nên nộp hồ sơ visa ngay, để sẵn sàng bay qua Úc ngay khi mở cửa:

 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI THÀNH PHỐ NHỎ- CANADA TẠI SAO KHÔNG?

  ĐỊNH CƯ TẠI THÀNH PHỐ NHỎ- TẠI SAO KHÔNG?

  Khi nghĩ đến du học, làm việc và định cư Canada, bất kỳ ai cũng liên tưởng đến cuộc sống “phồn hoa đô thị” tại Toronto, Vancouver, Montreal, hay Calgary.

  Thế nhưng trên thực tế, những tỉnh bang và thành phố nhỏ hơn mà người Việt chúng ta ít khi nghe đến, lại là những ngôi sao sáng trên bầu trời định cư Canada. Vì sao lại như vậy? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chị Quỳnh Đặng – chuyên viên tư vấn đầu tư công ty Columbus, hiện đang sinh sống tại Canada.

 • DU HỌC NGHỀ ĐỨC

  DU HỌC NGHỀ ĐỨC

 • APACO CHUYÊN LÀM THỦ TỤC DU HỌC, DU LỊCH, THĂM THÂN?

  APACO CHUYÊN LÀM THỦ TỤC DU HỌC, DU LỊCH, THĂM THÂN

  Bạn đang băn khoăn tìm nơi làm thủ tục du học, du lịch, thăm thân? APACO có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 • CHUYỂN ĐỔI LỘ TRÌNH DU HỌC TỪ NƯỚC NÀY SANG NƯỚC KHÁC

  CHUYỂN ĐỔI LỘ TRÌNH DU HỌC TỪ NƯỚC NÀY SANG NƯỚC KHÁC

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI BẰNG CẤP TẠI CHLB ĐỨC

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH (DU HỌC NGHỀ VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC)

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  (Du học nghề và định cư tại CHLB Đức)

 • Tin vui cho sinh viên quốc tế- canada mở cửa biên giới cho sinh viên quốc tế

  dưới đây là những điểm nổi bật: • canada đã mở rộng miễn trừ đi lại cho sinh viên nước ngoài, trong một động thái sẽ nới lỏng các hạn chế biên giới cho sinh viên vào cuối tháng này • tại thời điểm đó, sinh viên sẽ được phép nhập cảnh vào canada nếu họ đang theo học tại một cơ sở hoặc trường học mà được chính phủ phê duyệt về việc sẵn sang cho covid-19. • các hạn chế và yêu cầu khác đối với khách du lịch, bao gồm cả thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc, vẫn có hiệu lực

 • Anh: hệ thống tính điểm mới về lộ trình nhập cư bình đẳng dành cho svqt sẽ sớm mở cửa

  chính phủ vương quốc anh mới đây công bố những thay đổi mới về lộ trình nhập cư dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn xin thị thực sẽ mở vào tháng 10. Tuyên bố này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1 năm 2021.chính phủ vương quốc anh mới đây công bố những thay đổi mới về lộ trình nhập cư dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn xin thị thực sẽ mở vào tháng 10. Tuyên bố này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1 năm 2021.

 • SỐ LƯỢNG SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC TẠI ÚC 2020: TĂNG SO VỚI 2019

  Mặc dù dịch Covid nhưng Úc vẫn là quốc gia được sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến số 1.
  Cục giáo dục- kỹ năng và việc làm thông báo con số sinh viên quốc tế nhập học tính đến tháng 5/ 2020 tại Úc là 631,976, tăng 1.9% so với 2019.
  Đây là số liệu được Bộ di trú Úc đưa ra ngày hôm qua

 • Học trực tuyến với academies australasia college (aac) nhận bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao

  academies australasia (aac) hiểu rằng thời đại công nghệ 4.0 mang lại rất nhiều thuận tiện cho sinh viên tìm kiếm và tham gia các khóa học chuyên ngành không chỉ trong nước mà còn từ nước ngoài thông qua công cụ online, trực tuyến. Các khóa học trực tuyến giúp sinh viên vẫn có thể học và tốt nghiệp các chương trình quốc tế, thời gian năng động, tiết kiệm chi phí sinh hoạt hoặc vận chuyển, bên cạnh đó sinh viên vẫn có cơ hội trao đổi với bạn bè và giảng viên quốc tế.

 • BREAKING NEWS: CẬP NHẬT 5 THAY ĐỔI QUAN TRỌNG VỀ VISA DU HỌC ÚC

  BREAKING NEWS: CẬP NHẬT 5 THAY ĐỔI QUAN TRỌNG VỀ VISA DU HỌC ÚC

  Quyền Bộ trưởng Bộ di trú Úc Alan Tudge vừa mới thông báo 5 THAY ĐỔI QUAN TRỌNG VỀ VISA nhằm đảm bảo các sinh viên quốc tế không bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid 19 và Úc vẫn giữ được lợi thế cạnh tranh so với các nước

 • DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)

  DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)

  Trường Cao đẳng Kĩ thuật và Quản lý Úc (ATMC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, thủ phủ của bang Victoria – Úc. Trường là một cơ sở giáo dục được công nhận trên toàn quốc với sự liên kết của 3 trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Federation University Australia (FedUni), Chales Darwin University (CDU) và University of the Sunshine Coast (USC) với các bằng Cử nhân, Bằng kết hợp, Thạc sĩ.

 • Úc đứng số 1 thế giới về chỉ sổ phục hồi trong COVID-19

  BẠN có biết: Úc đứng số 1 thế giới về chỉ sổ phục hồi trong COVID-19 

  The Pemandu Global COVID-19 xếp hạng Úc đứng số 1 trong số 184 quốc gia phục hồi từ chỉ số COVID-19. Bảng xếp hạng chỉ ra điểm đến dành cho du học sinh quốc tế bao gồm New Zealand (7th), Đức (15), Canada (60), Hoa Kỳ (122), Pháp (127) và Vương Quốc Anh (158th) theo chỉ số ngày 28 tháng 6. Điểm khôi phục chỉ số được cập nhật hàng ngày mà 70% dựa trên các thông số động sau đây: các trường hợp dương tính, các trường hợp phục hổi, các xét nghiệm được tiến hành trên các ca phục hồi, và các xét nghiệm được tiến hành trong dân cư. 30% còn lại dựa trên điểm tĩnh có nguồn gốc từ chỉ số an ninh sức khỏe toàn cầu (GHS). GHS được phát triển để đánh giá sự sẵn sàng của một quốc gia để đối phó và xử lý bất kỳ dịch bệnh nào.

  Bộ giáo dục, kỹ năng và việc làm đã đưa ra  dữ liệu sinh viên quốc tế nhập học đến tháng 4/2020 so với cùng kỳ tháng 4 2019, Việt Nam có kết quả như sau:

  ·         Tổng số học sinh nhập học tăng 7%.

  ·         Đạt được tăng trưởng trong tất cả các lĩnh vực trong đó lĩnh vực học nghề tăng trưởng mạnh nhất 14%.

  ·         Sinh viên Việt Nam đứng thứ 4 tại Úc

 • DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TẠI TORONTO CANADA

  DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TẠI TORONTO CANADA

  Trường tiếng Anh ICEAP Toronto với 02 campus ở thành phố Toronto & London (Ontario), liên kết với 17 Trường Đại học/Cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. hiện vẫn là địa điểm du học đáng tin cậy của phụ huynh & học sinh, Trường tiếng Anh ICEAP Toronto với 02 campus ở thành phố Toronto & London (Ontario), liên kết với 17 Trường Đại học/Cao đẳng với hy vọng mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên.

 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

  DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

  - Bạn muốn hoàn thành chương trình lớp 12 và lấy bằng PTTH tại Canada trong 01 năm thay vì 02 năm?

  - Bạn muốn được nhập học các trường cao đẳng đại học danh tiếng mà không có chứng chỉ iELTS?

  - Bạn muốn trải nghiệm môi trường học đại học ngay khi còn đang học PTTH?

  Tất cả đều có tại trường PTTH Kingsway

 • DU HỌC CANADA 2020 TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE

  DU HỌC CANADA 2020 TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUVER

  Trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver (Vancouver Community College –VCC) được thành lập vào năm 1965, đây là trường cao đẳng công lập duy nhất, lớn nhất và lâu đời nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver. Trường hiện có khoảng 26,000 sinh viên theo học, trong đó có đến 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 • DU HỌC CANADA - HỌC NGHỀ TẠI MONTREAL- QUEBEC

  HỌC NGHỀ TẠI MONTREAL- QUEBEC

  Cùng Apaco tìm hiểu về thông tin một số ngành đào tạo nghề "hot" nhất tại Quebec và cơ hội định cư và việc làm cao sau khi tốt nghiệp

 • LỊCH MỞ BIÊN GIỚI CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

  LỊCH MỞ BIÊN GIỚI CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI  

  Dịch Covid đang dần được kiểm soát và chính phủ các nước đã có kế hoạch mở cửa biên giới cho du học sinh, khách du lịch...được đi lại. Đây là thông tin về lịch cụ thể cho các nước

 • NHA TRANG – MIỀN CÁT TRẮNG 2020 TOUR 4N3Đ

  NHA TRANG – MIỀN CÁT TRẮNG 2020 TOUR 4N3Đ

  NHA TRANG – DU NGOẠN ĐẢO – CHÙA LONG SƠN

  NHÀ YẾN – THÁP BÀ PONAGAR – SUỐI KHOÁNG THÁP BÀ – VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC -  BÃI DÀI

  THỜI GIAN: 04 NGÀY 03 ĐÊM  - PHƯƠNG TIỆN : BẰNG XE

  KHỞI HÀNH : HÀNG NGÀY  - SỐ LƯỢNG : 02 KHÁCH TRỞ LÊN

 • DU LỊCH BIỂN NHA TRANG – MIỀN CÁT TRẮNG 2020

  CHƯƠNG TRÌNH TOUR

  NHA TRANG – MIỀN CÁT TRẮNG 2020

  NHA TRANG – DU NGOẠN ĐẢO – CHÙA LONG SƠN

  NHÀ YẾN – THÁP BÀ PONAGAR – SUỐI KHOÁNG THÁP BÀ

  THỜI GIAN: 03 NGÀY 02 ĐÊM   -   PHƯƠNG TIỆN: BẰNG XE

  KHỞI HÀNH: HÀNG NGÀY   -   SỐ LƯỢNG: 2 KHÁCH TRỞ LÊN

 • THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020 HẢI PHÒNG- HỘI AN – BÀ NÀ – SƠN TRÀ – HUẾ

  HẢI PHÒNG- HỘI AN – BÀ NÀ –  SƠN TRÀ –  HUẾ

  THỜI GIAN: 4 NGÀY 3 ĐÊM - KHỞI HÀNH:  THỨ 4, 7 HÀNG TUẦN

 • DU LỊCH NHA TRANG - ĐÀ LẠT -THÀNH PHỐ HOA BIỂN 2020

  THÀNH PHỐ HOA BIỂN 2020

  NHA TRANG – DU NGOẠN ĐẢO –LONG SƠN TỰ -  NHÀ YẾN - THÁP BÀ

  SUỐI KHOÁNG THÁP BÀ -  DINH BẢO ĐẠI – VƯỜN HOA THÀNH PHỐ – NHÀ THỜ – THÁC DANTALA – SHOWNROOM HOA KHÔ

                THỜI GIAN : 05 NGÀY 04 ĐÊM  - PHƯƠNG TIỆN : BẰNG XE

                  KHỞI HÀNH : HÀNG NGÀY  - SỐ LƯỢNG : 02 KHÁCH TRỞ LÊN

 • THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020 HẢI PHÒNG- ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ- HUẾ

  TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020

  HẢI PHÒNG- ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ- HUẾ

  KHỞI HÀNH : HẰNG NGÀY

  THỜI GIAN: 3N2D

 • TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020 ĐÀ NẴNG- HỘI AN- BÀ NÀ- SƠN TRÀ- NÚI THẦN TÀI

  TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020

  ĐÀ NẴNG- HỘI AN- BÀ NÀ- SƠN TRÀ- NÚI THẦN TÀI

  THỜI GIAN: 4 NGÀY 3 ĐÊM - KHỞI HÀNH: HẰNG NGÀY

 • HẢI PHÒNG- ĐÀ NẴNG- HỘI AN – BÀ NÀ- SƠN TRÀ- RỪNG RỪA 7 MẪU

  TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020

  HẢI PHÒNG- ĐÀ NẴNG- HỘI AN – BÀ NÀ- SƠN TRÀ- RỪNG RỪA 7 MẪU

  KHỞI HÀNH : HẰNG NGÀY

  THỜI GIAN: 4N3D 

 • DU LỊCH PHÚ QUỐC 2N3Đ KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC

  CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN - KHÁM PHẢ ĐẢO NGỌC

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm

  Khởi hành thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, tối thiểu 2 khách

 • DU LỊCH PHÚ QUỐC - KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC - THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN

  DU LỊCH PHÚ QUỐC - KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC - THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN

  Thời gian: 4 ngày 3 đêm

  Khởi hành; Thứ 3, Thứ 5 hàng tuần, tối thiểu 2 khách

 • DU LỊCH HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ - HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM

  CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TOUR GHÉP THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG 2020

  HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HUẾ 3N 2Đ

  KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

 • CHỈ HỌC 02 NĂM ĐƯỢC Ở LẠI ÚC

  CHỈ HỌC 02 NĂM ĐƯỢC Ở LẠI ÚC
  Tin mới nhất cho những ai có ý định du học Úc

  Trong buổi trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tuyến về bảo lãnh bang hôm nay, Chính phủ lãnh thổ Bắc Úc (Northern Territory) đưa ra thông báo về việc chuẩn bị thay đổi 1 vài yêu cầu về visa định cư tay nghề 190/491.

 • Canada: IRCC thay đổi quy tắc về giấy phép lao động sau tốt nghiệp (PGWP)

  Canada: IRCC thay đổi quy tắc về giấy phép lao động sau tốt nghiệp (PGWP) dành cho học sinh vào mùa thu này

  Canada đang thực hiện một thay đổi lớn đối với các quy tắc Giấy phép lao động sau tốt nghiệp (PGWP) dành cho du học sinh muốn học tập tại Canada bắt đầu vào mùa thu này.

  PGWP cho phép du học sinh có được kinh nghiệm làm việc tại Canada sau khi hoàn thành chương trình giáo dục của họ tại một tổ chức giáo dục được chỉ định của Canada (DLI).

 • - HỌC BỔNG NÊN ĐẾN $ 10.000 -

     DU HỌC    - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $ 10.000 – TRƯỜNG JPHN F. KENNEDY CATHOLIC SCHOOL (JFKCS)

  Thông tin nổi bật của trường

  Trường được thành lập vào năm 1964, đến nay JFKCS là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại bang Ohio, john F. Kennedy (JFK) Catholic School là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 6-12, tọa lạc tại Warren, Ohio. Chương trình MedPREP của trường là chương trình học 4 năm được thiết kế nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị cho con đường vào ngành Medicine tại đại học. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe quan sát trực tiếp các cuộc phẫu thuật, hoặc làm tình nguyện viên tại trung tâm chăm sóc sức khỏe…


 • Canada và Hoa Kỳ đồng ý đóng cửa biên giới đến ngày 20 tháng 5

  Để hạn chế sự lây lan của coronavirus (COVID-19), Canada và Hoa Kỳ đã ban bố lệnh đóng của biên giới hạn chế du lịch.
  Thủ tướng Justin Trudeau tuyên bố, sau khi đạt được thỏa thuận chung để đóng cửa biên giới một tháng trước, Canada và Hoa Kỳ hiện đang gia hạn đóng cửa thêm 30 ngày nữa. Thỏa thuận đã được thiết lập hết hạn vào ngày 20 tháng 4. Tuy nhiên, nó sẽ được kéo dài cho đến hết ngày 20 tháng 5.

 • Chương trình Hỗ trợ và Phúc lợi Sinh viên Quốc tế COVID-19

  Chương trình Hỗ trợ và Phúc lợi Sinh viên Quốc tế COVID-19 gần đây đã được ra mắt trên trang web Study in Australia để tổng hợp các liên kết tới các tổ chức, chính phủ, các bang và vùng Lãnh thổ cho sinh viên quốc tế. Điều này khuếch đại cam kết từ các bang và vùng lãnh thổ có thêm tiền cho công nhân cư trú tạm thời, sinh viên thông qua một loạt các chương trình bổ sung cho các sáng kiến ​​của Chính phủ Úc

 • TỔNG HỢP CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO DU HỌC SINH ÚC TỪ ĐSQ VÀ BỘ GIÁO DỤC ÚC

  TỔNG HỢP CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO DU HỌC SINH ÚC TỪ ĐSQ VÀ BỘ GIÁO DỤC ÚC

  Những thông tin cho thấy Chính Phủ Úc đã lắng nghe các bạn:

  4 lo lắng chính của DHS và Phụ huynh trong thời gian đại dịch là:

  - Các bạn quan tâm hoặc chuẩn bị đi du học Úc lo lắng về hồ sơ, thủ tục nhập học.
  - Các bạn du học sinh đang ở Úc không biết nên về hay ở lại
  - Các bạn du học sinh mong muốn được trường và chính phủ Úc hỗ trợ giảm học phí vì học online chất lượng giảm đi so với học offline.
  - Các bạn du học sinh bị cách ly mất việc làm thêm lo lắng về thu nhập 

  Thông điệp từ Bà Robyn Mudie Đại Sứ Úc tại Việt Nam bằng Tiếng Việt: https://www.facebook.com/AustralianEmbassyVietnam/posts/3435007353180758

  - Rất nhiều trường đại học và các tiểu bang khác cũng đã đưa ra các gói hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam ví dụ:
  + Gói hỗ trợ 13.8 Triệu Đô La Úc từ Tiểu Bang Adelaide, mỗi Du Học Sinh có thể apply $500 nếu đủ điều kiện link thông tin và đăng ký: 
  studyadelaide.com/issp
  + Gói hõ trợ 5.2 Triệu Đô La Úc từ Đại Học Nam Queensland USQ - University of South Queensland: https://www.usq.edu.au/…/2…/04/april-8-support-announcement…

 • Tin vui cho du học sinh tại canada

  good news dành cho du học sinh tại canada sáng sớm nhận được 2 tin tốt từ chính phủ canada dành cho svqt. Đúng thật đây là vùng đất đáng đến nhất sau đại dịch đây mà! chính phủ canada vừa dỡ bỏ giới hạn 20 tiếng / tuần giờ làm việc của du học sinh đang đi học, trong các ngành thiết yếu trong mùa dịch, cụ thể: - chăm sóc sức khỏe (nhà dưỡng lão, bệnh viện, giữ trẻ...) - xây dựng các công trình thiết yếu - cung cấp và vận chuyển nhu yếu phẩm (như siêu thị, tiệm bánh, tiệm đồ ăn, công ty logistics, vận tải, nhà thuốc...)

 • LƯU Ý CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM KHI NHẬP HỌC CANADA MÙA DỊCH

  LƯU Ý CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM KHI NHẬP HỌC CANADA MÙA DỊCH

  Tóm tắt thông báo quan trọng của thủ tướng Canada trưa hôm nay, Thứ Hai ngày 16 tháng 3 năm 2020.
  *Canada sẽ tạm cấm tất cả những người không phải là công dân hoặc thường trú vào Canada, ngoại trừ nhân viên ngoại giao, công dân Hoa Kỳ, công dân Mễ và công dân vùng Caribbean...

 • LỢI ÍCH KHI CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG EXCELSIA - SYDNEY

  LỢI ÍCH KHI CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG EXCELSIA - SYDNEY

  - Bạn muốn được đi học và làm full time trong thời gian học?

   - Bạn muốn được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp?

  - Bạn muốn trả mức học phí chỉ tầm 300 triệu/năm?

  Tất cả những điều tưởng chừng vô lý này đếu có thể có được khi bạn chọn khóa học Thạc sỹ kinh doanh dạng Insearch của trường Excelsia Sydney

 • Học ptth tại trường thpt nội trú lớn nhất tại trung tâm toroto- taie

  học ptth tại trường thpt nội trú lớn nhất tại trung tâm toroto- taie- học bổng khủng cho kỳ nhập học tháng 1-2020 taie international institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, taie mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường đại học hàng đầu canada.

 • Việt nam đạt kỷ lục mới về rớt visa du học canada

  việt nam đạt kỷ lục mới về rớt visa du học canada theo báo cáo mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, việt nam đạt kỷ lục mới về việc rớt visa du học canada. Năm 2017, tỉ lệ từ chối visa canada là 24%, năm 2018 là 22%. Thế mà sang năm 2019, chỉ từ 1/1 đến 31/5, con số này đã lên đến 55%. 

 • Chính phủ anh cho phép sinh viên quốc tế ở lại đến 002 năm sau khi tốt nghiệp

  chính phủ anh cho phép sinh viên quốc tế ở lại đến 002 năm sau khi tốt nghiệp sự trở lại của chính sách từng bị cho là "hào phóng" tại vương quốc anh chính phủ anh đang từng bước đảo ngược ván bài quan trọng trong chính sách hạn chế nhập cư của bà therasa may, theo những công bố mới nhất, sinh viên quốc tế sẽ được cấp thị thực làm việc lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học tại anh quốc, chính sách đã bị loại bỏ từ năm 2012 và đang được áp dụng trở lại. 

 • Du học singapore chuyển tiếp úc - trường academies australasia college

  du học singapore chuyển tiếp úc  - bạn không có chứng chỉ tiếng anh? - tài chính của gia đình không chứng minh được? - học lực của bạn trung bình? bạn muốn du học tại úc? đây là băn khoăn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên khi đến làm thủ tục hồ sơ có một lộ trình giúp bạn du học tại úc dễ dàng hơn và tiết kiệm được chi phí: du học trường academies australasia collge

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VISA ĐÀO TẠO 407

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VISA ĐÀO TẠO 407

  1. Thông tin chung:

  Nếu bạn đang làm 1 trong các nghề Đầu bếp hoặc Nấu ăn hoặc Làm bánh hoặc Quản lý và nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội được sống và làm việc tại ÚC hoặc nếu bạn chưa đủ điểm trong thang điểm định cư diện tay nghề tại Úc thì Training Visa 407 Australia có thể sẽ là một lựa chọn hợp lý. Loại visa này cho phép người có visa đến Úc để huấn nghệ hay tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên môn trong lớp học.

 • Du học canada- cao đẳng cộng đồng new brunswick (nbcc)

  - bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào có mức học phí rẻ? - bạn đang muốn tìm cơ hội định cư tại canada sau khi tốt nghiệp? - bạn muốn học trong môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp? tất cả những gì bạn đang tìm kiếm đều có tại trường cao đẳng cộng đồng new brunswick (nbcc) du học canada- cao đẳng cộng đồng new brunswick (nbcc) nbcc có tổng cộng 06 campus, gồm: moncton, saint john, st. Andrews, fredericton, woodstock và miramichi. nbcc có tổng cộng 3800 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế là 460. Việt nam hiện có 75 sinh viên đang theo học tại nbcc và số sinh viên còn lại đến từ hơn 40 quốc gia khác sinh viên quốc tế chủ yếu học tại moncton (campus lớn nhất của nbcc) nbcc chỉ có 04 ngành có kỳ khai giảng tháng 01 và 09, gồm: administrative professional, administrative professional executive, civil technician và personal support worker. Các ngành còn lại chỉ có 01 kỳ khai giảng duy nhất trong năm là tháng 09. 

 • THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH SDS CANADA- KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Tin vui cho học sinh Việt nam xin visa diện SDS- không chứng minh tài chính tại Canada
  Lãnh sự quán Canada vừa họp tại Hà Nội ngày 9/3/2019 để cập nhật tình hình visa Canada diện SDS. Theo đó giữ nguyên yêu cầu đối với học sinh đến từ Việt Nam:
  - IELTS: 6.0 không band nào dưới 6.0
  - Có chứng chỉ tiền gửi tại Canada: 10.000 CAD

 • Học quản trị nhà hàng khách sạn hệ đại học 3 năm tại cape breton university- canada

  học quản trị nhà hàng khách sạn hệ đại học 3 năm tại cape breton university- canada cape breton là trường đại học đào tạo cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương. Đặc biệt, trường còn có chương trình học 4 năm với 2 bằng đại học: sau khi hoàn thành chương trình cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn hệ đại học 3 năm, sinh viên học tiếp 1 năm chuyên ngành bba tại trường sẽ nhận thêm 1 bằng đại học chuyên ngành bba (kế toán, marketing, tài chính, quản trị nhân lực, quản trị chuỗi cung ứng…) trường cbu nhận chuyển tín chỉ chéo, cho phép các sinh viên đã hoàn tất chương trình trung cấp, hoặc đang học dở dang cao đẳng, đại học nộp hồ sơ miễn giảm tín chỉ nhằm rút ngắn thời gian học tập và giảm bớt chi phí (tối đa được giảm lên tới 30 tín chỉ ~ 1 năm học)

 • Du học quebec tại sao không?

  quebec – tỉnh bang có chính sách định cư số một của canada mệnh danh là “la belle province” (tỉnh bang xinh đẹp), quebec là bang lớn nhất canada và cũng là tỉnh nói tiếng pháp quan trọng nhất cả nước. Quan trọng hơn cả, sinh viên quốc tế du học canada quebec dễ dàng xin được việc làm thu nhập cao, đồng thời nhanh chóng có cơ hội định cư và ổn định cuộc sống. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu, mùa đông không quá lạnh rất thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Chọn du học trung học tại stanstead college là sự lựa chọn tuyệt vời để học tập và khám phá du lịch cho các bạn trẻ. Chính vì vậy không khó để giải đáp lý do tại sao quebec đang dần trở thành một trong những điểm đến hàng đầu để học tập.

 • Du học tại các tỉnh bang ở miền đông canada - chương trình học đặc sắc với iceap- cơ hội định cư dễ dàng sau tốt nghiệp

  du học tại các tỉnh bang ở miền đông canada - chương trình học đặc sắc với iceap- cơ hội định cư dễ dàng sau tốt nghiệp iceap là trường anh ngữ học thuật hàng đầu tại canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố sydney, bang nova scotia và cơ sở tại thành phố toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường đại học và cao đẳng đối tác của iceap tại tỉnh bang ontario và các tỉnh miền đông canada: king’s university college, brock university, cape breton university, university of prince edward island, bishop’s university, acadia university, nscad university, mount saint vincent university, nipissing university, fanshawe college, algonquin college, nova scotia community college, new brunswick community college.

 • THỦ TỤC CẦN LÀM KHI NHẬP CẢNH CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH

  THỦ TỤC CẦN LÀM KHI NHẬP CẢNH CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH
  Khi bước xuống phi trường tại Canada, bạn phải qua được cửa ải cuối cùng là Hải quan sân bay
  Bạn sẽ thấy một hàng dài người xếp hàng để đến các quầy làm thủ tục nhập cảnh vì rất ít nhân viên làm việc vì đa phần bạn đến sân bay vào tầm chiều hoặc tối và họ đã tan ca làm viêc

 • TUYỂN SINH DU HỌC HÈ TẠI CANADA- THÀNH PHỐ VANCOUVER VÀ TORONTO

  TRẢI NGHIỆM DU HỌC HÈ TẠI CANADA - KHÁM PHÁ HAI THÀNH PHỐ LỚN TORONTO VÀ VANCOUVER CÙNG APACO

  Chỉ còn 02 tháng nữa là kết thúc năm học rồi. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sơ để du học khóa học hè tại đất nước lá phong cùng APACO nhé

  - Bạn muốn sau này đi du học tại Canada?

  - Bạn muốn tìm hiểu các bạn học sinh tại Canada làm gì trong mùa hè?

  - Bạn muốn tìm hiểu về giáo dục tại Canada

  - Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh?

  Chỉ cần tham gia khóa học hè tại Canada cùng APACO, tất cả các câu hỏi của bạn đều được giải đáp

 • HỘI THẢO DU HỌC CANADA- THAY ĐỔI LỚN CHƯƠNG TRÌNH VISA DU HỌC CANADA- CES

  HỘI THẢO CANADA:

       THAY ĐỔI LỚN CHƯƠNG TRÌNH VISA DU HỌC CANADA- CES

  Chương trình CES- diện visa ưu tiên không chứng minh tài chính tại Canada đã được thực hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016 và đến nay, Canada đang là điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Tuy nhiên, nhiều sinh viên Việt Nam đã lợi dụng chính sách này để đổi trường hoặc bỏ học.

  Tháng 12/2017, Cục nhập cư, tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) thông báo sẽ thay thế chương trình CES bằng chương trình Study Direct Stream (SDS) vào ngày 01 tháng 2 năm 2018. CES đổi thành SDS cũng là một tín hiệu đáng mừng cho Việt Nam, khi mà có quá nhiều sinh viên nộp hồ sơ du học, đậu visa rồi sau đó chuyển trường….SDS nhằm mục đích đồng nhất yêu cầu visa của các quốc gia Châu Á, chọn lọc học sinh hơn, siết chặt hơn để kéo dài chương trình hồ sơ visa không chứng minh tài chính

 • Hot news: học bổng du học tại học viện erc- singapore!!!!

  erc là một trong những trường tư hàng đầu tại singapore được thành lập bởi những nhà doanh nhân nổi tiếng khu vực châu á, học viện erc thuộc tập đoàn erc holdings, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bất động sản, in ấn, khách sạn, tư vấn kinh doanh,… chính từ bắt nguồn từ một tập đoàn tài chính – kinh doanh nên học viện erc tập trung đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc

 • đại diện trường đại học công lập cumbria thăm và làm việc tại vp apaco

  học bổng du học anh quốc- đại học công lập cumbria cùng apaco hỗ trợ giảm học phí cho hệ đại học : 3000 bảng/ năm hỗ trợ giảm học phí cho hệ thạc sỹ : 2000 bảng / năm. ngoài ra, trường đại học cumbria còn cung cấp chương trình học bao gồm thực tập trả lương 1 năm theo nguyện vọng của sinh viên. Năm học đi thực tập chỉ phải đóng học phí 2000 bảng cho nhà trường điều kiện đạt được học bổng: phỏng vấn bằng tiếng anh với đại diện trường tại việt nam thành công tỉ lệ sinh viên quốc tế còn thấp, đa phần là dân anh bản địa 6. Các khoá học tuyển sinh tháng 1/2018 bậc thạc sĩ: msc international business management mba master of business administration ma international management msc education professional practice (with pathways) msc practice management msc nursing (international) msc medical imaging (ultrasound) bậc đại học: ba (hons) business, accounting and finance ba (hons) international business management ba (hons) business management ba (hons) business management with human resource management ba (hons) business management with marketing ba (hons) international business management top-up bsc (hons) applied chemistry top-up bsc (hons) nursing (international) top-up trong đó khoá 1-4 sinh viên có thể chọn học sandwich placement, tức là học thêm 1 năm thực tập trả lương. Khoá top-up là dành cho chuyển tiếp vào năm cuối đại học uk.

 • CHÚC MỪNG VISA ÚC TUẦN 1 THÁNG 10

  Chào đón tháng 10/2017 với loạt visa thăm thân và du lịch Úc cùng APACO.

  Chúc mừng cô Nguyễn Thị Hồng Hoạt, Nguyễn Thế Thưởng, Nguyễn Duy Lũy và Trần Văn Tuấn đã nhận được visa du lịch và thăm thân tại Úc

 • CUỐI TUẦN ĐÓN NIỀM VUI VISA

  Well, vậy là tháng cô hồn đã qua. Tuần 3/9 nhưng là đầu tháng 8 âm lịch mới. Mong một tháng visa về ngập văn phòng. 

  Chúc mừng hai khách hàng Nguyễn Hồng Nhung và Phùng Thị Nhật đã nhận được visa du học Canada và visa thăm thân Úc

  Chúc hai khách hàng có chuyến đi tốt đẹp

 • ĐIỂM DANH VISA DU LỊCH THĂM THÂN TUẦN 2 THÁNG 9!!!

  VISA thăm thân Australia lại về với văn phòng APACO.  Xin chúc mừng bà Nguyễn Thị Hợi, cô Phạm Thị Vinh và anh Nguyễn Hữu Dương đã nhận được visa.

 • Du học úc dễ dàng hơn khi chuyển tiếp từ singapore không chứng minh tài chính

  với nhiều thay đổi về chính sách cấp visa cho du học sinh việt nam kể từ ngày 01/7/2016, số lượng sinh viên việt nam đến úc ngày càng ít do những yêu cầu khắt khe về tài chính và kết quả học tập. Tuy nhiên có nhiều lộ trình đến úc đối với những bạn du học sinh có điểm học lực thấp hoặc đã từng bị từ chối visa do tài chính yếu hoặc không trả lời được  trường psb tại singapore là cơ hội chuyển tiếp tuyệt vời cho những em học sinh sinh viên mong muốn đến học tập tại úc nhưng không đủ điều kiện để xin visa trực tiếp vào úc psb academy hợp tác với trường đh latrobe, wollongong và đại học newcastle. Sinh viên chuyển tiếp trường đh newcastle sẽ không phải chứng minh tài chính

 • VISA DU HỌC CANADA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- PHẠM THỊ TRÚC LY VÀ PHẠM VĂN BÁCH

  Cuối tuần đón niềm vui visa cùng hai bố con anh Phạm Văn Bách và cháu Phạm Thị Trúc Ly đi diện visa chứng minh tài chính khóa học PTTH tại trường Royal Elite

  TRƯỜNG TRUNG HỌC BÊN CẠNH KỲ QUAN THIÊN NHIÊN CỦA THẾ GIỚI

  Royal Elite International Academy (REIA) là một trong những trường trung học quốc tế tư thục hàng đầu nằm ở vùng hồ Niagara, miền Đông Nam Canada. Học sinh của trường đến từ nhiều nước trên Thế Giới, được học tập trong môi trường năng động với nhiều nền văn hóa đa dạng, mà vẫn hòa nhập được với lối sống địa phương của người Canada. Tại đây, trường hỗ trợ tối đa cho học sinh đạt được những thành quả xuất sắc không những trong việc học mà còn trong đời sống cá nhân và giúp học sinh thành công theo đuổi những dự định tương lai.

 • HỌC BỔNG HẤP DẪN DU HỌC ÚC - CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  HỌC BỔNG VÀO ĐẠI HỌC XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC VÀ CAO ĐẲNG CANNING (Undergraduate entry excellence awards)

 • THÁNG 7 CÔ HỒN NHƯNG VISA VẪN ĐỀU ĐẶN VỀ VĂN PHÒNG APACO

  Chúc mừng 3 bạn nhỏ xinh xắn và dễ thương: HỒ THẢO VÂN, LÊ HOÀNG YẾN và HOÀNG THANH HÀ đã nhận được VISA du học CANADA chương trình chứng minh tài chính.

 • ĐIỂM DANH VISA DU HỌC TUẦN 3 THÁNG 8

  Du học Canada đang khó dần nhưng visa vẫn liên tục về với APACO. Visa nhanh, hồ sơ do các chuyên viên du học nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt về phong cách làm việc!

  Xin chúc mừng các em: Hoàng Mai Ngọc Hiền​, Nguyễn Trung Anh và Phạm Ngọc Phú đã nhận được VISA du học Canada thành công!

 • HỌC BỔNG MỚI VÔ CÙNG HẤP DẪN ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS - ÚC

  Đại học Southern Cross vui mừng thông báo rằng vào năm 2018, chúng tôi sẽ cung cấp học bổng NEW cho học sinh từ Đông Nam Á.

 • ĐIỂM DANH VISA DU HỌC TUẦN 2 THÁNG 8

  Xin chúc mừng các em: Nguyễn Như Phương, Đoàn Thu Trang và Phạm Thành Công đã nhận được VISA du học Canada thành công!

 • ĐIỂM DANH VISA DU LỊCH THĂM THÂN TUẦN 2 THÁNG 8

  Đầu tháng 8 APACO xin chúc mừng cô Phạm Thị Vân đã nhân được VISA du lịch và thăm thân New Zealand và chú Đỗ Hồng Thái đã nhân được VISA du lịch và thăm thân ÚC thành công!

 • NIỀM VUI KHI NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ĐẦU THÁNG 8 (P2)

  APACO xin chúc mừng hai bạn: Hoàng Đình Du và Phạm Thị Hường đã nhận được VISA du học Thạc sỹ tai Đại Học Western Australia - Úc thành công!

 • ĐIỂM DANH VISA DU LỊCH THĂM THÂN ĐẦU THÁNG 8

  Đầu tháng 8 APACO xin chúc mừng chú Trần Anh Tuấn, cô Lê Thị Thủy anh Phạm Văn Dần và chú Hoàng Văn Nhiệm đã nhân được VISA du lịch và thăm thân ÚC thành công!

 • DỊCH VỤ VISA CHÂU ÂU DU LỊCH DIỆN TỰ TÚC

  Xin chúc mừng cô Bùi Thị Xuân Hương đã nhận được VISA du lịch Châu Âu thành công!

  Châu Âu là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên việc xin visa du lịch ở châu lục này sẽ không dễ dàng nếu ta không biết cách.

 • ĐIỂM DANH VISA DU LỊCH CUỐI THÁNG 7

  Xin chúc mừng anh Phạm Văn Dần, chú Hoàng Văn Nhiệm đã nhân được VISA thăm thân ÚC thành công!

 • ĐIỂM DANH VISA DU HỌC CUỐI THÁNG 7

  Xin chúc mừng các em có tên sau: Bùi Thị Kim Anh, Lê Thị Oanh, Lương Ngọc Anh, Nguyễn Thị Hoài Linh, Nguyễn Thùy Trang, Trần Thị Mai Trang đã nhận được VISA du học Canada thành công!

 • Du học Úc không chứng minh tài chính - Học dự bị Đại học tại Sydney liên kết với trường ICMS

  Thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, EF là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới với 500 văn phòng và 46 điểm trường trên toàn thế giới, bao gồm từ các chương trình du học ngôn ngữ, du học bậc trung học đến dự bị thạc sĩ, MBA.

 • NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KẾT HỢP LAO ĐỘNG ÚC - VIỆT

  Chương trình du lịch kết hợp với lao động giữa Úc và Việt Nam hay còn gọi là Working Holiday là cơ hội giúp cho công dân của 2 nước giao lưu và trao đổi văn hóa, đồng thời có những trải nghiệm công việc trong lúc du lịch tại đây.

 • GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ECU - AUSTRALIA TẠI VĂN PHÒNG APACO

  Ngày 14/7/2017, chúng tôi đã hân hạnh được đón tiếp đại diện Trường Đại học EDITH COWAN (ECU) - Australia đã đến thăm và làm việc tại Văn phòng APACO.

 • Du học Canada và làm việc part-time

  Tận hưởng cuộc sống sinh viên du học Canada và trải nghiệm việc làm thêm tại một thành phố mới.

 • LIÊN TIẾP VISA DU LỊCH ÚC VỀ VỚI APACO (P2)

  APACO xin chúc mừng anh Phạm Quang Tuyền và chị Nguyễn Thị Chiến đã nhận được VISA du lịch Úc thành công!

 • LIÊN TIẾP VISA DU LỊCH ÚC VỀ VỚI APACO

  APACO xin chúc mừng các khách hàng: Bùi Văn Vinh, Chu Thị Thu Hà và Vũ Kim Loan đã nhận được VISA du lịch Úc thành công!

 • DỒN DẬP VISA DU HỌC CANADA

  APACO xin chúc mừng các bạn: Nguyễn Hà Thu, bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc và bạn Trần Khánh Linh đã nhận được VISA du học Canada thành công!

 • LIÊN TỤC VISA ÚC CUỐI THÁNG 6

  APACO xin chúc mừng các em: Ngô Quỳnh Trang, em Trần Mỹ Anh và em Trần Thu Quỳnh đã nhận được VISA du học Australia thành công!

 • THÁNG 6 MÙA VISA CANADA

  Tháng 6 đón chào liên tiếp những visa Canada "rực rỡ". 

 • THẠC SỸ QUẢN TRỊ VÀ THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CANADA

  Trường Sprott Shaw hiện có CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC VỀ QUẢN TRỊ VÀ THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG

 • CHÚC MỪNG VISA ÚC- NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

  APACO chúc mừng em NGUYỄN THỊ NGỌC ANH đã nhận được VISA Australia 

 • VISA CANADA - DO VAN THAN

  APACO chúc mừng Mr DO VAN THAN đã nhận được VISA vào CANADA

 • VISA CANADA - BUI MINH TU

  APACO chúc mừng Mr BUI MINH TU đã nhận được VISA vào Canada

 • Cập nhật danh sách các trường tham gia CES – Visa ưu tiên

  APACO cập nhật tới bạn danh sách 45 trường tham gia chương trình CES.

 • APACO TƯNG BỪNG THÁNG DU HỌC CANADA

  Để biết rõ thêm về thông tin học bổng và trường, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia sự kiện hoặc gọi điện đến văn phòng APACO để được biết thêm chi tiết.

 • CHÍNH SÁCH CHO PHÉP DU LỊCH ÚC KẾT HỢP LÀM VIỆC TẠI ÚC

   Bạn bị hấp dẫn bởi sự năng động và cởi mở của nước Úc? Bạn muốn một lần được đặt chân và trải nghiệm cuộc sống ở Úc?

 • HƯỚNG DẪN A-Z THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO ÚC 2017

  Bạn chưa từng đặt chân đến sân bay nước ngoài và không am hiểu về thủ tục nhập cảnh vào Úc?

 • DU HỌC SINH ẢNH HƯỞNG RA SAO VỚI THAY ĐỔI VISA 457 ÚC

   Từ 19/04/2017, Bộ di trú Úc đang có những cập nhật đáng kể về các loại Visa lao động, cụ thể là Visa 457.

 • NHỮNG THAY ĐỔI VỀ QUY ĐỊNH TUỔI CHO TRẺ EM PHỤ THUỘC TẠI CANADA

  Ngày 3 tháng 5 năm 2017-Ottawa, ON - Chính phủ Canada đã công bố các thay đổi về luật pháp để tăng tuổi tối đa của một trẻ phụ thuộc

 • DU HỌC THÀNH PHỐ MONTREAL, CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ?

  Jean Drapeau, cố thị trưởng của Montreal, đã từng nói “Hãy cứ để Toronto trở thành Milan, bởi Montreal sẽ luôn là Rome”. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao.

 • 5 ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG LÀM KHI DU HỌC CANADA

  Để cuộc sống du học của bạn tại Canada trở nên đáng nhớ, hãy thử dành thời gian để thực hiện 5 điều sau đây.

 • DU HỌC VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA CÓ GÌ THÚ VỊ

  Cùng tìm hiểu về thành phố Vancouver, thành phố dễ sống thứ 3 trên thế giới.

 • DU HỌC TORONTO CÓ GÌ THÚ VỊ?

  Để giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống tại một trong những thành phố lớn nhất của Canada, bài viết này sẽ mang đến bạn thông tin hữu ích về lịch sử và những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Toronto.

 • CÁC PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở CHO SINH VIÊN TẠI CANADA

  Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương án nhà ở tại Canada cũng như những bất cập/lợi thế của từng loại.

 • VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  Sau khi đã hoàn thành việc học tập của mình, làm thế nào để bạn có thể có giấy phép làm việc tại Canada?

 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC Ở CANADA

  Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.

 • HỌC PHÍ TẠI CANADA

  Bạn có thể không tin, nhưng sự thật là chi phí cho việc học tại Canada dành cho sinh viên quốc tế thấp hơn nhiều nếu so sánh với người láng giềng ở phía Nam là Mỹ hay các điểm đến du học phổ biến khác như Vương quốc Anh, Úc hay New Zealand

 • XIN VISA DU HỌC CANADA

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.

 • DU HỌC CANADA: TÌM VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

  Bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp? Bạn không biết mình có được ở lại làm việc tại Canada hay không? 

 • 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG GHÉ THĂM KHI TỚI CANADA

  5 địa điểm bạn nhất định phải ghi chú vào kế hoạch của mình để đến thăm quan trong khoảng thời gian du học của mình tại Canada.

 • Trường cao đẳng evergreen - canada

  tất cả các chương trình lấy bằng tốt nghiệp evergreen được thiết kế để giúp sinh viên nhanh chóng xây dựng sự nghiệp mới

 • Trường canadian college

  trường canadian college - trường cao đẳng tư thục lớn hàng đầu tại vancouver

 • Trường đại học toronto

  đại học toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở canada

 • NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA

  Thay vì theo đuổi giấc mơ tại Mĩ, tại sao bạn không thử hướng mắt đến người láng giềng phía Bắc là Canada và cho mình một cơ hội học tập ở đó nhỉ?

 • TÌM HIỂU VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CANADA

  Quy trình đăng ký, thời hạn và những lưu ý khi nộp hồ sơ vào học tại một trường Đại học Canada.

 • NHỮNG PHƯƠNG TIỆN VÒNG QUANH CANADA

  Bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích về những loại phương tiện giao thông phổ biến, cho phép bạn dọc ngang khám phá Canada.

 • TÓM LẠI DU HỌC CANADA TỐN TỪNG NÀY TIỀN

  Giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như London hay New York.

 • VISA CANADA - MR NGUYỄN QUANG VINH

  APACO chúc mừng Mr NGUYỄN QUANG VINH đã nhận được VISA vào Canada

 • VISA CANADA - MRS NGUYEN BUI THI BINH

  APACO chúc mừng Mrs NGUYEN BUI THI BINH đã nhận được VISA vào Canada

 • 5 ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG LÀM KHI ĐẾN MỸ

  Nước Mỹ được thành lập bởi 50 tiểu bang và việc đi thăm tất cả thành phố hầu như là không thể, nhất là khi bạn còn phải dành thời gian cho việc học. Tuy nhiên, có một số điều bạn nhất định không thể bỏ qua khi tới Mỹ.

 • NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ

  Năm ngoái, một kỉ lục đã được lập với khoảng 764.500 du học sinh quốc tế chọn Mỹ là điểm đến của mình

 • 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG GHÉ THĂM KHI ĐẾN MỸ

  Đất nước Mỹ rộng lớn có quá nhiều điểm danh thắng để tham quan nhưng có một số địa điểm mà nhất định bạn nên lên danh sách cho khoảng thời gian eo hẹp của mình

 • CÁC ỨNG DỤNG TÌM ĐƯỜNG Ở MỸ

  Dù bạn có là một người năng động tới đâu thì cũng sẽ có lúc căng thẳng về việc tìm đường ở Mỹ.

 • CHUẨN BỊ HÀNH LÝ DU HỌC MỸ

  Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới

 • HỌC CÁCH HOÀ NHẬP VĂN HOÁ MỸ

  Những ngày đầu đến Mỹ có thể bạn sẽ bị shock bởi văn hóa Mỹ cũng giống như các nước phương Tây, rất khác với văn hóa Á Đông.

 • HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN BAY ĐẾN MỸ

  Việc đặt chân đến một quốc gia “khổng lồ” như Mỹ không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là cho những ai mới lần đầu ra nước ngoài.

 • NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI LẠI Ở MỸ

  Mỹ là một quốc gia rộng lớn vì vậy bạn sẽ cần phải có một “chiến lược” đi lại một cách “thông minh”

 • BÍ KÍP GIẢM THIỂU CHI PHÍ KHI DU HỌC MỸ

  Làm thế nào để vẫn tận hưởng được toàn bộ niềm vui thời sinh viên với túi tiền khiêm tốn là một vấn đề không dễ dàng chút nào.

 • TÌM HIỂU VỀ ẨM THỰC MỸ

  Bạn có thể tìm thấy ẩm thực Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Phi châu, Á châu, Caribe, tất tật, tại đây.

 • VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ BẢO HIỂM Ở MỸ

  Thật là không dễ dàng gì khi phải sống xa nhà và tự lo cho bản thân nhưng nếu biết cách chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tinh thần thì bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong vấn đề tự bảo vệ sức khỏe đấy.

 • XIN VISA DU HỌC MỸ

  Để được cấp visa du học, bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN BAY ĐẾN ÚC

  Chuẩn bị trước cho hành trình của mình từ sớm sẽ giúp bạn có được một chuyến đi thuận tiện và tiết kiệm.

 • CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC

  Visa du học Úc được chia làm 8 loại nhỏ (đánh dấu từ 570 đến 576 và 580), dựa trên lĩnh vực mà bạn theo học.

 • CHUẨN BỊ HÀNH LÝ DU HỌC ÚC

  Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới.

 • VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ BẢO HIỂM Ở ÚC

  “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”. 

 • TÌM HIỂU VỀ ẨM THỰC ÚC

  Có một “định kiến” gắn liền với ẩm thực Úc là họ quanh năm suốt tháng ăn đồ nướng ngoài trời (barbeque). Nhưng điều này chỉ đúng khi thời tiết cho phép và ẩm thực Úc cũng có những nét đặc sắc rất riêng.

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN HOÁ ÚC

  Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.

 • BÍ KÍP GIẢM THIỂU CHI PHÍ KHI DU HỌC ÚC

  Việc vui chơi, tận hưởng cuộc sống thời sinh viên là vô cùng quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn phải biết giới hạn tài chính của mình để không phải rơi vào cảnh… nợ nần khi tốt nghiệp

 • LÀM QUEN VỚI CÁC PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG TẠI ÚC

  Đi du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội thăm thú dọc ngang nước Úc

 • CÁC ỨNG DỤNG TÌM ĐƯỜNG Ở ÚC

  Việc tìm đường tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ là vô cùng khó khăn, vì vậy bạn cần tìm tới các hỗ trợ như bản đồ, ứng dụng điện thoại di động

 • NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM VỀ NƯỚC ÚC

  “Nhờ ơn” Hollywood và một số chiến lược quảng cáo quốc tế của nước Úc đã gieo rắt một vài ấn tượng sai lầm trong mắt người nước ngoài về nước Úc

 • 5 ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG LÀM KHI ĐẾN ÚC

  Lựa chọn nơi nào để khám phá, trái nghiệm khi đang đi học quả là một vấn đề nan giải, tuy nhiên những trải nghiệm dưới đây là điều bạn nhất định phải làm khi ở Úc.

 • 5 THẮNG CẢNH KHÔNG THỂ KHÔNG KHÁM PHÁ KHI ĐẾN ÚC

  Từ những thành phố nhộn nhịp, những thị trấn yên ả, đến những khu rừng nhiệt đới và hoang mạc rộng lớn, nước Úc có quá nhiều nơi lý thú để bạn khám phá.

 • TẠI SAO DU HỌC ÚC

  Úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với khách du lịch và những người ưa khám phá

 • VISA ÚC - TRỊNH THỊ HẬU

  APACO chúc mừng em Trịnh Thị Hậu đã nhận được VISA vào Australia

 • VISA ÚC - LÊ THỊ THUÝ

  APACO chúc mừng cô LÊ THỊ THUÝ đã nhận được VISA vào Australia

 • VISA DU HỌC ÚC- ĐỖ THỊ LỢI LỘC

  APACO chúc mừng em ĐỖ THỊ LỢI LỘC đã nhận được VISA Australia trường New Era chuyên ngành Chăm sóc trẻ

 • VISA ÚC - CÔ Trần Thị Dung

  APACO chúc mừng cô TRẦN THỊ DUNG đã nhận được VISA vào Australia

 • VISA ÚC - Phạm Thị Bích Hằng

  APACO chúc mừng cô PHẠM THỊ BÍCH HẰNG đã nhận được VISA vào Australia

 • VISA ÚC - Cô Đinh Thị Thắm

  APACO chúc mừng cô Đinh Thị Thắm đã nhận được VISA vào Australia

 • VISA DU HỌC ÚC

 • Nở rộ visa không chứng minh tài chính tại Canada

  -.--88

 • VISA DU LỊCH CANADA

  Đầu năm nở rộ visa du lịch Canada
  Chúc chú Nguyễn Bá Thảo ở Hàng Kênh Lê Chân HP, cô chú Nguyễn Văn Dũng và Đặng Thị Kim Tuyến ở Thiên Lôi Lê Chân, HP đã nhận được visa thăm thân Canada

 • VISA DU HỌC CANADA- CHÚC MỪNG VŨ ĐÀM NHẬT NAM VÀ PHẠM TUẤN ANH

  Mới đầu năm đã nhận được liên tục visa. Vui quá.

  Chúc mừng hai em Vũ Đàm Nhật Nam và Phạm Tuấn Anh đã nhận được visa du học Canada cùng một ngày

 • Chúc mừng em Chu Quang Đại đã nhận được visa du học Canada

  Chúc mừng em Chu Quang Đại đã nhận được visa du học Canada trường Centennial college- Toronto

 • Chúc mừng chú Nguyễn Đức Phất đã nhận được Visa du lịch Australia

  Chúc mừng chú Nguyễn Đức Phất đã nhận được Visa du lịch Australia.

  APACO chúc chú lên đường thuận lợi bình an, vui vẻ và khám phá đất nước Australia xinh đẹp
  ------------------------------------------------------------------------------------
  (y) (y) Du lịch đơn giản - Thủ tục nhẹ nhàng, liên hệ ngay APACO để được tư vấn chi tiết

 • CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ THÚY HẰNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Đón chào năm mới Đinh Dậu, bạn Phạm Thúy Hằng đã nhận được visa du học Canada mở đầu cho một năm thắng lợi của APACO

 • CHÚC MỪNG HỌC SINH HOÀNG LÊ HẢI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Không có niềm vui nào khi được nhìn thấy nụ cười của các em khi nhận được visa- Chúc mừng Hoàng Lê Hải du học tại Canada trường Flemming college

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN TRƯỜNG GIANG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mứng em Nguyễn Trường Giang đã nhận được visa du học Canada trường Centennial college. Chúc em học tập tốt, đạt được ước mơ tại xứ sở lá phong

 • CHÚC MỪNG EM ĐẶNG TRUNG KIÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

  Chúc mừng em Đặng Trung Kiên sinh năm 1986 đã nhận được visa du lịch Úc. Chúc em có chuyến du lịch tại xứ sở chuột túi

 • Du học canada - trường upper madison college (umc)

  upper madison college (umc) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố toronto, vùng north york , toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường mel lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…

 • Du học canada - trường học viện quản lý acsenda - asm

  học viện quản lý acsenda là trường tư thục tọa lạc tại vancouver với các chương trình cao đẳng chuyển tiếp, cử nhân, chứng chỉ sau đại học, ngoài ra còn có tiếng anh học thuật dành cho du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh. Acsenda thuộc tập đoàn giáo dục cibt, tập đoàn quản lý giáo dục toàn cầu có trụ sở tại canada với một mạng lưới các trường học, các đối tác và các dịch vụ giáo dục.

 • Du học Úc - Các trường nghề tại Úc không cần chứng minh tài chính

  Du học nghề tại Úc là con đường ngắn nhất để có một công việc làm ổn định với mức chi phí tối thiểu khi du học và nhiều cơ hội được định cư Úc. Chương trình đào tạo của Cao đẳng nghề chủ yếu nhắm tới các đối tượng muốn đi làm và đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề đều có thể xin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Du học Úc - Thông tin du học THPT không cần chứng minh tài chính

  Các trường trung học của Australia không chỉ dạy học mà còn chuẩn bị cho học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp, ý thức kỷ luật và tôn trọng bản thân, tôn trọng những người khác và xã hội. Các trường có chương trình giảng dạy khái quát các lĩnh vực học tập chính - Tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội và môi trường, khoa học, văn học nghệ thuật.

 • Du học Úc - Hệ thống giáo dục quốc tế bang QUEENSLAND

  Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Queensland (Education Queensland International - EQI) là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo Dục – Đào Tạo bang Queensland, cung cấp những chương trình học và các dịch vụ cho du học sinh hơn 15 năm qua.  Theo thống kê tháng 07 năm 2010, các trường Trung học Công lập bang Queensland có khoảng 170,500 học sinh đang theo học...

 • Du học Úc - Hệ thống trường công lập Canberra, lãnh thổ Thủ đô Úc

  Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ.

 • Du học các chương trình Tiếng Anh tại Úc không cần chứng minh tài chính

  Học Tiếng Anh tại Úc không chỉ là học thuộc từ trong lớp học. Phương pháp giảng dạy tập trung vào tư duy phản biện, cũng như là làm việc nhóm và theo các chủ đề - tất cả được lấy từ kinh nghiệm thực tế của cuộc sống. Học viên sẽ không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn được học cách sử dụng nó như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.

 • Du học Đại học và Sau Đại học tại Úc không cần chứng minh tài chính

  Các trường Đại Học Úc cung cấp một loạt các khóa học - từ khoa học tự nhiên đến quản lý và thương mại, từ nhân văn đến kỹ sư, và từ luật đến khoa học sức khỏe. Các trường đại học Úc được xếp vào loại tốt nhất trên thế giới, đặc biệt về kỹ thuật và công nghệ, y khoa, khoa học môi trường, và tài chính và kế toán.

 • Du học hà lan - trường đại học khoa học ứng dụng wittenborg

  trường đại học wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại apeldoorn cách thủ đô amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân. 

 • Du học canada - trường thpt sir winston churchill

  trường thpt sir winston churchill là một trường thuộc hội đồng giáo dục quận niagara. Trường tọa lạc tại khu st. Catharines, bang ontario, gần đại học brock và pen centre –một trung tâm mua sắm lớn ở bán đảo niagara - và chỉ cách những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp của niagara vách vài phút đi bộ.

 • Du học canada - trường thpt st. Catharines collegiate

  trường thpt st. Catharines collegiate là một trường thuộc hội đồng giáo dục quận niagara. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố st. Catharines, bang ontario với môi trường học tập trẻ trung, năng động và sáng tạo. 8% trong số tổng số 680 học sinh của st. Catharines collegiate là các học viên anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học canada - trường thpt westlane

  trường thpt westlane là một trường thuộc hội đồng giáo dục quận niagara. Trường tọa lạc tại thành phố nổi tiếng thế giới của thác niagara, bang ontario. 15% trong số tổng số 640 học sinh của westlane là các học viên anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học canada - trường thpt welland centennial

  trường thpt welland centennial là một trường thuộc hội đồng giáo dục quận niagara. Trường tọa lạc tại thành phố welland thuộc khu vực niagara, bang ontario. 3% trong số tổng số 800 học sinh của welland centennial là các học viên anh ngữ từ nhiều nguồn gốc.

 • Du học canada - trường the great lakes college of toronto

  the great lakes college of toronto là một trường học quốc tế tư nhân nhằm giúp chuẩn bị cho học sinh trước khi nhập học tại các trường đại học hàng đầu của canada. Được thành lập vào năm 1978, nhà trường đã phát triển chuyên môn trong việc cung cấp các khóa học dự bị đại học và đào tạo tiếng anh cho sinh viên nước ngoài.

 • Du học canada hệ ptth - hội đồng giáo dục quận niagara

  hội đồng giáo dục quận niagara bao gồm 79 trường tiểu học và 20 trường trung học ở 12 thành phố thuộc khu vực niagara. Hàng năm, hội đồng giáo dục đào tạo hơn 36.000 sinh viên từ tiểu học đến lớp 12 mỗi năm.

 • Chúc mừng bạn Hoàng Ngọc Anh đã nhận được Visa du học Mỹ

  Chúc mừng bạn Hoàng Ngọc Anh đã nhận được Visa du học Mỹ

  Chúc bạn học tập và làm việc tốt tại xứ sở cờ hoa.

 • Du học trường đại học curtin singapore

  curtin là trường đại học công lập và là trường lớn thứ ba tại úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.thương xá bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô bently của thành phố perth , phía tây của nước úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường đại học curtin.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường đại học vancouver island (viu)

  đại học vancouver island (viu) được thành lập năm 1969, là trường đại học công lập nổi tiếng tại canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố nanaimo trên đảo vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng st clair

  được thành lập vào năm 1967, cao đẳng st. Clair tọa lạ tại phía tây nam ontario và được xếp hạng là 1 trong 5 trường cao đẳng tốt nhất ontario vào năm 2014. Với 7,200 sinh viên toàn thời gian và 23,000 sinh viên bán thời gian, st clair college là một môi trường đa dạng với nhiều nền văn hóa và các sắc tộc khác nhau với nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng selkirk

  selkirk college được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng castlegar – nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh british columbia, canada, cách vancouver một giờ bay.

 • Chúc mừng cô Lương Thị Nguyên đã nhận được Visa du lịch Australia

  Chúc mừng cô Lương Thị Nguyên đã nhận được visa thăm thân Australia.

  Chúc cô lên đường thuận lợi bình an, vui vẻ và may mắn.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - cao đẳng bách khoa saskatchewan

  saskatchewan polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

 • Du học canada không chứng mình tài chính - trường cao đẳng cộng đồng northwest

  cao đẳng cộng đồng northwest (nwcc), thành lập từ năm 1975 tọa lạc tại bang british columbia, canada. Nwcc mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những ct đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững.

 • Chúc mừng cô Trần Thị Xuân đã nhận được Visa du lịch Australia

  Chúc mừng cô Trần Thị Xuân đã nhận được visa thăm thân Australia.

  Chúc cô lên đường thuận lợi bình an, vui vẻ và may mắn.

 • [Infographic] Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tại Canada

  Số liệu thống kê về việc áp dụng công nghệ tại lớp học của các giảng viên của các trường ở Canada.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng norquest

  norquest là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền tây canada, với thủ phủ là edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như banff, calgary, red deer, lethbridge và medicine hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường học viện công nghệ northern alberta

  học viện công nghệ northern alberta (nait), thành lập từ năm 1962 là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại canada nằm tại edmonton, alberta. Nait cung cấp các chương trình nghề nghiệp trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo kỹ thuật, học thuật ở trình độww cao nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân lực có chất lượng cao.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - cao đẳng cộng đồng new brunswick

  new brunswick community college cung cấp giáo dục sau trung học tại hơn 90 chương trình. Học qua thực hành đào tạo, nhà nước nghệ thuật trang thiết bị và kinh nghiệm thực tế . Và sẽ là nền tảng vững chắc trước khi vào các trường đại học ở canada.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường đại học fraser valley (ufv)

  ufv thành lập năm 1974, là một trong những trường công lập hàng đầu tại canada và tọa lạc tại phía đông vancouver, tỉnh bang british columbia.

 • [Infographic] Hệ thống trường học tại Ontario, Canada

  Số liệu nghiên cứu thống kê về những hệ thống trường học ở Canada.

 • [Infographic] Bản đồ dành cho các tín đồ ẩm thực ở Canada

  Khám phá nền ẩm thực phong phú và các loại thức ăn phổ biến theo từng vùng ở Canada.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường học viện hàng hải marine institute

  học viện hàng hải marine institute thuộc memorial university of newfoundland, có trụ sở tại st. John, newfoundland và labrador, canada, thành lập năm 1964, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng seneca

  seneca college được thành lập năm 1965 tại ontario – toronto canada. Xuất thân là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật và công nghệ ứng dụng cao đẳng seneca là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu tại toronto với hơn 20,000 học sinh đang theo học trong đó có 3,500 sinh đến từ 111 quốc gia, seneca có một lịch sử và kinh nghệm đáng tự hào.

 • Chúc mừng cô Mai Thị Nhung đã nhận được Visa du lịch Canada.

  Chúc mừng cô Mai Thị Nhung đã nhận được visa thăm thân Canada.

   Chúc cô lên đường thuận lợi bình an, vui vẻ và may mắn.

 • Chúc mừng bạn Nguyễn Trịnh Bắc Phương đã nhận được Visa du học Canada

  Chúc mừng bạn Trần Thị Nhàn đã nhận được visa du học Canada.

  APACO xin chúc bạn sắp tới lên đường may mắn, lao động, học tập và làm việc tốt.

 • Chúc mừng bạn Trần Thị Nhàn đã nhận được Visa du học Canada

  Chúc mừng bạn Trần Thị Nhàn đã nhận được visa du học Canada.

  APACO xin chúc bạn sắp tới lên đường may mắn, lao động, học tập và làm việc tốt.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - viện công nghệ và thương mại manitoba

  học viện thương mại và công nghệ manitoba (manitoba institute of trades and technology) đào tạo cho các em học sinh trung học và sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: chăm sóc sức khỏe, human services, công nghệ thông tin và kinh doanh, thương mại.

 • Chúc mừng cô Tuyết và chú Dũng đã nhận được Visa du lịch Mỹ.

  Chúc cô chú lên đường thuận lợi bình an, vui vẻ và may mắn.

 • Du học hàn quốc không phỏng vấn sứ quán - trường đại học solbridge

  trường đại học kinh doanh quốc tế solbridge là trường hàng đầu hàn quốc về lĩnh vực kinh doanh, trường nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo dong-a & deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục.

 • Chúc mừng bạn Ngô Thái Thanh đã nhận được visa du học Canada

  Chúc mừng bạn Ngô Thái Thanh đã nhận được visa du học Canada trường Centennial college

  APACO xin chúc bạn sắp tới lên đường may mắn, lao động, học tập và làm việc tốt.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - cao đẳng lambton

  lambton college là trường cao đẳng có hơn 47 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên bản địa cũng như quốc tế.– lambton college là trường cao đẳng lâu đời thứ 2 trong hệ thống các trường cao đẳng tại ontario.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng durham

  được thành lập từ năm 1969, trường cao đẳng công lập durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại canada. Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm.

 • Du học hàn quốc không phỏng vấn sứ quán - trường đại học kookmin

  trường đại học kookmin là một trong những trường tư thục đầu tiên tại hàn quốc, được thành lập năm 1946 tại thủ đô seoul. Trường đại học kookmin hiện tại nằm dưới sự điều hành của tập đoàn ssang yong group sau khi tập đoàn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

 • [Infographic] Văn hóa làm việc ở Canada

  Văn hóa làm việc ở Canada

 • Du học canada không chứng minh tài chính - cao đẳng red river

  red river college là học viện ứng dụng lớn nhất của manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. Trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

 • Chúc mừng cô Vũ Thị Thanh Hoa đã nhận được Visa du lịch Australia

  Chúc mừng cô Vũ Thị Thanh Hoa đã nhận được Visa du lịch Australia!

  APACO xin chúc cô có một chuyến đi tốt đẹp và vui vẻ!

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường đại học kwantlen

  đại học bách khoa kwantlen là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng metro vancouver thuộc british columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v..

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng georgian

  tọa lạc tại 1 georgian dr, barrie, on l4m 3x9, canada, georgian là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng được thành lập vào năm 1967, là ngôi trường của hơn 11,000 sinh viên toàn thời gian và 28,000 sinh viên bán thời gian.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng humber

  toạ lạc tại tỉnh ontario – phía tây thành phố toronto, trường cao đẳng humber  là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại canada với hơn 100,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng george brown

  trường cao đẳng george brown toạ lạc tại thành phố toronto, một trong những thành phố lớn nhất tại canada. Toronto là nơi tập trung của nhiều nhà tuyển dụng cũng như những ngành nghề nổi trội của đất nước. Sinh viên học tại toronto sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hoá đa dạng và giàu đẹp của nhiều nước khác nhau trên thế giới.

 • Chúc mừng cô Vũ Thị Nguyệt đã nhận được Visa du lịch Canada

  Chúc mừng cô Vũ Thị Nguyệt đã nhận được Visa du lịch Canada. APACO xin chúc cô có một chuyến đi tốt đẹp và vui vẻ.

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HOÀNG QUANG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mừng em Nguyễn Hoàng Quang đã nhận được visa du học Canada trường Humber college khóa hoc Quản lý khách sạn. Chúc em luôn học tập tốt và thành công tại xứ sở lá phong.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng fleming

  fleming college là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố peterborough và lindsay, thuộc tỉnh ontario, canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy  cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

 • Du học canada không chứng minh tài chính - trường cao đẳng centennial

  trường centennial college được thành lập vào năm 1966 và được chính phủ công nhận là trường cao đẳng đầu tiên tại ontario, canada. Trường cao đẳng centennial được biết đến với bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn và mối quan hệ đối tác rộng rãi. Một lớp học tại centennial college được thiết kế với quy mô chỉ từ 10 – 20 sinh viên, tạo điều kiện trao đổi giữa sinh viên và giáo viên.

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN ĐỨC THẮNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mừng em Nguyễn Đức Thắng ở Nam Hải, Hải Phòng đã nhận được visa du học Canada trường Flemming college khóa học Kỹ sư Điện 

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN TRỊNH BẮC PHƯƠNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mừng em Nguyễn Trịnh Bắc Phương sinh năm 1996 ở Trần Khánh Dư- Hải Phòng đã nhận được visa du học Canada khóa học Cao đẳng nâng cao chuyên ngành kế toán tại trường Centennial college.

 • CHÚC MỪNG CÔ VŨ THỊ NGUYỆT ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA THĂM THÂN CANADA

  Chúc mừng cô Vũ Thị Nguyệt ở Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân Canada trong thời gian 10 năm. Chúc cô có chuyến đi tốt đẹp 

 • Du học canada không chứng minh tài chính- trường cao đằng north island college

  https://www.nic.bc.ca/ north island college nằm tại đảo vancouver, thuộc tỉnh bang british columbia, canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập. ưu điểm của trường: - sinh viên được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt. – chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại giúp sinh viên có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại trường - cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường. Sau giờ học trên lớp, sinh viên có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng anh của mình. – đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.

 • Du học canada không chứng minh tài chính- trường cao đằng langara

  cao đẳng langara www.langara.ca langara college là một trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng thành phố vancouver. Trường được thành lập vào năm 1970, là một trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm vancouver, bang british columbia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Trường có vị trí thuận lợi, phía bắc langara tiếp giáp với trung tâm vancouver, phía nam giáp với sân bay quốc tế vancouver, phía tây giáp với đại học british columbia và phía đông giáp với đại học simon fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên langara. trải qua 40 năm phát triển, mỗi năm trường cao đẳng langara tiếp đón gần 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia. Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất canada và hoa kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên. Đặc biệt, chương trình university quality alliance (liên minh chất lượng đại học) của langara mang lại cho sinh viên cơ hội được chuyển tiếp vào một số trường đại học hàng đầu ở canada

 • CHÚC MỪNG CHÚ ĐÀO XUÂN TÈO, CÔ HOÀNG THỊ CHÍN, CHỊ HOÀNG THỊ CHUYỀN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

  Chúc mừng cô Hoàng Thị Chín và chú Đào Xuân Tèo ở Hòa Nghĩa Dương Kinh, Hải Phòng.

  Chị Hoàng Thị Chuyền ở Tiên Lãng, Hải Phòng

  đã nhận được visa du lịch Úc

 • CHÚC MỪNG CHỊ NGUYỄN THỊ LAN ANH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA GIÁM HỘ DU HỌC TẠI ÚC

  Chúc mừng chị Nguyễn Thị Lan Anh sinh năm 1972 tại Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng đã nhận được visa giám hộ du học tại Úc. Chúc chị và cháu sức khỏe tốt, học tập tốt tại Úc

 • CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ MAI LINH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mừng em Phạm Thị Mai Linh ở Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng đã nhận được visa du học tại Canada trường Langara college khóa tiếng Anh và cao đẳng Quản trị kinh doanh

 • CHÚC MỪNG EM ĐẶNG HỮU TÙNG NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ÚC HỆ PTTH

  Chúc mừng em Đặng Hữu Tùng sinh năm 2001 đã nhận được visa du học chương trình PTTH tại trường Greenwood college, Perth, Tây Úc

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN TÔN VŨ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC THỤY SỸ

  Chúc mừng em Nguyễn Tôn Vũ đã nhận được visa du học Thụy Sỹ. Chúc em học tập tốt, thực hiện ước mơ trong cuộc sống và thành công tại xứ sở thần tiên

 • CHÚC MỪNG ĐỖ QUANG VIỆT ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA CANADA

  Chúc mừng em Đỗ Quang Việt ở Cát Bi, Hải An, Hải Phòng đã nhận được visa du học Canada tại trường Niagara college.

  Chúc em học tập tốt, đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống

 • CHÚC MỪNG EM PHƯƠNG VIỆT ANH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA CANADA

  Chúc mừng em Phương Việt Anh ở Phương Lưu, Ngô Quyền, Hải Phòng đã nhận được visa du học Canada chương trình Thạc sỹ Thương mại quốc tế của trường Niagara college

  Chúc em học tập tốt và có chuyến đi tốt đẹp

 • CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ HÒA ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

  Công ty chúc mừng cô Nguyễn Thị Hòa ở Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được visa du lịch thăm thân tại Úc.

  Chúc cô có chuyến đi tốt đẹp

 • CHÚC MỪNG CÔ TRƯƠNG THỊ THU HÀ, PHÙNG THỊ NHẬT, ĐỖ VĂN VINH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

  Công ty chúc mứng cô Trương Thị Thu Hà ở Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng, cô Phùng Thị Nhật ở Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng, chú Đỗ Văn Vinh ở Lôi Động Hoàng Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhận được visa du lịch Úc

 • CHÚC MỪNG EM PHẠM NGỌC ANH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA

  Chúc mừng em Phạm Ngọc Anh ở Hồng Bàng Hải Phòng đã nhận được visa du học Canada chuyên ngành CNTT tại trường Flemming college

 • CHÚC MỪNG EM PHẠM HỮU NHÂN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ÚC

  Chúc mừng em Phạm Hữu Nhân sinh năm 1996 ở Thiên Lôi, Hải Phòng đã nhận được visa du học Úc trường Le Cordon Bleu khóa học Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn

 • CHÚC MỪNG CHÚ NGUYỄN VĂN TIẾN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

  Chúc mừng chú Nguyễn Văn Tiến ở Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Australia. Công ty chúc chú có chuyến đi tốt đẹp tại xứ sở chuột túi xinh đẹp

 • Chúc mừng em Nguyễn Văn Lâm đã nhận được visa du học Canada

  Chúc mừng em Nguyễn Văn Lâm, sinh năm 1986 trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh đã nhận được visa du học Canada chương trình CES- không chứng minh tài chính

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng canadore

  cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng canadore - www.canadorecollege.ca cao đẳng canadore thành lập năm 1967 tọa lạc tại vùng north bay, tỉnh ontario, canada. Cơ sở drive của trường nằm tại north bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu anh nhìn thẳng ra thành phố. Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi bộ giáo dục, cao đẳng và đại học tỉnh ontario. canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường stanford business college tại toronto. ưu điểm của trường: trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho canadore. khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế. thời gian học  2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi) đi học 2 ngày/ tuần – có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác. canadore college tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới.

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng douglas

  cao đẳng douglas www.douglascollege.ca đến với douglas college, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của metro vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở canada. Ngoài ra, sinh viên còn có nhận được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất hai năm trương chình cao đẳng tại douglas. tọa lạc tại metro vancouver từ năm 1970, douglas college là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía tây canada. Ngoài chương trình anh ngữ (esl) chất lượng, cao đẳng douglas còn cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình đào tạo liên kết 2 năm, chương trình cao đẳng và một số chương trình chứng chỉ khác bên cạnh đó, bạn còn có thể hoàn thành khóa học chuyển tiếp đại học kéo dài 2 năm tại cao đẳng douglas và tiếp tục ghi danh vào năm thứ 3 của trường đại học công lập hàng đầu canada. Mỗi năm, có khoảng 14.000 sinh viên theo học tại trường douglas college, trong đó có khoảng 950 sinh viên quốc tế tới từ 50 quốc gia.

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng camosun

  cao đẳng camosun - www.camosun.ca cao đẳng camosun thành lập năm 1971, nằm tại bang british columbia xinh đẹp, trường cao đẳng camosun đào tạo hơn 18,000 sinh viên mỗi năm. Với chi phí khá hợp lý so với các trường cao đẳng, đại học khác tại canada và môi trường học thân thiện với chất lượng giảng dạy tiên tiến, camosun college đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên. nằm tại bang british columbia xinh đẹp, trường cao đẳng camosun đào tạo hơn 18,000 sinh viên mỗi năm. Với chi phí khá hợp lý so với các trường cao đẳng, đại học khác tại canada và môi trường học thân thiện với chất lượng giảng dạy tiên tiến, camosun college đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên. ưu điểm của trường: môi trường học đa văn hóa với hơn 700 sinh viên quốc tế, tạo cơ hội cho các bạn giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau về truyền thống, phong tục của các nước và có thêm nhiều trải nghiệm mới với các sinh viên đên từ nhiều vùng miền, khác nhau trên thế giới. khí hậu ôn hòa tại thành phố victoria, bang british columbia với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và khí hậu rất dễ chịu, không quá lạnh lẽo như một số bang khác. sĩ số lớp học nhỏ: cơ hội tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy năng lực học tập của mình. chi phí hợp lý: học phí tại camosun college dao động từ $14,000 đến $15,000 rẻ hơn so với các trường cao đẳng khác.

 • Du học canada không cmtc- đại học nghệ thuật và thiết kế emily carr

  đại học nghệ thuật và thiết kế emily carr www.ecuad.ca thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế emily carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang british columbia và cộng đồng nghệ thuật tại canada.  Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật canada nói riêng và toàn thế giới nói chung. trường đại học nghệ thuật và thiết kế emily carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại granville, vancouver, british columbia gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn. ưu điểm của trường: – emily carr là trường đại học lâu đời tại british columbia chuyên về giảng dạy nghệ thuật và thiết kế. – trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho việc dạy và học của giảng viên và học sinh. – trường emily carr là căn nhà chung của 2,002 sinh viên toàn thời gian và 1,273 sinh viên bán thời gian. Ngoài ra còn có hơn 421 học viên đến từ 51 quốc gia trên thế giới, sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. – trường có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nghệ thuật, thiết kế tại canada cũng như quốc tế trong suốt 89 năm qua.

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng confederation

  cao đẳng confederation www.confederationc.on.ca confederation college là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh ontario – quê hương của thác niagara nổi tiếng khắp thế giới. Được thành lập ở thunder bay – khu đô thị đông dân nhất vùng tây bắc tỉnh ontario vào năm 1967, trường đã đạt thành tích xuất sắc trong việc giáo dục và đào tạo trung bình khoảng 8,800 sinh viên cả hệ chính quy và bán chính quy mỗi năm. trường có 8 khu học xá đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ lake superior thơ mộng, giáp với biên giới nước mỹ, gần tiểu bang minnesota. cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. hơn 88.9% sinh viên theo học tại confederation college có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. ưu điểm của trường: lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm. xếp thứ 1 về sự hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp của các doanh nghiệp (97,5%) có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp. các chương trình học riêng biệt, có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên đại học. các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp. chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.

 • Du học canada không cmtc- trường đại học capilano

  đại học capilano - www.capilanou.ca được thành lập vào 1968, đại học capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại british columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, đại học capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên. capilano có 3 cơ sở, một tại bắc vancouver là khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa như đà lạt của việt nam, chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố vancouver, một cở sở tại squamish và một tại sechelt chủ yếu phục vụ công đoàn học sinh tại howe sound và sunshine coast. Với vẻ đẹp mơ hồn, capilano thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. ưu điểm của trường: 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của đh capilano 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn 26,3 là sĩ số lớp trung bình. Lớp ít người, tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều. 1,1 tỉ đô la canada là số tiền học bổng và giải thường hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng cộng đồng assiniboine

  trường assiniboine community college www.assiniboine.net assiniboine community college (acc) là một trường dậy nghề chất lượng, có bề dầy hơn 50 năm. Acc cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng …phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên acc cung cấp lịch học đa dạng cho những người có nhu cầu học tiếng anh nhất là những người mới đến canada. Trung tâm tiếng anh của trường được cung cấp một phòng thí nghiệm ngôn ngữ với một loạt các phần mềm tự học trên máy. Đăc biệt acc cung cấp một số việc làm cho du học sinh tại trường. ưu điểm của trường. – trường có 3 khuôn viên đặt tại dauphin, manitoba, và winnipeg. Trường tiếp tục hợp tác với nhiều cộng đồng và các tổ chức trên địa bàn nhằm mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo. – hơn 84% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau đúng ngành học khi ra trường – chương trình tiếng anh chuyên sâu hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế – cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên nhiệt tình, trách nhiệm

 • Du học canada không cmtc- cao đẳng rockies

  cao đẳng rockies - www.cotr.bc.ca cao đẳng rockies thuộc vùng rocky mountain xinh đẹp tại miền nam british volumbia, canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Hiện có hơn 3000 sinh viên canada và 200 sinh viên quốc tế theo học tại cao đẳng rockies. Trường cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành kinh doanh, du lịch, y tế, các ngành bậc đại học và tiếng anh và là thành viên của hệ thống chuyển đổi cao đẳng/ đại học công lập của tỉnh bang british columbia (bc). Các khóa học của trường có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học thuộc tỉnh bang bc, bao gồm: đại học british columbia, đại học simon fraser và đại học victoria. Cao đẳng rockies cũng có các thỏa thuận chuyển tiếp đại học với các trường đại học khác trên toàn canada và tại úc. ưu điểm của trường: - đứng đầu thế giới về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo đánh giá của tổ chức i-graduate năm 2013. - đứng đầu tỉnh bang british columbia và canada về độ hài lòng của sinh viên quốc tế. - lớp học ít sinh viên gồm trung bình dưới 25 sinh viên mỗi lớp, ngay cả những lớp cấp đại học. - học anh ngữ nhanh chóng trong cộng đồng nói tiếng anh là ngôn ngữ chính. - vật giá không đắt đỏ và học phí không cao. - cơ hội làm việc tối đa 3 năm tại canada sau khi hoàn tất chương trình học 2 năm. - thành phố nhỏ, an toàn, thoải mái và thân thiện tại một nơi núi non hùng vĩ. - học những lớp cấp đại học với các sinh viên canada trong khi vẫn đang học tiếng anh. - các gia đình homestay quan tâm và mỗi nhà chỉ nhận một hoặc hai sinh viên quốc tế. - ký túc xá tân tiến cho sinh viên quốc tế tại trường quanh năm

 • Du học canada không cmtc- cao đẳng conestoga

  cao đẳng conestoga www.conestogac.on.ca conestoga thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của ontario, cung cấp đầy đủ các nghiệp tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực  và trên khắp ontario . conestoga hiện phục vụ khoảng 12.000 sinh viên toàn thời gian thông qua các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại kitchener, waterloo, cambridge, guelph, stratford, ingersoll và brantford và là một nhà lãnh đạo tỉnh trong đào tạo nghề. Tiếp tục chương trình giáo dục thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm. ưu điểm của trường: - conestoga là một trong 3 trường cao đẳng tại ontario được nâng cấp thành học viện - trường có chương trình vừa học vừa làm - là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất ontario - kết hợp với các viện đào tạo khác trong vùng ontario, alberta, british columbia, michigan, new york, hawaii và australia. - sinh viên có thể học chuyển tiếp từ cđ lên đh tại trường hoặc các viện đào tạo liên kết - trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao - chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới

 • Du học canada không cmtc- trường algonquin college

  cao đẳng algonquin - www.algonquincollege.com thành lập năm 1967,  trường algonquin college là trường cao đẳng lớn thứ 4 của canada với hơn 175 chương trình và 18,000 sinh viên. Trường có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên học tập tốt,mang lại những giá trị thực tế khi tốt nghiệp. theo thống kê của trường năm 2015, 85% sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng khi tốt nghiệp. Trường tọa lạc lại thành phố ottawa, thủ đô của canada, một trong số những thành phố hiện đại và năng động bậc nhất. algonquin college có nhiều chương trình học đạt chuẩn quốc tế, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại và nhiều đối tác là các công ty lớn ở canada, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo chương trình hưởng lương (co-op) và dễ dàng hơn khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

 • Du học canada không cmtc- trường cao đẳng bow valley

  cao đẳng bow valley - www.bowvalleycollege.ca trường bow valley college được thành lập năm 1965 tại calgary,alberta,canada. tọa lạc tại trung tâm thành phố trẻ calgary xinh đẹp, cao đẳng bow valley với địa thế thuận lợi chính là địa điểm lý tưởng của sinh viên quốc tế khi muốn du học canada. Bên cạnh đó, cao đẳng bow valley còn giúp học sinh, sinh viên trong trường dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phương tiện công cộng giá rẻ cũng như tận hưởng tối đa tiện ích của canada. ưu điểm của trường: – trường có bề dày lịch sử và nền giáo dục xuất sắc với lớp học có quy mô nhỏ nên chất lượng giảng dạy được nâng cao. Giảng viên của trường có học vị cao và có kinh nghiệm sư phạm lâu năm. – học tập tại bow valley college tiết kiệm hơn so với đại học. Các chương trình đào tạo đa dạng với hơn 50 chương trình dạy đào tạo. Các chương trình học linh hoạt toàn thời gian, bán thời gian, chương trình dự bị đại học. - bow valley college thiết kế các chương trình và kỹ năng giúp cho bạn suy nghĩ theo những cách thức mới và sáng tạo, loại bỏ các rào cản để thực hiện và làm việc lâu dài. – 97 % sinh viên cao đẳng bow valley tốt nghiệp tìm được công việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

 • Du học canada không cmtc- cao đẳng new caledonia

  cao đẳng new caledonia - www.cnc.bc.ca trường cao đẳng new caledonia (cnc) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh british columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề. Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm british columbia, canada xinh đẹp. Với diện tích trung bình, cnc cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên.   college of new caledonia cũng là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh. Chương trình esl  bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình esl nâng cao.

 • Visa du học Úc- Chúc mừng em Bùi Văn Hiếu

  Chúc mừng em Bùi Văn Hiếu sinh năm 1997 tại Kiến An, Hải Phòng đã nhận được visa du học tại trường SAIBT liên kết với trường ĐH Nam Úc- Bang Nam Úc

 • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG KHÔNG CMTC TỪ NGÀY 01/07/2016 TẠI AUSTRALIA

  I. High school

  1. Taylors College

  2. Kilmore Private High School

  3. SA Government Schools

  4. Education Queensland HighSchool

  5. John Paul International College

  6. ACT Government Schools

  II. VTE and English

  1. Navitas English

  2. William Anglis Institute

  3. Hawthorn Melbourne

  4. Embassy English

  5. ILSC

  6. Kaplan International

  7. Phoenix Academy

  III. College and Institute

  1. William Anglis Institute

  2. Kaplan International

  3. SAE

  IV. University

  1. Monash University

  2. RMIT

  3 The University of Melbourne

  4. Deakin University

  5. Macquarie University

  6. University of Technology, Sydney

  7. The University of New South Wales

  8. The University of Sydney

  9. University of South Australia

  10. The University of Adelaide

  11. Carnegie Mellon University - Adelaide campus

  12. The University of Western Australia

  13. Queensland University of Technology

  14. Bond University

  15. The University of Queensland

  16. Australian National University

  17. International College of Management Sydney

 • Visa du học Australia- Chúc mừng em Trần Thục Anh

  Chúc mừng em Trần Thục Anh ở Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được visa du học ngành Cử nhân y sinh tại trường NIC liên kết với ĐH Newscastle.

 • Visa du học Úc- Chúc mừng em Bùi Hiền Mai và Nguyễn Văn Tùng

  Công ty chúc mừng em Bùi Hiền Mai và Nguyễn Văn Tùng ở Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng đã nhận được visa du học khóa tiếng Anh + Cử nhân kế toán tại trường đại học Edith Cowan.

 • Visa du học Australia-Chúc mừng em Trần Hồng Dương

  Chúc mừng em Trần Hồng Dương sinh năm 1995 ở Thủy Nguyên, Hải Phòng  đã nhận được visa du học khóa Tiếng Anh + cao đẳng tại trường SAIBT và khóa ĐH tại trường ĐH South Australia

 • Visa du học Úc- Chúc mừng em Nguyễn Văn Hiến

  Chúc mừng em Nguyễn Văn Hiến ở Kim Ngân, Vĩnh Bảo, Hải Phòng và em Lê Thị Hương ở Thủy Nguyên Hải Phòng đã nhận được visa du học trường Đại học Tây Úc, Perth, Australia

 • Visa thăm thân Canada-Chúc mừng cô Phùng Thị Chúc

  Chúc mừng cô Phùng Thị Chúc ở Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân 10 năm tại Canada

 • Tin Visa Canada: Chương trình CES- KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH- Trường NIAGARA COLLEGE-Chúc mừng em Phạm Thùy Hương

  Phạm Thùy Hương sinh năm 1998 ở tại Vạn Kiếp, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp PTTH ngày mai 01/07/2016. Em đã nhận được món quà quý giá trước kỳ thi. Phạm Thùy Hương nhận được visa du học Canada chương trình CES- Không chứng minh tài chính chỉ sau 06 ngày nộp hồ sơ

 • Tin visa du học- Chúc mừng em Trần Thị Thu Hà-Trường Le Cordon Bleu

  Chúc mừng em Trần Thị Thu Hà, sinh năm 1996 thường trú tại phường Tân Hưng Thuận, thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được visa du học trường Le Cordon Bleu- Sydney- Australia

 • Tin visa du lịch-Chúc mừng anh ĐỖ HỒNG THÁI

  Chúc mừng anh ĐỖ HỒNG THÁI ở Tôn Đức Thắng, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Australia

 • Chương trình du hoc canada không chứng minh tài chính- trường flemming college

  một trải nghiệm tuyệt vời tại canada. đôi nét về fleming college fleming college là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố peterborough và lindsay, thuộc tỉnh ontario, canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả 2 thành phố peterborough và lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming college mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại canada. ưu điểm của trường môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý, sĩ số chủ yếu người bản xứ. nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học. quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như: đại học trent, peterborough, ontario đại học york, toronto ontario đại học carleton, ottawa, ontario đại học ryerson, toronto, ontario đại học charles sturt, úc đại học griffith, úc đại học southern new hampshire, mỹ các chương trình đào tạo: cao đẳng (diploma) từ 2 – 3 năm chứng chỉ cấp tốc (fast track) từ 1 – 2 năm sau đại học (post graduate) từ 1 – 2 năm chương trình anh ngữ esl các ngành học: kinh tế và quản trị kinh doanh du lịch, nhà hàng và khách sạn công nghệ sinh học luật tư pháp khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên công nghệ thông tin và kỹ thuật điện y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng yêu cầu đầu vào: chương trình cấp bằng cao đẳng diploma hoặc chứng chỉ sau trung học: tốt nghiệp thpt với điểm tổng kết không dưới 6.5/10 ielts 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / toefl ibt79 chương trình cấp chứng chỉ sau đại học: tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.5/10 ielts 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / toefl ibt79 yêu cầu đầu vào với một số chương trình thuộc ngành y sẽ cao hơn.

 • Tin visa du lịch-Chúc mừng chị Vũ Thị Thanh Hoa

  Chúc mừng chị Vũ Thị Thanh Hoa tại Thủy Triều, Thủy Xuân, Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Australia

 • Visa du học-Chúc mừng em Vũ Thu Phương -Trường SAIBT và ĐH Nam Úc

  Chúc mừng em Vũ Thu Phương ở Kiến An, Hải Phòng đã nhận được visa du học tại trường cao đẳng SAIBT và khóa đại học tại trường ĐH Nam Úc chuyên ngành Quản lý.

 • Tin visa du lịch-Chúc mừng chị Nguyễn Thị Lan Anh

  Chúc mừng chị Nguyễn Thị Lan Anh tại Ngô Gia Tự, Hải An, thành phố Hải Phòng và anh Khổng Văn Luân tại phố Cấm, Ngô Quyền, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Australia

 • VISA DU HỌC- CHÚC MỪNG EM PHẠM TIẾN THỌ

  Chúc mừng em Phạm Tiến Thọ ở 160 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng Hải Phòng và Nguyễn Thị Ngọc Anh ở Xóm Trung, Ngô Quyền, Hải Phòng

 • Tin visa du lịch Canada-Chúc mừng chú Nguyễn Văn Tâm

  Chúc mừng chú Nguyễn Văn Tâm ở ngõ 185 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Canada

 • Du học canada không chứng minh tài chính- trường niagara college

  giới thiệu về niagara college là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967, niagara college tọa lạc ngay gần thác niagara falls, bang ontario, canada, thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Niagara college nổi tiếng với các ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn, trồng nho, sản xuất và ủ rượu, bia, làm đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế… không chỉ vậy, nhà trường còn có hang trăm khóa học có chất lượng quốc tế về kinh doanh, kế toán, truyền thông, công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin với các cấp học đại học, cao đẳng, sau đại học, chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

 • Chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam - Không chứng minh tài chính

  Chưa bao giờ xin visa đi du học Canada lại dễ dàng như bây giờ!

  Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính.
  Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.
  Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học Viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.
  Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

 • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG VISA ƯU TIÊN TẠI CANADA

  Algonquin College
  Assiniboine Community College
  Bow Valley College
  British Columbia Institute of Technology
  Cambrian College of Applied Arts and Technology
  Camosun College
  Canadore College of Applied Arts and Technology
  Capilano University
  Centennial College
  College of New Caledonia
  College of the Rockies
  Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning
  Confederation College
  Douglas College
  Durham College
  Emily Carr University of Art and Design
  Fanshawe College of Applied Arts and Technology
  Fleming College

 • TIN VISA DU HỌC-CHÚC MỪNG EM TRẦN THỊ THƯ

  CHÚC MỪNG EM TRẦN THỊ THƯ SN 1997 Ở AN LƯ THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC TRƯỜNG ĐH LATROBE SYDNEY

 • YÊU CẦU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TỪ NGÀY 01/07/2016

  Chương trình đơn giản hóa khung xét duyệt visa sinh viên gọi tắt là SSVF sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2016

  Theo SSVF, tất cả sinh viên phải có đủ điều kiện tài chính trong suốt thời gian cư trú tại Australia

  Sinh viên thuộc các vùng có ít rủi ro sẽ chỉ cần chỉ ra cho người xét duyệt hồ sơ cam kết có đủ khả năng tài chính. Tuy nhiên sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp thêm các bằng chứng tài chính trong từng trường hợp

  Sinh viên thuộc vùng có tỷ lệ rủi ro cao hoặc nằm trong các quốc gia rủi ro sẽ phải cung cấp các bằng chứng tài chính trong hồ sơ xin visa

  Sinh viên và các công ty du học có thể truy cập vào trang web của Bộ di trú Úc để tìm các giấy tờ yêu cầu vào cuối tháng 5/2016

  Hệ thống điền đơn visa online sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2016

 • HỌC BỔNG TRƯỜNG CANNING

  Cao đẳng Canning đã hình thành quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu của Úc (nhất là Đại học Curtin và Đại học Tây Úc) nhằm đảm bảo cho sinh viên một vị trí chắc chắn tại các trường Đại học. 

 • TIN VISA DU HỌC- CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ THU THỦY

  CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ THU THỦY SINH NĂM 1996 Ở TRÀNG MINH, KIẾN AN, HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC AUSTRALIA TẠI TRƯỜNG KENT- SYDNEY KHÓA CỬ NHÂN QUẢN LÝ NGÀY 5/5/2016

 • TIN VISA DU LỊCH

  CHÚC MỪNG CÔ LÊ THỊ TÂM Ở 35/239 LÊ LỢI, HẢI PHÒNG

  ANH NGUYỄN BÁ KHUYẾN Ở HẢI THÀNH, DƯƠNG KINH, HẢI PHÒNG

  CHỊ VŨ LAN HƯƠNG Ở TÔ HIỆU, HẢI PHÒNG

  ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN TẠI AUSTRALIA NGÀY 27/4/2016

 • TIN VISA DU HỌC- CHÚC MỪNG EM HOÀNG VĂN QUANG

  CHÚC MỪNG EM HOÀNG VĂN QUANG SINH NĂM 1998 TẠI DƯƠNG KINH HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC TẠI TRƯỜNG CANNING COLLEGE VÀ ĐẠI HỌC MURDOCH KHÓA CAO ĐẲNG VÀ CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG MURDOCH NGAY 6/5/2016

 • Visa du lịch Úc- Chúc mừng chị Nguyễn Thị Búp

  Chúc mừng chị Nguyễn Thị Búp tại Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhận được visa du lịch thăm thân tại Australia 

 • LỊCH NGHỈ LỄ CỦA LÃNH SỰ QUÁN AUSTRALIA

  Giờ mở cửa

  Tổng lãnh sự quán mở cửa từ 08:30 – 12:00 và 13:00 – 17:00 thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ

 • Chúc mừng em Phạm Thị Kiều Oanh

  Chúc mừng em Phạm Thị Kiều Oanh sinh năm 1997 ở địa chỉ Xóm 5, xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

 • Chúc mừng cô Phạm Thị Nhàn

  Chúc mừng cô Phạm Thị Nhàn sinh năm 1952 ở Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 

 • Chúc mừng em Nguyễn Hồng Hạnh

  Công ty chúc mừng em Nguyễn Hồng Hạnh sinh năm 1995 địa chỉ tại Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

 • CHÚC MỪNG ANH PHẠM QUANG TUYÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN TẠI AUSTRALIA NGÀY 6/4/2016

  Anh Tuyên có 2 cô con gái hiện đang học tập tại Australia.Công ty đã làm thủ tục cho hai cháu học tập ngành Du lịch khách sạn tại trường Le Cordon Bleu- một trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn có cơ sở giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới

 • Chúc mừng cô Vũ Thị Nam đã nhận được visa thăm thân ngày 6/4/2016

  Sau 2 tuần chờ đợi, cô Vũ Thị Nam tại Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng đã nhận được visa thăm thân tại Australia

 • Vì sao 90% du học sinh Việt Nam chọn học 4 ngành này tại Úc?

  Trong nhiều năm nay, Úc luôn giữ vững vị trí no.1 trong lựa chọn du học của các bạn học sinh Việt Nam cũng như du học sinh quốc tế. Không chỉ bởi môi trường sống an toàn, điều kiện sống cao mà điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng đào tạo tại Úc.

 • CHÚC MỪNG BÙI MINH HOÀNG ANH VÀ CHỊ NGUYỄN THỊ HẬU

  Chúc mừng cháu Bùi Minh Hoàng Anh đã nhận được visa du học tại trường PTTH Greenwood college bang Tây Úc và chị Nguyễn Thị Hậu nhận được visa giám hộ du học

 • THÔNG TIN MỚI VỀ DU HỌC CANADA

  Tin vui cho những bạn muốn du học tại Canada…

 • CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN - CANADA EXPRESS STUDY (CES)

  Lễ Công Bố chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam

  Quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao đẳng Canada.

 • CHÚC MỪNG EM LƯU BẢO ANH NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH ECU

  Chúc mừng em Lưu Bảo Anh ở Trần Nguyên Hãn đã nhận được visa du học

 • CHÚC MỪNG CHỊ NGUYỄN THỊ CHIỆN Ở ĐỊA CHỈ CHỢ HÀNG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 22/3/2016 (24/03/2016)

  CHÚC MỪNG CHỊ NGUYỄN THỊ CHIỆN Ở ĐỊA CHỈ CHỢ HÀNG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 22/3/2016 (24/03/2016)

 • CHÚC MỪNG CHỊ ĐINH THỊ LIÊN Ở ĐỊA CHỈ THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 21/3/2016 (24/03/2016)

  CHÚC MỪNG CHỊ ĐINH THỊ LIÊN Ở ĐỊA CHỈ THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH THĂM THÂN AUSTRALIA NGÀY 21/3/2016 (24/03/2016)

 • CÔNG TY CHÚC MỪNG EM NGUYỄN ÁNH NGUYỆT Ở ĐỊA CHỈ AN ĐÀ - ĐẰNG GIANG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG University of South Australia NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)

  CÔNG TY CHÚC MỪNG EM NGUYỄN ÁNH NGUYỆT Ở ĐỊA CHỈ AN ĐÀ - ĐẰNG GIANG- HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG University of South Australia NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)

 • CHÚC MỪNG EM NGUYỄN VĂN QUANG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG PICE VÀ CỬ NHÂN NGHÀNH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH, THÀNH PHỐ PERTH, BANG WESTERN AUSTRALIA NGÀY 15/03/2

  CHÚC MỪNG EM NGUYỄN VĂN QUANG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG PICE VÀ CỬ NHÂN NGHÀNH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH, THÀNH PHỐ PERTH, BANG WESTERN AUSTRALIA NGÀY 15/03/2016. CHÚC EM HỌC TẬP TỐT. (15/03/2016)

 • CÔNG TY CHÚC MỪNG EM HOÀNG BÍCH NGỌC Ở KIẾN AN HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG STRATHFIELD COLLEGE AUSTRALIA NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)

  CÔNG TY CHÚC MỪNG EM HOÀNG BÍCH NGỌC Ở KIẾN AN HẢI PHÒNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG STRATHFIELD COLLEGE AUSTRALIA NGÀY 23/3/2016 (24/03/2016)

 • Chi phí sinh hoạt và qui định về di trú tại Úc

  Chi phí sinh hoạt và qui định về di trú tại Úc

 • Điều kiện du học Mỹ

  Điều kiện du học Mỹ

 • Luật xét Visa du học Úc mở rộng của cho du học sinh Việt Nam

  Luật xét Visa du học Úc mở rộng của cho du học sinh Việt Nam

 • Quy trình cấp Visa đi du học Mỹ

  Quy trình cấp Visa đi du học Mỹ

 • Thông tin chung về du học Úc

  Thông tin chung về du học Úc

 • Quy trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Mỹ

  Quy trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Mỹ

 • Danh sách các trường đại học ở canada

  danh sách các trường đại học ở canada

 • Sự kiện công ty