điều kiện du học new zeland

| Lượt xem: 2664
Điều kiện du học New Zeland

Đất nước New Zeland an toàn, trong sạch và xinh đẹp có dân số rất nhỏ và sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Hệ thống giáo dục ở đây đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày càng tăng thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch và Dunedin.

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế. Các điều kiện cần có:

– Trình độ: Điểm trung bình chung học tập phải đạt từ loại trung bình khá trở lên.

– Học phổ thông: Nghe nói được để có thể trả lời phỏng vấn.

– Dự bị đại học: New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị ĐH được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh PTTH đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS/ TOEFL 500 không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

– Học đại học: Hoàn thành khoá dự bị hoặc năm thứ nhất đại học tại Việt Nam + IELTS 6.0 - 6.5 – Đào tạo thạc sĩ: IELTS 6.5

– Tài chính: Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000USD gửi trong thời hạn 6 tháng - 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Nếu bạn chưa nắm vững về điều kiện nhập học của một trường nào đó tại New Zeland. Bạn hãy đến với APACO để được tư vấn và giúp đỡ bạn nhé.

Trở lại trang trước