Du học Canada trường ICM

| Lượt xem: 316

HỌC CAO ĐẲNG TẠI ICM - DỄ DÀNG CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC MANITOBA

International College of Manitoba (ICM) là trường thành viên của Đại học Manitoba chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế vào năm 2 Đại học Manitoba 

International College of Manitoba (ICM) tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, trường cung cấp chương trình chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.

ICM có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng máy tính, trang bị thể thao, ký túc xá…

Chương trình học của ICM mang tính định hướng ngay từ năm đầu tiên giúp sinh viên phát triển các kỹ năng định hướng, hoạch định kế hoạch học tập để phát triển trong tương lai.

Nếu không đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường, học sinh có thể học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) - trực thuộc Đại học Manitoba.

Sinh viên quốc tế sẽ hoàn toàn được hòa nhập với cách học và môi trường mới trước khi bước vào giảng đường lớn của năm thứ 2.


TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC MANITOBA

Thành lập năm 1877, Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất tại Canada. Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada.

Trường đại học Manitoba nằm ở phía Nam Winnipeg – thủ phủ của bang Manitoba và cũng là thành phố lớn thứ 8 tại Canada. Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm Canada, có biên giới giáp với Mỹ.  Đại học Manitoba cũng là một tổ chức của hội đồng giáo dục Nondenominational, được chính phủ Canada bảo trợ và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng tại Bắc Mỹ. 

Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 29,000 sinh viên, 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường Đại học Manitoba cung cấp nhiều chương trình giảng dạy trong các chuyên ngành khác nhau.

Là sinh viên ICM của trường đại học Manitoba, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

▪ Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, trang thiết bị thể thao, kí túc xá, dịch vụ sức khỏe và định hướng nghề nghiệp

▪ Tham gia lớp mang tính định hướng (ILS) trong học kỳ đầu tiên giúp bạn phát triển những kỹ năng tự định hướng học tập thành công

▪ Học trong các lớp học thạc sĩ số nhỏ, trung bình 30-35 sinh viên để được hỗ trợ tốt hơn học trong lớp trên 150 sinh viên của chương trình đại học

▪ Được giảng dạy bởi các giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo

▪ Chuyển tiếp 30 tín chỉ vào năm 2 của trường đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

+ Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing

+ Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim …

+ Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê…

+ Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA

- Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền

- Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới

- Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada.

- Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.

Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.

- Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

THỜI GIAN KHAI GIẢNG:

Học kì mùa thu: tháng 7

Học kì mùa đông: tháng 11

Học kì mùa xuân/hè: tháng 3

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT 

Điện thoại: 02253 637 189/0982 237 189

Email: lan@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com