TRƯỜNG HAWTHORN MELBOURNE

| Lượt xem: 414

Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne-Uc, Auckland-New Zealand, Edingburgh-Scotland, Vancouver-Canada, Muscat-Oman, Singapore. Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, mỗi trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

Hawthorn-Melbourne được thành lập năm 1986. Trong suốt 20 năm qua, Hawthorn-Melbourne đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu cuả họ trong việc học Anh ngữ. Ngày nay, Hawthorn –Melbourne tiếp tục đưa ra các chương trình tiếng Anh đa dạng và chất lượng song song với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất mà sinh viên cần để gặt hái thành công. Sự tuyệt vời cuả chất lượng giảng, cơ sở vật chất và các dịch vụ chính là nền tảng tạo nên danh tiếng quốc tế cuả Hawthorn. Hawthorn-Melbourne là một trong số hai trung tâm thi IELTS tại bang Victoria.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

− Hawthorn Melbourne là thành viên của Navitas – tập đoàn giảng dạy Anh ngữ lớn nhất nước Úc.

− Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh sinh viên quốc tế.

− Chuyển tiếp vào những trường phổ thông, cao đẳng và đại học ở Victoria và các bang khác nước Úc mà không cần thi lại IELTS hoặc TOEFL, bao gồm cả trường đại học danh tiếng Melbourne (thành viên của nhóm G8)

− Nhiều khóa học khác nhau thích hợp với khả năng và yêu cầu học tập của sinh viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

Dự bị PTTH - High School Preparation Program: Dành cho những học sinh quốc tế có độ tuổi từ 14 trở lên muốn học lớp 9 hoặc các lớp cao hơn tại một trường trung ở Úc. Khoá học kéo dài từ 5-40 tuần, tuỳ vào khả năng và mục đích cuả từng học sinh; ví dụ một số học sinh tham gia khoá học với mục đích nâng cao khả năng Anh ngữ cuả họ trong suốt kỳ nghỉ. Sĩ số lớp tối đa là 18 học sinh.

Tiếng Anh tổng quát- từ  5 đến 45 tuần - từ cơ bản đến nâng cao. Học phí: 470AUD/tuần

Tiếng Anh học thuật: 

English for Academic Purposes (EAP): Chuẩn bị cho học sinh sinh viên vào học tại các cao đẳng, đại học và PTTH. Ngoài các mục đích mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng viết và đọc dành cho mục đích học thuật; sinh viên còn được huấn luyện các kỹ năng: tiếp thu bài giảng, chuẩn bị bài tập, thuyết trình, thực hiện các nghiên cứu, các phương pháp học, sử dụng vi tính  và cách ghi chú bài. Khoá học kéo dài 10 tuần.

Intensive Academic Preparation (IAP): Khoá học chuẩn bị cho việc học tại đại. Sau khi hoàn thành khoá IAP – 10 tuần, những sinh viên dự định học các khoá sau đại học sẽ được chấp nhận vào chương trình chính tại khoa Kiến Trúc và khoa Giáo Dục cuả trường Đại Học Melbourne.

Luyện thi IELTS – Intensive IELTS Preparation - 10 tuần.

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge:

Cambridge First Certificate of English (FCE) Preparation – 10 tuần

Cambridge Certificate of Advanced English (CAE) Preparation - 10 tuần

Tiếng Anh thương mại – English for Business: Nâng cao độ chuẩn xác và trôi chảy khi nói và viết tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và tin học. Học sẽ huấn luyện các kỹ năng: Giao tế thương mại và kỹ năng đàm phán, nghiên cứu và cách trình bày, thủ tục nhập khẩu và xuất khẩu, các chương trình tin học và ứng dụng của chúng, kinh tế điện tử. Học phí: 470AUD/tuần

Các chương trình nhóm đặc biệt – Special Group Programs: Khoá học đáp ứng nhu cầu đặc biệt cuả nhiều đối tượng khác nhau: học sinh, sinh viên, các nhà quản lý, cán bộ hưu trí, … bất cứ đối tượng nào mong muốn tham gia. Một số khoá học trường đã tổ chức: huấn luyện cho các giáo viên (ELS teacher), huấn luyện cho các chuyên viên y khoa, Tiếng Anh cho tình nguyện viên, các lớp nâng cao chuyên môn, các chương trình hè ở với gia đình bản xứ, …

CÁC CHI PHÍ KHÁC

-         Phí ghi danh: $225

-         Phí cho chương trình Anh văn: $420 một tuần (thời gian học là 10 tuần)

-         Đón sân bay: $130

-         Phí đặt chỗ ở: $250

-         Phí đặt chỗ ở cho học sinh dưới 18 tuổi: $350

-         Phí ở (dưới 18 tuổi): $300/ tuần

-         Phí ở: $275/tuần

-         Và các phí bảo hiểm khác

HỒ SƠ CẦN CÓ CÁC GIẤY TỜ SAU:

  • Các giấy tờ liên quan đến học hành: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận học tập.
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bìa đất, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập.
  • Các giấy tờ hành chính: Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, hộ chiếu

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: lan@duhochaiphong.vn- lanasiapacific@gmail.com