BRAEMAR COLLEGE trường TRUNG HỌC SÔI NỔI NHẤT ONTARIO

| Lượt xem: 209

Giới thiệu trường Braemar:

Trường Braemar là trường trung học tư thục thành lập vào năm 1995, tọa lạc ngay trung tâm Toronto, đào tạo từ lớp 9-12. Trường tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường đại học Toronto - một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng với hệ thống giáo dục công lập tại bang Ontario. Trường liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University. Trường thành lập với sứ mệnh giúp học sinh tiếp thu, cải tiến và hoàn thiện các kỹ năng học tập của mình để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo sau khi sinh tốt nghiệp. Braemar College quan tâm tới từng học sinh, trường trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng sinh viên, đã và đang giúp hàng ngàn sinh viên đạt được giấc mơ của mình. Đến đây học sinh du học Canada đảm bảo sẽ có một môi trường trung học tốt nhất để phát triển và tự tin bước vào đời sống đại học.

Tại sao bạn nên lựa chọn Braemar College khi du học Canada?
+  Chất lượng đào tạo tuyệt vời:
Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Cụ thể như sau:
42% học sinh đã chuyển tiếp vào đại học Toronto
13% học sinh đã chuyển tiếp vào Ryerson University
12% học sinh đã chuyển tiếp vào York University
10% học sinh đã chuyển tiếp vào Waterloo University

Chương trình học linh động:

Chương trình học được thiết kế đặc biệt giúp học sinh học nhanh hơn và tốt nghiệp sớm hơn. Mỗi một kỳ, học sinh chỉ cần học hai môn, thay vì 4 môn như những trường công lập khác.
+ Chương trình đào tạo nhận bằng tốt nghiệp THPT chỉ trong 1 năm được Sở giáo dục bang Ontario công nhận.

+ Chi phí thấp gần bằng hệ thống công lập tại bang Ontario
+ Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh quốc tế, trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng học sinh với sự tư vấn 1-1 và phụ đạo.

Trường có đến 4 chương trình đào tạo với chất lượng tiên tiến và được học sinh đánh giá cao. Gồm:

 Chương trình phổ thôngTrường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sẽ nhận được bằng phổ thông trung học của bang Ontario sau khi tốt nghiệp tại trường.

 Chương trình dự bị cao đẳng và đại học: Trường ký hợp đồng cung cấp các chương trình dự bị giúp học sinh đủ điều kiện vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada như George Brown College, Durham College, York University, Thompson River University, Ryerson University.

 Chương trình học nhanh (Express program): Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh bình thường khác vì học 3 học kỳ một năm thay vì 2 học kỳ.

 Chương trình Canada ExchangeChương trình này giúp sinh viên quốc tế vừa rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa học các tín chỉ phổ thông và có thêm kinh nghiệm học tập tại Canada.

 Đối tác danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

 Đại học Toronto

Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

 Đại học Waterloo

Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.

 Đại học Ryerson

Đạ học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,...

 Đại học York

Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

 Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,... Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

 Chương trình linh hoạt

Braemar College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường kéo dài trong cả năm, ghi danh từ lớp 7 đến lớp 12 với học kỳ linh hoạt: Kỳ 1 vào Tháng 9, Kỳ 2 vào Tháng 11, Kỳ 3 vào Tháng 1, Kỳ 4 vào Tháng 4 và Kỳ 5 vào Tháng 7.

 Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Braemar College: 

STT

Chương trình đào tạo

Học phí

Kỳ nhập học

1

High School Program

Chương trình giảng dạy trung học phổ thông được dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiêp trung học Ontario, Ontario Secondary School diploma (OSSD)

1 khóa: $1.610

Nửa năm (4 khóa): $6.440

Cả năm (8 khóa): $12.880

Tháng 9

Tháng 11 Tháng 1

Tháng 4

Tháng 7

2

College Preparation Program

Chương trình dự bị cao đẳng nhằm giúp đỡ các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về họ thuật để có thể sau học lên cao nữa.

3

University Preparation Program

Chương trình giúp đỡ các sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức học thuật khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học hàng đầu Canada.

3 – 24 tuần: $1.035 – 8.280

4

The Canada Experience Program

Chương trình thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như giúp học sinh nắm rõ được các nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

7 tuần: $4.800

Thông tin chi tiết về khóa học mời tham khảo tại: https://braemarcollege.com/high-schoo

Mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Canada xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02253 637 178/0982 237 189

Email: lan@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com